Chương 19: Cấm ngữ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Liền như là đem kim máy hát bỏ vào đĩa nhạc bên trên, tại Uesawa Kyuu ngón tay chạm vào, âm tần văn kiện tiếp tục phát hình ra.

Kia là một cái nam nhân băng lãnh thanh âm.

"Thật là, ngươi thật làm cho ta thất vọng."

"Thật đáng tiếc a, cố gắng của ngươi đều là uổng phí."

"Nơi này là hiện thực thế giới, không phải tiểu thuyết tình yêu thế giới, ngươi cái kia cái lệnh người buồn nôn yêu đương não có thể yên tĩnh biết sao?"

"Có ý tứ, thật có ý tứ, nữ nhân, ngươi gây nên hứng thú của ta."

. . .

Một câu lại một câu nói lạnh lùng từ trong điện thoại di động xuất hiện, trong nhà vệ sinh ba người đều ngây người, không có bất kỳ người nào nghĩ đến muốn đi đem cái này giọng nói đóng lại.

Cuối cùng, còn là Uesawa Kyuu trước hết nhất phản ứng lại, hắn ẩn tàng lại nội tâm chấn kinh, bất động thanh sắc đem giọng nói đóng lại, đang trầm mặc vài phút về sau mở miệng nói: "Yoshida, ngươi. . ."

"Xong. . . . Tất cả đều xong, loại kia ghi âm lại bị người nghe được, quá xấu hổ. . ." Yoshida Saki ngồi xổm trên mặt đất mặt chôn đến giao nhau hai tay bên trong, hai mắt vô thần, đã vô pháp đối mặt sự thật.

Inoue Yao rốt cục nghĩ đến từ dưới đất bò dậy, một tay lấy điện thoại di động từ Uesawa Kyuu trong tay cướp đi, đem Yoshida Saki ngăn tại phía sau mình, dùng mang theo địch ý ánh mắt tức giận nhìn chăm chú lên Uesawa Kyuu: "Ngươi là ai a ngươi, ai bảo ngươi xưng hô thân mật như vậy! Nơi này là nhà vệ sinh nữ, ngươi lưu manh vào làm chi, còn không nhanh đi ra ngoài cho ta!"

Uesawa Kyuu hai tay đặt ở trước người làm ra đầu hàng dáng vẻ, từng bước một hướng lui lại, trên mặt toát ra mồ hôi lạnh gượng cười: "Thật có lỗi, ta chỉ là ngẫu nhiên đi ngang qua, nghe được có cãi lộn thanh âm mới có thể tới gần, không cần để ý ta, ta hiện tại liền đi."

Ai có thể nghĩ tới, Yoshida Saki một mực dùng tai nghe nghe đồ vật vậy mà là một cái nam nhân lạnh như băng tiếng mắng, hẳn là mặt ngoài văn tĩnh xấu hổ Yoshida Saki vậy mà là một cái run M à. . . Inoue Yao cùng Yoshida Saki quan hệ của hai người như Watanabe Rin suy đoán đồng dạng, bản thân thật đúng là biết khó lường sự tình đâu.

Uesawa Kyuu hiện tại trong đầu lấy được lượng tin tức to lớn tin tức, hắn cần thời gian đi tiêu hóa, càng sớm rời khỏi nơi thị phi này càng tốt.

Nhưng mà, Inoue Yao cũng không dễ dàng như vậy bỏ qua hắn, quát to một tiếng: "Đừng nhúc nhích! Ngươi đã nghe được những vật kia, ta là không thể nào thả ngươi đi, dừng lại cho ta!"

Nàng xoay người quan tâm lung lay Yoshida Saki bả vai: "Saki, ngươi không sao chứ, gia hỏa này đã biết ngươi bí mật, quả nhiên vẫn là đem hắn ở đây xử lý tương đối tốt a?"

Uesawa Kyuu lông mày nhảy lên: "Uy, liền xem như muốn xử lý ta cũng đừng trước mặt ta mưu đồ bí mật, ta thế nhưng là sẽ coi là thật a!"

Nhìn thấy Yoshida Saki y nguyên vô pháp đối mặt hiện thực, Inoue Yao từ bỏ tỉnh lại nàng, chậm rãi chuyển thân, dùng ánh mắt phức tạp nhìn xem Uesawa Kyuu, phảng phất như là đang nhìn một cái muốn giết chết địch nhân, hít vào một hơi thật dài, tựa hồ hạ quyết định cái gì quyết tâm, từng bước một hướng phía Uesawa đi tới.

Uesawa Kyuu "Uy hiếp" nàng: "Uy, ngươi muốn muốn làm gì, vạn nhất ngươi dám động thủ với ta ta thế nhưng là biết kêu to nha!"

Uesawa Kyuu vô pháp xác nhận trước đó nàng nói đến cùng phải hay không trò đùa mà nói, là nói nhảm còn tốt, vạn nhất nàng thật có xử lý tính toán của mình, bản thân nên làm cái gì, phòng vệ chính đáng còn là chạy trốn?

Uesawa đột nhiên chú ý tới một sự kiện, mình bây giờ là tại trong nhà vệ sinh nữ, vạn nhất bị người phát hiện, vô luận phát sinh cái gì, bản thân khẳng định sẽ bị xem như gia hại người, tăng thêm có Yoshida Saki cái này không ổn định nhân tố, bây giờ rời đi nơi này mới là sáng suốt nhất dự định.

Ngay tại Uesawa Kyuu chuyển thân muốn thời điểm chạy trốn, Inoue Yao phát giác Uesawa Kyuu cử động, một phát bắt được hắn quần áo thể thao lần sau.

Uesawa duy trì cất bước động tác dừng ở tại chỗ, cũng không phải là bởi vì nàng chỗ thực hiện lực, mà là trong miệng nàng nói tới ra.

"Nhờ ngươi, không muốn đi. . ." Inoue Yao phảng phất bi kịch nhân vật nữ chính dắt lấy Uesawa góc áo, cúi đầu nhỏ giọng nói, " chỉ cần ngươi không đem nơi này phát sinh sự tình nói ra, ta cái gì đều đáp ứng ngươi."

Uesawa Kyuu xác định hắn không có nghe lầm, Inoue Yao hoàn toàn chính xác nói ra câu này cấm ngữ —— chỉ cần ngươi như thế nào như thế nào, ta cái gì đều đáp ứng ngươi.

Vô số vở họa sĩ bởi vì không có hợp cách biên kịch, chỉ có thể nghĩ đến loại này Tauren kịch bản, vẻn vẹn bởi vì đối phương đập tới nữ chính đồ tắm ảnh chụp hoặc là nam nữ nhân vật chính hôn hình tượng liền để nữ chính nói ra câu này hàng trí.

Xin nhờ, đã nhận người khác uy hiếp, ngươi ngược lại là đi tìm cảnh sát a, cảnh sát một năm bốn mùa không biết muốn xử lý bao nhiêu kiện loại chuyện này, đã sớm thuận buồm xuôi gió, dùng ảnh chụp uy hiếp nữ sinh phạm nhân mới là sợ nhất bị báo cáo, mới sẽ không có bất kỳ người đối với ngươi sinh ra kỳ thị!

Các họa sĩ nhất định phải dùng loại kia chính mình cũng lừa gạt không được bản thân đơn thuần ý nghĩ đi bức tranh vở sao, ngươi ngược lại là cho ta chí ít Logic trước sau như một với bản thân mình a, thật làm người khác không nhìn kịch bản a! Không nhìn kịch bản nhìn cái gì vở, nhìn sắc đồ không tốt sao!

Bất quá, kịch bản không quá quan, chỉ cần họa sĩ kiến thức cơ bản đúng quy cách, cái kia xông còn là xông. Đương nhiên, cũng có bị kịch bản buồn nôn đến ăn không ngon thời điểm, loại tình huống kia vô luận là cỡ nào tốt họa phong đều không thể đền bù kịch bản bên trên thiếu thốn.

Trở lên, đều là Uesawa Kyuu đang nghe Inoue Yao nói ra câu nói kia nháy mắt nghĩ tới sự tình, hắn máy móc tính nghiêng đầu sang chỗ khác, trên mặt toát ra mồ hôi lạnh: "Ngươi lời mới vừa nói ta không có nghe lầm chứ? Ngươi cần phải chỉ là đang nói đùa chứ. . ."

Inoue Yao nhìn thoáng qua Yoshida Saki, kiên định lắc đầu: "Ta không có nói đùa, chỉ cần ngươi không đem Saki sự tình nói cho bất luận kẻ nào, ngươi muốn ta làm cái gì đều làm theo!"

"Cái gì đều làm theo à. . . Thân là một cái nữ hài tử, loại lời này cũng không thể nói lung tung a." Uesawa Kyuu con mắt không tự giác hướng dời xuống đi, "Phải biết, như ngươi loại này lời nói thế nhưng là sẽ bị người khác hiểu lầm. . ."

Tại cái này trạch văn hóa cùng giáo dục giới tính đã sớm đã phổ cập hôm nay, Uesawa Kyuu không tin Inoue Yao chưa từng có một điểm tương quan kinh nghiệm, đối với loại vật này liền xem như không có nhìn qua cũng tuyệt đối từng nghe nói, nàng biết mình như thế nào cách ăn mặc mới có thể hấp dẫn nam sinh lực chú ý, đối với Yoshida Saki trong điện thoại di động phóng xuất thanh âm cũng không có cảm thấy kinh ngạc, nàng nói ra những lời này tuyệt đối biết điều này đại biểu lấy cái gì!

Inoue Yao hừ lạnh một tiếng, cứng cỏi ánh mắt không sợ hãi chút nào cùng Uesawa Kyuu tiến hành nhìn nhau: "Có cái gì tốt hiểu lầm, ta chính là ý tứ này, không phải liền là muốn thân thể của ta sao, chỉ cần ngươi giữ bí mật, ta cho ngươi cũng không sao!"

Uesawa Kyuu nện gõ lồng ngực của mình, cố gắng để cho mình nhảy lên kịch liệt trái tim tỉnh táo lại —— Uesawa Kyuu, không thể bị học sinh nữ cấp ba hoa ngôn xảo ngữ làm cho mê hoặc, ai biết nàng nói có đúng không là thật, có thể hay không trở mặt không nhận nợ, chỉ cần mình dám động nàng một cái ngón tay, nàng tuyệt đối sẽ trực tiếp đem bản thân xoay đưa đến cục cảnh sát!

Inoue Yao nhìn thấy Uesawa Kyuu dao động, hai tay ôm ở trước người cười lạnh: "Thế nào, không tin phải không, ta một cái nữ sinh đều nói ra những lời này, ngươi còn tại cân nhắc cái gì? Rõ ràng ngươi nhiễm một đầu lưu manh tóc vàng, ngược lại là làm lưu manh nên làm sự tình a, hay là nói, ngươi chẳng qua là cái không có loại tử trạch, chưa từng có cùng giống ta dạng này xinh đẹp nữ sinh tiếp xúc qua?"

Nhìn thấy Inoue Yao lời nói càng ngày càng không kiêng nể gì cả, Uesawa Kyuu biết không thể lại để cho nàng nói tiếp, bản thân nhất định phải chiếm cứ chủ động, bằng không mà nói nhất định sẽ bị gia hỏa này nắm mũi dẫn đi!

Uesawa Kyuu bình tĩnh lại, làm ra một bộ rất buồn ngủ nhiễu dáng vẻ xoa bản thân huyệt Thái Dương, cũng lộ ra một cái đồng dạng cười lạnh: "Xin nhờ, ngươi bản thân ý thức cũng quá quá thừa đi, ngươi thật sự coi chính mình là ngàn năm mới gặp mỹ thiếu nữ rồi? Nói cho ngươi, như ngươi loại này chỉ có thể dựa vào trang điểm cùng quần áo đến nổi bật dáng người nữ sinh ta căn bản chướng mắt, chỉ có loại kia chưa gây phấn trang điểm thiên nhiên mỹ thiếu nữ mới có thể sung làm con mồi của ta."

Nói câu nói này thời điểm, Uesawa Kyuu không tự chủ nghĩ đến bây giờ tại tự mình chơi game Thần Minh đại nhân, nàng không có tiến hành qua bất kỳ trang điểm, tóc cũng rối bời không có quản lý qua, nhưng lệnh người không thể tưởng tượng nổi chính là, Uesawa Kyuu vậy mà tại trong đầu tìm không thấy bất kỳ một cái nào so với nàng xinh đẹp hơn nữ tính.

Inoue Yao hết sức kinh ngạc, liền xem như theo đại chúng thẩm mỹ nhìn, nàng cũng tuyệt đối là một cái mỹ thiếu nữ, chỉ cần nàng mới mở miệng, vô số trung niên đại thúc khẳng định sẽ đem ví tiền của bọn hắn lấy ra, vô luận bao nhiêu tiền đều nguyện ý móc.

Mà lại, loại sự tình này Inoue Yao cũng không phải chưa từng gặp qua, mặc dù mỗi lần đều lạnh lùng cự tuyệt. Nhưng trước mặt gia hỏa này nói là cái gì mê sảng, hắn chướng mắt bản thân? Sẽ không phải là nhuộm tóc thời điểm đem hắn con mắt cũng làm mù đi!

Inoue Yao nghe được Uesawa Kyuu trào phúng cố gắng nhịn xuống mình muốn đánh hắn một trận xúc động, treo lên con mắt, ánh mắt sắc bén lại, cố nén lửa giận nói: "Lời này của ngươi có ý tứ gì?"

"Mặt chữ ý tứ, ta không có cùng ngươi làm hứng thú, nếu như ngươi thật thành tâm để ta bảo mật lời nói. . ." Uesawa Kyuu ngón tay chỉ hướng Yoshida Saki, nghiêng đầu ngả ngớn cười, "Ta càng có khuynh hướng lựa chọn nàng!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review Chương 19: Cấm ngữ - Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch Review


1,896 | 1 896 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch