Chương 21: Tsukino Shizuku hoài nghi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tsukino Shizuku tiễn đưa kiên trì muốn đi một mình trở về Amamiya Aki, uống một ngụm vừa pha trà, trăm mối vẫn không có cách giải: " suy đoán của ta làm sao lại có sai, giống loại kia bất lương tóc vàng thiếu niên hẳn là sớm đã trà trộn xã hội, nói không chừng còn là tiểu đầu mục cấp bậc gia hỏa, vậy mà bên trên một tuần còn là để tóc dài u ám trạch nam? Loại chuyện này làm sao có thể, tên kia nhất định là bị người khác mạo danh thay thế đi."

Trong lúc vô tình nói trúng sự thật Tsukino Shizuku đáng tiếc chẳng qua là đối với mình suy đoán xuất hiện sai lầm mà cảm thấy bất mãn mà thôi, căn bản không có đem bản thân tùy ý nhả rãnh để vào trong lòng.

Ngay tại nàng đem chén trà bưng lên đến muốn lại uống một ngụm một khắc này, phòng y tế cửa lớn đột nhiên bị người phá tan: "Tsukino lão sư, mượn dùng thoáng cái giường của ngươi vị!"

Bản thân mới vừa rồi còn tại nhắc tới gia hỏa thanh âm đột nhiên xuất hiện, để Tsukino kém chút một miệng trà không có nuốt vào đi sặc một cái, lập tức ho khan không thôi.

"Hỗn đản tiểu quỷ, ta vừa nói ngươi một tiếng ngươi liền đến, ngươi là cố ý tại cửa ra vào nghe lén đi!"

Uesawa Kyuu cõng ở sau lưng Inoue Yao, không có cách nào đưa ra tay mở cửa, phòng y tế cửa không khóa nghiêm, hắn chỉ là hơi va chạm liền mở ra, hắn coi là Tsukino Shizuku là tại nhắc tới chuyện này, không có để ý, đi mau mấy bước đem Inoue Yao ném tới trên giường, sau đó trở về trong phòng vòi nước trước cẩn thận rửa tay.

Mặc dù nhà vệ sinh đã bị Yoshida Saki nghiêm túc quét dọn qua, nhưng là Uesawa Kyuu trong nội tâm còn là có một loại vô ý thức phản cảm, không cẩn thận tẩy một lần tay không thể được.

Uesawa Kyuu cử động bị Tsukino Shizuku nhìn ở trong mắt, âm thầm kinh ngạc: Gia hỏa này chuyện gì xảy ra, rõ ràng đem một cái vô luận là dáng người còn là tướng mạo đều không thể bắt bẻ nữ sinh đặt lên giường, không nói cực đoan người lại bởi vì đụng chạm đến nữ sinh mà mười ngày nửa tháng hưng phấn không rửa tay, thân là bình thường nam tính tối thiểu nhất cũng hẳn là chấm mút đi, nhưng gia hỏa này làm chuyện thứ nhất vậy mà là trước rửa tay? !

Amamiya Aki tại Tsukino Shizuku trước mặt tán dương Uesawa Kyuu một phen, nói hắn là một cái mười phần ôn nhu chính nhân quân tử, nhưng thông qua rửa tay chi tiết này Tsukino Shizuku liền làm ra phán đoán, Uesawa Kyuu tuyệt đối là cấp bậc danh sách siêu cao gia hỏa, nói không chừng là cái bụi hoa lão thủ, đã chướng mắt Amamiya loại kia thanh thuần thiếu nữ!

"Bản thân nhìn nhầm, gia hỏa này tuyệt đối không phải cái gì tiểu lưu manh, mà là một cái đại Boss a, trong nháy mắt liền lại đem một cái nữ hài tử đưa đến bản thân phòng chăm sóc sức khỏe, nói không chừng bản thân không có ở đây thời điểm hắn cũng đem cái khác nữ hài đưa đến nơi này, đem phòng chăm sóc sức khỏe xem như tán tỉnh nơi chốn đâu. Nói không chừng, hắn mục tiêu chân chính là bản thân, cũng muốn để cho mình gia nhập hắn hậu cung một viên. . ."

Uesawa một bên dùng khăn giấy lau trên tay mình nước một bên chuyển thân đối với giống như ngay tại sững sờ Tsukino nói: "Tsukino lão sư, cái này nữ đồng học giống như đầu nhận va chạm, hiện tại hôn mê bất tỉnh, ngươi có thể hay không hỗ trợ nhìn xem?"

". . . Hả? A, cái này đến!" Tsukino Shizuku lên tiếng, từ chỗ ngồi của mình đứng lên. Nếu như nói một phút đồng hồ trước kia Tsukino Shizuku còn đối với Uesawa Kyuu xô cửa tiến đến mà cảm thấy bất mãn, nhưng giờ phút này trong lòng của nàng đã tràn ngập đối với Uesawa Kyuu cảnh giác!

Uesawa Kyuu không biết, chỉ là bởi vì chính mình một cái theo bản năng động tác liền để Tsukino làm ra phán đoán sai lầm, đem mình làm một cái cần cẩn thận đối đãi đối tượng.

Rất nhanh, Tsukino Shizuku kiểm tra một phen Inoue Yao thân thể: "Trừ trên đầu đụng một cái bọc lớn bên ngoài, không có vấn đề khác, để nàng nghỉ ngơi một hồi liền có thể tỉnh lại."

Nàng lúc nói lời này con mắt gắt gao tiếp cận Uesawa Kyuu, mong mỏi hắn ánh mắt bên trong có thể toát ra bất kỳ sắc / muốn ánh mắt, chỉ cần hắn có thể đối diện trước cái này hôn mê nữ sinh sinh ra một điểm ngo ngoe muốn động dục vọng, đã nói lên hắn vẫn như cũ còn cái đối diện trước thiếu nữ này cảm thấy hứng thú, nàng cũng yên lòng.

Nhưng mà, Uesawa Kyuu cử động làm nàng thất vọng. Uesawa Kyuu nhìn xem ngủ say thiếu nữ, vậy mà lộ ra một cái âm trầm dáng tươi cười, ánh mắt bên trong không có bất kỳ cái gì tình dục, mà là mười phần thoải mái, mang theo vẻ đắc ý dáng tươi cười, liền phảng phất đem nữ sinh này làm mê muội mê là lại chuyện quá đơn giản tình!

Hắn loại nụ cười này vì sao lại đối với một cái đã hôn mê thiếu nữ lộ ra đâu? Lúc đầu, Tsukino Shizuku có chút không hiểu, nhưng rất nhanh nàng kịp phản ứng, thậm chí có chút không rét mà run. Không đúng. . . . . Hắn đây là tại ám chỉ bản thân, tương lai của mình chính là kết cục này, bản thân cũng trốn không thoát bàn tay của hắn!

Gia hỏa này, rất ngông cuồng nha!

Trên thực tế. . . Uesawa Kyuu cười là tiểu nhân đắc chí dáng tươi cười.

Inoue Yao! Để ngươi đối với ta đánh, ngay ở chỗ này cho ta thật tốt ngủ một giấc đi, tại ngươi không biết thời điểm, ngươi chỗ bảo vệ người kia đã đáp ứng cùng ta hẹn hò á! Ha ha ha ha!

Uesawa Kyuu ẩn tàng bản thân tiểu tâm tư, lộ ra cởi mở dáng tươi cười đối với Tsukino Shizuku nói: "Tsukino lão sư, gia hỏa này liền làm phiền ngươi chiếu cố, ta còn có chút việc, liền đi về trước."

Vốn cho rằng đáp ứng chiếu cố Amamiya Tsukino Shizuku biết một lời đáp ứng mới là, nhưng mà, Uesawa Kyuu xoay người lại nhìn thấy lại là mặt âm trầm Tsukino lão sư: "Tiểu quỷ thúi, ngươi rất ngông cuồng nha. . . Xem ra, nhất định muốn cho ngươi một cái khắc sâu giáo huấn, bằng không thì ngươi thật đúng là không biết trời cao đất rộng!"

Uesawa Kyuu dáng tươi cười nháy mắt cứng đờ: "Lão sư, nơi đó trêu chọc ngươi rồi?"

"Đừng nghĩ tại trước mặt của ta giả ngu!" Tsukino Shizuku gầm thét một tiếng, tay phải trực tiếp ghìm chặt Uesawa Kyuu cổ, khuỷu tay chỗ hiện ra góc nhọn cái góc đang không ngừng thu nhỏ: "Trước đó chân thụ thương cái kia nữ học sinh thế nhưng là tại khen ngươi nhân phẩm tốt, trong nháy mắt ngươi liền đem một cái hôn mê nữ sinh đưa đến trên giường, hiện tại ngươi lại còn có hướng ta xuất thủ ý nghĩ, thật đem trường học xem như ngươi mở hậu cung địa phương!"

Uesawa Kyuu sắp mắt trợn trắng: "Lão sư. . . Buông tay a, ta nhanh thở không nổi! Ta nghe không hiểu ngươi nói cái gì a! Trước tiên đem ta buông ra, về sau vô luận ngươi hỏi cái gì, ta đều có thể giải thích!"

. . . Mấy phút đồng hồ sau.

Tsukino Shizuku hai tay đút túi trầm ngâm: "Ừm. . . Ý của ngươi là gia hỏa này đi tại ngươi phía trước, đột nhiên lên cơn gặp trở ngại, bản thân đem bản thân đụng bất tỉnh, ngươi là lo liệu lấy chủ nghĩa nhân đạo tinh thần mới đem nàng đưa tới?"

Uesawa Kyuu một bên quỳ trên mặt đất che lấy cổ miệng lớn thở phì phò, một bên gật đầu không ngừng, "Đúng, đúng, chính là như vậy!"

Uesawa Kyuu tin tưởng làm Inoue Yao sau khi tỉnh lại tuyệt đối không dám nói thật ra, nói nàng là bởi vì muốn đem Uesawa Kyuu tại nhà vệ sinh nữ bóp chết mà bị phản sát, loại này mất mặt sự tình nàng tuyệt đối không tình nguyện bại lộ.

Cho nên, vô luận Uesawa Kyuu bố trí ra loại nào xả đạm lý do, Inoue Yao chỉ có thể ăn một người câm thua thiệt, thừa nhận hắn lí do thoái thác.

Chỉ cần ngẫm lại Inoue Yao sau khi tỉnh lại tấm kia than đen mặt, Uesawa Kyuu liền đắc ý nở nụ cười.

"Đúng, chính là loại nụ cười này!" Đột nhiên, ngồi ở trên trạch đối diện Tsukino Shizuku nháy mắt đi vào Uesawa bên người, dắt miệng của hắn vò lên, "Ngươi có biết hay không như ngươi loại này dáng tươi cười rất dễ dàng để người hiểu lầm, để ta cho là ngươi muốn. . . Khụ khụ."

Tsukino lão sư đột nhiên mặt biến đỏ, buông lỏng tay ra, một lần nữa trở lại trên chỗ ngồi, ho khan hai tiếng sau: "Tóm lại, lần này là ta hiểu lầm ngươi, ta đối với ngươi nói tiếng thật có lỗi."

Uesawa xoa bản thân vẫn như cũ đỏ lên cổ phàn nàn nói: "Xin lỗi hữu dụng muốn cảnh sát làm gì, ngươi vừa rồi thế nhưng là mưu sát, nếu như ta không cầu xin ngươi sợ là trực tiếp đem ta ghìm chết. . . Thật là, hôm nay thật sự là quá không may, nhiều người như vậy muốn giết ta."

Tsukino cũng có chút không có ý tứ, dù sao cũng là bản thân hiểu lầm.

"Ta cũng không có gì tốt cho ngươi bồi thường, như vậy đi, ta cho ngươi hai tấm ta thân bút kí tên lời ghi chú."

Nàng mở ra bản thân ngăn kéo lấy ra một xấp lời ghi chú, tại ký tên của mình sau xé cho Uesawa Kyuu.

"Ngươi là cái gì danh nhân a, viết có ngươi kí tên giấy có thể bán 100 yên sao?"

Uesawa Kyuu mặc dù nói như vậy, nhưng vẫn là tiếp nhận lời ghi chú, nhìn thấy phía trên nội dung về sau, hắn hơi kinh ngạc: "Đây là bệnh lịch đơn, ngươi đem vật này làm cho ta sao?"

Tsukino Shizuku trả lời: "Mặc dù không thể bán tiền, nhưng ta kí tên có thể để ngươi từ lên lớp bên trong giải thoát đi ra. Ngươi tùy tiện ở phía trên viết lên một ngày cùng bệnh tình khiến người khác giao cho lão sư, ngươi liền có thể xin nghỉ bệnh ở nhà, liền xem như lão sư đến hỏi thăm, ta cũng sẽ giúp ngươi che lấp. Thế nào, vật này có dùng a?"

"Hừ, ta thế nhưng là học sinh tốt, làm sao có thể tùy tiện xin nghỉ bệnh." Uesawa Kyuu hừ một tiếng, đem lời ghi chú thăm dò tại trong ngực.

Cái này thế nhưng là đồ tốt, có thể quang minh chính đại cúp học, Uesawa Kyuu đương nhiên phải nhận lấy.

"Đã giải trừ hiểu lầm, vậy ta có thể đi được chưa?" Uesawa Kyuu đứng lên chuẩn bị rời đi nơi này, hắn muốn tại Yoshida Saki đi vào phòng chăm sóc sức khỏe trước đem nàng ngăn lại, vạn nhất nàng nói ra lời gì không nên nói bản thân còn muốn bị cái này tố chất thần kinh nữ bảo vệ sức khoẻ lão sư đánh bên trên một trận.

"Đi thôi đi thôi." Tsukino Shizuku mười phần ghét bỏ khoát khoát tay.

Uesawa Kyuu rời khỏi, lần này cửa, hắn là dùng tay quan tâm đóng lại.

Tại Uesawa Kyuu rời khỏi vài giây sau, Tsukino Shizuku như thả phụ trọng thở dài, ngồi tại chỗ lầm bầm lầu bầu: "Đây cũng quá kỳ quái đi, hắn rõ ràng chỉ là cái liền bạn gái đều không có tóc vàng tiểu quỷ, vì cái gì bản thân sẽ cho rằng hắn là cái đồng thời cùng rất nhiều nữ hài tử kết giao, đồng thời muốn đánh bản thân chủ ý cặn bã nam đâu, quả nhiên vẫn là ánh mắt của hắn đi, sắc bén đều khiến người cho là hắn là một cái bụi hoa lão thủ. . . Quả nhiên vẫn là không yên lòng đâu, vạn nhất đây hết thảy đều là gia hỏa này ngụy trang làm sao bây giờ?"

Tsukino Shizuku đem ánh mắt chuyển qua trong ngủ mê Inoue Yao trên thân. . . Đã bản thân vô pháp phán đoán, vậy liền dùng người khác" lời chứng "Để phán đoán đi. Chỉ cần xác nhận nàng vẫn như cũ thuần khiết, cái kia liền có thể gián tiếp chứng minh là bản thân nghĩ nhiều lắm, Uesawa Kyuu chỉ là một cái bình thường học sinh!

Quyết định chủ ý về sau, Tsukino Shizuku đầu tiên là đi đến trước cổng chính, mở cửa ra xác định bốn phía không người sau một lần nữa đóng cửa lại khóa trái lên, đón lấy, nàng đi hướng trong phòng kéo lên rèm, hướng phía Inoue Yao yên tĩnh đi đến.

"Đồng học, ngươi còn tỉnh dậy sao?"

Nàng nhẹ nhàng lắc lắc Inoue thân thể, xác định nàng vẫn như cũ trong trạng thái mê man về sau, hít sâu một hơi, cẩn thận từng li từng tí đưa nàng váy xốc lên ——

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

919 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch