Chương 15: Khóa thể dục bên trên ngoài ý muốn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Watanabe Rin phát biểu để Uesawa Kyuu không còn gì để nói, nhìn hắn trên mặt cười ngớ ngẩn, rất hiển nhiên bệnh cũng không nhẹ, nếu như hai nữ tính cùng một chỗ nói chuyện liền cho rằng đối phương là Bách Hợp, như vậy nam sinh cùng nữ sinh cùng nhìn nhau có phải hay không liền xem như yêu đương?

Watanabe Rin thuyết pháp căn bản không thành lập, bất quá, cái này cũng giải thích một sự kiện, hắn vì cái gì không có đem Inoue Yao đã từng là cái "Quê mùa muội tử", đồng thời nhận qua xa lánh sự tình nói ra. Có lẽ đối với hắn đến nói, hai thiếu nữ hai bên cùng ủng hộ lấy tại tứ cố vô thân trong lớp ương ngạnh sinh hoạt, đây cũng là một cái manh điểm.

Watanabe Rin phảng phất nghĩ đến cũng nghĩ đến điểm này, không yên lòng dặn dò Uesawa Kyuu nói: "Uesawa, ta thế nhưng là tin tưởng ngươi giống như ta đều là 'Đồng chí' mới nói cho ngươi, chuyện này ngươi cũng không nên nói cho người khác biết, nếu là trong ban truyền ra bất luận cái gì lời đồn, ta có thể sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Uesawa Kyuu giơ tay phải lên, cười khổ nói: "Hướng Bách Hợp nữ thần thề, ta sẽ không đem chuyện này nói cho bất luận kẻ nào. . ."

Bất quá thần linh liền không nhất định.

Watanabe Rin bị "Bách Hợp" cái từ này hấp dẫn lấy, vội vàng hỏi: "Bách Hợp nữ thần? Đây là cái gì Anime nhân vật ở bên trong sao?"

"Nghiệp giới mới ra Gal game « Là Trời Hàng Thần Linh Sưu Tập Tín Ngưỡng Đi! », bên trong có một vị có thể công lược thần linh gọi là Bách Hợp nữ thần, là tại 'Bách Hợp' loại này tính đam mê bên trong đản sinh thần linh." Uesawa Kyuu giản lược vì hắn Amway về sau, hỏi, "Watanabe, biểu ca ngươi nơi đó có Inoue Yao đã từng ảnh chụp sao, có thể cho ta phát một phần sao?"

"Ta giúp ngươi hỏi một chút, hôm nay tan học cho ngươi trả lời chắc chắn." Watanabe Rin lập tức đáp ứng chuyện này, không có hảo ý nở nụ cười, "Hướng ta muốn ảnh chụp, ngươi có phải hay không đối với Inoue đồng học có ý tứ, ta là Bách Hợp đảng, ta thế nhưng là không biết ủng hộ ngươi tình yêu."

Uesawa Kyuu liếc mắt: "Ta chỉ là muốn nhìn nàng 'Biến thân' trước là cái dạng gì, không có ý tứ gì khác."

Chuông vào học khai hỏa, Uesawa Kyuu lần nữa hướng Yoshida Saki bên kia nhìn lại, Inoue Yao rời khỏi chỗ ngồi của nàng, một lần nữa ngồi xuống trên vị trí của mình, một bộ buồn bực ngán ngẩm dáng vẻ.

Yoshida Saki lúc này cũng giống như cảm nhận được Uesawa Kyuu ánh mắt, quay đầu quay lại, thấy là Uesawa Kyuu lúc, lúc đầu thân thể mạnh mà run rẩy thoáng cái, nhưng cũng có thể là nghĩ đến hôm qua tại phòng y tế ngẫu nhiên gặp, lấy dũng khí hướng phía Uesawa Kyuu miễn cưỡng lộ ra một cái dáng tươi cười, nhưng cái nụ cười này, nhìn qua mười phần bất lực, hư ảo, phảng phất như là đang lấy lòng Uesawa Kyuu đồng dạng. Rất nhanh, Yoshida Saki liền đem đầu của mình xoay tới, cúi đầu không còn nâng lên.

Còn là rất xấu hổ a, nếu như chính mình muốn mời nàng hẹn hò lúc, không biết nàng có thể đáp ứng hay không. . . Uesawa Kyuu bất đắc dĩ cười một tiếng, một bên nghĩ như vậy, một bên thu hồi ánh mắt của mình, nhưng lúc này, ánh mắt của hắn cùng Inoue Yao giao hội.

Inoue Yao một bộ rất không cam tâm dáng vẻ, không cam lòng yếu thế cùng Uesawa Kyuu nhìn nhau, đem kẹo que cắn lấy miệng bên trong tức giận nhìn qua Uesawa Kyuu, nếu như không phải là bởi vì lão sư chính đi tới mà nói, nói không chừng nàng sẽ còn xông lại cắn Uesawa Kyuu một ngụm.

Nàng vì sao lại chú ý tới mình? Hẳn là, thật như là Watanabe Rin nói, Inoue Yao là tại đối với Yoshida Saki phát tính tình, cho dù ai liếc nhìn nàng một cái đều sẽ sinh ra đố kị cảm xúc sao?

Không không không. . . Bản thân cũng không thể bị Bách Hợp não lây nhiễm, nghĩ một chút lung ta lung tung sự tình. Nhưng vô luận như thế nào, hai người bọn họ quan hệ xác thực đáng giá nghĩ ... lại.

Buổi chiều cuối cùng một tiết khóa là khóa thể dục, giáo viên thể dục là một tên mặc quần áo thể thao, nhìn qua liền mười phần hung hãn nam tính. Hắn trừ giáo sư thể dục bên ngoài, càng là trường học vương bài xã đoàn, bóng chày bộ chỉ đạo giáo sư, lần trước bóng chày bộ chính là hắn một tay đưa đến khu thi đấu trận chung kết.

Tại trải qua chạy chậm, kéo duỗi huấn luyện về sau, các nữ sinh ở một bên đánh bóng chuyền, nam sinh thì là đánh tennis, nhân viên là tự chủ phân phối, cho nên có đoàn thể nhiều người, có tiểu đoàn thể người ít, bất quá, không có bị cô lập tình huống tại.

Đứng tại Uesawa Kyuu đối diện chuẩn bị phát bóng chính là Watanabe Rin, hắn ném mấy lần cầu, tự tin đưa bóng ném đến không trung, dùng sức đánh ra: "Uesawa, tiếp được, cái này thế nhưng là ta mạnh nhất một kích!"

Tennis dọc theo một đường thẳng hung mãnh bay ra, cấp tốc xoay tròn lấy, mục tiêu chính là Uesawa Kyuu. Uesawa Kyuu cũng làm tốt nghênh đón một kích này chuẩn bị, nhưng mà, cầu căn bản cũng không có qua lưới.

"Uy. . ." Uesawa vô lực rủ xuống cánh tay, "Ngoài miệng nói rất lợi hại, kết quả cầu đều chưa từng có lưới a."

Watanabe Rin không có một chút không có ý tứ: "Đây chỉ là cái sai lầm, tiếp theo cầu mới là ta biểu hiện ra thực lực chân chính thời điểm!"

Tại Watanabe chạy tới nhặt cầu thời điểm, Uesawa Kyuu dùng ánh mắt còn lại nhìn về phía Yoshida Saki bên kia, nàng cùng Inoue Yao cùng hai gã khác nữ sinh là một tổ, bốn người tiến hành đoàn thể đối kháng, không biết là hữu ý vô ý, Inoue Yao cùng đồng đội phát bóng phần lớn thời gian đều là hướng phía Yoshida Saki đi, mà Yoshida đồng đội thì ngơ ngác đứng ở nơi đó nhìn xem, hai tay đặt ở trước người một bộ không biết làm sao dáng vẻ, phảng phất là tại do dự muốn hay không nhận bóng.

"Đem cầu truyền cho ta!" Inoue Yao nửa ngồi lấy thân thể đối với chung quanh đồng đội thấp giọng nói một tiếng. Inoue Yao vận động năng lực không tệ, bật lên lực rất tốt, từ nàng phát bóng càng không dễ dàng bị đối phương tiếp vào.

Đồng đội gật gật đầu, đưa bóng ném đến không trung, Inoue Yao nháy mắt nhảy lên, hai tay giữ tại cùng một chỗ một chiêu không trung trừ sát tướng bóng chuyền nặng nề mà hướng phía Yoshida Saki vỗ tới!

"Chú ý. . . ."

Uesawa Kyuu câu nói này còn không có nói ra miệng, liền nghe được bản thân trước bên cạnh một thanh âm hô lớn: "Ngươi tại hướng cái kia nhìn đâu, đừng phân thần a!"

Vô ý thức, Uesawa Kyuu nghiêng đầu qua, vừa mới quay đầu liền nhìn thấy một cái màu xanh lá hình cầu tại hắn võng mạc bên trong càng biến càng lớn, không kịp phản ứng, "Băng" một tiếng tennis nện vào Uesawa cái trán!

"Đau nhức đau nhức đau nhức. . ." Uesawa Kyuu trên mặt thống khổ vuốt vuốt cái trán, khi hắn lúc ngẩng đầu lên, nhìn thấy ghé vào cầu trên mạng Watanabe Rin ngay tại lo lắng lớn tiếng hỏi đến: "Uy, Uesawa, ngươi không sao chứ?"

"Ta không sao." Bị cầu nện vào là trên sân bóng thường gặp sự tình, chỉ cần không nện vào hạ thể cùng con mắt , bình thường không có việc lớn gì.

Uesawa Kyuu phất phất tay biểu thị bản thân không có việc gì, xoay người đi đem rơi trên mặt đất cầu nhặt lên, hắn tại nhặt cầu thời điểm khóe mắt hướng nữ sinh bên kia liếc qua, phát hiện các nữ sinh đều vây quanh ở cùng một chỗ, tựa hồ là xảy ra chuyện gì.

Giáo viên thể dục cùng cái khác nam đồng học cũng đều chú ý tới tình huống bên này, nhao nhao ngừng lại, hướng bên này đi tới.

Xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ là Yoshida Saki thụ thương sao? Uesawa Kyuu trong lòng lập tức liền nghĩ đến khả năng này, nhặt lên cầu liền hướng phía bên kia chạy qua.

Thụ thương nữ sinh là Inoue Yao tiểu tổ một tên thành viên, nữ sinh ngồi dưới đất, che lấy bắp chân của mình sắc mặt thống khổ không thôi, Yoshida Saki chính ngồi xổm ở bên cạnh nàng, khẩn trương nhìn xem nàng.

"Tránh hết ra, để ta xem một chút chuyện gì xảy ra!" Giáo viên thể dục chạy tới, nữ sinh nhút nhát nhìn thoáng qua giáo viên thể dục về sau, đem bản thân quần áo thể thao ống quần kéo đi lên, đem bắp chân biểu hiện ra cho giáo viên thể dục nhìn, nơi đó có một chỗ còn tại hiện ra máu trầy da, tựa hồ là ngã xuống đất thời điểm ma sát bố trí.

"Ta còn tưởng rằng là chuyện gì chứ. . ." Giáo viên thể dục thở dài một hơi, nhìn thấy nhiều nữ sinh như vậy vây tại một chỗ, hắn quả thực khẩn trương một trận, còn tưởng rằng xảy ra điều gì ngoài ý muốn, kết quả chỉ là trầy da, bọn này nữ sinh cũng quá ngạc nhiên đi . Bất quá, nữ sinh này nhận tổn thương nhất định phải kịp thời xử lý, không thể lại tại sân bóng đánh xuống.

Giáo viên thể dục đối chung quanh nữ sinh nói: "Chỉ cần là vận động, khó tránh khỏi biết thụ thương, các ngươi ai đem nàng đưa đến phòng y tế đi?"

"Để để ta đi." Uesawa Kyuu chủ động xin đi, "Ta vừa rồi cái trán cũng bị nện vào, cũng muốn đi phòng y tế một chuyến."

"Ngươi?" Giáo viên thể dục quay đầu nhìn có chút phiếm hồng Uesawa Kyuu đầu liếc mắt, tức giận nói, "Nam sinh bị nện thoáng cái rất bình thường, đi cái gì phòng y tế, bất quá, đã ngươi mở miệng, vậy ngươi liền đưa vị bạn học này đi thôi, những người khác tiếp tục vận động!"

Hắn vốn là muốn tìm hai nữ sinh cùng một chỗ theo nàng đi, nhưng đã có nam sinh chủ động yêu cầu làm chuyện này, cái kia ngược lại vừa vặn.

Uesawa Kyuu tiến lên đem nữ sinh đỡ lên, thừa cơ vỗ vỗ Yoshida Saki bả vai, nhỏ giọng nói: "Chuyện này liền giao cho ta đi, không cần lo lắng."

Thụ thương nữ sinh coi là Uesawa Kyuu là tự nhủ, nàng khẽ gật đầu một cái, không có cự tuyệt: "Như vậy, liền làm phiền ngươi."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

934 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch