Chương 17: Am hiểu nói tiết mục ngắn Tsukino lão sư

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Amamiya Aki đỏ mặt, Uesawa Kyuu cái tư thế này để nàng cách hắn thân thể đặc biệt gần, hắn thổ tức phảng phất có thể trực tiếp đánh tới trên mặt của nàng, để không cùng bất kỳ nam sinh nào từng có tiếp xúc thân mật nàng có chút không biết làm sao.

Đúng lúc này, phòng y tế cửa bị đẩy ra.

"A, có người tại a, thật sự là không có ý tứ, ta vừa rồi ra ngoài một chuyến. . ." Đi tới người là một tên mặc màu trắng áo dài tuổi trẻ nữ tính, mái tóc dài của nàng như mực xõa, hai tay cắm ở trong túi quần, vừa nói thật có lỗi một bên đem ánh mắt trong phòng bắn phá một vòng, cuối cùng dừng lại tại Uesawa Kyuu cùng Amamiya Aki trên thân, cùng tịnh lệ bề ngoài không hợp là như súng máy nhả rãnh từ trong miệng nàng phun ra.

"Tuổi trẻ bây giờ cứ như vậy mở ra sao, làm loại chuyện đó trước đó cũng muốn trước tiên đem khóa cửa lên a, đúng, đây là phòng y tế, nơi công cộng, không nên đem ngươi phun ra ngoài đồ vật làm tại ta phòng y tế trên tường a, vạn nhất có người tiến đến nghe được thứ mùi đó, cho là ta cái này dục cầu bất mãn bác sĩ đang làm gì sự tình bẩn thỉu, ta còn thế nào có mặt cho những người khác chữa bệnh! Nếu là có tiểu nam hài thật sự cho rằng ta chỗ này là xử lý dục cầu địa phương đem hắn vật kia móc ra, ta làm như thế nào xử lý a!"

Amamiya Aki da mặt mỏng, đỏ mặt đem Uesawa Kyuu đẩy ra, vội vàng giải thích nói: "Bác sĩ, không phải ngươi tưởng tượng như thế. . . !"

"Ta có thể tưởng tượng thành ra sao, hai người cô nam quả nữ ở tại ta trong phòng y vụ, trừ làm loại chuyện đó còn có thể làm cái gì?" Bác sĩ đánh gãy Amamiya, "Làm bác sĩ, loại kia giáo dục giới tính đề tài điện ảnh ta nhưng nhìn nhiều, tại trong phòng y vụ làm mười phần phổ biến, bất quá, các ngươi ngược lại là kéo lên rèm trên giường làm a, các ngươi tại chỗ ngồi của ta phía trên làm sẽ để cho ta cảm giác trên tinh thần nhận cường bạo, sinh ra bệnh trầm cảm làm sao bây giờ?"

Uesawa Kyuu một mặt kinh ngạc nhìn xem cái này mở ra Hentai nữ bác sĩ, không cách nào tưởng tượng nàng đến tột cùng là có như thế nào não mạch kín mới có thể đối với học sinh nói ra những lời này.

Uesawa vội vàng ngăn cản nàng nói tiếp: "Bác sĩ, chúng ta nhưng thật ra là tới đây tìm ngươi, nàng tại khóa thể dục bên trên thụ thương, muốn có được trị liệu. Bởi vì ngươi cũng không ở đây, ta giúp nàng trước xử lý vết thương một chút."

"Bởi vì ta không tại các ngươi liền không kiêng nể gì cả, ta có phải hay không lúc này không nên xuất hiện?" Mặc dù bác sĩ trong miệng nói như vậy, nhưng nàng còn là đến gần Amamiya, muốn xem xét vết thương của nàng.

Làm bác sĩ, nàng còn là rất xem trọng học sinh khỏe mạnh.

Nhìn thấy đi qua Uesawa Kyuu xử lý qua sau quấn lên băng vải bắp chân, bác sĩ trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc, khen ngợi nói: "Không tệ lắm, tiểu quỷ, ngươi băng bó kỹ thuật còn rất tốt, có phải hay không thường xuyên kéo bè kéo lũ đánh nhau?"

Bác sĩ coi trọng Uesawa tóc phản ứng đầu tiên cũng là Uesawa Kyuu là một tên thiếu niên bất lương, nhất định là thường xuyên xử lý vết thương quen tay hay việc.

Uesawa Kyuu bất đắc dĩ nói: "Ta chẳng lẽ không thể là xử lý vết thương thiên tài sao, vì cái gì nhất định muốn coi ta là thành thường xuyên đánh nhau lưu manh a."

Bác sĩ cầm lấy một mặt để lên bàn cái gương nhỏ: "Ngươi nhìn xem mình bộ dáng lặp lại lần nữa câu nói này."

Trong gương Uesawa Kyuu ánh mắt hung ác, rõ ràng nội tâm của hắn hiện tại mười phần bình tĩnh, nhưng trong gương chỗ hiện ra người lại làm cho Uesawa Kyuu cảm thấy không thể tưởng tượng nổi —— rõ ràng ta không có làm chuyện gì, người này vì cái gì dùng không kiên nhẫn ánh mắt nhìn ta, hắn đến cùng là đang nhìn ai khó chịu a? Mặc dù là cái soái ca, nhưng chính là để người khó chịu! Không đúng, phải nói có loại ánh mắt này người là cái soái ca mới có thể lệnh người khó chịu đi!

Bác sĩ thu hồi tấm gương: "Minh bạch đi, ngươi bộ dáng liền cho người ta một loại hung thần ác sát cảm giác , bất kỳ người nào lần đầu tiên gặp ngươi trên cơ bản đều sẽ đem ngươi trở thành bất lương."

"Bác sĩ kia ngươi đây?" Uesawa Kyuu hỏi, "Ta nhưng không có nhìn thấy ngươi có bất kỳ sợ hãi cảm xúc."

Bác sĩ không kiên nhẫn hừ hừ nói: "Ta làm sao lại sợ một cái tóc vàng tiểu quỷ, như ngươi loại này thiếu niên bất lương lúc ta đến trường không biết giáo huấn qua bao nhiêu cái. Còn có, đừng một mực bác sĩ bác sĩ gọi, tên thật của ta là Tsukino Shizuku, dù nói thế nào ta cũng coi là cái phòng chăm sóc sức khỏe lão sư, gọi ta Tsukino lão sư là được."

"Được rồi, bác sĩ. Minh bạch, bác sĩ."

"Diệt sát chi quyền!"

Tsukino Shizuku lấy thế sét đánh không kịp bưng tai một cái đấm móc nặng nề mà đánh vào Uesawa Kyuu phần bụng, để hắn con ngươi phóng đại, vô lực quỳ rạp xuống đất, chỉ có thể một tay che lấy bụng của mình một tay chống đất nôn khan.

Amamiya Aki lúc này mới kịp phản ứng, phát ra một tiếng kinh hô: "Tsukino lão sư, ngươi đang làm gì a! Uesawa đồng học chỉ là chỉ đùa một chút, không cần thiết đem hắn đánh thành trọng thương đi!"

Tsukino Shizuku một mặt không quan tâm vỗ vỗ bàn tay của mình: "Yên tâm là được, ta hạ thủ có chừng mực, một quyền này chỉ là để hắn cảm thấy đau đớn, trên nhục thể không có một chút tổn thương, lúc trước ta giáo huấn những cái kia không thức thời tiểu quỷ chính là dùng chiêu này. Lui một vạn bước đến nói, coi như gia hỏa này có việc, ta thế nhưng là bác sĩ, chữa khỏi hắn không phải dễ dàng?"

Uesawa Kyuu mười phần thanh tỉnh, nghe được nàng câu nói này khó khăn ho khan hai tiếng, không cam lòng nói: "Ngươi thật là bác sĩ sao, sẽ không phải là lệ thuộc vào tổ chức sát thủ đi! Còn có, thật muốn đem ta đánh ra bệnh lời nói tiền thuốc men ai ra a!"

Tsukino Shizuku ngồi xổm xuống vỗ vỗ Uesawa Kyuu bả vai, " ôn hòa "Mà cười cười: "Ta thế nhưng là chính quy đại học Tokyo y học bộ tốt nghiệp, giống ngươi như thế lớn học sinh ta lâm sàng đều đã xử lý qua mấy trăm, chỉ là y dược tiền ta vẫn là xuất ra nổi. Hiện tại, vì không để ngươi trở thành giường của ta bên trên kế tiếp vật thí nghiệm, ngươi hẳn phải biết làm như thế nào xưng hô ta đi?"

". . . Tsukino lão sư." Uesawa Kyuu khuất phục.

"Này mới đúng mà." Tsukino Shizuku cười đem Uesawa Kyuu lôi dậy, trở tay liền đem hắn hướng phía cửa đẩy đi, "Đừng giả bộ, một quyền kia cũng sẽ không đem ngươi đánh cho mất đi năng lực hành động. Sắp tan học, ngươi không có thụ thương đừng lưu tại nơi này chướng mắt, tránh khỏi đem có thể tới đến nơi đây học sinh dọa chạy, cô gái này giao cho ta xử lý, ngươi đi nhanh một chút đi!"

Uesawa Kyuu bị đẩy lên cửa mới nhớ tới bản thân tới đây lý do, vội vàng quay đầu: "Ai nói ta không bị tổn thương, trán của ta nhận tennis tập kích, hiện tại còn sưng đâu!"

Tsukino Shizuku lộ ra "Hiền lành" dáng tươi cười: "Ngươi có muốn hay không ta ở trên trán của ngươi lại thêm một cái bọc lớn?"

"Amamiya đồng học, nơi đây không nên ở lâu, ta đi trước! Ngươi nghe theo bác sĩ chỉ thị liền tốt, tuyệt đối không nên chọc giận gia hỏa này a!"

Nhìn thấy Uesawa Kyuu chạy trối chết, Tsukino Shizuku nhún nhún vai, chuyển thân đóng cửa lại, từ trong miệng túi móc ra một cái nữ sĩ thuốc lá bỏ vào trong miệng, dựa tường châm thuốc: "Nữ hài, ngươi chẳng lẽ bị hắn ép buộc đi? Hiện tại cái kia tóc vàng tiểu quỷ bị ta đuổi đi, ngươi không cần thiết sợ hắn."

Amamiya lắc đầu: "Tsukino lão sư, Uesawa đồng học là người tốt, là hắn đem ta đưa tới phòng y tế trị liệu."

"Người tốt? A, khả năng đi."

Tsukino Shizuku lông mày nhíu lại, nàng cũng không tin tưởng Uesawa Kyuu là người tốt. Dưới cái nhìn của nàng, cái kia tóc vàng là cố ý đem nhìn xem liền dễ khi dễ nữ hài làm bị thương, dùng hoa ngôn xảo ngữ mang nàng tới trong phòng y vụ, để hắn khuất phục tại dưới dâm uy của hắn, nếu như mình trễ một bước nữa, nói không chừng liền để tên kia lên gôn.

Tại Tsukino Shizuku trong mắt, Amamiya Aki là một cái bị tóc vàng bị lừa gạt tiểu nữ sinh.

Tsukino Shizuku ngồi xuống Amamiya bên người: " thân là người từng trải ta lời khuyên ngươi một câu, đừng nhìn cái kia tóc vàng dáng dấp còn rất đẹp trai, nhưng cũng chỉ có bề ngoài có thể nhìn, bằng vào ta bác sĩ góc độ nhìn, ta nhìn hắn khí tức bất ổn, tuyệt đối là gần nhất túng dục quá độ, hàng đêm sênh tiêu. Ai biết vụng trộm nói nhiều thiếu nữ bằng hữu, nói không chừng hiện tại liền có một nữ hài còn ở tại trong nhà hắn, mỗi ngày thay hắn lau thương."

Tsukino Shizuku ngữ trọng tâm trường nói: "Ngươi tuổi tác còn nhỏ, ngàn vạn không thể nhận cái loại người này lừa bịp, nói không chừng hắn liền xem như bán đứng ngươi ngươi còn muốn giúp hắn kiếm tiền, đến lúc đó, ngươi tổn thất không chỉ là tiền tài, thân thể, hắn còn có thể mang ngươi hít heroin, chính ngươi đầu cũng sẽ bị làm cho thần chí không rõ, cả một đời đều sẽ bị hủy đi, nâng cao cái bụng lớn không biết đi ỷ lại ai tốt! Nghe ta, ngươi bây giờ liền cùng hắn chia tay, đối ngươi như vậy tốt nhất."

Amamiya Aki nghe Tsukino Shizuku nói một tràng làm nàng cái hiểu cái không, trừng mắt nhìn mê hoặc mà nói: "Ta minh bạch Tsukino lão sư là tại quan tâm ta, thế nhưng là. . . . . Uesawa đồng học cũng không phải là bạn trai của ta a?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

952 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch