Chương 06: Doris

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cái gọi là Tauren, tức là NTR, là Nhật Bản văn nghệ tác phẩm bên trong một loại đề tài, "Netorare" âm La Mã viết tắt, dùng tiếng Hoa đến nói chính là "Bị người khác cưỡng chiếm phối ngẫu hoặc đối tượng", cũng chính là "Bị mang nón xanh" tương đối uyển chuyển thuyết pháp.

Bởi vì các loại đề tài tác phẩm bên trong màu tóc là màu vàng kim óng ánh nam tính thường xuyên là "Nạy ra góc tường" người, bởi vậy tóc vàng cũng trở thành một loại Tauren ký hiệu.

Hiện tại, Uesawa Kyuu đứng tại trước gương trơ mắt nhìn xem mình nguyên lai là là mái tóc màu đen từ mũi nhọn đến cùng sợi tóc tất cả đều biến thành màu vàng kim óng ánh, trầm mặc không nói.

Hắn nhìn xem sau lưng chỗ lóe màu hồng phấn huỳnh quang khắc ấn, hắn sâu sắc ý thức được một sự kiện —— bản thân bẩn.

Phảng phất bản năng của thân thể, hắn đã biết mình tại hoàn thành khắc ấn sau có năng lực.

Bị động mãi mãi năng lực: Tóc vàng dáng vẻ.

Giới thiệu: Có thể làm cho ngươi nắm giữ một mái tóc màu vàng kim, đối với có người yêu nữ tính đặc công!

PS: Thân là Tauren thần giáo tín đồ, không có một mái tóc màu vàng kim sao được! ? Không cần tiến hành nhuộm tóc loại kia phiền phức công trình, liền xem như ngươi mép tóc tuyến quá cao hoặc là đầu hói, chỉ cần ngươi gia nhập giáo đoàn, Thần Minh đại nhân có thể làm cho ngươi nháy mắt dài ra tóc vàng, vĩnh viễn không rụng tóc! Tâm động không bằng hành động, Tauren giáo đoàn tín đồ chính lửa nóng chiêu mộ bên trong!

Chủ động năng lực: Tóc vàng bản nguyện

Giới thiệu: Có thể ngắn ngủi hoặc vĩnh cửu sử dụng cái khác tóc vàng nam tính năng lực.

PS: Thiên hạ tóc vàng một gia thân! Mặc kệ ngươi có hay không gia nhập Tauren giáo đoàn, chỉ cần ngươi nắm giữ tóc màu vàng kim, ngươi chính là Tauren giáo đoàn tiềm ẩn tín đồ, Tauren bản chất là cướp đoạt, là chiếm lấy, năng lực của các ngươi chính là ta năng lực, vì vĩ đại Tauren sự nghiệp cống hiến mình lực lượng đi!

. . . Trở lên, chính là Uesawa Kyuu gia nhập giáo đoàn sau lấy được năng lực.

Thiếu nữ nằm tại Tatami bên trên dùng cánh tay bám lấy đầu, trên mặt ý cười nhìn xem từ phòng thay quần áo chậm rãi đi ra Uesawa Kyuu: "Đối với khắc ấn năng lực hài lòng không, ngươi thế nhưng là cái thứ nhất nắm giữ khắc ấn tín đồ đâu, vì thế cảm thấy kiêu ngạo đi!"

Tại trong phòng thay quần áo Uesawa Kyuu đã điều chỉnh tốt tâm tính, nếu là xuyên qua, hắn lại như thế khả năng không có nghĩ qua thu hoạch được siêu năng lực, mặc dù năng lực thu hoạch được phương thức tràn ngập kịch bản sân khấu hóa, năng lực cũng mười phần củi mục, nhưng cũng có chút ít còn hơn không, huống hồ, cũng không nhất định không cần.

Uesawa Kyuu ngồi tại thiếu nữ đối diện: "Thần Minh đại nhân, ta đã biết khắc ấn năng lực, nhưng chủ động năng lực tựa hồ cũng không có cách nào sử dụng, đây là nguyên nhân gì?"

Thiếu nữ tựa hồ đã sớm đoán được Uesawa Kyuu sẽ hỏi vấn đề gì, lập tức cười hồi phục hắn: "Tại ta thế giới kia mỗi một cái cư dân đều có ma lực, sử dụng kỹ năng biết tiêu hao ma lực, đây là chuyện đương nhiên. Ngươi cỗ thân thể này bên trong không có bất kỳ cái gì ma lực, muốn sử dụng năng lực tín ngưỡng chi lực là không thể thiếu. Thiếu niên a. . . Vì ngươi có thể sử dụng năng lực, ta nắm giữ càng nhiều tín đồ, cho nên, đi vì Thần Minh đại nhân sưu tập tín ngưỡng đi!"

Uesawa Kyuu liếc mắt, đến. . . Nói cách khác thời khắc này ấn trừ để cho mình miễn phí nhuộm cái tóc bên ngoài, hoàn toàn chính là gân gà a . Bất quá, thật vất vả thu hoạch được năng lực, không thể sử dụng sẽ để cho người rất không cam tâm a.

"Như vậy. . . Tín ngưỡng loại vật này như thế nào sưu tập?"

Dùng sáu chương thời gian, bài này rốt cục tiến vào chính đề.

Nói tới chính sự, thiếu nữ cũng đoan chính ngồi dậy, nghiêm trang nói: "Đối với cái khác thần linh đến nói, muốn sưu tập tín ngưỡng, nhất định phải tín đồ thành kính cầu nguyện, nhưng chúng ta Tauren thần giáo cũng không đồng dạng, chỉ cần tiến hành NTR liền có thể sưu tập tín ngưỡng!"

". . . Chúng ta?" Uesawa Kyuu có chút chần chờ phun ra cái từ này.

"Không sai, chính là chúng ta!" Thiếu nữ cười hì hì, "Chỉ cần ngươi thu hoạch được tín ngưỡng, liền sẽ có hơn phân nửa chuyển dời đến trên người của ta, chúng ta thế nhưng là có cộng đồng lợi ích, là cùng một cái trận tuyến chiến hữu!"

"Ta có chút minh bạch, như vậy. . . Cụ thể nên làm như thế nào đâu?" Uesawa Kyuu hỏi.

Thiếu nữ đứng lên, hai tay ôm vai trong phòng dạo bước: "Ừm. . . Xem ra ngươi có lẽ còn là cái học sinh, như vậy, ngươi đầu tiên việc cần phải làm chính là đi học a, sau đó, ngươi chỉ cần trong trường học tìm tới có thể công lược nữ sinh, cùng nàng nói "Bằng hữu" liền tốt!"

Uesawa Kyuu mặc dù là Thuần Yêu đảng, nhưng hắn cũng biết Tauren sẽ làm ra chuyện gì, đối với loại sự tình này hắn mười phần kháng cự, thậm chí nói chán ghét.

Uesawa Kyuu nhìn thẳng Thần Minh đại nhân hai mắt, nghiêm túc nói: "Thà hủy đi mười toà miếu, không phá một cọc cưới, đây là ta đời trước chỗ quốc gia một câu ngạn ngữ, mặc dù ta cũng từng có 'Riajū liền bạo tạc đi', 'Mong ước tất cả tình lữ tại lễ tình nhân cùng ngày chia tay' loại hình suy nghĩ, nhưng ta sẽ không nghĩ muốn hủy đi những người khác hạnh phúc, loại công việc này ta không làm được."

"Không nghĩ tới ngươi nhưng thật ra vô cùng có nguyên tắc nha. . ." Thiếu nữ hai tay ôm vai cười nhẹ, "Bất quá, ngươi có phải hay không hiểu lầm ta, chân chính Tauren muốn đoạt lấy là đối phương tâm, mà không phải thân thể, đương nhiên, rất nhiều tình huống dưới đều là thể xác tinh thần đồng thời cướp đoạt.

"Nhưng là, tại chúng ta thế giới có một cái chức giới cao nhất 'Qidian nữ thần', chỉ cần chúng ta những thứ này Nữ Thần dụ làm tín đồ làm ra cái gì quan hệ thân mật tại cổ trở xuống sự tình, chúng ta những thứ này thần linh liền sẽ bị bị trục xuất xoay chuyển trời đất bên trên, vĩnh viễn không cách nào tuyển nhận tín đồ. Cho nên ngươi yên tâm được rồi, đừng nhìn có danh tự như vậy, nhưng chúng ta Tauren thần giáo là sẽ không bắt buộc người khác làm việc, chỉ cần để đối cái khác người hoặc sự vật nắm giữ ước mơ nữ tính đem loại kia ước mơ chuyển dời đến trên người chúng ta, chúng ta liền có thể thu hoạch được tín ngưỡng."

Uesawa Kyuu hơi an tâm điểm, đã cùng tính quan hệ không quan hệ, cái kia miễn cưỡng cũng có thể tiếp nhận.

Bất quá, hắn vuốt vuốt huyệt Thái Dương, có chút không tình nguyện nói: "Đây là cao trung a, ta đối với tiếp qua một lần cuộc sống cấp ba không có gì hứng thú, ta tham gia công tác, đi địa phương khác tìm có thể cung cấp công lược người không được sao?"

Đối với thật vất vả thoát ly Khổ Hải, trở thành sinh viên hắn, thực tế không muốn tiếp qua một lần cuộc sống cấp ba.

"Không được, cao trung là đơn giản nhất thu hoạch tín ngưỡng địa phương, ngươi còn có như thế tiện lợi thân phận, không lên cao trung có thể đi đâu, xã hội đen sao?" Thần Minh đại nhân một bộ rất hiểu bộ dáng thuần thuần dạy, "Như ngươi loại này cao trung không có tốt nghiệp người muốn đi tìm việc làm, chỉ có thể tìm tới cửa hàng giá rẻ loại này cộng tác viên công việc, mỗi ngày đứng thời gian dài như vậy, nào có tâm tư đi tình yêu tình báo?

"Liền xem như ngươi tìm được trong xí nghiệp công việc, nhưng muốn cùng những cái kia các nữ nhân viên nói bên trên lời nói thế nhưng là rất khó, liền xem như ngươi đem mục tiêu đặt ở đồng sự thê tử trên thân, nhưng ngươi cũng không phải cấp trên của bọn hắn, làm sao lại ở trước mặt ngươi uống đến say mèm, để ngươi có cơ hội cùng thê tử của hắn đơn độc chung sống một phòng. . ."

"Ngừng ngừng ngừng. . . ." Nhìn xem thiếu nữ thao thao bất tuyệt, vẫn chưa thỏa mãn còn muốn nói tiếp dáng vẻ, Uesawa Kyuu vội vàng làm ra dừng lại thủ thế, "Thần Minh đại nhân, ta minh bạch ngươi ý tứ. Ta đi học còn không được sao, còn có. . . Ngươi là từ đâu lấy được nhiều như vậy tri thức?"

"Hừ hừ. . ." Thiếu nữ hai tay chống nạnh, dương dương đắc ý nói, " ta thế nhưng là thần linh, toàn trí toàn năng, thế gian tất cả thường thức ta đều biết, mà lại, ta đi vào thế giới này thời điểm còn thông qua ngươi cái kia máy tính hiểu rõ không ít tươi mới tri thức đâu, tỉ như nói vì giảm xuống tỉ lệ phạm tội mà công khai đem bán một loại nào đó phim nhựa. . ."

Thiếu nữ nói xong câu đó sau một khắc đầu liền gục xuống: "Bất quá, ta hiện tại không có tín ngưỡng, tất cả năng lực đều không thi triển ra được mà thôi. . ."

Uesawa Kyuu trong lòng hơi động, nguyên lai vị này Thần Minh đại nhân hiện tại không có năng lực à. . .

Nhìn thấy Uesawa Kyuu biểu lộ trở nên quái dị lên, biết rõ trên đời tất cả Tauren kịch bản Thần Minh đại nhân lập tức liền đoán được Uesawa Kyuu đang suy nghĩ gì, vội vàng dùng hai tay bảo vệ thân thể của mình, lui lại mấy bước có chút bối rối mà nói: "Tín đồ, ngươi muốn làm gì! ? Ta phải nói cho ngươi, mặc dù ta hiện tại không có năng lực, nhưng đối với thần linh xuất thủ là sẽ gặp trời phạt! Ngươi chỉ cần dám đối với ta làm ra cái gì chuyện xấu xa, Bách Hợp sẽ giúp ta báo thù!"

Uesawa Kyuu lúng túng mà không mất đi lễ phép cười cười: ". . . Thần Minh đại nhân ngươi muốn đi đâu, ta chỉ là đang nghĩ, ta cần phải dùng cái gì xưng hô ngươi tương đối tốt, tên gọi chung Thần Minh đại nhân có phải hay không có chút không thích hợp?"

"Như thế." Thiếu nữ lập tức liền tin tưởng Uesawa Kyuu lí do thoái thác, ngồi xếp bằng trên mặt đất, dùng tay chống cái cằm, "Tauren là ta Nữ Thần tên, ở cái thế giới này còn muốn ở thời gian rất lâu, một mực bị như thế kêu cũng sẽ cảm thấy không thích ứng. . . Đúng rồi!"

Thiếu nữ nhãn tình sáng lên: "Ta nhớ được trên thế giới này cái thứ nhất xuất hiện Tauren gọi là Taurus, đem cái tên này thêm chút sửa chữa thành nữ tính hóa danh tự, vậy liền gọi ta 'Doris' đi!"

"Đã nghe chưa, tín đồ, từ giờ trở đi, ngươi cho phép ngươi gọi ta Doris đại nhân!"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

1,040 | 1 850 chương


Đọc truyện Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch

Thần Minh Cải Tạo Kế Hoạch