Chương 14: Ẩn tàng Bách Hợp đảng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Hiện tại, đem sách giáo khoa lật đến trang 26. . ." Chuông vào học đã khai hỏa hai phút đồng hồ, dậm chân đi vào phòng học đầu trọc số học lão sư để đám người mở sách bản, ngay tại hắn muốn bắt đầu hôm nay khoá trình thời điểm, một cái vội vàng thân ảnh từ cửa sau xuất hiện.

Cột bím thiếu nữ tóc đen một cái tay đặt ở trên khung cửa khom lưng thở hổn hển, đứt quãng nói: "Thật, thật xin lỗi, ta tới chậm!"

Số học lão sư ngay tại lật sách tay ngừng lại, hắn ngẩng đầu cau mày trầm giọng nói: "Yoshida, ngươi lại đến trễ, trở lại vị trí của ngươi."

Yoshida Saki vội vàng bái một cái, đi đến trên vị trí của mình ngồi xuống, ngay tại nàng vội vàng đem sách giáo khoa lật ra thời điểm, số học lão sư tiếp tục nói: "Yoshida, ngươi cần phải nhớ kỹ ta trước đó nói qua cái gì đi, lại đến trễ một lần, ngươi liền muốn đi quét dọn nhà vệ sinh. Từ hôm nay trở đi đến cái này thứ sáu, ba ngày này chúng ta tầng này nhà vệ sinh từ ngươi đến quét dọn."

Trường này vệ sinh không có chuyên gia phụ trách , bình thường đều là thay phiên quét dọn vệ sinh, nhà vệ sinh cũng là đồng dạng, nên có chút thời gian học sinh phát sinh đến trễ làm trái nhật ký hành trình làm thời gian, lão sư liền sẽ chỉ định chuyên gia đi quét dọn vệ sinh.

Bất quá, Nhật Bản nhà vệ sinh cũng không phải là dơ dáy bẩn thỉu kém, tràn đầy dơ bẩn sân bãi, Nhật Bản học sinh từ tiểu học bắt đầu liền muốn học được bản thân quét dọn vệ sinh, nhà vệ sinh sạch sẽ rất là trọng yếu, không biết sinh ra khiến người ta cảm thấy phản cảm vết bẩn.

Có chút học sinh thậm chí bởi vì không vì để cho mình xem ra" không có bằng hữu "Nhận xa lánh, thậm chí tại nghỉ trưa thời điểm cầm đồ ăn đi nhà vệ sinh trong phòng kế ăn cơm. Ở trong xã hội công việc xã súc nhóm cũng thường xuyên đem nhà vệ sinh xem như là lười biếng sân bãi, trong nhà cầu đi ngủ cũng là chuyện thường ngày.

Số học lão sư đưa ra để Yoshida Saki quét dọn nhà vệ sinh yêu cầu này cũng không phải là có ý nhằm vào nàng, chỉ có thể coi là một cái trừng phạt nho nhỏ, Yoshida Saki bản thân cũng minh bạch, yên lặng gật đầu tiếp nhận.

Ngồi tại nơi hẻo lánh Uesawa Kyuu dùng tay trái bám lấy đầu, đem một màn này thu hết vào mắt. Hắn cũng không có cho rằng số học lão sư trừng phạt rất mức, Yoshida Saki đến trễ, đây là nàng nên được trừng phạt.

Bất quá, đã nàng muốn quét dọn nhà vệ sinh, tan học thời điểm tất nhiên muốn lưu lại, đến lúc đó, bản thân có lẽ liền có thể tìm tới một cái cơ hội mời nàng tiến hành hẹn hò.

Sau khi tan học, Uesawa Kyuu chọc chọc ngồi ở phía trước chính mình Watanabe Rin phía sau lưng: "Uy, Watanabe, liên quan tới Yoshida ngươi biết bao nhiêu a?"

Nam sinh ở giữa thảo luận nữ sinh, đây là cỡ nào bình thường tình huống, Watanabe Rin đối với Uesawa xảy ra bất ngờ vấn đề hoàn toàn không có nghi vấn. Hắn xoay người, lộ ra một cái không có hảo ý dáng tươi cười: "Ồ? Uesawa ngươi cũng chú ý tới Yoshida đồng học a, ta còn tưởng rằng ngươi cái chú ý đến ngươi trong trò chơi lão bà đâu! Không hổ là Uesawa, ngươi cũng nhìn ra Yoshida đồng học trên thực tế là một cái ẩn tàng mỹ nữ đi, chỉ cần nàng đem cái kia quê mùa kiểu tóc cùng kính mắt đổi đi, đem trọn khuôn mặt lộ ra, ta dám nói, nàng nhất định là một cái mỹ nữ!"

Bản thân muốn hỏi không phải những thứ này a. . . Uesawa Kyuu bất đắc dĩ nói: "Ta mới mặc kệ nàng hình dạng thế nào, ta chỉ là cảm giác có chút kỳ quái, mới khai giảng hơn một tuần lễ, Yoshida nàng liền đã đến trễ qua năm hồi, cũng đều là số học lão sư khóa, trêu đến vị kia nghiêm túc thận trọng lão sư đối nàng tiến hành xử phạt."

Bên trên một tuần Uesawa Kyuu còn là giữ lại mái tóc đen dài trạch nam, hắn tiền thân tại cái kia trong một tuần coi trọng nhất sự tình chính là vị kia thần tượng dưới mặt đất buổi hòa nhạc, căn bản cũng không có chú ý tới Yoshida Saki tồn tại, Watanabe Rin làm điều tiết bầu không khí người công cụ, đối với những thứ này cần phải có chú ý tới mới đúng.

"Nguyên lai là vấn đề này a, cũng là đâu, đối với không biết nội tình Uesawa ngươi đến nói, một mực đến trễ Yoshida đồng học xác thực kỳ quái, nhưng ta biết nguyên nhân!" Watanabe Rin thần thần bí bí nghiêng đầu sang chỗ khác, cố ý nhìn thoáng qua Yoshida Saki cùng Inoue Yao bên kia, khi nhìn đến các nàng không có chú ý tới bên này về sau, hắn tựa như là tuyên bố nhiệm vụ NPC đồng dạng lặng lẽ đối với Uesawa Kyuu giảng giải, "Liền xem như lại thế nào trạch ngươi cũng hẳn là biết lớp chúng ta bên trên xinh đẹp nhất 'Inoue Yao' đi, ngươi biết không, trên thực tế nàng tại sơ trung lúc liền nhận thức Yoshida nha!"

Watanabe nói tới xinh đẹp là chỉ Inoue Yao biết ăn mặc bản thân, nàng kiểu tóc, mặc, hành vi cử chỉ, mọi cử động tại lộ ra được mị lực của mình, tại trong ban là làm người ta chú ý nhất nữ sinh.

"A, còn gì nữa không?"

Uesawa Kyuu lạnh lùng đáp lại để Watanabe Rin cảm thấy có chút ủ rũ: "Cái này chính là việc bí văn tới, ngươi chẳng lẽ không cảm thấy kinh ngạc sao, chuyện này lớp chúng ta bên trên trừ ta cùng người trong cuộc nhưng không có một người biết a. . ."

Coi như Uesawa Kyuu không biết chuyện này, nhìn xem Yoshida Saki cùng Inoue Yao ở chung liền có thể nhẹ nhõm đoán được. Hiện tại mới là trường cấp 3 vừa khai giảng thứ hai tuần lễ, đồng học ở giữa cũng còn không thế nào quen, tại hoàn toàn không biết đối phương đi qua dưới tình huống liền tùy ý sai sử đối phương, cái này đối với xa lạ đồng học đến nói là một kiện hoàn toàn chuyện không thể nào, trừ phi hai người đã sớm quen biết.

"Chuyện này làm sao ngươi biết?" Uesawa Kyuu hỏi.

Nghe được Uesawa hỏi thăm, Watanabe Rin lập tức tỉnh lại: "Đây là ta biểu huynh nói cho ta, hắn hiện tại là lớp mười một, tại mặt khác một trường học đi học, vài ngày trước ta đang khoe khoang lớp của ta bên trong có một cái đặc biệt bổng nữ sinh, đem Inoue Yao ảnh chụp cùng tên của nàng phát ra ngoài về sau, lão ca lại nói nàng cùng bản thân đã từng là cùng một chỗ sơ trung! Mà lại. . ."

Watanabe Rin lần nữa thần thần bí bí nhìn Inoue Yao liếc mắt, nói nhỏ: "Chuyện này ngươi cũng không nên nói cho người khác biết, sơ trung thời điểm a, Inoue Yao không phải hiện tại thời thượng cách ăn mặc, nàng lúc ấy cùng Yoshida hiện tại mặc không sai biệt lắm a, đều là quê mùa muội tử hình tượng, hai người quan hệ đặc biệt tốt."

Uesawa Kyuu trong lòng hơi động, hai người các nàng ở giữa quan hệ đã từng rất tốt sao, vì cái gì hiện tại. . .

Watanabe Rin cẩn thận từng li từng tí tiếp tục nói: "Lúc ấy a, tại lớp 10 dưới nửa năm học các nàng ban ra một cái sự kiện lớn, toàn bộ trường học đều huyên náo xôn xao, nhưng tình huống cụ thể bị trường học cùng cảnh sát phong tỏa, tất cả mọi người ký hiệp nghị bảo mật, liền lớp bên cạnh ta lão ca đều không rõ ràng, chỉ biết là tại lần kia sự kiện sau hai người bọn họ thu được toàn lớp xa lánh, xa lánh. Chúng ta cái này chỗ trường cấp 3 cách các nàng lúc đầu sơ trung rất xa, giáo viên lực lượng cũng không mạnh, nếu như không phải là bởi vì lần kia sự kiện, hai người bọn họ nhất định không biết ghi danh trường học của chúng ta."

. . . Cái này thật đúng là trong lúc vô tình biết một cái tin tức lớn a, nhìn như vậy đến, Yoshida Saki cùng Inoue Yao quan hệ của hai người đã làm cho suy nghĩ, giữa hai người tuyệt đối không phải đơn giản ức hiếp người cùng người bị hại quan hệ.

Uesawa Kyuu hướng bên kia nhìn thoáng qua, Inoue Yao hiện tại đang ngồi ở Yoshida Saki trên mặt bàn, cùng chung quanh mấy tên nữ sinh chính đàm tiếu, loáng thoáng Uesawa Kyuu có thể nghe được các nàng lời đàm luận đề là đồ trang điểm cùng gần nhất nhiệt bá phim truyền hình, Yoshida Saki ngồi tại trên vị trí của mình cúi đầu một câu đều không nói, nhưng mỗi khi Inoue Yao hướng nàng tra hỏi lúc nàng đều sẽ lấy gật đầu hoặc lắc đầu đáp lại.

Uesawa Kyuu đột nhiên nói: "Watanabe, theo ý của ngươi, Inoue cùng Yoshida hai người là quan hệ như thế nào?"

"Ngươi muốn ta nói a. . ." Watanabe gãi gãi đầu, một mặt không xác định địa đạo, "Ta cảm giác hai người bọn họ tựa như là một đôi tình lữ."

"Tình lữ?" Cái từ này nháy mắt kích phát Uesawa Kyuu tóc vàng bản năng, hắn treo lên con mắt, "Bất luận nhìn thế nào, hai người bọn họ cũng không thể là tình lữ đi, rất rõ ràng Inoue cái kia tiểu đoàn thể là tại xa lánh Yoshida a."

Watanabe bình chân như vại lắc đầu, trên mặt hiện ra si hán dáng tươi cười: "Không không không. . . Chân chính muốn xa lánh một cái nữ sinh biết cổ vũ vắng vẻ nàng, mới sẽ không tại bên người nàng nói chuyện đâu. Căn cứ ta quan sát nữ sinh kinh nghiệm nhiều năm đoạt được, đừng nhìn Inoue nàng nhìn như dùng lấn ép phương thức đến nhằm vào Yoshida, nhưng trên thực tế nàng là đang cố ý dùng loại này để Yoshida cảm thấy khó chịu phương thức đối nàng bạn thân tính tình, dùng lời ngầm nói cho nàng hiện tại bản thân rất tức giận, chỉ cần đối phương xin lỗi, nàng liền sẽ sắc mặt nháy mắt biến đỏ, thẹn thùng. . ."

Đây không phải giữa người yêu chung đụng hành vi sao, rõ ràng hoàn toàn khác biệt tốt a!

Uesawa Kyuu trầm mặc nửa ngày, đột nhiên mở miệng hỏi: "Watanabe, ta hỏi ngươi một sự kiện, ngươi thích gì dạng nữ sinh?"

Trên mặt hắn mang theo cười ngớ ngẩn, một bên phát ra hèn mọn tiếng cười một bên đáp lại: "Ta thích chính là thích nữ sinh nữ sinh, thích nhất nhìn đáng yêu nữ hài tử cùng một chỗ thiếp thiếp tràng cảnh, nói một cách khác, ta là Bách Hợp đảng, Bách Hợp tuyệt nhất!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

953 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch