Chương 24: Mt. Oe

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghĩ đến bản thân không có chút nào hi vọng tương lai, Doris không khỏi rùng mình một cái, bản thân thế nhưng là Nữ Thần a, kết quả cuối cùng làm sao lại bi thảm như vậy!

"Oa a a a. . . !" Doris đột nhiên liền phảng phất giống một cái hai chân gãy mất Zombie hai tay ôm lấy Uesawa Kyuu bắp đùi, ngẩng đầu nước mắt đầm đìa gào khóc, "Tín đồ, mau cứu ta a! Ta không muốn bị lừa bán! Thế giới này quá tối đen, ta muốn về nguyên quán!"

Doris nước mắt rơi lệ không ngừng, tất cả đều bôi ở Uesawa Kyuu ống quần bên trên, tại Uesawa Kyuu loại này thị giác xem ra nàng tựa như là một cái bởi vì mẹ không cho mua đồ chơi mà khóc rống lên tiểu hài tử, ai có thể nghĩ tới nàng là một cái dị thế giới Nữ Thần?

Uesawa Kyuu ghét nhất nhìn thấy nữ sinh nước mắt.

Hắn bất đắc dĩ thở dài một hơi, ngữ khí biến nhu hòa một chút: "Ngươi biết sai đi, lần sau còn vượt mức quy định tiêu phí sao?"

Doris giống một cái trống lúc lắc mạnh mà lắc đầu, mang theo tiếng khóc hô: "Ta cũng không tiếp tục vay! Từ hôm nay trở đi ngươi cho ta bao nhiêu ta tiêu bao nhiêu, coi như coi trọng đồ vật gì cũng sẽ trước giờ nói cho ngươi, tất cả đều để ngươi thay ta trả tiền!"

. . . Uesawa Kyuu nghe được nàng lời thề son sắt thề, nội tâm có chút phức tạp, nàng ý tứ của những lời này là đem mình làm máy rút tiền rồi? Vẫn là đem nàng nhìn thành bị bản thân bao dưỡng tình nhân rồi?

"Khụ khụ. . . Đừng nói như vậy, quyết định không vay điểm này đáng giá khẳng định, bất quá, tiền của ngươi cần phải bản thân kiếm lời mới là, ngươi thật sự cho rằng tiền là gió lớn thổi tới a, chỉ có để ngươi cảm nhận được kiếm tiền gian khổ ngươi mới có thể càng trân quý dùng tiền."

Doris đình chỉ thút thít, buông ra ôm Uesawa Kyuu hai tay, đem đầu xoay đi qua một mặt kiên cường bĩu môi nói: "Ta thế nhưng là thần linh, nên tiếp nhận các tín đồ cung phụng, làm sao có thể bản thân tự mình đi kiếm tiền, cái này khiến Nữ Thần khác biết nhất định sẽ chế giễu của ta! Mà lại, tiền của ngươi không phải liền là gió lớn thổi tới sao, ta cũng không có thấy ngươi cố gắng thế nào, ngươi còn có mặt mũi nói ta. . ."

". . ." Điểm này Uesawa Kyuu vô pháp phản bác.

Cả cuộc đời trước trước bất luận, một thế này tiền thân hắn dựa vào trong nhà tài sản thư thư phục phục hợp lý một cái bao tô công, chưa từng có kiếm qua một phân tiền.

Uesawa Kyuu lộ ra "Hiền lành" mỉm cười: "Quả nhiên, vẫn là để ngươi bị xã hội đen bắt đi tương đối tốt."

"Uesawa đại nhân ta sai, xin tha thứ ta!" Doris khuất phục, quỳ ở Uesawa Kyuu trước mặt ôm eo của hắn hô to.

. . .

Uesawa Kyuu bật máy tính lên, tại xem trong ghi chép tìm được Doris trước đó lựa chọn thuê bình đài, "Mt. Oe hoạt động tín dụng bình đài" .

"Mt. Oe. . . Thật đúng là trúng thưởng a." Uesawa Kyuu khi nhìn đến cái tên này thời điểm thở dài, liếc mắt hỏi ngồi dưới đất dogeza Thần Minh đại nhân, "Doris đại nhân, ngươi khi nhìn đến cái tên này thời điểm thậm chí vẫn không biết đây là cái xã hội đen tổ chức vay nặng lãi bình đài sao?"

"Ai? Cái tên này rất đặc thù sao?" Doris không hổ là thần linh, quả nhiên giỏi thay đổi, mới vừa rồi còn ôm Uesawa Kyuu bắp đùi hận không thể gọi "Ba ba", hiện tại liền ngoẹo đầu một bộ việc không liên quan đến mình dáng vẻ hỏi trạch, phảng phất nàng cùng chuyện này không có một chút quan hệ đồng dạng.

Uesawa Kyuu nhẫn nại mình muốn đánh nàng cái mông xúc động, nhẫn nại tính tình giải thích nói: "Mt. Oe tại Nhật Bản trong thần thoại là đông đảo quỷ quái căn cứ, Shuten Douji, Ibaraki-douji chờ Đại Yêu Quái đều tại phiến khu vực này ẩn hiện, đối với xã hội đen đến nói, cái tên này làm nhãn hiệu là không thể thích hợp hơn. Cái tên này hẳn là cũng mang theo một loại ám chỉ, ngươi tại biết đây là quỷ quái căn cứ điều kiện tiên quyết y nguyên lựa chọn muốn ở chỗ này giao dịch, như vậy, coi như bị ăn sạch cũng chẳng trách người khác."

Doris nhếch miệng: "Ta cũng không phải thế giới này thần linh, ai sẽ để ý những cái kia điển cố a. Huống hồ, chỉ là Yêu Quái, cái kia tại chúng ta thế giới chẳng qua là chủng tộc một loại, trên đường cái khắp nơi đều là, ngươi nhìn cái kia Yêu Quái dám hướng thần linh lấy tiền? Bọn hắn đều là tranh nhau chen lấn cho thần linh đưa tiền được không!"

Uesawa Kyuu thản nhiên nói: "Ta nhắc nhở ngươi, ngươi bây giờ nhưng không có thần lực, đừng nói là Yêu Quái, liền xem như một cái nhập thất cướp bóc kẻ cắp đều có thể đem ngươi cho xử lý. Mà lại, nếu như ta không có đoán sai, ngươi phải nói chính là cái khác thần linh Yêu Quái tín đồ, ta cũng không tin tưởng có người sẽ cho ngươi đưa tiền."

Uesawa Kyuu câu nói này đâm chọt Doris đau đớn, thân thể của nàng ngửa ra sau bộp một tiếng nằm tại trên sàn nhà, hai mắt vô thần mà nói: "Đúng vậy a, ta hiện tại không có tín ngưỡng, không có kim tiền, không có tín đồ, cũng không thể về nhà, hiện tại duy nhất có thể dựa vào chính là tín đồ ngươi. . . Tín đồ, nói xong, tuyệt đối không nên vứt bỏ ta a. . ."

Uesawa Kyuu cảm thấy mình trong lòng có một khối địa phương đột nhiên trở nên mềm mại, hắn không quay đầu lại, chỉ là dùng ghét bỏ giọng nói: "Trên thế giới này trừ ta cái này Xuyên Việt Giả, ai sẽ tiếp nhận ngươi cái này củi mục Nữ Thần a."

Uesawa Kyuu câu nói này nói xong, hơi dừng lại một hồi tiếp tục nói, "Đúng, ta hôm nay hành động có rất lớn tiến triển, Yoshida Saki đã đáp ứng cùng ta hẹn hò."

Nghe được câu này, Doris nháy mắt từ dưới đất bắn lên, hai tay ôm vào trong ngực Uesawa Kyuu đầu, ngữ khí trở nên nhẹ nhàng, mang theo mặt tươi cười nói: "Tín đồ, không hổ là ta chọn trúng người, ta liền biết ngươi nhất định sẽ thành công, chỉ cần ngươi đem Yoshida Saki công lược mất, để ta thu hoạch đến tín ngưỡng, ta liền có thể sử dụng thần lực, chỉ là tiền tài loại chuyện nhỏ nhặt này vài phút giúp ngươi giải quyết hết!"

Uesawa Kyuu vội vàng đưa tay đem Doris hai tay triển khai: "Ngươi chớ cao hứng trước quá sớm, cụ thể vấn đề ta một hồi hướng ngươi giải thích, trước hết để cho ta nhìn ngươi đến cùng tiền nợ bao nhiêu!"

Doris bé ngoan buông ra hai tay, đứng tại Uesawa Kyuu phía sau nhẹ nhàng lung lay thân thể, vừa rồi bởi vì thiếu vay nặng lãi u ám đã quét sạch, đã bắt đầu mơ màng lên tương lai bản thân lấy được tín ngưỡng sau tràng cảnh: "Chỉ cần ta có tín ngưỡng, liền có thể thông qua thần thông lực thi triển ra một chút năng lực, loại này giấy thật mỏng tệ muốn bao nhiêu có bấy nhiêu!"

Uesawa Kyuu chen miệng nói: "Như vậy, tại trước ngươi thế giới kia ngươi vì cái gì cũng rất thiếu tiền, không phải cũng có thể biến ra kim tệ sao?"

Doris nhớ lại bản thân chuyện cũ, không khỏi nâng trán thở dài: "Phụ thần có quy định, hạ giới thần linh hết thảy không thể sử dụng thần lực làm một chút vi phạm xã hội chuẩn tắc sự tình, không thể dùng thần lực mời chào tín đồ, không thể dùng thần lực chế tạo tiền tệ. . . Tóm lại, quy củ còn là rất nhiều, nếu như không phải ta thường xuyên tại cái khác Nữ Thần nơi đó ăn chực, ta nói không chừng đã sớm bởi vì thể lực chống đỡ hết nổi mà trở lại trên trời."

"Như vậy, ngươi vì sao lại cho rằng thế giới này không tồn tại ức chế lực? Thế giới này thần linh chẳng lẽ liền sẽ trơ mắt nhìn ngươi bừa bãi kinh tế thị trường sao?"

". . ." Doris trầm mặc.

Uesawa Kyuu trong lúc vô tình một câu để Doris lần nữa lâm vào tự bế, ngồi xổm ở góc tường vẽ lên vòng vòng.

Lần này, Uesawa Kyuu không có để ý nàng, chỉ là nhìn màn ảnh ra cho thấy tin tức nhíu mày.

Doris tại "Mt. Oe hoạt động tín dụng bình đài" mượn 100 ngàn yên, tăng thêm bản thân cho nàng 50 ngàn yên, mua giá trị đại khái tại 130.000 trái phải kiểu mới nhất Apple điện thoại di động (chứa linh kiện, chứa thuế).

Như Uesawa Kyuu trước đó sở liệu đến, này nhà công ty quả nhiên là vay nặng lãi, Doris mượn 100 ngàn , dựa theo lãi suất, một tháng sau muốn còn 200 ngàn yên, Uesawa Kyuu muốn dùng bản thân thẻ tín dụng bên trong tiền mau chóng đem số tiền này thay đổi, vốn cho rằng nhiều lắm là ra một vạn yên lợi tức phí, nhưng mà Uesawa khi nhìn đến điện tử hợp đồng lúc trầm mặc.

Tại này nhà công ty vay tiền liền phảng phất thừa xuất tô xa, chỉ cần ngươi vay tiền, vô luận đủ không có đủ một tháng, đều muốn dựa theo một tháng lãi suất tính, nói cách khác, liền xem như chỉ qua nửa ngày, Doris mượn lấy 100 ngàn nguyên nhất định phải trả lại 200 ngàn nguyên.

Uesawa Kyuu tức giận nhìn thoáng qua Doris, đem giao diện đóng lại.

Hiện tại là trung tuần tháng tư, Uesawa Kyuu thẻ bên trên còn có 250 ngàn nguyên, nếu như bây giờ trực tiếp trả lại 200 ngàn, muốn dùng 50 ngàn chống đến cuối tháng rất gian nan, mà lại, Uesawa Kyuu cuối tuần còn muốn cùng Yoshida Saki tiến hành hẹn hò, trong túi áo không có tiền sao được.

Uesawa Kyuu dự định trước nơi này tiền nợ gác lại, chờ cuối tháng dẹp xong thuê về sau lại trả lại.

Doris nơm nớp lo sợ nghiêng đầu sang chỗ khác, lộ ra một cái cười xấu hổ mặt: "Tín đồ, ngươi đem tiền trả sao?"

"Tạm thời còn không có, qua một thời gian ngắn trả lại." Uesawa Kyuu nhìn thấy Doris vẻ bất an, biết nàng trong đầu lại đang nghĩ lấy bản thân có thể sẽ bị mang đi không ngừng nghỉ làm việc, không khỏi liếc mắt, "Yên tâm là được, ta là sẽ không để cho ngươi bị mang đi, ngươi dùng chính là tên của ta, liền xem như trước bắt người cũng là trước tìm ta."

"Tóm lại, chuyện này trước lướt qua không nói, chúng ta tới nói thoáng cái Yoshida Saki sự tình." Uesawa Kyuu nói.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

855 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch