Chương 13: Mục tiêu —— hẹn hò

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối mặt nhào lên thần linh, Uesawa Kyuu yên lặng từ nguyên lai ngồi xổm vị trí phía bên phải đưa chân xê dịch nửa mét, vừa vặn để Doris mặt "Phanh" một tiếng chặt chẽ vững vàng ném tới Tatami bên trên!

Doris trắng nõn sắc mặt phát ra màu đỏ, tức giận hô: "Ngươi là đồ đần sao, lúc này vì cái gì không tiếp được ta a!

"Ai sẽ tiếp ngươi a!" Uesawa Kyuu đáp lễ nói, " ta ở bên ngoài tân tân khổ khổ vì ngươi sưu tập tín ngưỡng, ngươi cũng ở nhà bên trong chơi cả ngày trò chơi, còn muốn ta giúp ngươi nấu cơm, ngươi nhẫn tâm sao?"

"Có cái gì không đành lòng, dù sao ngươi là tín đồ của ta, cung phụng thần linh không phải chuyện đương nhiên nha. . ." Doris nhỏ giọng lẩm bẩm. Nàng nói xong lời cuối cùng nghĩ tới, Uesawa Kyuu mặc dù là tín đồ của nàng, nhưng là tín ngưỡng người cũng không phải nàng, liền xem như không cho mình nấu cơm cũng đương nhiên. . .

"Ừm?" Uesawa Kyuu đối nó ném lấy lạnh lùng ánh mắt, "Ngươi vừa rồi nói cái gì?"

"Khụ khụ. . ." Doris tự biết đuối lý, lúng túng ho khan hai tiếng, nói sang chuyện khác, "Đúng, tín đồ, cái này trò chơi rất có ý tứ nha, mặc dù một mực bị người khác đánh chết, nhưng rõ ràng không có điểm kinh nghiệm cái này nói chuyện, ta lại có thể cảm giác được kỹ thuật của mình , đẳng cấp đang không ngừng đề cao, đây chính là trò chơi niềm vui thú sao?"

Uesawa Kyuu giương mắt nhả rãnh nói: "Thần Minh đại nhân ngươi nhưng thật ra vô cùng hiểu nha, chắc hẳn tại thần linh bên trong ngươi cũng là chỉ lo hưởng lạc cái kia một loại đi. . ."

"Ngươi nói như vậy ta thế nhưng là biết cáo ngươi phỉ báng nha. . ." Doris leo đến thấp chân trước bàn, tiếp nhận Uesawa Kyuu đưa tới một lần tính đũa, đem nàng đẩy ra sau liền đào lên cơm. Không biết có phải hay không cơm hộp không cùng nàng khẩu vị nguyên nhân, không quan tâm, câu được câu không ăn, cùng ngày hôm qua khẩu vị mở rộng hiện lên chênh lệch rõ ràng.

Uesawa Kyuu cũng đang dùng bữa ăn, hắn đang ăn đến một nửa lúc nghĩ đến hôm nay tàu điện bên trên gặp phải sự tình, đũa ngừng lại: "Đúng, Thần Minh đại nhân, ta có chuyện nghĩ hỏi thăm ngươi."

Doris dùng đũa đâm cơm hỏi: "Chuyện gì, không trọng yếu đừng nói là, lãng phí thời gian của ta, ta vẫn chờ chơi game đâu."

". . . . Hả?"

Nhìn thấy Uesawa Kyuu cái kia dò xét ánh mắt hướng bản thân bắn tới, Doris lập tức ngồi thẳng, ra vẻ nghiêm chỉnh ho khan vài tiếng: "Khụ khụ. . . Ta vừa rồi chỉ nói là cười, chỉ cần là tín đồ vấn đề, thân là thần linh ta bất cứ lúc nào nhất định sẽ kiên nhẫn giải đáp!"

"Ta đối với cái này biểu thị hoài nghi. . ." Uesawa Kyuu nhếch mắt nhả rãnh một câu, lập tức nghiêm chỉnh lại, một bên nhớ lại vừa hướng Doris giảng thuật tại tàu điện bên trên phát sinh sự tình.

Làm cái kia si hán đại thúc đối với Uesawa Kyuu lúc công kích, hắn phảng phất thấy cái gì để cho mình sợ hãi đồ vật, nắm đấm của hắn trở nên chậm rất nhiều, không có một chút khí lực, rất dễ dàng để Uesawa Kyuu bắt lấy sơ hở chế trụ hắn. Căn cứ hồi ức, Uesawa Kyuu cho rằng rất có thể là bản thân lúc ấy sau lưng chỗ phát nhiệt khắc ấn tại quấy phá, cũng là bởi vì khắc ấn phát nhiệt mới xui khiến hắn tiến lên ngăn trở si hán rời đi, cũng không giả suy tư nói ra câu kia "Lão bà ngươi thật tuyệt" .

Doris uống một hớp lớn Cocacola, thuận miệng trả lời: "Nguyên lai là loại sự tình này a, ta còn tưởng rằng bao lớn vấn đề đâu. Đây là 'Tóc vàng bản nguyện' một loại năng lực sử dụng phương thức."

"Thế nhưng là, năng lực này không phải là không thể sử dụng sao?" Uesawa Kyuu chần chờ nói.

"Ngươi chơi qua nhiều như vậy trò chơi, hẳn là cũng biết có chút năng lực cái đối với đặc biệt người có hiệu lực, tại bình thường là màu xám vô pháp sử dụng trạng thái, một khi gặp được đặc biệt người, năng lực này liền có thể sử dụng. Tựa như là chỉ có thể đối với người chết trận thực hiện phục sinh Thiên Sứ, 'Tóc vàng bản nguyện' ẩn tàng năng lực, chỉ có gặp được 'Khổ chủ' mới có thể sử dụng."

Doris tiếp tục nói: "Dùng ngươi có thể lý giải phương thức đến nói, chính là làm ngươi cùng những cái kia đã từng bị mang qua nón xanh nam tính ở vào đối địch trạng thái lúc, tại ngươi công bố ra bản thân tóc vàng thân phận một khắc này, có thể đem lúc trước vị tóc vàng mang cho sợ hãi của hắn, sợ hãi các cảm xúc đều điệp gia ở trên thân thể ngươi, để hắn xuất hiện trên tâm lý dao động. Ngươi cũng đã nói cái kia si hán hắn đã từng bị xanh lá qua đi, khả năng lúc ấy trong mắt hắn xuất hiện ngươi tại vợ hắn trên thân hành trình hình tượng."

Uesawa Kyuu có chút xấu hổ, sờ sờ cái mũi gượng cười: "Ây. . . Tựa hồ ngươi đối với loại chuyện này rất quen thuộc đâu, hẳn là dị thế giới loại chuyện này rất phổ biến sao?"

"Ta trước đó nói qua đi, ta thế nhưng là NTR nữ thần, biết những chuyện này thế nhưng là nghề nghiệp tố dưỡng!" Doris đắc ý nói câu nói này về sau, mang theo ác ý nụ cười nói, "Không nói trước ta, ngươi bên này tiến độ cũng quá chậm đi, phải biết, một cái thành thục tóc vàng chỉ cần một giờ liền có thể đem nữ hài tử lừa gạt giường, ngươi mới vừa tới cùng nữ sinh nói chuyện tình trạng liền đắc chí. . . . Ngươi chẳng lẽ đã lớn như vậy đều không có nói qua yêu đương a?"

Doris câu nói này vừa vặn đâm trúng Uesawa Kyuu trái tim, nhắm mắt nói chỉ hướng máy tính: "Dông dài! Yêu đương có cái gì tốt, mỗi ngày còn muốn biến đổi nhiều kiểu đoán nữ hài tâm tư, nào có trò chơi chơi vui, chỉ cần ngươi đủ mạnh, ngươi liền sẽ không thụ thương! Ngươi còn có mặt mũi nói ta, ngươi cái này Nữ Thần đại nhân không phải là trầm mê trò chơi liền cơm đều quên ăn!"

"Ngô! Vô pháp phản bác. . ." Doris bị nghẹn lại, một mặt thống khổ che lấy trái tim, "Ta vậy mà quên đi bản chất công việc mà trầm mê ở trò chơi, ta cái này đã coi như là 'Thần linh mất quy cách' đi, rõ ràng ta đi vào thế giới này là vì sưu tập tín ngưỡng. . ."

"Ngươi nguyên lai còn nhớ rõ muốn sưu tập tín ngưỡng chuyện này a. . ."

Doris nghiêm trang nói: "Khụ khụ, tín đồ, cân nhắc đến thực lực ngươi bây giờ, ta cho ngươi định ra một mục tiêu. Hôm nay là thứ ba, tại thứ bảy trước đó, ngươi muốn cùng nàng quan hệ tiến triển đến hẹn hò tình trạng!"

"Hẹn hò sao. . . Có thể hay không tiến triển quá nhanh rồi?" Uesawa Kyuu do dự nói, "Chúng ta bây giờ vừa mới nhận thức, tùy tiện đưa ra hẹn hò sẽ bị cự tuyệt đi."

Doris liếc mắt: "Ngươi thế nhưng là tóc vàng, ngươi quả nhiên là yêu đương đâu! Mục đích của ngươi là tại lúc ước hẹn để Yoshida Saki trong lòng sinh ra dao động, để nàng tại ngươi cùng Inoue Yao ở giữa đung đưa không ngừng. Chỉ cần để nàng trong tâm linh sinh ra đau đớn bên trong mang theo vui vẻ tình cảm ngươi liền thành công! Loại kia tình cảm đối với chúng ta Tauren thần giáo đến nói chính là có thể chuyển hóa thành tín ngưỡng đồ vật!"

Đau đớn bên trong mang theo vui vẻ, cái này miêu tả làm sao bết bát như vậy đâu. . .

" còn có, chuyện này nếu để cho 'Khổ chủ' biết liền tốt nhất, khổ chủ loại kia biết rõ đối phương phản bội bản thân, lại chỉ có thể trơ mắt nhìn đối phương cách mình càng ngày càng xa, loại kia dày vò bên trong xen lẫn thống khổ tình cảm cũng có thể chuyển hóa thành tín ngưỡng!"

Uesawa Kyuu suy nghĩ một hồi, quyết định: "Đã cũng không phải là lấy yêu đương mục đích ra ngoài hẹn hò, như vậy ta hẳn không có vấn đề. . ."

"Tóm lại, những cái kia chính là ngươi cần thiết cân nhắc vấn đề, cho ta thật tốt biểu hiện ra một cái tóc vàng vốn có khí thế!" Doris tại rất có khí thế nói xong câu đó về sau, vứt xuống không ăn nhiều thiếu cơm hộp, ngồi quỳ chân trên mặt đất đột nhiên xấu hổ lên, "Tín đồ, ta là ngươi giáo đoàn Thần Minh đại nhân đúng không, như vậy, thân là tín đồ, ngươi có phải hay không cần phải muốn cung phụng thần linh đâu. . . ?"

Uesawa Kyuu trầm mặc một chút: ". . . Ngươi có ý tứ gì?"

Doris lộ ra một cái không có ý tứ dáng tươi cười: "Hắc hắc, thẻ ngân hàng của ngươi số, mật mã là bao nhiêu?"

"Không cho." Uesawa Kyuu lạnh lùng đánh gãy nàng.

Doris nháy mắt bắn lên, nổi giận nói: "Vì cái gì a, ta thế nhưng là Thần Minh đại nhân, ngươi tất cả đều hẳn là thuộc về của ta! Vì cái gì liền trương mục ngân hàng đều không nói cho ta a!"

"Hừ, đừng cho là ta không biết, ngươi muốn muốn nạp tiền đúng không?"

Doris phảng phất bị đánh trúng, lập tức ấp úng lên, một lát sau mới hô: "Ngươi cái này tài khoản trên cơ bản đã là đỉnh phối, ta nơi đó có có thể nạp tiền địa phương, đừng oan uổng thần linh! Ngươi coi ta là thành người nào! Ta chỉ là đang nghĩ, ta hiện tại không có một kiện có thể xuyên ra ngoài quần áo , ta muốn ngân hàng của ngươi tài khoản mua một chút quần áo thôi!"

Như thế. . . Uesawa Kyuu đánh giá Thần Minh đại nhân hiện tại mặc quần áo, nàng hiện tại xuyên vẫn như cũ là bản thân màu đỏ quần áo thể thao, chân trần nha giẫm tại Tatami bên trên, nhìn qua tựa như là một cái ngồi ăn rồi chờ chết hikikomori, nào có nửa điểm thần linh khí thế.

Bản thân trong số tài khoản cán viên toàn giải tỏa, sơn, trang phục cũng đều trên cơ bản đều cầm không sai biệt lắm, xác thực không có bao nhiêu có thể nạp tiền địa phương. Nghĩ tới đây Uesawa Kyuu cảm thấy có chút may mắn, còn tốt hôm qua bản thân chơi chính là "Tom Clancy's Rainbow Six Siege", nếu như là "c Sgo", bản thân chỉ sợ căn bản không dám cho Doris một phân tiền.

Một lát sau, Uesawa Kyuu gật đầu: "Ta minh bạch, sẽ cho ngươi một trương thẻ ngân hàng."

Nháy mắt, mới vừa rồi còn nổi giận Doris lập tức lộ ra nụ cười xán lạn: "Không hổ là tín đồ của ta, liền biết ngươi sẽ phụng dưỡng thần linh!"

Uesawa Kyuu đứng đắn mà nói: "Bất quá. . . Ta nói trước, đưa cho ngươi trong tấm thẻ này cái cất giữ có 50 ngàn yên, ngươi trước tiên ở Amazon bên trên mua mấy món nội y, đợi tháng sau tiền tới tay về sau ta mang ngươi ra ngoài bên ngoài mua quần áo."

Doris lộ ra ghét bỏ ánh mắt: "A. . . Chỉ có 50 ngàn nguyên a, chút tiền này có thể mua cái gì đồ vật. . ."

"Tại ngươi chứng minh ngươi không phải vì nạp tiền trước đó, ta chỉ có thể cho ngươi nhiều như vậy." Uesawa Kyuu nghiêm trang giải thích nói.

Người trong nhà biết chuyện nhà mình, Uesawa Kyuu không cho Doris càng nhiều tiền lý do rất đơn giản —— hắn cũng không có nhiều tiền.

Ví tiền của hắn bởi vì tiền thân không hạn chế tiêu xài, vì vị kia thần tượng mua CD, hiện tại đã chỉ còn lại 300.000, tại tháng sau tiền thuê nhà không đi tới trước đó, nhất định phải tiết kiệm một chút tiêu xài, đâu còn có dư thừa tiền để Thần Minh đại nhân không tiết chế tiêu xài.

Doris vì không để sau cùng 50 ngàn nguyên từ trong tay chạy đi, thở dài, hai tay chống nạnh phảng phất là tại đáng thương Uesawa Kyuu: "Được rồi, 50 ngàn liền 50 ngàn đi, Thần Minh đại nhân khoan dung độ lượng, liền tha thứ ngươi cái này ít ỏi cung phụng."

Mặc dù Doris nói như vậy, chuyển thân mấy bước nhảy đến trên ghế, một lần nữa trở lại trước màn hình tham gia chiến đấu. Uesawa Kyuu không nhìn thấy, tại Doris lúc xoay người, nàng khóe miệng phác hoạ ra một cái giảo hoạt dáng tươi cười.

. . . . Nói đùa, ta thế nhưng là Thần Minh đại nhân, chỉ là 50 ngàn yên liền muốn bao nuôi ta? Nghĩ hay lắm!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

967 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch