Chương 12: Con hàng này mục tiêu tuyệt không đơn giản

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Một lần kia Tô Tuyết Tâm tránh đi Quách Đông Xuyên độc trực diện công kích, đơn thuần là theo bản năng dự phán.

Bởi vì hắn dự cảm, vị này Quách Đông Xuyên độc nhất định sẽ cùng Cân Môn đàn chủ Kỳ Như Ý khai triển một phen đánh nhau chết sống.

Kỳ Như Ý tính tình Tô Tuyết Tâm hết sức rõ ràng, hắn tuyệt sẽ không mắt thấy thủ hạ mình bị người khác phế bỏ mà ngồi yên không lý đến.

Hắn giết người, tay chưa bao giờ mềm, hắn bao che cho con thủ đoạn càng thêm âm tàn.

Hôm nay lại bị người lập tức phế bốn cái thủ hạ tâm phúc, hắn nhất định sẽ không gọi đối phương còn sống rời đi nơi này.

Đến lúc đó Kỳ Như Ý thắng , hắn cái này núp trong bóng tối người đứng xem, nhất định cũng sẽ nhận hắn giận chó đánh mèo.

Còn nếu là thân phận kia thần bí Quách Đông Xuyên độc thắng , hắn lại càng không có cái gì quả ngon để ăn.

Cho nên chọn lựa duy nhất chính là, 36 kế tẩu vi thượng sách.
— QUẢNG CÁO —


Bất quá lần này ngẫu nhiên tao ngộ mật hội, cho Tô Tuyết Tâm chấn động mạnh nhất lay, còn không phải những cái này, mà là Quách Đông Xuyên độc một cái khác tầng thân phận chân thật.


Nếu như không là hôm nay tận mắt nhìn thấy, Tô Tuyết Tâm làm sao cũng không thể tin, một cái vang danh thiên hạ giang dương đại đạo, thân phận chân thật lại là Duyện châu phủ Tứ Quận vương?

Kim Lăng cùng Duyện châu phủ cách xa nhau ngàn dặm, hai cái này không liên quan nhau thân phận, lại là làm sao liên hệ với nhau?

Đương nhiên, nếu như trước kia, liền nói cái kia Kim Lăng đạo tặc nhưng thật ra là Hoàng Đế giả trang, đều cùng Tô Tuyết Tâm không có bất cứ quan hệ nào.

Nhưng là bây giờ người ta đều đánh vào trong nhà cửa đến rồi, liền không chắc không muốn điều tra rõ hắn tất cả nội tình.

Bất quá sự tình chuyển cơ, đến xa so với Tô Tuyết Tâm tưởng tượng nhanh hơn.
— QUẢNG CÁO —

Nhanh đến đều không qua đêm, liền bị người gọn gàng giải quyết.

Giải quyết người, đúng là hắn ân nhân cứu mạng, Ôn Hương Giáo đường chủ, Bạch lão.

Ngày đó, hắn nhìn thấy Bạch lão lúc, Bạch lão đang ngồi ở tế trúc bình phong về sau, cùng hỏa cửa đàn chủ đánh cờ.Tô Tuyết Tâm kinh ngạc trừng mắt lên, ngay sau đó cung kính gật đầu, "Quách Đông Xuyên độc là mời ngài đến?"

Bạch lão cười cười, cầm cờ trắng rơi vào hắc ngọc quân cờ trung gian một khối không vực, "Không cần lo lắng, một cái Quách Đông Xuyên mà thôi, lại tùy tiện cũng bất quá là bản tọa giữa ngón tay một quân cờ."

Đối diện hỏa cửa đàn chủ hiển nhiên bị Bạch lão chiêu này kinh hãi, nhìn chằm chằm rơi cờ địa phương run lên, ngay sau đó từ hộp cờ bên trong cầm ra mấy hạt quân cờ, bày trên bàn cờ, cười ha hả nói ra: "Bạch thủ đoạn cũ chính là cao siêu, cái này một bàn thuộc hạ thua tâm phục khẩu phục."
— QUẢNG CÁO —


Nói xong hắn một mặt lục tìm đánh cờ trên bàn quân cờ, một mặt đối ngoại ở giữa Tô Tuyết Tâm giải thích nói: "Vị này Quách Đông Xuyên độc, phía sau không đơn giản có tài lực hùng hậu có thể mượn dùng, còn có cường đại nhân mạch quan hệ, có thể vì chúng ta bãi bình rất nhiều không tất yếu phiền phức. Hôm nay, hắn đi cùng Tiểu Thất đàm luận. Bất quá Tiểu Thất cái kia tính tình

, ngươi cũng là rõ ràng, Bạch lão lời nói hắn đều không thế nào coi ra gì, huống chi lăng không đột nhiên xuất hiện một ngoại nhân? Cho nên đối với Tiểu Thất, Quách Đông Xuyên độc thế tất yếu dùng chút thủ đoạn. Đây đều là Bạch lão ngầm đồng ý, mặc cho hắn hai đấu thế nào pháp, đều không bay ra khỏi thiên đi."

Tô Tuyết Tâm mặc dù còn hơi nghi hoặc một chút, nhưng tất nhiên Bạch lão đã lên tiếng, hắn cũng không dễ lại hỏi nhiều.

Bây giờ vậy mà tại Đằng huyện lại gặp Quách Đông Xuyên độc, cái này ở trong lúc vô hình khiến cho hắn đối với Quách Đông Xuyên độc kiêng kị cùng hoài nghi sâu hơn một tầng.

Đằng huyện xung quanh sơn trại sự tình, một mực là hắn tại làm, bây giờ nhất định cũng nhìn được Quách Đông Xuyên độc bộ dạng, bất kể như thế nào, đều gọi hắn không yên lòng.

Con hàng này mục tiêu tuyệt không đơn giản.
Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt

Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt Chương 12: Con hàng này mục tiêu tuyệt không đơn giản

Review Chương 12: Con hàng này mục tiêu tuyệt không đơn giản - Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt

Đọc ngay Chương 12: Con hàng này mục tiêu tuyệt không đơn giản truyện Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt

Review truyện Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt

Truyện Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt Review


3,619 | 1 837 chương


Đọc truyện Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt

Thần Bộ Đại Nhân Lại Vả Mặt