Chương 906: Hữu dụng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Vừa nhìn thấy vị này xe Hồng Kỳ, Đan Sâm cùng Khúc Hiểu Băng phản ứng là vui vẻ, phía trước Sở Lăng thời điểm ra đi, ngồi liền là chiếc xe hơi này.

Mà mấy vị tổng giám đốc thì là trực tiếp sững sờ tại nơi đó, quả thực không dám tin vào hai mắt của mình.

Khá lắm, thật không hổ là Sở đổng, lại có cơ hội ngồi lên dạng này xe Hồng Kỳ!

Nhất là nhìn xem xe Hồng Kỳ bên trên treo lá cờ nhỏ, mấy vị tổng giám đốc hâm mộ đỏ ngầu cả mắt.

Ngay sau đó, bọn hắn liền thấy theo sát Sở Lăng xuống xe Vương Vệ Quốc, cùng phía sau một đám cao tầng.

Vừa nhìn thấy Vương Vệ Quốc xuất hiện, mấy vị tổng giám đốc lại là sững sờ, trực tiếp hít vào một ngụm khí lạnh.

Cái này cái này cái này!

Mấy người tự nhiên là nhận thức Vương Vệ Quốc, rõ ràng hơn thân phận của đối phương.

Bọn hắn tuyệt đối cũng không nghĩ tới, Vương tổng phụ trách dĩ nhiên xuất hiện tại Mặc Long tập đoàn tổng bộ, còn cùng Sở đổng cười cười nói nói, nhìn lên ở chung phi thường hòa hợp bộ dáng.

Để cho bọn hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi chính là, Vương Vệ Quốc thân hình hơi thấp một chút, để Sở Lăng đi tại trước mặt của hắn.

Hình ảnh như vậy, càng là trực tiếp chấn kinh mấy người, chấn đến bọn hắn trọn vẹn nói không ra lời, đầu đều đi theo vang ong ong.

Quá lợi hại!

Sở đổng thật là quá lợi hại!


Ngay tại mấy vị tổng giám đốc chấn động không thôi thời điểm, Sở Lăng đi tới mấy người trước mặt, hắn nhìn về phía Đan Sâm, cười ha hả nói:

"Ta mang theo Vương tổng phụ trách tới, cùng đi phòng thí nghiệm bên kia nhìn một chút."

Đan Sâm lập tức minh bạch Sở Lăng ý tứ, hắn tranh thủ thời gian gật gật đầu, lập tức nhìn hướng sau lưng mấy vị tổng giám đốc, đè thấp giọng nói nói:

"Mấy vị, thật là ngượng ngùng, sự tình phát sinh có chút đột nhiên, ta phải đến bận rộn một thoáng, phiền toái mấy vị chờ một chút."

Cùng mấy vị tổng giám đốc nói một tiếng, Đan Sâm lại hướng về thư ký của mình nhìn một chút, đối phương hội ý gật gật đầu.

Mắt thấy Đan Sâm bồi tiếp Sở Lăng đám người rời đi bóng lưng, thư ký thu hồi tầm mắt, hướng về mấy vị tổng giám đốc khoát tay, cung kính nói:

"Mấy vị, xin mời đi theo ta."

Mấy vị tổng giám đốc cũng biết nặng nhẹ, bọn hắn gật gật đầu, đi theo thư ký hướng về tập đoàn phòng khách đi đến.

Bọn hắn một bên hướng về phía trước đi, một bên đè thấp giọng nói, nhỏ giọng nghị luận:

"Các ngươi nói, Sở đổng thế nào sẽ cùng Vương tổng phụ trách bọn hắn tại một chỗ? Hơn nữa đằng sau còn đi theo trong bộ một chút cao tầng, đây tuyệt đối là đại sự a!"

"Vậy khẳng định a! Vị kia thế nhưng Vương tổng phụ trách, hắn đích thân ra mặt đây tuyệt đối là lớn nhất đội hình, không chỉ là hạng mục lớn, còn phải là đặc biệt lớn cái chủng loại kia!"

"Tê, Mặc Long tập đoàn thật là càng ngày càng lợi hại! Hiện tại là một ngựa tuyệt trần, đem một đám xí nghiệp đều rơi vào đằng sau!"

"Liền Vương tổng phụ trách đều có thể kinh động hạng mục lớn, ta thật là càng ngày càng hiếu kỳ! Đáng tiếc tin tức gì đều không có, trong lòng ngứa ngáy a!"


Các lão tổng ngươi một lời ta một câu nói, càng như vậy không tìm ra manh mối thảo luận, ý nghĩ của bọn hắn càng là thiên mã hành không.

Trong đó một vị tổng giám đốc nghe lấy lời của mọi người, ho nhẹ một tiếng, nhỏ giọng nhắc nhở:

"Chúng ta vẫn là đừng loạn đoán, đến lúc đó làm đến nhân gia đại lão không cao hứng, chúng ta nhưng là được không bù mất! Đi phòng khách bên trong thành thật chờ xem, lòng hiếu kỳ hại chết mèo!"

Vị này tổng giám đốc lời nói, tựa như là một chậu nước lạnh quay đầu dội xuống, lập tức để mấy vị tổng giám đốc thanh tỉnh lại.

Bọn hắn liếc nhau, đều đã nghĩ đến mấu chốt, tranh thủ thời gian ngậm miệng lại, yên tĩnh đi theo thư ký đi tới phòng khách.

"Mấy vị mời uống trà."

Thư ký mang tới tốt nhất nước trà, cung kính làm mỗi một vị tổng giám đốc rót lên trà, vậy mới bước nhanh rời đi.

Có mấy vị tổng giám đốc lòng ngứa ngáy khó nhịn, còn muốn mở miệng nói chút gì, bất quá trở ngại nơi này là phòng khách, cửa chính còn mở rộng ra.

Mấy vị kia há miệng một cái, vẫn là lo lắng tai vách mạch rừng, dứt khoát cũng bỏ đi ý niệm, nói lên cái khác chuyện hợp tác tới.

Mà lúc này một bên khác, Vương Vệ Quốc cùng mấy vị cao tầng tại Sở Lăng đi cùng phía dưới, tham quan bọn hắn phòng thí nghiệm.

Phía trước Sở Lăng nói qua đủ loại hệ thống an toàn, đều ở nơi này có thể tiến hành biểu diễn cùng thao tác.

Vì có thể để Vương Vệ Quốc đám người có càng trực quan hiệu quả, Sở Lăng trực tiếp hợp ăn ở thành viên phân phó nói:

"Các ngươi bắt đầu một lần đại quy mô đo lường tính toán biểu diễn."


"Được."

Nhân viên đạt được Sở Lăng chỉ thị phía sau, lập tức bắt đầu ở trên máy tính thao tác.

Chỉ thấy nhân viên ngón tay một trận tung bay, mặt hướng mọi người trên màn hình lớn bắt đầu xuất hiện đủ loại số liệu.

Có lẽ người khác nhìn không rõ những cái này, nhưng mà xem như gặp may bộ ngành cao tầng cùng người tổng phụ trách, bọn hắn liếc mắt liền nhìn ra trong đó quan khiếu.

Đây chính là phía trước Sở Lăng đề cập tới, trí năng lộ tuyến an bài!

Vương Vệ Quốc con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm màn hình, con ngươi của hắn một trận co lại thả, trong lòng càng là có vô số chấn kinh khó mà nói nên lời.

Hắn nhìn ra được, đây không phải một con đường tại quy hoạch, mà là đồng thời khởi động đại lượng đầu số, đang tiến hành biểu diễn công việc!

Bất quá chỉ là mấy giây, từng đầu phương án kế hoạch đã xuất hiện tại trên màn hình.

Theo lấy kết quả xuất hiện, một bên nhân viên mở miệng giải thích:

"Cái này không chỉ là từng đầu quy hoạch đi ra bản đồ, quan trọng nhất chính là, chúng ta thay đổi trong đó phép tính, bảo đảm những cái này lộ tuyến bên trong không có va chạm, tối đại hóa giảm bớt sự cố phát sinh."

Bởi vì là trí năng phép tính, nguyên cớ có thể tại thiết kế lộ tuyến đồng thời, tự động lẩn tránh khả năng phát sinh hết thảy nguy hiểm.

Cái hệ thống này cũng là Đan Sâm cùng Sở Lăng thương lượng qua phía sau, quyết định muốn đồng thời nghiên cứu ra nội bộ phần mềm.

Sở Lăng mạch suy nghĩ vô cùng rõ ràng, hắn muốn không phải mới mẻ, càng không phải là tại TV trong tin tức sáng cái lẫn nhau, tiếp đó liền bị đem gác xó.


Hắn muốn chính là đại lượng sản xuất, đem loại này phi thường thích hợp dân chúng sử dụng phi hành khí phổ biến ra.

Bởi vì suy nghĩ đến trước mắt không trung tuyến đường quy hoạch, chỉ có hàng không tuyến đường quy hoạch.

Nếu như bọn hắn muốn hạng mục thành hình, nhất định phải muốn biện pháp, thúc đẩy pháp luật pháp quy tạo thành.

Nguyên cớ vô luận là từ đâu phương diện đi cân nhắc, cái này hệ thống trí năng đều là nhất định cần muốn khai phá đi ra.

Cũng may Sở Lăng cung cấp đại lượng mạch suy nghĩ cùng ý nghĩ, lại thêm bản thân hắn liền có Thần cấp hacker kỹ năng, loại này phần mềm biên soạn đối với hắn tới nói, bất quá chỉ là hạ bút thành văn.

Cuối cùng Sở Lăng cung cấp trong đó hạch tâm nhất phép tính phía sau, đại lượng nhân viên một chỗ cố gắng, cuối cùng đem cái này vượt qua thế kỷ sản phẩm đồng bộ phương tiện, một chỗ nghiên cứu phát minh đi ra.

Vương Vệ Quốc nghe lấy nhân viên lời nói, trong lòng tràn đầy chấn động.

Hắn quay đầu nhìn về phía Sở Lăng, đối với vị này trẻ tuổi chủ tịch, trong lúc nhất thời càng là tràn ngập tò mò cùng tôn kính.

Cuối cùng dạng này một vị mạch suy nghĩ rõ ràng, lại khôn khéo tài giỏi người trẻ tuổi, lại có ai có thể thật không hiếu kỳ?

Về phần tôn kính, thì là từ đối với Sở Lăng năng lực tán thưởng!

Bên cạnh mấy vị cao tầng càng là nghe tới mắt trừng trừng, bọn hắn quả thực là không thể tin vào tai của mình, cái hệ thống này khai phá, thế nhưng quá hữu dụng!

Tuy là phía trước bọn hắn nghe một người phi hành khí giới thiệu, nhưng mà trong lòng cũng rõ ràng, muốn chân chính phổ biến ra, còn cần đi một quãng đường rất dài.Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời

Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão

Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão Chương 906: Hữu dụng

Review Chương 906: Hữu dụng - Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão

Đọc ngay Chương 906: Hữu dụng truyện Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão

Review truyện Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão

Truyện Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão Review


2,195 | 1 918 chương


Đọc truyện Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão

Thần Hào: Đánh Dấu Bốn Năm, Ta Thành Trăm Tỷ Đại Lão