Chương 09: Hiện tại là trò chơi thời gian

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối với hai đời đều không có giao qua bất luận cái gì bạn gái Uesawa Kyuu đến nói, chủ động xuất kích để Yoshida Saki bị bản thân hấp dẫn độ khó thực tế là quá cao.

Bất quá, may mắn bên cạnh mình có tinh thông thế gian tất cả Tauren kịch bản Thần Minh đại nhân.

"Muốn tiếp cận một cái cho tới bây giờ chưa có tiếp xúc qua nữ sinh, đầu tiên muốn làm bước đầu tiên chính là muốn để ngươi trong lòng nàng lưu lại ấn tượng, vì bước kế tiếp tiếp xúc đặt vững cơ sở."

". . . Như vậy, cụ thể nên làm như thế nào đâu?" Uesawa Kyuu nhấc tay đặt câu hỏi, "Căn cứ quan sát của ta, Yoshida Saki là loại kia xấu hổ người, cần phải không biết chủ động đi tìm người khác nói chuyện."

"Ngươi cái kia sao nhiều Galgame trắng chơi sao!" Thần Minh đại nhân hai tay chống nạnh, dương dương đắc ý địa đạo, "Từ xưa chân tình lưu không được, chỉ có sáo lộ được lòng người. Ta lệnh cho ngươi ngày mai một ngày ngươi đi làm rõ ràng Yoshida Saki hành động lộ tuyến, tìm kiếm được nhà nàng vị trí, sau đó ngày thứ hai trước thời gian đi ra ngoài, chờ đúng thời cơ cùng nàng tại chỗ ngoặt chạm vào nhau, mặc dù cũ, nhưng là đây tuyệt đối là vương đạo kịch bản!"

"Muốn bám đuôi sao, vạn nhất bị người tóm lấy sẽ xuất hiện vấn đề đi. . ." Uesawa Kyuu do dự nói.

"Chỉ cần ngươi không mặc áo khoác lớn, mang theo thật dày khẩu tráo kính râm, biểu hiện sợ hãi rụt rè, ai sẽ để ý ngươi một cái học sinh đi đâu?" Doris từ Uesawa Kyuu chỉnh lý ra tạp vật trong rương lật ra một cái màu trắng bịt mắt, ném cho hắn, " nếu như ngươi để ý mà nói, một khi bị người khác phát hiện liền nhanh chóng mang lên bịt mắt, ngụy trang thành Chuunibyou lẩm bẩm, dạng này người khác nhiều lắm là đem ngươi trở thành một cái quái nhân, mà không phải theo dõi cuồng."

Uesawa Kyuu tiếp nhận bịt mắt, trầm mặc dưới về sau nhả rãnh nói: "Ta cho rằng bị xem như một cái quái nhân so xem như theo dõi cuồng càng xấu hổ."

"Loại chuyện này liền muốn xem chính ngươi." Doris duỗi lưng một cái, đi vào phòng tắm, không yên lòng dặn dò, "Ta muốn đi ngâm tắm, ngươi có thể tuyệt đối không nên nhìn lén nha!"

"Ai sẽ nhìn a!"

Từ khi đêm qua Thần Minh đại nhân thể nghiệm qua một lần dùng bồn tắm lớn ngâm tắm về sau, liền thích loại này hưởng thụ phương thức, dù cho cả ngày hôm nay đều ở nhà không có từng đi ra ngoài, còn là muốn đi ngâm tắm.

Cảm thụ được nước nóng trong thân thể lưu động, nàng thỉnh thoảng còn phát ra vài tiếng hưởng thụ rên rỉ, đối với cách âm cũng không tính quá căn phòng tốt đến nói, đây đối với Uesawa Kyuu quả thực là ác mộng.

Không thể đối với Thần Minh đại nhân động tâm, ai biết trong miệng nàng cái kia 'Bách Hợp' đến cùng sẽ làm thứ gì. . . Uesawa Kyuu yên lặng đeo lên tai nghe, dùng âm nhạc thanh âm bao trùm hắn màng nhĩ.

Tóm lại, chơi chút trò chơi đi, Uesawa Kyuu ngồi tại trước máy vi tính.

Uesawa Kyuu kiếp trước cũng là trò chơi kẻ yêu thích, mặc dù không giống hắn tiền thân là cái khắc lão, nhưng cũng trong trò chơi tốn hao rất nhiều tiền, bây giờ kế thừa tiền thân tài khoản, tự nhiên không có buông xuống lý do.

Mở ra Steam Game bình đài, hảo hữu liệt biểu mở ra nháy mắt một tên bị đánh dấu làm đồ đệ tin tức khung điên cuồng hướng phía dưới kéo động.

"Sư phó, chúng ta tới đánh Monster Hunter đi, hôm nay ta lại đang minh đèn rồng nơi đó mèo ba lần!"

"Sư phó, ta tại GTA5 trong cuộc chiến bị người đuổi giết nhiều lần, khẩn cấp cầu viện!"

"Sư phó, Tom Clancy's Rainbow Six Siege ta hôm nay lại bị người ngược, mỗi ngày nhiệm vụ đều kết thúc không thành!"

. . .

"Sư phó, ngươi hai ngày đều không có online, phát sinh cái gì rồi?"

"Sư phó, ngươi có phải hay không chết a, ta muốn hay không đánh 110?"

"Đúng, sư phó nhà ngươi địa chỉ ở đâu, ta cho cảnh sát gọi điện thoại bọn hắn nói đến cung cấp tin tức không hoàn chỉnh, còn nói ta đánh chính là điện thoại quấy rầy!"

"Sư phó, ngươi ở đây về ta một tiếng a!"

. . .

Uesawa Kyuu nhìn xem những thứ này cái tin có chút cảm khái, hắn tiền thân không có cái gì bằng hữu, liền xem như chết như vậy cũng không có người để ý, nhưng không nghĩ tới mạng lưới bên trong hắn thu tên đồ đệ này cũng rất để ý hắn.

Uesawa Kyuu thu tên này đồ đệ gọi là "Bánh Ngàn Tầng", là nửa năm trước Uesawa Kyuu tại "Monster Hunter thế giới" bên trong nhận thức, chính hắn trên người trang bị đều là cấp bậc cao nhất, thường xuyên sử dụng cung tiễn loại vũ khí cũng tất cả đều chế tác hoàn thành, nhưng là, hắn là một cái sưu tập cuồng, lúc ấy vì tìm kiếm một kiện cấp thấp vũ khí chế tác tài liệu tùy tiện đi vào một cái cứu viện nhiệm vụ bên trong.

Lúc ấy, chính là cái này tên là "Bánh Ngàn Tầng" cấp thấp thợ săn, cầm song đao tại vì Odogaron sửa bàn chân, Uesawa Kyuu một đường thu thập một chút đồ vật không có hoa bao lâu thời gian đuổi tới, nhưng hắn đã mèo một lần, tăng thêm lúc trước hắn mèo một lần kia, chỉ cần có người lại chết một lần nhân vật liền kết thúc, hắn đang tán gẫu băng tần lấy cực nhanh tốc độ tay hô hào mà nói, cầu Uesawa Kyuu vị này đại lão hỗ trợ.

Kết quả cuối cùng không cần nhiều lời, Uesawa Kyuu thuần thục liền đem Odogaron đánh về nguyên quán, dùng cạm bẫy đưa nó bắt được.

Về sau, Uesawa Kyuu nhìn "Bánh Ngàn Tầng" thực tế món ăn đáng thương, thêm hắn hảo hữu, đứt quãng tốn mấy ngày thời gian dẫn hắn thông nhiệm vụ chính tuyến. Tốn nhiều như vậy nguyên nhân vẫn là hắn cầm song đao một mực ô ô nổ nổ muốn lên đi chặt rồng, cuối cùng bị một cái đuôi quét chết rất nhiều lần nguyên nhân.

Sau đó, gia hỏa này liền chết nhận thức lấy Uesawa Kyuu, hô Uesawa Kyuu sư phó, chỉ cần Uesawa Kyuu chơi cái gì trò chơi hắn liền mua cái gì, mặc dù hắn kỹ thuật cực kỳ cùi bắp, nhưng tính tình rất tốt, cũng rất biết cách nói chuyện, trừ thời gian cùng tiền tài không có gì cả Uesawa Kyuu tiền thân liền ngầm thừa nhận tên đồ đệ này. Giữa hai người rất có ăn ý, cái trò chuyện trò chơi, không trò chuyện bất luận cái gì trong hiện thực có liên quan sự tình.

Thuận tiện nhấc lên, Uesawa Kyuu sáng tạo nhân vật đương nhiên là nữ tính thợ săn, trừ Sapphire Star làm đặc thù đùi lớn bên ngoài, tất cả đều rất hoàn mỹ, là hắn bóp hai giờ thành quả.

Uesawa Kyuu nhìn xuống thời gian, gần nhất một đầu tin tức là tại ba mươi phút trước, hắn mới vừa hồi phục Bánh Ngàn Tầng, hắn bên kia hảo hữu mời liền đến, muốn chơi "Tom Clancy's Rainbow Six Siege" .

Uesawa Kyuu vô luận tiền thân còn là kiếp trước đều coi là cái cao thủ, đối với bất luận cái gì trò chơi đều không xa lạ gì, tiếp xuống một đoạn thời gian chính là mang theo tên đồ đệ này chơi đùa, nhưng phần lớn thời gian đều là Uesawa Kyuu tại thu thập tàn cuộc, một người đối phó đối diện năm cái.

Làm kết toán hình tượng lại một lần nữa đem có giá trị nhất Player xưng hào giao phó Uesawa Kyuu chỗ thao túng Valkyrie lúc, Uesawa Kyuu duỗi lưng một cái, vừa mới quay đầu, liền phát hiện đã mặc vào một kiện không biết từ chỗ nào lật ra đến màu trắng áo hoodie, ngay tại hiếu kì nhìn chằm chằm màn hình Thần Minh đại nhân ngay tại bên cạnh mình, ngay cả mình tay kém một chút đụng phải nàng vạt áo trước đều không có để ý.

Uesawa Kyuu yên lặng đem tay thu hồi, hỏi: "Doris, ngươi chừng nào thì tắm rửa xong?"

"Nửa giờ trước đi." Doris thuận miệng trả lời một câu, con mắt lóe sáng lòe lòe nói, " ta biết này chủng loại loại hình trò chơi, gọi là FPS, ngôi thứ nhất xạ kích trò chơi đi!"

Uesawa Kyuu gật gật đầu, nhìn nàng tựa hồ kích động dáng vẻ, không khỏi hỏi: "Thần Minh đại nhân, ngươi muốn thử một chút sao?"

Doris trong lòng nhưng không có khiêm nhượng cái này nói chuyện, Uesawa Kyuu mới mở miệng, nàng lập tức liền nói tiếp: "Vậy ta liền không khách khí á!"

Uesawa Kyuu cho Bánh Ngàn Tầng phát tin tức, bản thân hôm nay không chơi, chờ có thời gian sẽ cùng nhau.

Đối phương lập tức liền lý giải tiếp nhận, lập tức, Uesawa hảo hữu online liệt biểu bên trong đã không có hắn, tựa hồ Bánh Ngàn Tầng chính là muốn cùng Uesawa cùng nhau chơi đùa mới lên tuyến.

Doris xoa xoa hai tay một bộ không kịp chờ đợi dáng vẻ: "Tín đồ, nhanh lên a, buổi sáng hôm nay lúc đầu ta liền muốn đăng nhập máy vi tính của ngươi, không nghĩ tới ngươi sắp đặt mật mã, không biết mật mã ta không thể làm gì khác hơn là nhìn một ngày TV. Mặc dù xem tivi cũng rất có ý tứ, so ta tại cái kia thế giới nhàm chán tại tháp cao bên trên ngắm phong cảnh có ý tứ nhiều, nhưng ta quả nhiên vẫn là đối với có thể giống thần linh đồng dạng không gì làm không được máy tính càng cảm thấy hứng thú a!"

Uesawa Kyuu bất đắc dĩ nhún nhún vai, từ trên ghế đứng lên: "Vậy ta liền đi tắm rửa, đúng, Thần Minh đại nhân ngươi là tân thủ, tốt nhất trước nếm thử 'Săn giết phần tử khủng bố' hình thức. . ."

"Dông dài, ngươi nhanh lên đi phòng tắm đi!" Doris không kiên nhẫn phất tay, "Ta thế nhưng là không gì làm không được Thần Minh đại nhân, chỉ là trò chơi, một bữa ăn sáng!"

"Vậy được rồi. . ." Dù sao Uesawa Kyuu lời đã đưa đến, nàng bị người khác đánh khóc vậy thì không phải là mình sự tình.

Phải nói, Uesawa Kyuu thật đúng là muốn nhìn một chút Thần Minh đại nhân bị đánh khóc bộ dáng.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

965 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch