Chương 16: Phòng chăm sóc sức khỏe sự tình

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Xin hỏi bác sĩ ở đây sao?" Uesawa Kyuu đẩy ra phòng y tế cửa, nhìn thấy vẫn như cũ là không có một ai gian phòng bất đắc dĩ thở dài, xoay người nói: "Amamiya đồng học, xem ra bác sĩ cũng không ở đây."

Tại trên đường đi trong lúc nói chuyện với nhau, Uesawa Kyuu biết nữ sinh này danh tự, Amamiya Aki, là một thanh âm nghe mềm mại nhu hòa tóc ngắn nữ sinh.

Amamiya Aki cho rằng hiện tại mặt của nàng so thụ thương bắp chân nóng đến nhiều, trên đường đi, Uesawa Kyuu dùng ôm công chúa hình thức đưa nàng từ thao trường đưa đến phòng y tế, thẳng đến tòa nhà này cửa mới đưa nàng buông ra, may mắn hiện tại là thời gian lên lớp, không có bao nhiêu người ở bên ngoài du đãng, bằng không thì, Amamiya Aki khẳng định phải xấu hổ chết.

"Uesawa đồng học, nếu như lão sư không có ở đây. . ." Vậy chúng ta đi trước đi. Lúc đầu, Amamiya là muốn nói như vậy, nhưng là Uesawa Kyuu lại đẩy cửa ra cưỡng ép trộn lẫn vịn nàng hướng phía gian phòng bên trong đi tới.

Uesawa Kyuu rất nhanh tại đặt vào các loại phổ biến dược phẩm tủ bát bên trong tìm được dung dịch khử trùng, lấy ra cười nói: "Amamiya đồng học, thương thế của ngươi mặc dù không nghiêm trọng, nhưng nếu như trễ xử lý cũng sẽ xuất hiện nhiễm trùng triệu chứng, rất có thể lưu lại vết sẹo nha. Nếu như ngươi không ngại, để cho ta tới giúp ngươi xử lý đi, ta tạm thời cũng coi là biết như thế nào xử lý thương thế quá trình."

Uesawa Kyuu ngữ khí mười phần tự tin, nghe vào tựa như là rất có kinh nghiệm dáng vẻ, Amamiya nhìn xem Uesawa Kyuu mặt, nâng lên dâng lên nói: "Uesawa đồng học, ngươi có phải hay không thường xuyên đánh nhau, bản thân xử lý miệng vết thương của mình?"

Uesawa Kyuu lộ ra lúng túng dáng tươi cười gãi gãi mặt: "Ai? Amamiya đồng học làm sao lại loại suy nghĩ này, ta thế nhưng là chưa từng có đánh qua một trận học sinh ba tốt a."

"Ta vậy mới không tin đâu. . ." Amamiya cúi đầu nhỏ giọng lẩm bẩm, sắc mặt có chút đỏ lên. Nàng cũng không tin tưởng một cái đem đầu tóc nhuộm thành mái tóc màu vàng nam sinh không có đánh qua một trận, Uesawa Kyuu ánh mắt hung ác, mỗi lần nhìn thẳng hắn đều phảng phất có thể nhìn thấy giết người lạnh lùng ánh mắt, có loại này ánh mắt sắc bén người rất khó không khiến người ta hướng bất lương phía trên nghĩ.

Bất quá, Amamiya Aki cũng không ghét Uesawa Kyuu. Trường cấp 3 thời kì là nữ sinh tình cảm mẫn cảm nhất thời kì, Uesawa Kyuu có thể tại bản thân thụ thương thời điểm cái thứ nhất đưa ra muốn đem bản thân đưa đến phòng y tế, đồng thời ở trước mặt mọi người đem bản thân dùng ôm công chúa bế lên, loại này phảng phất truyện cổ tích tình tiết để Amamiya cảm thấy có chút tâm động, cái này khiến nàng biết Uesawa cũng không phải là nhìn qua lạnh lùng như vậy hung ác, không khỏi đối đầu trạch sinh ra một chút hảo cảm.

Đương nhiên, còn có một cái trọng yếu nguyên nhân là Uesawa Kyuu dáng dấp rất đẹp trai.

Uesawa Kyuu ngồi xổm ở Amamiya trước mặt nói với nàng: "Đem ngươi thụ thương địa phương lộ ra, ta giúp ngươi xử lý một chút vết thương."

" ân. . ."Amamiya hơi đỏ mặt, nhẹ nhàng gật đầu, đem bản thân đùi phải quần thể thao gãy đi lên, lộ ra bản thân thụ thương bắp chân.

Uesawa Kyuu lấy ra dung dịch ô-xy già, cẩn thận từng li từng tí ở phía trên đổ một chút nước, nhiều lần xông mấy lần, Amamiya mặc dù cảm giác có chút đau đớn, nhưng vẫn là không có phát ra bất kỳ thanh âm, chỉ là bắp chân khẽ run lên.

Uesawa Kyuu chú ý tới, cho là nàng loại này dáng vẻ không thoải mái, suy nghĩ một chút nói: " Amamiya đồng học, nếu như ngươi cảm giác không thoải mái, đem chân đặt ở trên đùi của ta đi, như thế xử lý có lẽ dễ dàng hơn một chút."

"Ta biết. . ." Amamiya minh bạch Uesawa Kyuu hiểu lầm, nhưng nàng không có phản bác, ửng đỏ mặt mũi này đem giày của mình cởi xuống, đem mặc vớ chân nhẹ nhàng giẫm tại Uesawa Kyuu trên đùi.

Mỹ thiếu nữ là không có mùi thúi, cái này pháp tắc để ở nơi đâu đều đồng dạng áp dụng, mặc dù Amamiya tại khóa thể dục bên trên vận động một đoạn thời gian, nhưng khi chân của nàng giẫm ở trên trạch trên đùi lúc thậm chí không có một chút mùi mồ hôi, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng cái chân này đã từng vận động qua.

Lời nói kéo xa, Uesawa Kyuu hắn cũng không có tâm tư nghĩ những thứ này, hắn tập trung tinh thần đều chỉ là nghĩ đến giúp Amamiya xử lý thương thế cùng từ trong miệng nàng lấy được một chút tình báo.

Uesawa Kyuu một bên nhẹ nhàng dùng ngoáy tai điểm một chút dung dịch khử trùng tại Amamiya trầy da chỗ lau sạch nhè nhẹ, vừa nói: "Amamiya đồng học, ta có thể hỏi thoáng cái thương thế của ngươi là thế nào xuất hiện sao?"

Amamiya nói khẽ: "Tại chúng ta đánh bóng chuyền thời điểm, Yoshida đồng học tiếp vào Inoue đồng học gửi tới cầu, đưa bóng đánh vào không trung, ta lúc ấy nhảy dựng lên vốn định muốn đem cầu tiếp vào, kết quả không cẩn thận chân trượt thoáng cái."

Yoshida vậy mà đem cái kia cầu tiếp vào rồi?

Lúc ấy Uesawa Kyuu bị Watanabe Rin phát xạ mà đến tennis đánh trúng cái trán, cũng không nhìn thấy một cái kia cầu cụ thể quỹ tích, nhưng căn cứ quan sát của hắn, cái kia một cầu góc độ mười phần xảo trá, Inoue cũng là toàn lực trừ cầu, lấy Uesawa Kyuu quan sát, Yoshida Saki cần phải tiếp không đến mới đúng. . .

Tại giới trò chơi một mực lưu truyền một câu, "Tân thủ hảo vận", có lẽ Yoshida Saki cũng là đồng dạng, dựa vào vận khí tiếp vào cái kia một cầu.

Nhưng đó cũng không trọng yếu, Uesawa Kyuu đưa ra vấn đề này chỉ là muốn mở ra một đề tài, vì tiếp xuống hắn lời nói làm một chút giảm xóc.

"Amamiya đồng học, ta có kiện sự tình không rõ, các ngươi tại sao phải tận lực sai sử Yoshida đồng học đâu?" Uesawa Kyuu một bên cầm Amamiya cổ chân vì nàng trầy da chỗ nhẹ nhàng bôi lên dược cao, một bên dùng giọng ôn hòa nói, " mặc dù chúng ta mới vừa tiếp xúc không lâu, nhưng ta cho rằng ngươi hẳn là một cái rất ôn nhu nữ hài tử, không có lý do làm được loại trình độ kia mới là, hôm nay Yoshida đồng học đến trễ nguyên nhân chính là vì giúp các ngươi chân chạy đi."

Uesawa Kyuu cầm nàng cổ chân cái tay kia có thể phát giác được chân của nàng nháy mắt căng cứng thoáng cái, tựa hồ Uesawa Kyuu tra hỏi chạm tới nàng thần kinh nhạy cảm.

Uesawa Kyuu không có hỏi tới, chỉ là tiếp tục vì nàng bôi lên dược cao, dùng ngón tay đụng chạm làn da của nàng không ngừng mà kích thích nàng, yên lặng nhắc nhở đối phương cần phải chủ động mở miệng.

Không hổ là nữ hài tử chân, sờ tới sờ lui mười phần bóng loáng tinh tế, tựa như là sờ lấy thượng đẳng tơ lụa trượt thuận. Lúc này, Uesawa Kyuu không khỏi nghĩ đến loại sự tình này.

Không bao lâu, Amamiya còn là phá vỡ yên lặng, thấp giọng nói: "Uesawa đồng học, nếu như ta đem nguyên nhân nói cho ngươi, ngươi có thể hay không thay ta giữ bí mật?"

Cần chuyện giữ bí mật. . . Hẳn là có ẩn tình khác?

"Đương nhiên." Uesawa nhẹ nhàng gật đầu, cầm lấy bên cạnh băng vải bắt đầu băng bó vết thương.

Amamiya thở sâu thở ra một hơi, sắc mặt một mảnh đỏ bừng, không biết là bởi vì xấu hổ còn là xấu hổ: "Kỳ thật. . . Ta biết chúng ta làm như vậy nhưng đây là Inoue đồng học thỉnh cầu chúng ta làm sự tình, ta cùng Asano đồng học vô pháp cự tuyệt."

Asano hẳn là các nàng tổ bốn người một cái khác nữ sinh, quả nhiên không ngoài sở liệu, các nàng quái dị ức hiếp hành vi cùng Inoue Yao có quan hệ.

Amamiya phát giác được bản thân câu nói này có thể sẽ tạo thành Uesawa Kyuu hiểu lầm, vội vàng nói: "Ta cũng không phải là đang nói Inoue đồng học nói xấu, nàng rất biết cách ăn mặc, dáng dấp cũng rất xinh đẹp, đối với chúng ta cũng rất tốt, tại khai giảng ngày đầu tiên liền chủ động đưa ra muốn cùng ta làm bằng hữu. Tại hơi quen biết về sau, nàng liền xin nhờ chúng ta hi vọng có thể cố ý đối với Yoshida đồng học lãnh đạm một chút, chủ động khu sử nàng làm một ít chuyện, dạng này có thể đối nàng bệnh tự kỷ có một ít viện trợ."

"Bệnh tự kỷ. . ."

"Inoue đồng học nói với chúng ta qua, nàng cùng Yoshida đồng học sơ trung lúc chính là đồng học, trả cho chúng ta nhìn qua hai người bọn họ cùng một chỗ ảnh chụp, nàng nói Yoshida đồng học sơ trung lúc phát sinh một chút sự tình, sinh ra cường độ thấp bệnh tự kỷ, không biết chủ động cùng người khác tiến hành giao lưu, chỉ có dùng mệnh lệnh giọng điệu mới có thể cùng nàng tiến hành giao lưu, cho nên. . ."

Amamiya thở phào thở ra một hơi, nàng một hơi đem những này sự tình nói hết ra chính là sợ tạo thành Uesawa Kyuu hiểu lầm, cho là hắn đem mình làm một cái thích sân trường ức hiếp nữ sinh, nàng cũng không biết vì cái gì, nhưng chính là không muốn để cho mình tại Uesawa Kyuu trong lòng hình tượng trở nên kém.

Uesawa Kyuu mặt ngoài cũng không có toát ra bất kỳ tâm tình gì, chỉ là đưa nàng cổ chân chuyển qua giày thể thao phía trên, đứng lên cười cười: "Không có việc gì, miệng vết thương của ngươi đã băng bó kỹ."

"Uesawa đồng học, ngươi. . ." Amamiya không nghĩ tới Uesawa sau khi nghe xong sẽ là bình tĩnh như vậy, nàng lúc ấy từ Inoue trong miệng nghe được Yoshida Saki hoạn có bệnh tự kỷ thời điểm còn kinh ngạc rất lâu, cân nhắc một đêm mới đáp ứng nàng.

" ngươi đã lựa chọn tin tưởng, vậy liền tiếp tục tin tưởng đi xuống đi, ta chỉ là nghe một cái cố sự, không có nói với bất kỳ ai đi ra dự định." Uesawa Kyuu đem một tay nắm đặt tại trên vách tường, cúi người đối so với mình thấp một đầu Amamiya Aki cười nhẹ, "Bất quá. . . Một số thời khắc, không nên tin người khác lời nói của một bên, bản thân cũng hẳn là có càng nhiều suy nghĩ mới đúng. Ta nghĩ, lựa chọn viện trợ Yoshida đồng học cần phải có tốt hơn phương pháp, đúng không?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,034 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch