Chương 22: Ảnh chụp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu tại cao ốc bên ngoài chờ đợi thêm vài phút đồng hồ về sau, một cái cột màu đen bím thân ảnh trong tay dẫn theo bao vội vàng hướng bên này chạy tới, Uesawa Kyuu hướng nàng phất phất tay: "Yoshida đồng học, nơi này!"

Làm Yoshida Saki đi vào Uesawa Kyuu bên người lúc, hô hấp của nàng đã trở nên mười phần gấp rút, tựa hồ là đang quét dọn qua vệ sinh sau liền vội vàng chạy tới.

Yoshida Saki cúi đầu nhỏ giọng hỏi: "Uesawa đồng học... Yao bây giờ tại đâu?"

"Yên tâm, ta đã đem nàng đưa đến phòng y tế, Tsukino lão sư ngay tại chiếu cố nàng, nàng không có việc gì, chính là cần nghỉ ngơi." Uesawa Kyuu đầu tiên là cho Yoshida Saki dưới một viên thuốc an thần, tiếp tục nói, "Yoshida đồng học, ta biết ngươi bây giờ mười phần lo lắng, muốn đi gặp nàng một mặt, nhưng là nàng hiện tại cần một cái an tĩnh hoàn cảnh, chúng ta đi ngược lại sẽ quấy rầy đến Tsukino lão sư."

Uesawa Kyuu che lấy bụng của mình, cố ý làm ra khoa trương đau đớn biểu lộ: "Ngươi nhìn, bụng của ta đây chính là bị lão sư đánh một quyền, cưỡng ép đem ta đuổi ra ngoài, hiện tại còn đau đâu."

"Ha ha... ." Yoshida Saki nhìn xem Uesawa Kyuu ra vẻ khoa trương biểu lộ khẽ nở nụ cười, "Mặc dù Tsukino lão sư thường xuyên đối với người khác đánh, nhưng cũng hẳn là không có như vậy đau nhức a? Mà lại, Yao là bị đụng bất tỉnh, căn bản không có tất yếu để giữ yên lặng a?"

"A...... Bị ngươi nhìn ra a. Tốt a, ta nói thật, nhưng thật ra là ta không muốn để ngươi hiện tại đi gặp Inoue đồng học." Uesawa Kyuu "Lời nói dối" bị dễ dàng chọc thủng, không có một chút không có ý tứ nhún nhún vai, nở nụ cười.

"Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, nàng cần phải lại có hơn nửa giờ liền có thể tỉnh táo lại, nếu như nàng một thanh tỉnh liền thấy hai chúng ta, tuyệt đối nội tâm biết lại bị lửa giận tràn ngập, không phân trường hợp đối với ngươi đề ra nghi vấn một đống lớn đồ vật, thậm chí còn có thể lại tìm ta phiền phức, loại kia tình hình ngươi cũng không nguyện ý nhìn thấy a?"

Yoshida Saki nghĩ nghĩ, cười khổ gật gật đầu: "Đúng vậy a, khả năng hoàn toàn chính xác rất lớn đâu."

Uesawa Kyuu nhìn thấy đối phương rất nhanh tiếp nhận loại này thiết tưởng hình tượng, nội tâm không khỏi cảm thán một tiếng quả nhiên là văn học thiếu nữ, nội tâm dưới loại tình huống này đều có thể tỉnh táo phân tích.

"Cho nên, vì không để chúng ta lại bị Tsukino lão sư thiết quyền đánh lên mấy lần, ta cho là chúng ta cần phải đối với Inoue Yao tiến hành lạnh xử lý, để nàng tỉnh táo một đêm, dạng này nàng mới sẽ không làm ra bất luận cái gì khác người cử động."

Uesawa Kyuu đột nhiên không có hảo ý nở nụ cười, "Mà lại... Yoshida đồng học, coi như hai người các ngươi thật là tốt bằng hữu , bất kỳ cái gì sự tình đều nguyện ý đối với đối phương làm. Nhưng là, bị nàng cố ý khi dễ hơn một tuần lễ, ngươi chẳng lẽ không muốn nho nhỏ trả thù thoáng cái sao? Dùng hành động thực tế nói cho nàng, nàng lần này cử động để cho mình sinh khí."

Yoshida Saki tâm động. Nàng biết Yao chọn lựa một hệ liệt hành động đều là đang vì nàng cân nhắc, muốn để nàng thoát khỏi đi qua, chỉ là... Yao chọn lựa hành động hoàn toàn không có suy nghĩ qua cảm thụ của nàng, một mực tại dùng cố chấp phương pháp sai sử lấy nàng, mặc dù nội tâm cũng không có oán trách Yao, nhưng là, còn là đối nàng cái này khư khư cố chấp bằng hữu có chút bất mãn. Nhất là lần này, thậm chí còn muốn xử lý Uesawa đồng học đến giấu diếm bí mật của mình.

Tựa như Uesawa đồng học nói như vậy, muốn cho Yao một cái cảnh cáo, bằng không thì nàng nhất định sẽ càng quá phận.

Quyết định chủ ý, Yoshida Saki khẽ gật đầu một cái, ngầm thừa nhận Uesawa đề nghị, lần này không nhìn tới nàng.

Giải quyết một vấn đề, một vấn đề khác chính bày ở Yoshida Saki trước mặt.

"Chúng ta... Muốn hẹn hò sao?"

Uesawa Kyuu đã cam đoan hắn sẽ không hỏi bất luận cái gì có quan hệ âm tần văn kiện vấn đề, nhưng cùng lúc bản thân còn muốn đáp ứng hắn một cái điều kiện... Không đúng, điều kiện này tựa hồ không phải đối phương yêu cầu, mà là tại bản thân chủ động hiến thân dưới đối phương thỏa hiệp.

Nhìn như vậy đến, chẳng lẽ nói mình mới là cái kia chủ động đưa ra muốn hẹn hò người? Yoshida Saki nghĩ tới đây gương mặt đột nhiên phiếm hồng, liền tranh thủ vùi đầu đến thấp hơn.

Uesawa Kyuu đưa ra "Hẹn hò" điều kiện này kỳ thật chỉ là dùng để trấn an Yoshida Saki, cũng không có bất kỳ cái gì những tính toán khác, bất quá, đã đối phương chủ động xách ra, bản thân cũng đúng lúc thuận nước đẩy thuyền, cởi mở nở nụ cười: "Nếu như ngươi nguyện ý . Bất quá, không cần gấp gáp như vậy, hẹn hò thời gian đặt ở tuần này sáu đi, ở trước đó chúng ta có thể lựa chọn hẹn hò địa điểm."

Uesawa Kyuu từ trong miệng túi lấy điện thoại di động ra nhìn đồng hồ, phát hiện thời gian đã trong bất tri bất giác đến năm giờ rưỡi, thế là ngẩng đầu nói: "Yoshida đồng học, hôm nay chúng ta liền đi về trước đi, thời gian đã không còn sớm, ngươi cũng hẳn là muốn đuổi tàu điện a?"

Câu nói này nói xong, Uesawa Kyuu lập tức liền ý thức được bản thân thất ngôn, bản thân là theo dõi Yoshida mới biết được nàng muốn mỗi ngày ngồi tàu điện về nhà, trong ấn tượng của nàng bản thân không có khả năng biết chuyện này.

Nếu như nàng hỏi tới, bản thân liền giải thích nói là tại cõng lấy Inoue Yao đến phòng chăm sóc sức khỏe trên đường nghe được nàng đang nói mơ, nói "Muốn theo dõi ngồi tàu điện về nhà Saki", giội một chậu nước bẩn ở trên người nàng.

Bất quá, Yoshida Saki căn bản không có ý thức được điểm ấy, hướng phía Uesawa Kyuu hơi cúi đầu: "Uesawa đồng học, như vậy, ta liền đi trước."

A... Nàng không có ý thức được a. Uesawa Kyuu cảm thấy may mắn đồng thời lại có chút thất vọng, nhìn xem Yoshida Saki chuyển thân rời đi thân ảnh đột nhiên nghĩ đến một sự kiện, từ trong miệng túi móc ra một cái tay khác máy: "Yoshida đồng học , chờ một chút! Đây là điện thoại di động của ngươi, ta tại Inoue trong túi cầm tới."

Yoshida tiếp nhận điện thoại di động nửa ngày trầm mặc không nói, ngay tại Uesawa Kyuu thấp thỏm cho là nàng phát hiện cái gì thời điểm, nàng đột nhiên mở miệng nói: "Uesawa đồng học, ngươi tại cầm điện thoại thời điểm không có tại Yao trên thân sờ loạn a?"

"Làm gì có!"

"Ta chỉ là chỉ đùa một chút." Yoshida Saki ngẩng đầu, lộ ra một cái xinh đẹp đến để Uesawa Kyuu cảm thấy hư ảo dáng tươi cười.

...

Trên đường đi về nhà, Uesawa Kyuu nhẹ nhàng thở ra, lấy ra điện thoại di động của mình ở phía trên hoạt động một phen, cuối cùng dừng lại tại một cái âm tần trên văn kiện.

Cái này văn kiện chính là Inoue Yao trong điện thoại di động cái kia văn kiện, Uesawa Kyuu tại cầm tới điên thoại di động của nàng thời điểm thừa cơ dùng Bluetooth copy một phần tại trên điện thoại di động của mình.

Ngay từ đầu vừa cầm tới điện thoại di động của nàng lúc, Uesawa nhìn thấy cần đưa vào sáu chữ số chữ khóa màn hình mã, hắn cũng không có bạo lực phá giải điện thoại di động dự định, tại chuẩn bị phóng tới trong túi sách của mình mặt chuẩn bị nhìn thấy nàng lúc trả lại cho nàng, nhưng là ma xui quỷ khiến, Uesawa Kyuu đem hôn mê Inoue Yao ngón giữa đặt ở trên điện thoại di động ——

Hệ thống tự động phân biệt, khóa màn hình giải khai.

Inoue Yao ngón tay có thể giải khai Yoshida Saki điện thoại di động, cái này đủ để chứng minh hai người thân mật, Uesawa cũng không biết bản thân cái kia làm cảm tưởng gì, chỉ có thể nói bên trên một tiếng Watanabe Rin Bách Hợp rađa quá mức cường đại.

Uesawa Kyuu rất có nguyên tắc, mặc dù đem Yoshida Saki điện thoại di động giải khai, nhưng là trừ ghi chép cái này âm tần văn kiện cùng số điện thoại di động bên ngoài, cũng không có đi nhìn bất kỳ vật gì, Bluetooth tín hiệu cùng điện báo ghi chép cũng tốt tốt tiêu trừ sạch, tuyệt đối sẽ không để Yoshida Saki phát hiện bản thân động đậy điện thoại di động của nàng.

Ngay tại Uesawa Kyuu vừa mới chuẩn bị đưa di động đặt ở trong túi lúc, điện thoại di động đột nhiên chấn động một cái, có người thông qua Line truyền tới một tin tức.

Line là Nhật Bản thường dùng Chat Messenger, công năng cùng Wechat cùng loại.

Uesawa Kyuu mở ra Line, là Watanabe Rin phát tới tin tức, là một tấm hình, là một trương bối cảnh rất như là tốt nghiệp trung học điển lễ lúc chụp tốt nghiệp chiếu.

Uesawa Kyuu ánh mắt tại ảnh chụp mỗi tấm gương mặt bên trong thổi qua, cuối cùng, dừng lại tại hai tấm đứng tại nơi hẻo lánh, cùng đám người chung quanh cách một cái thân vị khuôn mặt bên trên.

... Kia là hai cái cột giống nhau bím thiếu nữ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

847 | 1 842 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch