Chương 1: Thệ ước

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thượng Trạch Cung trùng sinh.

Hắn kiếp trước nguyên nhân của cái chết đơn giản là đỡ lão nãi nãi băng qua đường bị xe đụng, bị tia chớp đánh chết, cứu người thời điểm bị lưu manh dùng đao đâm chết, hoặc là tại cái nào đó cửa hàng giá rẻ mua cái cơm hộp trong chớp mắt liền xuyên qua đến trước gian hàng quả táo.

Trở lên tình huống đều có khả năng, nhưng không có người để ý những cái kia, dù sao những chuyện kia cũng không trọng yếu, trọng yếu chính là, Thượng Trạch Cung trùng sinh.

Hắn trùng sinh tại một tên vừa mới chết đi vài giây đồng hồ, Nhật Bản một vị tên là Uesawa Kyuu lớp mười tân sinh nam sinh trên thân.

Thượng Trạch Cung cả cuộc đời trước tại một cái tên là Hoa quốc quốc gia sinh hoạt, là một tên tâm lý học hệ sinh viên, nhưng khi hắn trùng sinh đến trên thân người này lúc, hắn liền đã kế thừa Uesawa Kyuu cái tên này, chuyện đã qua liền không nhắc lại lên tất yếu.

Thượng Trạch Cung kế thừa Uesawa Kyuu ký ức, hắn tử trạng cực kì thảm liệt, tại hôm qua một tên thần tượng bắt tay hội bên trên bị tại chỗ cự tuyệt tỏ tình yêu cầu về sau, hắn hóa bi phẫn vì đạn, về đến nhà đối vị kia thần tượng video xông mấy phát, cuối cùng, tại chỗ đột tử.

Làm Thượng Trạch Cung sau khi sống lại, biết chuyện này, ở tại tràn ngập mùi tanh trước ti vi trầm mặc thật lâu, đã là vì mình đột nhiên mà trùng sinh cảm thấy kinh ngạc, cũng là vì Uesawa Kyuu tử vong mà cảm thấy đáng tiếc.

Nhân loại là có cực hạn, mấy cái chữ kia là 41 lần. Thượng Trạch Cung đem cái số này thật sâu ghi tạc trong lòng.

Thượng Trạch Cung, không, hẳn là Uesawa Kyuu.

Uesawa Kyuu một bên dọn dẹp hắn tiền thân dấu vết lưu lại, một bên nhớ lại hắn chuyện cũ.

Uesawa Kyuu sinh ra ở một cái giai cấp trung lưu gia đình, phụ mẫu đều là cao quản, hắn xem như vượt qua một cái tương đối giàu có tuổi thơ.

Chỉ là, cha mẹ của hắn tại hắn sơ trung năm nhất lúc ngồi máy bay, lần kia máy bay tao ngộ tập kích khủng bố sự kiện, cả máy bay người tất cả đều táng thân đáy biển, cha mẹ của hắn cũng không có ngoại lệ.

Uesawa Kyuu là con một, không có huynh đệ tỷ muội, cha mẹ của hắn đã từng bằng hữu thân thích cũng đều tại cha mẹ của hắn sau khi qua đời xa lánh hắn, hắn đã từng thanh mai trúc mã cũng dời xa phụ cận, chỉ có mẫu thân hắn muội muội đáng thương đứa bé này một thân một mình, thay hắn quản lý cha mẹ của hắn hậu sự, cũng mời hắn đi trong nhà mình ở.

Bất quá, Uesawa Kyuu lúc ấy đang đứng ở bản thân ý thức cường liệt nhất giai đoạn, cự tuyệt hảo ý của nàng, tình nguyện một thân một mình sinh hoạt.

Bởi vì Uesawa Kyuu trong nhà có chút tích súc, còn có một tòa để đó không dùng vị trí coi như không tệ lầu trọ, bởi vậy nàng cũng không có cưỡng cầu, chỉ là yên lặng vì Uesawa Kyuu xử lý tốt tương quan công việc, lấy tương đối rẻ tiền giá cả đem Uesawa nhà bộ kia để đó không dùng nhà trọ tin tức treo đến phòng ốc môi giới chỗ, tại Uesawa Kyuu mãnh liệt thỉnh cầu dưới để hắn tại một gian chỉ có ba bãi, là sáu khối Tatami lớn nhỏ độc thân nhà trọ ở lại, đem nguyên lai cùng phụ mẫu cùng ở lưu lại phòng ở tiến hành giá thấp bán ra, thu hoạch được một bút phong phú tích súc.

Về sau mấy năm, Uesawa Kyuu vẫn luôn là một mình sinh hoạt, sơ trung lúc không có kết bất kỳ bằng hữu, không có gia nhập bất kỳ xã đoàn, tương đối, vì đuổi thời gian của mình, hắn trở thành một cái trạch nam, trong nhà mua lượng lớn trò chơi, CD, figure, gối ôm những vật này, đem phụ mẫu lưu lại tích súc tiêu đến sạch trơn.

Bất quá, có mỗi tháng thu tô tại, hắn vẫn như cũ có thể mỗi tháng thu được 200 ngàn yên, sinh hoạt dư xài.

Nhưng là, hắn lại điên cuồng thích một cái thần tượng tổ hợp nữ sinh, vì tăng lên nàng tại đoàn đội bên trong xếp hạng, mua lượng lớn cá nhân CD cùng nắm tay khoán, chậm rãi, hắn cũng bởi vì nữ sinh kia đối với hắn triển lộ dáng tươi cười cho rằng đối phương thích bản thân, cũng tại công chúng trường hợp đối với nàng tiến hành tỏ tình.

Sau đó. . . . Liền không có sau đó, hắn bị cự tuyệt sau trong lòng sinh ra rất nhiều cùng loại với "Đây không phải lỗi của ta, là thế giới này sai!", "Là nữ nhân kia không biết tốt xấu, hành động của ta không có bất cứ vấn đề gì, là nàng phản bội bản thân chờ mong!" Các loại Chuunibyou suy nghĩ.

Cuối cùng, ôm muốn nguyền rủa nữ sinh kia tâm thái, hắn bắn ra bản thân thuần trắng đạn ——

. . .

Tìm đọc xong trí nhớ của đời trước, Uesawa Kyuu cảm thấy mười phần im lặng, đối phương thế nhưng là cái thần tượng a, nào có thần tượng tại công chúng trường hợp tiếp nhận tỏ tình mà không cự tuyệt, dù là đối phương thật thích ngươi.

Thuận tiện nhấc lên, Uesawa Kyuu tướng mạo cũng không kém, lấy người bình thường thẩm mỹ đến xem còn là rất đẹp trai, chỉ là màu đen tóc dài có chút dài, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, lộ ra cả người có chút đồi phế, nhìn qua liền cho người ta một loại' bi quan chán đời tiểu hài ' cảm giác, bị nữ hài tử cự tuyệt cũng là tình lý bên trong.

Đã trùng sinh, vậy liền không thể lại giống hắn tiền thân như thế đồi phế xuống dưới, Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, nhìn về phía tiền thân mở một mặt tường khung chứa đồ.

Bên trái trưng bày rất nhiều trứ danh Anime bên trong nữ hài tử figure, phía bên phải thì là cơ giáp, Gundam, vũ khí mô hình các loại xung quanh, phía trên là lượng lớn trò chơi thực thể CD, hộp băng, phía dưới thì là PS4, Switch các loại máy chủ cùng VR thiết bị.

Tiền thân mặt này tường, phảng phất tựa như là trò chơi kẻ yêu thích Thiên Đường, chỉ là nhìn lên một cái Uesawa Kyuu liền cảm thấy tràn đầy cảm giác hạnh phúc.

Những vật này chẳng lẽ đều thuộc về bản thân sao! ? Uesawa Kyuu không dám tin vỗ vỗ bản thân gương mặt, hoàn toàn chính xác cảm thấy rất nhỏ đau đớn.

Uesawa Kyuu đè lại trái tim của mình, đối với mình tiền thân phát ra lời thề.

Ngươi yên tâm đi thôi, những vật này ta biết trân quý, tuyệt đối sẽ không cô phụ tín nhiệm của ngươi! Nhữ chớ lo vậy!

"Máy tính còn ở vào mở ra trạng thái à. . ."

Đột nhiên, Uesawa Kyuu chú ý tới máy tính mặc dù màn hình là đóng lại trạng thái nhưng máy vi tính thùng máy vẫn như cũ là sáng, trên bàn để máy vi tính hết thảy có hai cái hình thành cái góc màn hình, Uesawa Kyuu đi vào máy tính trước mặt, đem hai cái màn hình đều mở ra, trong đó một cái biểu hiện chính là trò chơi hình tượng, một cái khác thì là ở vào tạm dừng bên trong Anime.

Uesawa Kyuu lập tức hồi ức lên, phía trước thân đi bắt tay hội trước đó, hắn một mực uốn tại trước máy vi tính một bên chơi lấy trò chơi một bên nhìn xem tối hôm qua thu Anime.

Trò chơi là dị thế giới đề tài Galgame, là hôm qua mới vừa đem bán game mới. Nguyên thân đối với cái này trò chơi đã chờ mong thật lâu, nhưng vì tham gia cái kia thần tượng nữ sinh bắt tay hội, không tiếc thả ra trong tay con chuột rời khỏi trước bàn máy vi tính.

Uesawa Kyuu đối với cái này trò chơi cũng rất cảm thấy hứng thú, ngồi tại trước bàn máy vi tính, máy tính ở vào yên lặng trạng thái, hắn vừa mở ra âm hưởng, lập tức tràn ngập sức hấp dẫn thanh tuyến ngay tại cả phòng bên trong vang lên, seiyuu diễn dịch để Uesawa Kyuu lỗ tai xao động bất an, lập tức điều thấp âm lượng mới trở nên tốt hơn một chút.

Galgame, phần lớn là lấy thị giác loại tiểu thuyết loại hình hiện ra, Uesawa Kyuu trước mắt phần này trò chơi cũng không ngoại lệ, danh tự là « Là Trời Hàng Thần Linh Sưu Tập Tín Ngưỡng Đi! », là một bộ có thể nhẹ nhõm chơi tiếp tục trò chơi.

Cái này thế giới trò chơi xem là dị thế giới có rất nhiều Nữ Thần, các nàng bởi vì ở trên trời trôi qua quá mức nhàm chán, thế là quyết định tới hạ giới du lịch, mỗi cái Nữ Thần đều có chức vị của mình, các nàng vì có thể làm cho bản thân Thần giai lên cao, cần vắt hết óc phát triển tín đồ, để bọn hắn gia nhập bản thân giáo đoàn thờ phụng chính mình.

Nhân vật chính là một cái mới từ nông thôn đi vào đô thị thiếu niên, thời kỳ thiếu niên không có gia nhập qua bất kỳ giáo đoàn, bởi vì hắn tâm linh tinh khiết hơn nữa còn chưa từng có sơ ủng, một mình hắn tín ngưỡng có thể bù đắp được gần trăm người tín ngưỡng.

Tại cái này tín ngưỡng đã bão hòa đô thị, nhân vật chính loại nhân vật này là mười phần thưa thớt, rất nhiều Nữ Thần đều muốn để hắn gia nhập bản thân giáo đoàn, vì thế thi triển trăm phương ngàn kế, dùng bất cứ thủ đoạn nào.

Cái này trò chơi có hơn mười vị có thể cung cấp công lược Nữ Thần, Uesawa Kyuu hiện tại vừa đem chương mở đầu làm xong, nhận thức tất cả có thể cung cấp lựa chọn Nữ Thần, tiếp xuống, chính là lựa chọn thời điểm.

"Ừm, ta thế nhưng là kiên định thuần yêu đảng, đương nhiên muốn lựa chọn thuần yêu Nữ Thần." Uesawa Kyuu trong lòng lập tức đã có dự định, đem con chuột chuyển qua mặc nữ thần quan quần áo, có thể hội tụ lòng người một mặt làm người trìu mến biểu lộ thuần yêu Nữ Thần trên thân, vừa mới chuẩn bị điểm xuống đi lúc, đột nhiên, cổng truyền đến một tiếng tiếng chuông cửa.

"Leng keng ~ xin hỏi Uesawa Kyuu tiên sinh ở đây sao?" Cổng có người đang gọi.

"Tại, lập tức đến!" Uesawa Kyuu có chút bối rối, bàn tay trượt đi, không có chú ý tới con chuột điểm tại một cái khác Nữ Thần trên thân, lập tức lên tiếng vội vàng đi hướng cổng.

Cổng người là người chuyển phát nhanh, Uesawa Kyuu tiền thân đặt hàng đồ vật mới vừa thông qua Amazon đưa đến, Uesawa Kyuu đã kế thừa tiền thân tất cả, đương nhiên đối với cái này chuyển phát nhanh tiến hành ký nhận.

Tiễn đưa người chuyển phát nhanh về sau, Uesawa Kyuu mở ra chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh bên trong là mua « Là Trời Hàng Thần Linh Sưu Tập Tín Ngưỡng Đi! » trò chơi ưu đãi đưa tặng hạn định xung quanh.

Là một trương quyển da cừu ố vàng giấy khế ước, chính là trong trò chơi cùng Nữ Thần ký kết khế ước, gia nhập giáo đoàn thiết yếu đạo cụ. Chỉ cần tại giấy khế ước bên trên kí lên tên của mình, liền có thể gia nhập cái kia tên Nữ Thần giáo đoàn.

Phía trên có một đoạn dùng tiếng Anh viết.

"Ngươi là có hay không nguyện ý phụng dưỡng tên này Nữ Thần, vĩnh viễn không phản bội cũng hứa hẹn từ nay về sau từ đầu đến cuối yêu nàng, tôn kính nàng, an ủi nàng, trân ái nàng, từ đầu đến cuối trung với nàng, đến chết cũng không đổi. . ." Uesawa Kyuu một bên đọc lấy một bên phát ra cười khổ, "Này làm sao đem vào đoàn nghi thức viết cùng kết hôn lời thề đồng dạng, làm cho đối phương thê tử sau khi nghe được sẽ có cái gì cảm thụ. . ."

"Bất quá. . . Ta là kiên định thuần yêu đảng, là không thể nào rời khỏi giáo đoàn, loại này lời thề với ta mà nói cũng không phải không thể tiếp nhận."

Dù sao đây chẳng qua là cái trò chơi xung quanh thôi, coi như viết lên cũng không có gì đi. . . Uesawa Kyuu nghĩ như vậy, thuận tay cầm lên xung quanh phụ tặng bút lông chim, ở phía trên kí lên tên của mình.

"Uesawa Kyuu."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

946 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch