Chương 20: Cực hạn phản sát

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ta lựa chọn nàng theo giúp ta làm!"

Đối mặt Uesawa Kyuu câu nói này, Inoue Yao đầu tiên là sửng sốt một chút, sau một khắc liền phẫn nộ lên, dắt lấy Uesawa Kyuu cổ áo cả giận nói: "Ngươi mặc kệ đối với ta làm chuyện gì đều có thể, nhưng chỉ có một việc, ta tuyệt đối sẽ không để ngươi động Saki một phân một hào!"

Xin nhờ, rõ ràng chính là hai người các ngươi tranh chấp mới khiến cho ta biết chuyện này a. . . Hẳn là thật như Watanabe Rin nói, Inoue Yao đối với Yoshida Saki vốn có chính là một loại độc chiếm Bách Hợp muốn sao, chỉ cho phép bản thân khi dễ Yoshida, những người khác không thể động nàng một cái ngón tay, đây là cái gì bá đạo nữ tổng giám đốc a. . .

Uesawa Kyuu không có chút nào khách khí đem Inoue Yao tay hất ra, nghiêng đầu nở nụ cười: "Nói đến, liền xem như ta đem Yoshida đồng học trong điện thoại di động có nam nhân giọng nói video trắng trợn tuyên dương, để trong ban người biết nàng là một cái run M trạch nữ, nhưng thì tính sao, cùng ngươi quan hệ không lớn đi, ngươi không cần thiết che chở nàng a?"

Inoue Yao ánh mắt dao động phía dưới, nhưng ngay lúc đó khôi phục lý trí, hung hăng nhìn chằm chằm Uesawa Kyuu: "Đây là hai người chúng ta ở giữa sự tình, không mượn ngươi xen vào!"

"Câu nói này đồng dạng tặng cho ngươi." Uesawa Kyuu không có sinh khí, chỉ là tỉnh táo đáp lễ nói, " ta biết được Yoshida Saki bí mật, nếu như nàng không để ta nói ra cũng hẳn là nàng tự mình đến nói, mà không phải ngươi gia hỏa này tại bên cạnh ta giống quạ đen đồng dạng khó nghe kêu."

Câu nói này nói xong, Uesawa Kyuu vòng qua Inoue Yao, đi vào dựa vào gian tạp vật cửa ngồi xổm xuống cúi đầu không chịu rút ra Yoshida Saki bên người, ngồi xổm xuống lắc lắc vai của nàng, ôn nhu nói: "Yoshida đồng học, đừng cúi đầu, ta là sẽ không đem ngươi chuyện này nói ra, ta cũng không biết đưa ra điều kiện gì."

Inoue Yao âm thầm đắc ý: Ta vừa rồi thế nhưng là nói một tràng lời nói đều không có để Saki mở miệng, ngươi một cái người xa lạ làm sao có thể để Saki chủ động nói với ngươi, liền xem như ngươi lại ôn nhu như vậy đều là kết quả giống nhau!

Không đúng, dựa vào cái gì vừa rồi đối với ta như vậy hung a, lại còn nói không đưa ra điều kiện? Không có khả năng, ta mới không tin sẽ có thịt rơi tại trước mắt còn không ăn lão sói xám! Còn có, ngươi cái tên này đừng đụng Saki, cho ta cách xa hắn một chút!

Inoue Yao cảm thấy bất mãn, tiến lên liền muốn đem Uesawa Kyuu đặt ở Yoshida Saki trên vai con kia tay thúi cho nhổ sạch, tựa như hắn vừa rồi đem mình tay đánh rụng đồng dạng.

Nhưng mà, làm nàng cảm thấy kinh ngạc chính là, một mực không có lên tiếng, lâm vào bản thân tiểu thế giới vô pháp tự kềm chế Yoshida Saki vậy mà chậm rãi nâng lên đầu của mình.

Nàng thấp giọng thì thầm: "Uesawa đồng học, ngươi nói là thật sao? Nhưng ngươi không phải mới vừa nói. . ." Không phải nói. . . Muốn ta cùng ngươi làm sao?

Uesawa Kyuu lắc đầu, cười nhẹ: "Đây chẳng qua là đang nói giỡn thôi, bất quá là một cái ghi âm thôi, vậy căn bản đại biểu không là cái gì, mà lại ta cũng không phải loại kia thích đem người khác việc tư tuyên dương ra ngoài miệng rộng, là không biết nói với người khác chuyện này."

Inoue Yao mười phần tức giận, tựa như Bạo Quân oanh một tiếng dùng bả vai đem Uesawa Kyuu đâm vào phòng đơn trên cửa, hai tay bắt hắn lại cổ áo, dùng đầu gối đỉnh lấy hắn bắp đùi, phẫn hận nói: "Ngươi vừa rồi cũng không phải nói như vậy! Saki, chớ tin hắn, hắn chính là một cái vô lại, ai biết hắn an lấy cái gì hảo tâm! Nói không chừng hắn là cố ý khi đó xuất hiện đưa điện thoại di động cướp đi!"

Xin nhờ, điện thoại di động là từ trong tay ngươi trượt ra tới tốt lắm nha, nếu như không phải ngươi cưỡng ép từ Yoshida Saki trong tay đoạt lấy điện thoại di động, đến nỗi sẽ xuất hiện loại sự tình này sao, ngươi thật đúng là ác nhân cáo trạng trước. . . Uesawa Kyuu trong lòng nghĩ như vậy, nhưng hắn cũng không hề nói ra, chỉ là liếc mắt.

Tại dưới đại đa số tình huống, mọi người tình cảm luôn luôn càng thiên hướng về kẻ yếu phía kia, tại hắn hiện tại phản bác Inoue Yao, còn không bằng tiếp tục giữ yên lặng, như thế còn có thể thu hoạch được càng nhiều Yoshida hảo cảm.

Yoshida Saki trầm mặc một hồi, mở miệng nói: "Yao, ta tin tưởng Uesawa đồng học, hắn là người tốt."

Uesawa Kyuu thầm kêu một tiếng" lucky", chính mình lúc trước tại trong phòng y vụ nói cái kia lời nói quả nhiên không có uổng phí nói, hiện tại Yoshida Saki khẳng định là đem mình làm bởi vì diện mạo rất giống bất lương mà bị xa lánh ôn nhu nam sinh!

Đây chính là vào trước là chủ quan niệm, chỉ cần ngươi lần thứ nhất gặp mặt người đương thời thiết bị đối phương tiếp nhận, ngươi tiếp xuống làm sự tình chỉ cần không phá hư toàn bộ hình tượng, đại đa số người tại tình cảm trung đô biết đứng ở ngươi cái kia bên cạnh.

Tựa như là một cái nhận toàn cầu hoan nghênh ca Thần, ai sẽ nghĩ đến hắn là một cái sau lưng đem hợp tác với mình đồng bạn xử lý, bản thân dùng đồng bạn ca khúc tới đến danh lợi tiểu nhân?

Inoue Yao nắm lấy Uesawa Kyuu tay run rẩy lên, cúi đầu không dám tin lẩm bẩm lấy: "Saki, ngươi vì sao lại tin tưởng gia hỏa này. . . Ta minh bạch, ngươi nhất định là bị gia hỏa này mê hoặc, quả nhiên, gia hỏa này nên đi chết đâu, lần này ta sẽ không lại để ngươi tay bị làm bẩn, liền để ta tự tay giải quyết hắn đi!"

Theo Inoue Yao càng ngày càng hiểm ác ngữ khí, tay của nàng cũng từ Uesawa Kyuu cổ áo chuyển qua trên cổ, hai tay dùng sức kẹt tại trên cổ, muốn bằng vào hai tay lực lượng đem Uesawa Kyuu ghìm chết!

Inoue Yao cử động để Yoshida Saki giật nảy mình, vội vàng nhào tới muốn ngăn cản, nhưng nàng hai tay quá mức bất lực, căn bản là không có cách ngăn cản đang bị cực đoan đố kị cảm xúc chỗ khu sử Inoue Yao!

Uesawa Kyuu cũng giật nảy mình, nữ nhân này điên rồi sao. Bản thân chỉ nói là câu an ủi đối phương thôi nàng liền muốn đem bản thân giết chết, đừng nói là Bách Hợp, cái này đều nhanh thành Yandere a!

Uesawa Kyuu đối mặt có khả năng biết nguy hại sinh mệnh mình an toàn sự tình lúc này cũng không lo được cái gì phong độ, hai tay nắm chắc lấy Inoue Yao cánh tay, không để nàng dùng sức đồng thời lợi dụng đúng cơ hội, tựa như là nhu đạo bên trong ném kỹ, Uesawa Kyuu mạnh mà nâng lên mình bị ngăn chặn chân, hai tay cũng đồng thời dùng sức đem Inoue Yao hướng lên vén đi!

Inoue Yao mặc dù tại Uesawa Kyuu phía trên chiếm cứ lấy chủ động, nhưng nàng hình thể còn là quá nhẹ, tại Uesawa Kyuu phản kích dưới không có bất kỳ cái gì phòng bị, chỉ nghe "Đông!" một tiếng, đầu của nàng hung hăng đâm vào phòng đơn cửa nhà cầu bên trên!

Hai tay vẫn căng thẳng phòng bị Inoue Yao công kích lần nữa Uesawa Kyuu không có nghênh đón sự phản kích của nàng, phảng phất đang đầu cùng kim loại tiếp xúc thân mật phía dưới Inoue Yao đánh mất ý thức, không động đậy được nữa.

Inoue Yao là quỳ ở Uesawa Kyuu trên đùi bóp lấy cổ của hắn, nàng vừa mất đi ý thức, toàn bộ thân thể buông lỏng lên, nằm sấp một tiếng ném tới Uesawa Kyuu trên thân, Uesawa Kyuu có thể cảm giác được mặt mình phảng phất đột nhiên lâm vào mềm mại cây bông bên trong, bị vật gì đó ép tới không thể hô hấp.

"Yao, ngươi không sao chứ! ?" Uesawa Kyuu nghe được Yoshida Saki quan tâm lo lắng tiếng hô, đem đè ở trên người Inoue Yao một cái quay thân ném tới phía bên phải của mình, để nàng như chính mình vừa rồi dáng vẻ đồng dạng chính diện tựa ở trên ván cửa.

Uesawa Kyuu xác nhận Inoue Yao hơi thở về sau hướng phía Yoshida Saki cúi đầu, dùng tràn ngập trầm thống thanh âm nói: "Yoshida đồng học, thật có lỗi, ta vừa rồi cổ bị bóp lấy không thể thở nổi, hạ thủ giống như nặng một chút, Inoue đồng học giống như ngất đi."

Yoshida Saki đem Inoue Yao ôm, xác nhận Uesawa Kyuu lời nói không ngoa sau cũng yên tĩnh trở lại, đồng dạng cúi xuống đầu của mình: "Không, nên nói xin lỗi người hẳn là ta, đều là bởi vì lỗi của ta mới khiến cho Yao bị kích thích, để Uesawa đồng học nhận công kích, Yao mới có thể ngất đi. . ."

Uesawa Kyuu tức giận nhún nhún vai: "Ta ngược lại không có việc gì, coi như gia hỏa này tinh thần phân liệt, là sẽ không tìm nàng phiền phức, không đúng, phải nói nếu như nàng không tìm ta gây phiền phức liền lòng từ bi."

Nói xong, Uesawa Kyuu bất đắc dĩ thở dài một hơi, đây coi như là chuyện gì a, rõ ràng chỉ là muốn ngăn cản một kiện có khả năng phát sinh giết người sự kiện, không nghĩ tới bị giết người kia kém chút liền biến thành bản thân a, sớm biết bản thân liền không đột nhiên xông vào nhà vệ sinh nữ đến.

Uesawa Kyuu mặc dù chú ý tới Yoshida Saki đang nghe "Tinh thần phân liệt" cái từ này lúc đột nhiên run rẩy thoáng cái, chỉ coi nàng là bởi vì Inoue Yao té xỉu mà cảm thấy có chút có khẩn trương không để ý.

Uesawa Kyuu châm chước dưới từ ngữ: "Yoshida đồng học, ngươi là đau đầu làm sao xử lý Inoue sao, hiện tại phòng chăm sóc sức khỏe cần phải vẫn chưa đóng cửa, ta có thể đem nàng nhấc đi phòng chăm sóc sức khỏe."

Yoshida Saki không có phản đối, chỉ là nói khẽ: "Làm phiền ngươi, ta và ngươi cùng đi."

"Ai bảo gia hỏa này là ta làm mê muội đây này, sau đó xử lý cũng hẳn là ta hoàn thành mới là." Uesawa Kyuu lắc đầu, dắt lấy Inoue một cái cánh tay, hơi chút dùng sức đưa nàng làm tới trên lưng của mình, hướng phía Yoshida cười cười, "Gia hỏa này liền giao cho ta đi, ngươi không cần phải gấp, tốt nhất trước tiên đem những thứ này vệ sinh công cụ trước thu thập một chút lại đi phòng y tế."

Yoshida Saki gật gật đầu, do dự một chút về sau đột nhiên thấp giọng nói: "Uesawa đồng học, ngươi vừa rồi nói thích ta đi, nếu như ngươi yêu cầu. . . Ta nguyện ý cùng ngươi làm."

Uesawa Kyuu không nói thở dài. Quả nhiên, Yoshida Saki cũng cho là mình đối nàng ôn nhu như vậy là bởi vì thèm nàng thân thể đi, bản thân lời nói mới rồi một chữ đều không có nghe vào à. . .

Uesawa Kyuu cười sờ sờ Yoshida Saki đầu: "Yoshida đồng học, ta trên lưng gia hỏa này trước bất luận, ta giúp ngươi cũng không phải để ngươi nói ra những lời này. Nếu như ngươi thật muốn cảm tạ ta, vậy thì cùng ta hẹn một lần sẽ đi."

Yoshida Saki sắc mặt xoát thoáng cái biến đỏ, khẽ gật đầu một cái.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

951 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch