Chương 23: Vay nặng lãi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu mang theo đầy người mỏi mệt trở lại cửa nhà, mặc dù chỉ qua một ngày, nhưng mình tinh thần phảng phất gặp mạnh / bạo, cưỡng ép bị quán thâu lượng lớn vỡ vụn tin tức, để hắn có chút không thể thích ứng.

Hắn cần tìm một người, hoặc là nói một cái Thần chia sẻ thoáng cái.

"Ta trở về."

Uesawa Kyuu dùng chìa khoá mở cửa, tại hành lang thay xong giày về sau đi vào trong phòng, lúc đầu hắn cho là mình sẽ thấy một cái vẫn tại máy tính trước mặt hô to "Rush B" nghiện net thiếu nữ, không nghĩ tới chính là, Doris vậy mà nằm nghiêng tại Uesawa Kyuu trên sàn nhà trải cái giường bên trên, một cái tay bám lấy đầu, một cái tay khác đặt ở trước mặt của mình khuấy động lấy điện thoại di động.

"Tín đồ, hoan nghênh trở về!" Doris hướng phía Uesawa Kyuu khoát tay áo, thân thể ngồi dậy, ý cười đầy mặt chào hỏi, "Ta một mực đang chờ ngươi đây, ta bụng hiện tại đói đến ục ục gọi, liền chờ ngươi trở về nấu cơm đâu!"

Mặc dù nàng nói như vậy, nhưng ánh mắt từ đầu đến cuối không có rời khỏi điện thoại di động.

"A, ta lập tức liền làm." Uesawa Kyuu duỗi lưng một cái, chuẩn bị mở ra tủ lạnh nghĩ từ bên trong lấy ra nguyên liệu nấu ăn làm cơm tối, bất quá, tay của hắn tại mở ra cửa tủ lạnh sau đột nhiên ngừng lại.

Chờ chút... Điện thoại di động? Nàng ở đâu ra điện thoại di động? Uesawa Kyuu cũng không nhớ kỹ bản thân có dư thừa điện thoại di động đặt ở trong nhà, hơn nữa nhìn điện thoại di động phía sau bị cắn một ngụm quả táo đánh dấu, gia hỏa này cầm là kiểu mới nhất quả táo điện thoại di động a!

Uesawa Kyuu trên tinh thần mỏi mệt nháy mắt biến mất, đóng lại cửa tủ lạnh, đem quần áo áo khoác treo ở trên kệ áo, mấy bước đi vào Doris trước mặt ngồi xuống, nghiêm túc hỏi: "Doris đại nhân, điện thoại di động này ở đâu ra?"

"A, ngươi nói điện thoại di động, đương nhiên là tại trên mạng mua a." Doris ngẩng đầu lên, đưa di động để lên bàn, hai tay ôm vai phảng phất là nhớ ra cái gì đó không cao hứng sự tình, miệng phồng lên.

"Buổi sáng hôm nay ta tại đối cục bên trong gặp một cái nói chuyện hùng hùng hổ hổ gia hỏa, nói ta đồ ăn, nhưng rõ ràng chiến tích của hắn cũng không tốt gì, ta không phục, về đỗi hai câu, tên kia rùm beng, nói cái gì có bản lĩnh đưa di động số lưu lại offline solo, hắn nhất định đem ta giáo làm người... Xin nhờ, ta thế nhưng là thần linh, còn cần ngươi dạy ta làm người như thế nào sao!" Doris một mặt không cao hứng oán giận, bất quá tại uống một hớp lớn Cocacola sau liền lại lộ ra sảng khoái biểu lộ.

"Ta cũng sẽ không cùng người bình thường so đo, bất quá, ta cho rằng trên thế giới này điện thoại di động là không thể thiếu, cũng có thể để ta tùy thời tùy chỗ liên hệ ngươi, tín đồ, ngươi không phải cho ta một trương thẻ ngân hàng sao, thế là, ngay tại Amazon bên trên đặt hàng, mấy giờ trước vừa tới hàng, ta bây giờ còn đang học sử dụng cái này nhỏ đồ chơi đâu!"

Sau khi nói xong, Doris đưa di động bỏ vào Uesawa Kyuu trước mặt, lấy cùi chỏ đụng đụng hắn không kịp chờ đợi nói: "Uy, tín đồ, ta vừa rồi loay hoay một hồi, phát hiện làm sao cũng không thể đem điện thoại đánh đi ra, mà lại không biết vì cái gì nơi này cũng một mực biểu hiện mạng lưới không thể kết nối, ngươi không phải đối với mấy cái này điện tử sản phẩm hết sức quen thuộc sao, giúp ta nhìn một chút vấn đề ở chỗ nào!"

Uesawa Kyuu đưa di động màn hình mở ra, khi nhìn đến trên cùng khung cột lần đầu tiên liền biết vấn đề ở chỗ nào: "Điện thoại di động của ngươi bên trong cũng không có chứa thẻ điện thoại, cũng không có kết nối wifi, liền không lên mạng cũng rất bình thường a... Không đúng! Ta muốn nói không phải cái này, ngươi đến cùng lấy tiền ở đâu mua điện thoại di động!"

Doris nghiêng đầu không hiểu nói: "Ta không phải đã nói rồi sao, ngươi cho ta thẻ ngân hàng a."

Uesawa Kyuu phát điên mà nói: "Đây không có khả năng đi, ngươi mua điện thoại di động ta không có ý kiến, nhưng ta đưa cho ngươi thẻ bên trên chỉ có 50 ngàn yên, nhưng một bộ điện thoại di động này tối thiểu nhất muốn 100 ngàn yên a, ngươi ở đâu ra nhiều tiền như vậy!"

Doris hai tay ôm vai đắc ý nở nụ cười: "Hừ hừ... Tín đồ, ngươi rõ ràng là người trên thế giới này, vậy mà không biết ở quốc gia này tồn tại một loại tên là "Vay mượn" chế độ sao, chỉ cần đem thân phận của ngươi tin tức đưa vào, đối phương liền sẽ tại tài khoản của ngươi bên trong thu tiền, thật mười phần tiện lợi, so với ta trong thế giới kia thương hội muốn tốt nhiều, chân không bước ra khỏi nhà liền có thể lấy được một số tiền lớn!"

Vay mượn... Cái từ này Uesawa Kyuu đương nhiên hết sức quen thuộc, dùng một loại khác từ ngữ để diễn tả chính là —— vay nặng lãi.

Chẳng lẽ nói gia hỏa này mượn vay nặng lãi! ?

Uesawa Kyuu lúc này cũng không lo được lễ tiết, hướng phía Doris đánh tới, đem nàng đặt ở dưới thân, hai tay đặt ở trên vai của nàng vội vàng nói: "Ngươi ở đâu cái bình đài vay tiền? Mượn bao nhiêu? Lãi suất là bao nhiêu? Trả tiền kỳ hạn là lúc nào?"

Doris hiện tại đã không có một điểm thần lực, thân thể hiện tại cũng là một cái bình thường nữ tính trạng thái, Uesawa Kyuu tại vội vàng trạng thái dưới hai tay dùng sức giữ tại trên vai của nàng, để nàng cảm thấy đau đớn.

Doris trên mặt xuất hiện vẻ mặt thống khổ, bất mãn kêu lên: "Tín đồ, ngươi làm đau ta! Ngươi vừa rồi nói những lời kia ta một câu đều nghe không hiểu, mau đưa ta buông ra!"

So ngôn ngữ càng nhanh chính là phản ứng, Doris đầu gối nháy mắt chống lên đến, hung hăng đỉnh thoáng cái Uesawa Kyuu dưới phần bụng mới vị trí, lập tức, Uesawa Kyuu tại trong thống khổ buông ra mình tay, quỳ trên mặt đất nửa ngày thở không nổi.

Uesawa Kyuu chậm nửa ngày, rốt cục toát mồ hôi lạnh mở miệng nói: "Doris đại nhân... Thật có lỗi."

"Hiện tại tỉnh táo rồi?"

"Tỉnh táo."

Doris vẩy phía dưới phát, cũng âm thầm thở dốc một hơi, nếu như mình cái này tín đồ thật thú tính đại phát, bản thân thật không có cách nào ngăn cản hắn: "Nói đi, đến cùng là chuyện gì?"

Thế là, Uesawa Kyuu hướng Doris giảng thuật một lần tên là" vay mượn", trên thực tế là vay nặng lãi đồ vật.

Vay nặng lãi là chỉ đòi lấy đặc biệt khổng lồ lợi tức vay, so với cần xét duyệt các loại tin tức, nghiệm chứng tín dụng phổ thông ngân hàng vay mượn, vay nặng lãi mượn tiền tốc độ rất nhanh, chỉ cần đem địa chỉ, tính danh, số điện thoại di động, khỏe mạnh bảo hiểm chứng ảnh chụp (cùng thẻ căn cước hiệu quả cùng loại) những vật này tại cái kia bình đài đăng ký thoáng cái, rất nhanh liền có thể đem tiền đánh vào thẻ của ngươi bên trên.

Mặc dù có rất nhanh công việc hiệu suất, có thể làm cho người rất nhanh cầm tới tiền giải khẩn cấp, bất quá, bọn chúng lợi tức cũng đồng dạng ngẩng cao, nếu như nói ngươi mượn một vạn nguyên, làm một hai tháng sau trả khoản lúc liền cần giao nộp 20 ngàn, thậm chí nhiều hơn, thời gian càng dài giao tiền càng nhiều.

Nếu như tại ngân hàng không trả khoản sẽ bị xem như lão lại xử lý, không thể xuất nhập các loại cao tiêu phí nơi chốn, mà bình đài thì không có loại này hạn chế, bọn chúng chỉ có thể dùng gọi điện thoại tới thúc giục ngươi trả khoản . Bất quá, không muốn ngây thơ coi là chỉ cần thay cái địa chỉ, xin số điện thoại liền có thể không dùng xong số tiền kia, phải biết, cái này thế nhưng là tại Nhật Bản, xã hội đen là hợp pháp, bọn hắn chỗ làm chính là loại chuyện này!

Bình thường loại này vay nặng lãi bình đài đều sẽ cùng phụ cận xã hội đen tiến hành hợp tác, một khi có người không trả tiền lại, chính là xã hội đen cái kia xuất động thời điểm, bọn hắn sẽ đem gia sản của ngươi tiện nghi bán đi, đem ngươi bên người tất cả thứ đáng giá đều lấy đi, nếu như trong nhà người không có thứ đáng giá mà nói, bọn hắn sẽ đem ma trảo ngả vào người nhà của ngươi trên tay, ép buộc các nàng trả tiền —— dùng bất luận cái gì phương thức.

Nếu như ngươi không có người thân, bọn hắn thì sẽ đem ngươi bán đến mỏ bên trong, cả một đời làm công, vĩnh viễn không thấy mặt trời... Đây chính là mượn vay nặng lãi hậu quả.

Làm Uesawa Kyuu dùng nặng nề ngữ khí nói xong đây hết thảy về sau, Doris mặt đều dọa đến trắng bệch, nàng đã có thể não bổ ra một cái trò chơi ——

bad end.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

849 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch