Chương 10: Phòng y tế

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vào lúc ban đêm Doris cũng không có nghe từ Uesawa Kyuu đề nghị, không có đi đi săn giết phần tử khủng bố, cũng chính là nhân cơ hình thức, mà là đi tự tin đánh xứng đôi hình thức, nàng khi nhìn đến Uesawa Kyuu nhẹ nhàng thoải mái đánh chết địch nhân về sau, tràn đầy tự tin cũng cho là mình cũng nhất định có thể nhẹ nhõm điều khiển cái này trò chơi.

Nhưng là, trò chơi là công bằng, đối với bất kỳ người nào đều đối xử như nhau, cũng không có bởi vì nàng là thần linh tính đặc thù mà đối với nàng có chỗ tha thứ, nàng vô số lần đều là cho không, mỗi lần tử vong còn oa oa kêu loạn, sống sờ sờ đem một cái bắn nhau trò chơi chơi thành khủng bố trò chơi.

Nhưng liền xem như dạng này, nàng vẫn giống như là một cái lần đầu nhìn thấy mạng lưới mà trầm mê trong đó thanh thuần thiếu nữ, đánh một buổi tối trò chơi, hơn nữa còn đem âm lượng ngoại phóng, để Uesawa Kyuu căn bản không có biện pháp thật tốt đi ngủ. Nàng chơi một đêm trò chơi tại lúc sáng sớm cảm thấy buồn ngủ, ngáp một cái bịch một tiếng đổ vào trên giường, mười mấy giây đồng hồ sau liền tiến vào ngọt ngào trong lúc ngủ mơ, nhưng Uesawa Kyuu lại chỉ có thể nhìn chằm chằm một đôi mắt quầng thâm đi vào trường học.

"Buồn ngủ quá. . ." Uesawa Kyuu chống đỡ cái bàn ngồi dậy, đánh cái thật to ngáp, bởi vì giấc ngủ không đủ dẫn đến hắn khóe mắt càng thêm xơ cứng, nhìn qua tựa như là một cái hung thần ác sát bất lương, căn bản không có người dám tiếp cận, liền vừa định phải nhắc nhở Uesawa Kyuu khi đi học không muốn đi ngủ, vừa tới đến trường này thực tập nữ lão sư đều yên lặng ngậm miệng lại, coi như tất cả vô sự phát sinh, tiếp tục giảng bài.

Uesawa Kyuu nhìn một chút đơn, phát hiện đã nhanh muốn tới cơm trưa thời gian, bởi vì Doris nguyên nhân, hắn cũng không có thời gian đứng lên làm cơm hộp, nếu như muốn ăn vào chắc bụng đồ ăn, vậy sẽ phải đi phòng ăn hoặc là quầy bán quà vặt, loại địa phương kia dưới tình huống bình thường người đều sẽ rất nhiều, cũng không thể lề mà lề mề.

Vì chạy không bản thân, để cho mình không còn ngủ mất, Uesawa Kyuu đem lực chú ý chuyển đổi đến những người khác trên thân.

Vô ý thức, Uesawa Kyuu đem ánh mắt chuyển tới Yoshida Saki trên thân, nàng cúi đầu, tựa hồ tại mười phần lắng nghe lão sư giảng bài, nhưng Uesawa Kyuu cái này thị giác có thể nhìn ra phía sau lưng nàng ngay tại nhẹ nhàng hướng vươn về trước, hắn lập tức liền đánh giá ra một sự kiện —— Yoshida Saki đang ngủ gà ngủ gật.

Chẳng lẽ nàng cũng giống như mình ban đêm đều không có ngủ ngon giấc sao? Bản thân là bởi vì có cái kia Tauren nữ thần quấy nhiễu mà một đêm ngủ không ngon, nàng đâu?

Có phải hay không bởi vì thường ngày bị ức hiếp, chỉ có ở buổi tối nằm ở trên giường lúc ngủ mới có thể vụng trộm thút thít, trắng đêm khó ngủ đâu? Uesawa Kyuu không khỏi nghĩ như vậy, nhìn về phía Yoshida Saki ánh mắt cũng thay đổi thành đồng tình.

Yoshida Saki phảng phất là cảm nhận được Uesawa Kyuu ánh mắt, mạnh mà cảm thấy được phía sau lưng trở nên lạnh lẽo, từ ngủ gật bên trong giật mình tỉnh lại, run run rẩy rẩy quay đầu, chuyển thân liền nhìn thấy ngay tại đem ánh mắt nhìn về phía hắn Uesawa Kyuu.

Uesawa Kyuu hắn cho là mình ánh mắt là tràn ngập đồng tình, khi nhìn đến Yoshida hướng bên này nhìn qua lúc còn nở nụ cười, nhưng mà, không biết vì sao, Yoshida Saki toàn thân run lên, mạnh mà quay đầu, thân thể co lại thành một đoàn rung động.

Cử động của nàng cũng làm cho lão sư chú ý tới, lão sư đình chỉ giảng bài, đi đến trước mặt của nàng, quan tâm hỏi: "Yoshida đồng học, ngươi không sao chứ?"

"Lão sư, ta có chút không thoải mái, muốn đi phòng y tế một chuyến." Yoshida Saki đứng lên nhỏ giọng trả lời.

"Đi thôi." Thân là nữ lão sư, đối với mình học sinh rất thông cảm, coi là đối phương là kỳ kinh nguyệt, không nói hai lời liền cho nghỉ.

Yoshida Saki rời khỏi chỗ ngồi, chuẩn bị từ cửa sau đi ra ngoài, nàng rời đi phòng học trước đó ánh mắt lơ đãng lại cùng Uesawa Kyuu đối mặt, thân thể lần nữa run lên, sắc mặt đỏ bừng, cúi đầu nện bước vội vàng bộ pháp rời khỏi phòng học.

Nàng chuyện gì xảy ra, là kỳ kinh nguyệt còn là nói mình hù đến nàng rồi? Uesawa Kyuu gãi gãi đầu trăm mối vẫn không có cách giải, trong lúc vô tình Uesawa Kyuu cùng dáng người nhỏ nhắn xinh xắn nữ giáo sư đối mặt ánh mắt, vô ý thức hướng nàng lộ ra một cái dáng tươi cười, nhưng mà, nụ cười của hắn lại dẫn đến đối phương sắc mặt xoát thoáng cái trở nên tái nhợt.

Cái kia học sinh là bất lương sao, tại sao phải hướng phía bản thân bật cười a, sẽ không phải là đang giễu cợt bản thân bài khoá giảng giải không tốt a! ? Sức tưởng tượng phong phú nữ lão sư nghĩ như vậy, ngay tại trôi chảy đọc bài khoá cũng biến thành lắp bắp.

Lúc nghỉ trưa ở giữa.

Không có bị bất luận kẻ nào mời Uesawa Kyuu cầm từ nhỏ canteen mua được sừng trâu bao cùng máy bán hàng tự động bên trong mua Max cà phê hướng phía phòng học đi đến. Nhưng ở hắn đi đến phòng học trước một khắc, thân thể dừng một chút, sau một khắc liền phảng phất cái gì đều không có phát sinh đồng dạng chuyển thân rời phòng học.

Inoue Yao đang ngồi ở Yoshida Saki trên mặt bàn, dùng chân bắt chéo dáng vẻ một chân giẫm tại Yoshida Saki trên ghế. Mặc dù trong phòng giày cũng không phải là rất bẩn, nhưng Uesawa Kyuu biết, đây tuyệt đối là một loại ức hiếp hành vi.

Chỉ là, hiện tại Uesawa Kyuu cũng không có muốn hiện tại vì Yoshida Saki ra mặt dự định, một là người trong cuộc không ở tại chỗ, bản thân cũng không rõ ràng quan hệ giữa hai người, vạn nhất biến khéo thành vụng liền không tốt. Thứ hai là mình bây giờ cũng không có bất kỳ cái gì lập trường ra mặt, tùy tiện lên tiếng ngăn lại ngược lại sẽ để cho mình lâm vào tình cảnh lúng túng.

Đúng, Doris nói qua, muốn công lược nữ hài bước đầu tiên, chính là muốn cùng đối phương đơn độc tiếp xúc, trong lòng của nàng lưu lại ấn tượng. Hiện tại Yoshida Saki ngay tại phòng y tế, chính là một cái cùng nàng đơn độc tiếp xúc cơ hội tốt.

Phòng y tế tại tính tổng hợp lầu dạy học lầu một , dưới tình huống bình thường có rất ít người đi qua nơi đó, là một cái có thể yên tĩnh nghỉ ngơi địa phương.

Làm Uesawa Kyuu lại tới đây lúc, trong tay hắn đồ ăn cũng đúng lúc giải quyết xong, phòng y tế cửa khép hờ, Uesawa Kyuu hướng bên trong nhìn thoáng qua, bác sĩ tựa hồ cũng là bởi vì lúc nghỉ trưa ở giữa mà cùng ăn, cũng không trong phòng.

Uesawa Kyuu nhẹ nhàng đẩy cửa ra, gian phòng cũng không lớn, từ triển khai bình phong cùng màu trắng màn cửa cách thành nội ngoại hai bộ phận, bên trong có hai, ba tấm giường, mà cạnh ngoài chính là bác sĩ chỗ làm việc, tại trong hộc tủ đặt vào rất nhiều thường dùng thuốc.

Xuyên thấu qua màn cửa, Uesawa Kyuu có thể nhìn thấy trong đó một cái giường vị trên có một cái mền là triển khai, căn cứ dưới giường đặt vào giày có thể nhìn ra, đây cũng là một cái nữ sinh.

Uesawa Kyuu gõ vài cái lên cửa: "Ngươi tốt, xin hỏi bác sĩ ở đây sao?"

Trong phòng không có người ứng thanh, chỉ có tấm kia có người ở giường hơi giật giật.

Uesawa Kyuu ra vẻ không biết rõ tình hình dáng vẻ nói: "Khụ khụ, nguyên lai bên trong có người a, không ngại ta tiến đến chờ bác sĩ a?"

". . . Ân." Mặc dù thanh âm thoáng có chút trầm thấp, nhưng Uesawa Kyuu còn là rất nhanh phân biệt ra được, đây chính là Yoshida Saki thanh tuyến.

Đã đối phương đáp ứng, không có suy nghĩ nhiều, Uesawa Kyuu hướng phía bên kia đi tới, đây là tại phòng y tế, đối phương luôn không khả năng đem quần áo cởi xuống lại ngủ tiếp đi.

Nhưng mà, nghe được dần dần tới gần tiếng bước chân Yoshida Saki thanh âm hoảng loạn.

"Chờ một chút, ta đang mặc quần áo!"

Chỉ là, Yoshida Saki thanh âm hơi chậm một chút, lúc này Uesawa Kyuu kéo cửa ra màn, tiến vào nội thất.

Uesawa Kyuu nhìn xem nằm ở trên giường Yoshida Saki, nàng nửa người trên chế phục xuyên thật tốt, kính mắt cũng tốt tốt mang lên mặt, đơn bạc cái chén che lại thân thể của nàng, một cái tai rơi vào khoác lên bên tai, tựa hồ mới vừa rồi là tại dùng điện thoại di động nghe âm nhạc. Sắc mặt có chút đỏ lên, không biết là sinh bệnh bố trí vẫn là mình xảy ra bất ngờ quấy rầy.

"Ây. . . Ngươi không có mặc tốt quần áo sao?" Uesawa Kyuu chần chờ mở miệng nói, bản thân thật không có nhìn ra chỗ nào không chỉnh tề địa phương, chẳng lẽ là bởi vì tất chân không có mặc tốt?

Tựa hồ là bởi vì chính mình nói láo bị vạch trần, Yoshida Saki mặt nháy mắt biến đỏ, cúi đầu không biết nên nói cái gì.

Loại thời điểm này, nên bản thân đến đánh vỡ lúng túng.

"Khụ khụ. . ." Uesawa Kyuu tay cầm quyền đặt ở bên miệng ho khan vài tiếng, giả vờ như cái gì đều không có phát sinh đồng dạng hỏi, "Yoshida đồng học, ngươi biết bác sĩ ở đâu sao, ta giống như có chút cảm mạo, mở ra cái thuốc."

Yoshida Saki nhỏ giọng trả lời thanh âm cùng Uesawa Kyuu tưởng tượng đồng dạng: "Tsukino bác sĩ ra ngoài ăn cơm, bây giờ còn chưa có trở về."

"Vậy ta liền ở chỗ này chờ nàng đi." Uesawa Kyuu câu nói này nói xong, chuyện đương nhiên ngồi xuống ghế, con mắt chăm chú nhìn chằm chằm Yoshida Saki, hắn đang suy tư như thế nào mở miệng có thể làm cho bản thân tiếp cận nàng.

Bất quá, Yoshida Saki tựa hồ e ngại Uesawa Kyuu loại ánh mắt này, cúi đầu nhăn nhó, tay cũng không biết phải đặt ở đây?

Tại ngắn ngủi trầm mặc về sau, Uesawa Kyuu mở miệng: "Yoshida đồng học, ngươi nhìn qua rất sợ ta, vì cái gì?"

"Ai! ?" Yoshida Saki bị Uesawa Kyuu đột nhiên hỏi thăm đánh trở tay không kịp, vốn cho rằng Uesawa Kyuu là đang uy hiếp, nhưng rất nhanh, nàng phát hiện Uesawa ngữ khí rất bình ổn, tựa hồ thật rất nghi hoặc chuyện này.

Uesawa tiếp tục gãi đầu, làm ra một bộ rất buồn ngủ nhiễu dáng vẻ nói: "Không riêng gì ngươi, lớp chúng ta những bạn học khác cũng là dạng này, không biết vì cái gì, ta tựa như là bị cô lập nữa nha. . . Ha ha ha ha."

Thần linh công lược chỉ nam đầu thứ hai: "Ở trước mặt đối với một cái tới một mức độ nào đó mười phần tự ti nữ hài lúc, ngươi có thể đem nhược điểm của mình bạo lộ ra, nói cho nàng bản thân kỳ thật cũng không có nhìn qua mạnh như vậy, tại phương diện nào đó cũng là bị cô lập tồn tại, dùng cái này đến thu hoạch được cái kia tên nữ sinh đồng tình, thành lập hai người ở giữa cộng đồng bí mật."

Yoshida Saki tựa hồ là bị Uesawa Kyuu thân sĩ biểu hiện đả động, cúi đầu đỏ mặt nhỏ giọng nói, "Ta nghĩ, hẳn là Uesawa đồng học ánh mắt có chút khủng bố, còn có con kia tóc vàng, nhìn qua giống như là một tên thiếu niên bất lương. . ."

"Ngươi nói như vậy ta sẽ rất thất lạc a." Uesawa Kyuu cười khổ sờ sờ cái mũi.

Yoshida Saki phảng phất cho là mình nói nhầm, đỏ mặt ấp úng nói: "Uesawa đồng học, thật có lỗi. . ."

"Không có gì tốt xin lỗi, đây là chính ta lựa chọn." Uesawa Kyuu từ trên ghế đứng lên, mỉm cười nói, "Đã lão sư không ở nơi này, vậy ta liền đi trước, Yoshida đồng học thân thể ngươi không thoải mái, còn là ngủ tiếp một hồi đi."

"Ừm. . ." Uesawa Kyuu nghe được Yoshida Saki nhỏ giọng lên tiếng, cười cười, chuyển thân hướng phía cửa bên kia đi.

Bước đầu tiên tiếp xúc rất thành công, bản thân tại Yoshida Saki trong lòng cần phải biến thành "Mặc dù bề ngoài nhìn qua là bất lương, trên thực tế là một cái thân sĩ người" loại này hình tượng, có lợi cho bản thân bước kế tiếp tiếp xúc!

Uesawa Kyuu mang theo đắc chí tâm tình rời khỏi phòng y tế, nhưng mà, hắn nhưng không có phát hiện Yoshida Saki nhìn thấy bản thân rời đi mà nhẹ nhàng thở ra, cũng không có phát giác được, đối phương trong tai nghe truyền đến như có như không tiếng rên rỉ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

938 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch