Chương 08: Biến thân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Tín đồ, ăn ngon! Lại thêm một bát!" Doris một bên lớn tiếng đối với Uesawa Kyuu trù nghệ phát ra tán thưởng một bên đem bản thân cái chén không đưa ra ngoài, yêu cầu lại thêm một phần cơm.

Uesawa Kyuu tiền thân trong tủ lạnh cái đặt vào Cocacola cùng một chút thực phẩm chín, một ngày ba bữa đều là đặt hàng phụ cận thức ăn ngoài, ẩm thực quen thuộc cực kỳ không khỏe mạnh. Tại xế chiều hôm đó tan học trở về thời điểm, Uesawa Kyuu chạy một chuyến siêu thị, mua một đống lớn nguyên liệu nấu ăn nhét vào trong tủ lạnh, lấp đầy lúc đầu trống không, chuẩn bị tự mình làm cơm.

Uesawa Kyuu đời trước cũng là một người ở, đối với nấu cơm loại sự tình này là xe nhẹ đường quen, mặc dù chỉ là đơn giản làm thịt kho tàu, tam tiên loại hình Hoa quốc đồ ăn thường ngày, nhưng đối với không có bao nhiêu hương liệu dị thế giới đến nói, ngũ sắc đều đủ cơm trưa quả thực chính là đến đạt đến mỹ vị, dẫn tới Doris khen không dứt miệng, liên tục ăn ba chén lớn cơm trắng.

Sau bữa ăn, Doris nằm nghiêng tại Tatami phía trên xem tivi đài Variety tiết mục, một cái tay chống đỡ thân thể của mình, một cái tay sờ lấy bụng của mình phát ra hạnh phúc cảm thán.

"Đi vào thế giới này thật tốt đâu, mỗi ngày không cần lập lấy lý do đi cái khác thần linh nơi đó ăn nhờ ở đậu, còn có thể có tín đồ vì chính mình tự mình làm ra ngon miệng đồ ăn, ta đời này giá trị!"

Doris mặc trên người chính là Uesawa Kyuu sơ trung thời kỳ màu đỏ quần áo thể thao, nàng cả ngày hôm nay đều trạch tại căn này ba bãi lớn nhỏ trong phòng xem tivi, cảm thụ được không giống với bản thân thế giới kia sinh hoạt.

Mặc dù Doris là toàn tri Thần, nhưng tựa như là mọi người đều biết quả táo là từ trên cây đến rơi xuống một loại hình tròn ngọt trái cây, nhưng nếu như không có chính miệng nếm qua, là vô pháp chân chính cảm thụ thứ mùi đó. Doris cũng là đồng dạng, coi như nàng biết vạn vật lý lẽ, nhưng nàng vẫn như cũ với cái thế giới này đủ loại đều hết sức cảm thấy hứng thú, liền xem như trên TV cũng không tính khôi hài hai người tổ khắp mới tiết mục đều có thể dẫn tới nàng cười ha ha.

Uesawa Kyuu thu thập xong bát đũa, đi vào Doris bên người ngồi xếp bằng xuống, nghiêm túc nói: "Doris đại nhân, ta có chuyện còn muốn hỏi ngươi, xin hỏi, văn nghệ tác phẩm bên trong nhân vật sẽ xuất hiện tại trong hiện thực sao?"

Doris vò đầu: "Đây là cái gì vấn đề kỳ quái, nếu như là tác phẩm có nguyên hình lúc đó thực đúng trọng tâm nhất định có đem đối ứng nhân vật a."

"Không, ý của ta là, ta gặp kiếp trước nhìn thấy qua manga bên trong nhân vật." Uesawa Kyuu thần sắc mười phần ngưng trọng, chậm rãi đối với Doris tự thuật hắn đã từng nhìn qua cái kia cố sự.

Yoshida Saki.

Cái tên này đại biểu cố sự Uesawa Kyuu vừa nghĩ tới liền cảm giác đau bụng, đây là Nhật Bản một vị nào đó tên là Shindo L sách họa sĩ vẽ tên là « Henshin Emergence » đoản văn manga, được xưng là sử thượng mạnh nhất cai nghiện Manga, tác giả cũng bởi vì cái này manga được vinh dự "Lý giới Bạch Cầu Ân" .

Chuyện xưa đại khái là Yoshida Saki bởi vì muốn cải biến bản thân nhất quán bím nhu nhược bề ngoài hình tượng, trở nên chịu hoan nghênh, tự học trang điểm, cách ăn mặc các kỹ xảo, để cho mình trở thành một cái nhìn qua thời thượng tịnh lệ học sinh cấp ba, tại trong lớp cũng nhận các bạn học ca ngợi.

Ngay tại tất cả đều tại biến tốt thời điểm, thế giới này Vạn Ác chi Nguyên, tóc vàng xuất hiện.

Hắn trên đường nhìn thấy Yoshida Saki, dùng "Tiểu tỷ tỷ dáng dấp thật xinh đẹp, có muốn cùng đi hay không hát karaoke?" Loại này vụng về mời kỹ xảo đem kinh nghiệm sống chưa nhiều Yoshida Saki đưa đến karaoke bên trong bao gian, dùng hoa ngôn xảo ngữ mê hoặc Yoshida Saki, để nàng trở thành bạn gái của mình cũng cướp đoạt thân thể của nàng.

Mới đầu, Yoshida Saki rất vui vẻ, còn tưởng rằng bản thân giao đến một cái rất tốt bạn trai, nhưng tóc vàng không có tiền, còn gánh vác lấy một số lớn nợ nần, nhưng kinh nghiệm sống chưa nhiều Yoshida Saki cho là mình cần phải giúp hắn gánh chịu nợ nần, tại mình không có tiền thời điểm thậm chí bởi vì quá yêu hắn mà lựa chọn bán thân thể của mình kiếm tiền. . .

Tại kinh lịch một chút sau đó, nàng bị đuổi ra nhà của mình, ở tại tóc vàng nơi này, nhưng là, cái này tóc vàng hít heroin, vậy mà đem ma tuý tiêm vào đến Yoshida Saki trong thân thể, để thân thể của nàng sinh ra đối với ma tuý nghiện tính, để nàng không thể rời đi chính mình. Về sau, bởi vì hắn không có mua ma tuý tiền, tóc vàng quyết định muốn đem hắn duy nhất đáng tiền bạn gái lấy ra làm một công cụ sử dụng. . .

Đồng học, phụ mẫu, tóc vàng. . . Mỗi một cái Yoshida Saki gặp phải người để nàng lâm vào càng sâu một tầng tuyệt vọng, cuối cùng, nhiễm lên ma tuý bị tóc vàng vứt bỏ lại mang thai Yoshida Saki tại ảo tưởng cùng trong hối hận đụng nát nhà vệ sinh pha lê, tại thế giới tàn khốc này bên trong chết đi. . .

Đây là một bộ nhìn một chút liền sẽ để tâm tình người ta hậm hực manga, mặc dù tác giả sau đó bổ sung một cái đại đoàn viên kết cục, có thể miễn cưỡng cho người ta một chút an ủi, nhưng là, đại bộ phận người đều vô pháp từ cái này manga bên trong đi tới, gửi tới úc một đoạn thời gian, Uesawa Kyuu cũng đồng dạng.

Tại Uesawa Kyuu giảng thuật quá trình bên trong Doris thần sắc mấy lần thay đổi, cắn răng nghiến lợi mắng to cái này tóc vàng: "Loại người này quả thực là tóc vàng sỉ nhục, chân chính tóc vàng mới sẽ không dùng xuống thuốc loại này cưỡng bách thủ đoạn, chỉ có để nhân vật nữ chính thân thể sa đọa, nhưng là có thể cảm nhận được tâm hồn thỏa mãn, loại kia nhớ nhung quá khứ ôn nhu người yêu nhưng lại lại hãm sâu tại tóc vàng gút mắc kịch bản, để tự thân sinh ra bối đức cảm giác mới là vương đạo Tauren! Đối với nữ sinh hạ dược loại sự tình này chỉ có từ đầu đến đuôi cặn bã mới có khả năng được đi ra!"

Xem ra, liền xem như Tauren nữ thần cũng mười phần chán ghét loại nhân vật này, cái này khiến Uesawa Kyuu an tâm điểm, chí ít Nữ Thần không biết bởi vì sưu tập tín ngưỡng mà ép buộc bản thân đối với nữ sinh hạ dược, loại sự tình này để người khinh thường.

Qua một hồi thật lâu, Doris bình tĩnh lại, ừng ực ừng ực uống một hớp lớn Cocacola sau mới dần dần bình tĩnh lại: "Tín đồ, ngươi nói cố sự này hoàn toàn chính xác rất làm cho người khác đồng tình, nhưng ta cho là nên chỉ là trùng tên trùng họ trùng hợp mà thôi, nữ sinh này không nhất định biết đi đến ngươi nói đầu kia con đường. Bất quá. . . Cũng có thể là bởi vì ngươi xuyên qua mà dẫn đến nguyên thế giới tuyến xuất hiện cải biến, loại chuyện này ai biết được?"

"Thế giới tuyến biến động. . ." Những thứ này từ ngữ Uesawa Kyuu hết sức quen thuộc, trong tiểu thuyết khoa huyễn thường xuyên xuất hiện, chỉ cũng là bởi vì người nào đó bởi vì lựa chọn khác biệt mà để thế giới đi đến chi nhánh khác nhau. Như vậy, nếu như hắn hành động có thể hay không cải biến Yoshida Saki cái kia vận mệnh bi thảm?

Cả ngày hôm nay đi học thời gian, Uesawa Kyuu tâm thần đều đặt ở ngồi ở phòng học chính giữa vị trí Yoshida Saki trên thân, nàng phần lớn thời gian đều đang vùi đầu đọc sách, nghiêm túc nghe giảng, mỗi lần giảng bài ở giữa lúc nàng người bạn kia, tên là Inoue Yao nữ sinh liền sẽ đặt mông ngồi tại trên bàn học của nàng, vểnh lên chân bắt chéo cùng cái khác nữ sinh đàm tiếu, mà Yoshida Saki chỉ là một mực cúi đầu đang trầm mặc không nói.

Mặc dù vẻn vẹn chỉ có thời gian một ngày, nhưng Uesawa Kyuu có thể cảm giác được Yoshida Saki nhận xa lánh, không, phải nói là bị coi như một cái dễ dùng công cụ bị lợi dụng. . . Tựa như là lúc trước cái kia tóc vàng đồng dạng.

Doris tựa hồ phát giác được Uesawa Kyuu ý nghĩ, đứng lên: "Mặc dù ta cho rằng nàng không tính là một cái thí sinh rất tốt, bất quá, đã ngươi đối với cô nữ sinh này để ý như vậy, như vậy chúng ta cái thứ nhất công lược đối tượng liền lựa chọn nàng đi! NTR đối tượng nha. . ."

Doris bắt đầu cười hắc hắc: "Ngươi không phải nói có một cái nữ sinh khi dễ nàng đặc biệt ác sao, như vậy, chúng ta khổ chủ chính là nàng, Inoue Yao! Cho tới nay đối với mình khúm núm thiếu nữ đột nhiên xa lánh bản thân, lúc này mới đột nhiên giật mình một cái tóc vàng đang từ từ tước đoạt lúc đầu thuộc về mình vị trí, rõ ràng muốn ngăn lại nhưng là đối với dần dần cải biến thiếu nữ sinh ra cảm giác xa lạ, đợi đến chân chính quyết định ngả bài lúc lại phát hiện đối phương thể xác tinh thần đều đã biến thành tóc vàng hình dáng. . . Không sai, chính là loại cảm giác này, đây mới thực sự là Tauren! A ha ha ha ha. . . . !"

Uesawa Kyuu không nói nhìn xem phảng phất nhỏ Ác Ma cười ha hả Doris, xác thực, loại ngôn ngữ này miêu tả xác thực có Tauren phong phạm, bất quá, cái này nào tính là Tauren, rõ ràng là thiếu nữ cải tạo kế hoạch tốt a!

Có lẽ Doris cũng bởi vì chính mình vừa rồi miêu tả mà đối với Yoshida Saki sinh ra đồng tình, bởi vậy mới quyết định dùng loại phương thức này viện trợ nàng cải biến tình cảnh trước mắt, gia hỏa này là cái ngạo kiều à. . .

Bất quá, này cũng đang cùng Uesawa Kyuu tâm ý, dù sao. . . Hắn không muốn để Yoshida Saki lại phát sinh loại kia bi kịch.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

963 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch