Chương 18: Nhà vệ sinh nữ sự tình

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Uesawa Kyuu từ phòng y tế đi tới không bao lâu chuông tan học liền vang lên, các học sinh lần lượt từ lầu dạy học đi tới, trong đó đại bộ phận không có lựa chọn đi ra cửa trường, mà là phân biệt hướng phía xã đoàn cao ốc hoặc là sân vận động đi đến.

Tại sau khi tan học là xã đoàn thời gian, bọn hắn biết ở nơi đó vượt qua hai ba giờ sau mới về nhà, chủ giáo học lâu không cần mười phút đồng hồ liền sẽ trở nên trống trải ra, không cho quét dọn vệ sinh các bạn học thêm phiền phức.

Uesawa Kyuu cố ý tại câu lạc bộ điền kinh phụ cận làm hao mòn một đoạn thời gian, chờ về nhà xã thành viên trên cơ bản đều lộ hàng sau mới một lần nữa trở lại lầu dạy học, lúc này lầu dạy học người đã đi nhà trống, chỉ còn lại mỗi lớp hai ba tên quét dọn vệ sinh đồng học còn lưu tại trong ban.

Uesawa Kyuu đi đến lớp mười nhà vệ sinh phụ cận, thời khắc này cửa nhà cầu trước chính cất đặt lấy từ gian tạp vật bên trong lấy ra hình thang chướng ngại vật trên đường, biểu thị lấy hiện tại nhà vệ sinh đang có người đang đánh quét vệ sinh, nếu như muốn như xí mời đi địa phương khác.

Không có gì bất ngờ xảy ra, hiện tại nhà vệ sinh nữ bên trong người chính là Yoshida Saki, Uesawa không có tùy tiện đi vào, chỉ là chuyển thân mấy bước đi vào bên cửa sổ, thân thể hơi nghiêng về phía trước nhìn xem ngay tại trên bãi tập luyện tập bóng chày bóng chày bộ các thành viên.

Uesawa Kyuu đối với bóng chày lý giải cũng không nhiều, nhưng hắn biết bóng chày tại Nhật Bản có "Quốc cầu" địa vị, hàng năm sân vận động Hanshin Koshien tranh tài đều có thể hấp dẫn lượng lớn người xem trình diện, một phiếu khó cầu. Đối với học sinh cấp ba đến nói, có thể đến cái kia trên sàn thi đấu đánh lên một lần bóng chày là toàn bộ trường cấp 3 kiếp sống vinh diệu nhất sự tình.

Tranh tài chia làm mùa xuân thi đấu cùng mùa hè thi đấu, mùa xuân thi đấu là ở trên một năm trong trận đấu lấy được thành tích trường học mới có tư cách bị chỉ định tham gia, đại bộ phận trường học căn bản vô duyên cùng mùa xuân thi đấu đấu trường. Nhưng mùa hè thi đấu khác biệt, mùa hè thi đấu là tại mỗi cái khu thi đấu tiến hành tuyển chọn, chỉ có chém giết đến sau cùng đội ngũ mới có thể bước vào sân vận động Hanshin Koshien đấu trường , bình thường đến nói, học sinh cấp ba nói tới "Sân vận động Hanshin Koshien" chỉ chính là mùa hè thi đấu.

Uesawa Kyuu giáo viên thể dục, cũng là bóng chày bộ chỉ đạo giáo sư nam nhân kia tên là Fujiwara Tora, hiện tại liền đứng ở nơi đó, trên cổ treo huýt sáo một tiếng ngay tại chỉ đạo lấy những người khác tiến hành quơ gậy luyện tập. Lựa chọn tham gia bóng chày bộ người bình thường mà nói tại sơ trung lúc gia nhập chính là cái này xã đoàn, đều có nhất định cơ sở, bất quá, cũng có được chưa từng có tiếp xúc qua bóng chày người tại.

Watanabe Rin.

Tại mấy ngày nay nói chuyện phiếm bên trong Uesawa Kyuu biết được sơ trung lúc hắn cũng giống như mình đều là về nhà xã, không biết lần này hắn phát cái gì thần kinh, lựa chọn tham gia vận động hệ xã đoàn, còn là trong đó cực khổ nhất bóng chày bộ.

Trong tầm mắt, Uesawa Kyuu có thể nhìn thấy Watanabe Rin quơ gậy luyện tập tựa hồ cũng không có cách nào để Fujiwara Tora hài lòng, hắn cau mày, thổi một tiếng huýt sáo tạm dừng huấn luyện, đi đến Watanabe Rin trước mặt hai tay dùng sức xoa xoa đầu của hắn, vì hắn biểu thị lấy bóng chày bổng kiểu cầm nắm, Watanabe Rin cũng tại chuyên chú nhìn xem, tựa hồ muốn những vật này ghi tạc trong đầu.

Không nghĩ tới gia hỏa này lại còn rất nghiêm túc, thật người không thể xem bề ngoài a. . .

Uesawa Kyuu thở dài, ánh mắt từ bóng chày bộ dời, vừa đem ánh mắt từ đằng xa dời về đến, liền nhìn thấy một cái thân ảnh quen thuộc đi nghiêm giày vội vàng hướng lấy lầu dạy học đi tới, hai cánh tay của nàng vung rất lớn, tựa hồ mười phần bực bội.

Nữ sinh này chính là Inoue Yao.

Nàng đi tới vị trí là xã đoàn cao ốc, cần phải mới vừa rồi là đi một chuyến xã đoàn hoạt động đi, trên người nàng mặc chính là trường học kiểu Tây chế phục mà không phải khóa thể dục bên trên xuyên quần áo thể thao, điều này nói rõ nàng trở lại qua lầu dạy học một lần.

Sách của nàng bản cái gì cũng hẳn là thu thập xong, hẳn không có trở về nơi này lý do mới là. Như vậy, nàng vì cái gì còn muốn ngoặt trở về đâu?

Yoshida Saki. Uesawa Kyuu sau một khắc liền nghĩ đến cái tên này. Chỉ có khả năng này, Inoue Yao trở về là vì tìm tiếp nhận xử phạt, quét dọn nhà vệ sinh Yoshida Saki.

Dựa theo Amamiya thuyết pháp, nàng cùng Asano đều là bởi vì Inoue Yao thỉnh cầu mới sai sử Yoshida, tiến một bước phỏng đoán, số học lão sư trừng phạt hẳn là cũng tại dự liệu của nàng bên trong, thậm chí có thể nói nàng chính là phía sau màn đẩy tay. Đã nàng muốn để Yoshida Saki đơn độc lưu tại nơi này quét dọn vệ sinh, cái kia làm chủ sử sau màn, nàng khẳng định có lấy mục đích của mình đi.

Inoue Yao thân ảnh đã biến mất tại Uesawa Kyuu trong tầm mắt, Uesawa Kyuu lớp mười chỗ chính là lầu dạy học lầu ba, nàng rất nhanh cần phải liền sẽ đi vào Uesawa Kyuu vị trí này.

Nhưng lúc này, Yoshida Saki cũng không có từ nhà vệ sinh đi ra, Uesawa Kyuu cũng không thể cưỡng ép xông vào nhà vệ sinh nữ, vì để cho bản thân không bị Inoue Yao phát hiện, Uesawa Kyuu trốn vào nhà vệ sinh nam bên trong.

Không đợi bao lâu, cửa nhà cầu vang lên một trận tiếng bước chân, tại nhà vệ sinh nữ trước cửa lúc nàng đình trệ vài giây đồng hồ, cũng khi nhìn đến lập nhãn hiệu lúc do dự, bất quá, rất nhanh tiếng bước chân tiếp tục vang lên, đối phương vượt qua lập nhãn hiệu đi vào nhà vệ sinh.

Uesawa Kyuu kiên nhẫn chờ đợi mười mấy giây, xác định Inoue Yao tiến vào nhà vệ sinh về sau mới đi ra khỏi đến, hắn tự mình nhìn quanh, xác định chung quanh không có những người khác, lặng lẽ tiếp cận nhà vệ sinh nữ.

Uesawa Kyuu cũng không có tiến vào bên trong dự định, Inoue Yao nói Yoshida Saki là "Bệnh tự kỷ" vẫn chỉ là lời nói của một bên, vạn nhất nàng thừa cơ hội này tại nhà vệ sinh nữ ức hiếp Yoshida Saki làm sao bây giờ, nếu như mình không ra mặt ngăn cản, vậy liền không ai có thể ngăn cản muốn phát sinh thảm trạng, nói không chừng Inoue Yao dưới cơn nóng giận đem Yoshida Saki trong nhà cầu xử lý, để nó biến thành như trong nhà vệ sinh ăn mày sân trường chuyện lạ.

Không sai, bản thân nghe lén hành vi là đang lúc, là chính nghĩa, coi như quá trình có chút bẩn thỉu, nhưng chỉ cần kết quả là tốt liền có thể tiếp nhận!

Uesawa Kyuu một bên yên lặng ở trong lòng vì chính mình nghe lén hành vi tìm được lấy cớ, một bên đem thân thể dán tại trên tường, dùng lỗ tai đi nghe hai người trò chuyện.

"Kosaki, khoảng cách chuyện kia đã qua nửa năm, đã đủ chứ!" Đây là Inoue Yao thanh âm, nàng như cùng ở tại khẩn cầu nói, " ngươi nhìn, ta đã làm ra cải biến, hiện tại không phải cũng có giống Amamiya, Asano các nàng bằng hữu như vậy sao, các nàng ngay tại bên cạnh ngươi, chỉ cần ngươi đáp lại một câu, các nàng biết cười tiếp nhận ngươi, không cần thiết lại tra tấn bản thân!"

"Cải biến không phải dễ dàng như vậy." Yoshida Saki phát ra thanh âm rất thấp, Uesawa Kyuu nhất định phải mười phần phí sức mới có thể nghe rõ ràng lời nàng nói, "Yao, ta rất ao ước ngươi, ngươi muốn muốn cải biến liền có thể cải biến bản thân, ngươi bây giờ dáng vẻ rất xinh đẹp, nhất định sẽ có người thích, không cần thiết lo lắng ta, đem ta một người đặt ở chỗ đó liền tốt."

Inoue Yao kích động tiến lên một bước, đung đưa Yoshida Saki thân thể: "Hai người chúng ta thế nhưng là trong bóng đêm cùng đi lâu như vậy, rõ ràng đã thấy ánh sáng, ta làm sao có thể vứt xuống ngươi mặc kệ a!"

Yoshida Saki nhẹ giọng thì thầm: "Ánh sáng a. . . Ngươi không biết hiểu, chỉ cần có nàng tại, ta cả một đời cũng không thể chạm đến ánh sáng."

"Ngươi nói nàng là ai, nếu như nàng tại bên cạnh ngươi vì cái gì ta cho tới bây giờ đều không có gặp qua nàng! ? Thừa nhận đi, ngươi nói người kia căn bản không tồn tại! Đem nó cho ta, ngươi không cần thiết dựa vào loại này giả lập đồ vật đến bổ khuyết nội tâm trống rỗng!" Inoue Yao ngữ khí mười phần kịch liệt, đón lấy, phát sinh một trận "Lạch cạch" phảng phất quét dọn dụng cụ ngã xuống thanh âm, tựa hồ hai người trên thân thể sinh ra xung đột.

"Không muốn! Đem nó trả lại cho ta!" Đây là Yoshida Saki khẩn cầu thanh âm.

Chẳng lẽ thật phát sinh mâu thuẫn đi, bản thân muốn hay không hiện tại ra ngoài ngăn cản? Uesawa Kyuu trong lòng lập tức xuất hiện ý nghĩ này, nói làm liền làm, hắn nhìn thấy bốn bề vắng lặng, hắn vượt qua chướng ngại vật, đẩy ra hờ khép cửa hô to một tiếng: " dừng tay, các ngươi không muốn lại đánh!"

Trong nhà vệ sinh song phương quả nhiên quấn quýt lấy nhau, chung quanh là tản mát quét dọn công cụ, Inoue Yao chiếm cứ chủ động vị trí, đem Yoshida Saki đặt ở trên cửa, lúc này giống như ngay tại cướp đoạt lấy Yoshida Saki hai tay dùng sức nắm chắc đồ vật.

Uesawa Kyuu đột nhiên xâm nhập để hai người mười phần ngoài ý muốn, Yoshida Saki kinh ngạc đến ngây người, thân thể lập tức cứng đờ: "Uesawa đồng học. . ."

Inoue Yao không để ý đến Uesawa, thừa dịp Yoshida Saki ngây người nháy mắt liền muốn muốn đem đồ vật trong tay của nàng đoạt lại, Yoshida Saki hậu tri hậu giác ngăn cản, nhưng chỉ tới kịp kéo đến một cái kết nối tại cái kia đồ vật phía trên màu đen dây dài, kia là một cái tai nghe tuyến.

Inoue Yao đem đồ vật nắm bắt tới tay lập tức muốn cùng Yoshida Saki kéo dài khoảng cách, không để nàng từ trong tay mình đem đồ vật đoạt lại đi, nhưng là nàng không có chú ý tới dưới chân ống tròn hình dáng thuốc tẩy rửa, lui lại một bước kia vừa vặn giẫm tại thuốc tẩy rửa bên trên, lòng bàn chân trượt ngửa ra sau lấy hướng trên mặt đất quẳng đi, mà đồ vật trong tay của nàng cũng rời tay bay ra!

Uesawa Kyuu tiếp vào vật kia, kia là một bộ smartphone, phía trên vẫn sáng ánh sáng, là một cái bởi vì tai nghe bị nhổ, bị ép tạm dừng âm tần văn kiện.

"Uesawa đồng học, đưa di động trả lại cho ta!" Yoshida Saki phát ra kêu to một tiếng, liền muốn bắt đầu từ Uesawa trong tay đưa di động đoạt lại.

Bất quá, ở trước đó ma xui quỷ khiến, Uesawa Kyuu ngón tay đè xuống phát khóa.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review Chương 18: Nhà vệ sinh nữ sự tình - Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Review truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch Review


1,845 | 1 896 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch