Chương 11: Tàu điện nam

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhật Bản trường cấp 3 có một chút Uesawa Kyuu phi thường thưởng thức, lão sư tại hạ giờ dạy học không có chút nào kéo dài, chỉ cần nghe được chuông tan học liền sẽ dừng lại nói một nửa, để phụ trách hô khẩu hiệu đồng học hô một tiếng "Tan học", chỉ là khoảng bốn giờ liền để tan học.

Sau đó thời gian bên trong, đại bộ phận đồng học đều sẽ đi tham gia xã đoàn hoạt động, còn lại thì là đi trường luyện thi hoặc là lựa chọn về nhà, chuyện đương nhiên, Uesawa Kyuu cũng lệ thuộc vào về nhà bộ, nhưng hôm nay, hắn về không phải mình gian kia có ba bãi lớn nhỏ gian phòng, mà là Yoshida Saki nhà.

Dùng một cái chính xác từ để hình dung chính là, theo dõi.

Thần linh công lược trích lời ba: "Muốn cùng nữ sinh sáng tạo càng nhiều cơ hội gặp mặt, càng nhiều hơn chính là ở bên ngoài trường, cũng chính là đi học trên đường về nhà! Yêu đương là chiến tranh, chỉ có biết địch nhân cứ điểm mới có thể chiếm được quyền chủ động!"

Yoshida Saki nhà tựa hồ cách trường học rất xa, còn cần ngồi tàu điện mới có thể trở về đi, Nhật Bản tàu điện bên trên nhất ban xe cùng chuyến tiếp theo xe đi cũng không nhất định là cùng một cái vị trí, bởi vậy cần so sánh tốt thời gian biểu, bằng không thì rất dễ dàng ngồi xe nhường đường, ngồi qua đứng. Mà Yoshida Saki vào hôm nay tan học lúc lưu lại quét dọn vệ sinh, làm nàng đi vào trạm xe lửa lúc, vừa vặn bỏ lỡ nàng nguyên lai muốn bên trên cái kia xe tuyến, còn cần đợi thêm năm phút đồng hồ mới có thể chờ đợi đến tan tầm xe.

Từ trường học một đường theo tới trạm tàu điện, Uesawa Kyuu đều là giấu ở rộn rộn ràng ràng về nhà trong dòng người, nhưng nếu như vào cùng một chiếc số tàu, mặc đồng dạng đồng phục hắn rất dễ dàng bị Yoshida Saki phát hiện.

Thừa dịp nàng đợi xe khoảng thời gian này, Uesawa Kyuu trong nhà cầu thay đổi một thân sớm chuẩn bị tốt nhét vào cặp công văn bên trong dân đi làm mặc âu phục, đem đồng phục trường nhét vào cặp công văn bên trong, ngụy trang thành một bộ mới vừa tan tầm về nhà dân đi làm.

Bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, nào có hơn bốn giờ chiều liền tan tầm dân đi làm a, Nhật Bản đại đa số dân đi làm đều là xã súc, tăng ca đến ban đêm đều là chuyện thường, còn không có tiền tăng ca, bản thân nhiều lắm là ngụy trang thành một cái thất bại chạy nghiệp vụ nhân viên chào hàng.

Uesawa Kyuu đứng sau lưng Yoshida Saki cách mấy cái thân vị vị trí, để người phía trước ngăn trở hắn, để phòng Yoshida Saki nhìn thấy mặt của hắn.

Bất quá, hắn tựa hồ quá cẩn thận, Yoshida Saki vẫn luôn cúi đầu, đứng tại phía trước hai tay túi xách lẳng lặng chờ đợi, hiển nhiên một cái văn học thiếu nữ, có lẽ Uesawa Kyuu đứng ở phía sau của nàng cũng không nhất định sẽ bị phát giác đi.

Mấy phút đồng hồ sau, cái kia chuyến đoàn tàu đúng hẹn đến đây, trên chỗ ngồi ngồi đầy người, đoàn tàu ngừng cũng không ai xuống dưới, tại Uesawa Kyuu những người này sau khi lên xe, lưu cho bọn hắn chỉ có chỗ đứng.

Đoàn tàu, chỗ đứng, người chen người. . .

Uesawa Kyuu trong đầu nháy mắt xuất hiện một cái nhỏ tràng cảnh —— mang theo khẩu trang trung niên dân đi làm đại thúc tới gần một nữ tính, ở bên tai của nàng nói khẽ: "Ngươi vì cái gì không mang khẩu trang?"

Còn không có đợi đợi nữ tính mở miệng, trung niên đại thúc lập tức giơ tay lên hướng về nhân viên tàu báo cáo: "Người này không có mang khẩu trang, nàng biết nguy hại sinh mạng của chúng ta an toàn!"

Sau đó kịch bản chính là nhân viên tàu cùng trung niên đại thúc đem cái kia danh nữ tính che miệng lại khống chế lại, kéo ra ngoài tiến hành cách ly, đối nàng tiến hành một phen "Toàn thân tâm" dạy bảo, để nàng biết mang khẩu trang tầm quan trọng.

. . . Ta biết các vị đang ngồi muốn nhìn cái gì, nhưng ta chỉ muốn nói —— không có việc gì tuyệt đối đừng đi ra ngoài, đi ra ngoài nhớ kỹ mang khẩu trang, bằng không thì sẽ có một cái đại thúc lẳng lặng đi vào phía sau của ngươi, nhỏ giọng tại ngươi bên tai nói: "Ngươi vì cái gì không mang khẩu trang?"

Hiện tại Yoshida Saki cũng không có mang khẩu trang, vì không để nàng bị các đại thúc để mắt tới, Uesawa Kyuu cố ý chen đến phía sau của nàng, để phòng có người đối nàng động thủ động cước.

Tàu điện chậm rãi thúc đẩy, theo tàu điện tốc độ càng lúc càng nhanh, hai bên đường người cùng cây hoa anh đào đều đang không ngừng lui về, ngay từ đầu bởi vì đoàn tàu tăng tốc độ Uesawa Kyuu còn cảm thấy có chút lắc, một cái tay lôi kéo đổi thân thể không tự chủ được nghiêng về phía trước, thỉnh thoảng gương mặt cùng Yoshida tóc có một chút va chạm, bất quá rất nhanh đoàn tàu hướng tới bình ổn, Uesawa Kyuu cũng có thể đứng vững.

Nhưng mà đúng vào lúc này hắn cúi đầu xuống, phát hiện trong tay mình cặp công văn vậy mà dán chặt lấy Yoshida Saki thân thể, vội vàng nắm tay túi xách bỏ vào bên người của mình. Nhìn thấy Yoshida Saki không có bất kỳ cái gì phản ứng, Uesawa Kyuu không khỏi thở dài một hơi.

"Có sắc lang, bắt sắc lang a!"

Đột nhiên, có một nữ tính tiếng kêu to tại Uesawa Kyuu bên người vang lên, vang vọng cả chiếc tàu điện.

Nháy mắt, Uesawa Kyuu thân thể căng cứng, cái trán toát ra mồ hôi, đối phương. . . Cần phải sẽ không là nói mình a?

Còn tốt, một người trung niên nam tử thanh âm hốt hoảng để Uesawa Kyuu nhịp tim đập loạn cào cào yên tĩnh trở lại: "Tiểu thư! ? Ta mới không phải sắc lang!"

Xem ra, sắc lang một người khác hoàn toàn.

Uesawa Kyuu tại thở dài một hơi đồng thời tâm tình cũng oán giận, đều đã lệnh cùng vẫn còn có sắc lang, người này cũng quá đáng đi!

Giống như Uesawa Kyuu, những người khác cũng bị chỗ một tiếng này "Sắc lang" hấp dẫn, không hẹn mà cùng quay đầu, tại phụ cận người cũng yên lặng lui lại, đem sân khấu tặng cho phát ra tiếng hai người, để phòng bản thân cũng bị tác động đến.

Một cái nhuộm màu hồng tóc, ăn mặc phảng phất Sexy Girl mát mẻ nữ hài tử bắt lấy một tên dân đi làm đại thúc cánh tay, mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ: "Ta mới không tin ngươi là vô tình, ngươi liền sử dụng cái tay này đụng phải của ta!"

"Ta vừa rồi chỉ là vô tình, ta cái gì đều không có làm!" Đại thúc cố gắng lớn tiếng biện giải, " ngươi có chứng cớ gì chứng minh ta làm qua loại chuyện đó? Không có chứng cớ ta có thể cáo ngươi phỉ báng!"

"Có đúng không, ta cũng không tin tưởng là vô tình." Một cá biệt tóc giấu ở áo hoodie mũ bên trong nữ sinh từ trong đám người ép ra ngoài, nàng phảng phất là tóc hồng nữ sinh đồng bạn, nàng cầm điện thoại di động của mình nhắm ngay trung niên đại thúc, điểm mấy lần về sau đưa điện thoại di động màn hình biểu hiện ra cho hắn nhìn, lẳng lặng địa đạo, "Vừa rồi ta đập tới, ngươi nguyên lai cách nàng có hai cái thân vị, nhưng ở tàu điện gia tốc lắc lư quá trình bên trong ngươi cố ý đem thân thể của mình xê dịch đi qua, cũng hướng phía nàng đưa bàn tay ra. Ta nghĩ, đem thu hình lại giao cho cảnh sát lời nói cần phải có thể theo lẽ công bằng xử lý đi."

Có hình có chân tướng, đã không có cái kia tên nam tử giải thích chỗ trống, ngay tại nhân viên tàu nghe được phụ cận động tĩnh chính đại hô hào chen khi đi tới, xe đến trạm, nam tử trung niên thấy tình thế không ổn cắn răng, nháy mắt tránh ra nữ sinh bắt lấy cánh tay của mình tay, dùng mu bàn tay phiến mặt của nàng đưa nàng đập ngã trên mặt đất về sau, một bên kêu to "Đều cút đi", một bên phất tay hất ra đám người chung quanh hướng phía cửa toa xe chạy đi!

"Đều bắt hắn lại a!" Tóc hồng nữ sinh ngồi dưới đất che lấy mặt mình, lớn tiếng gào lên, nhưng là người chung quanh phảng phất là sợ phiền phức, vậy mà nhao nhao lui lại, ngược lại cho cái kia tên nam tử tránh ra một con đường.

"Ha ha, ta liền biết!" Nam tử cười ha ha, hướng phía cửa toa xe lao đến. Hắn đã sớm biết, người Nhật Bản tại đối mặt loại tình hình này phần lớn biết lạnh lùng tương đối, nào có nhiều như vậy "Tàu điện nam" loại kia nguyện ý vì nữ sinh đứng ra người.

Nhưng mà, mắt thấy cách lối ra chỉ có mấy bước xa thời điểm, một cái tóc vàng nam tử ngăn tại hắn trước mặt.

Chính là Uesawa Kyuu. Uesawa Kyuu cũng không biết vì cái gì bản thân muốn làm cái này chim đầu đàn, nhưng hắn sau lưng chỗ khắc ấn đang phát nhiệt, phảng phất đang khu sử hắn làm ra quyết định này, ngăn tại sắp chạy trốn sắc lang trước mặt.

Nhìn thấy Uesawa Kyuu phảng phất bất lương ánh mắt, nam tử nháy mắt cảm thấy trầm xuống, nhưng hắn không có đường lui, một bên mắng to lấy "Cút ngay cho ta!" Một bên hướng phía Uesawa Kyuu vung ra nắm đấm!

Uesawa Kyuu cũng không biết nghĩ như thế nào, quỷ thần xui khiến từ trong miệng nhẹ khẽ nhả ra một câu chỉ có thể để cho mình trước mặt đại thúc một người nghe được lời nói.

"Lão bà ngươi thật tuyệt."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

964 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch