Chương 80: Giao tiền (một giờ trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
"Ngươi sẽ không thật muốn đi thay cái kia công ty gì giải quyết món đó sự kiện linh dị đi, ta cảm thấy được nguy hiểm rất lớn, có chút không đáng giá, hơn nữa coi như là chúng ta nhấc bọn họ giải quyết món đó sự kiện linh dị, có thể hay không lấy được kéo dài ác quỷ phục Tô Phương pháp cũng là một cái không biết."

Xe ở một nơi tiểu khu trước ngừng lại.

Xuống xe, Nghiêm Lực thập phần nghiêm túc nhắc nhở.

"Ngươi thiên hướng về đem cái hộp kia bán, chia tiền?" Dương Gian nhìn hắn nói.

Nghiêm Lực có chút lúng túng: "Này chẳng nhẽ không phải ổn thỏa nhất phương pháp sao?"

"Ngươi liền không muốn tiếp tục sống sao?" Dương Gian nói.

"Coi như là tạm thời trì hoãn ác quỷ hồi phục thời gian, nhưng là sau đó đâu rồi, chúng ta vẫn sẽ tử, không phải sao? Liền coi như là không chết vào ác quỷ hồi phục, sau này cùng ác quỷ tiếp xúc thời điểm cũng có thể sẽ chết."

"Ta và ngươi không giống nhau, ngươi còn trẻ, là một cái người mới, có vốn liếng này đi liều mạng, mà ta... Nói thật đã đón nhận cái kết quả này, không nói gạt ngươi chuyện sau lưng đều đã sắp xếp xong xuôi, còn kém một số tiền lớn." Nghiêm Lực có chút lùi bước nói.

Dương Gian trầm ngâm.

Hắn cũng không có cảm thấy Nghiêm Lực lời này có gì không đúng.

Loại này nhận mệnh, cầu ổn ý tưởng rất hợp tình hợp lý, ngay cả trước hắn cũng là nghĩ như vậy.

"Đã như vậy kia ba ngày sau ngươi không cần đi, vật này ta giao cho ngươi bảo quản, ba ngày sau ta ngươi vừa rời đi tìm quá một người khác người bán bán đứng nó, lấy được tiền, cùng trước nói tốt như thế, chia đều." Dương Gian đem cái kia hoàng kim cái hộp lấy ra, giao cho Nghiêm Lực,

"Này, như vậy sao được?" Nghiêm Lực có chút kinh ngạc nói.

Dương Gian nói; "Ta cũng muốn làm hai tay chuẩn bị, vạn nhất lần này sau khi rời khỏi ta không về được làm sao bây giờ... Nếu như trở lại, sống tiếp biện pháp ta tự nhiên có thể biết rõ, nếu như không về được, vật này của ngươi cứ dựa theo trước ước định xử lý."

"Chớ đi câu lạc bộ con đường, ta cảm thấy được cái kia tiểu Cường câu lạc bộ có chút vấn đề, đi tìm một người khác khách hàng."

"Ta. . . . . Biết."


Nghiêm Lực gật đầu một cái, không có tiếp tục cự tuyệt.

Dương Gian nói; "Đúng rồi, trước cái kia Hác Thiểu Văn là thông qua cái gì con đường lấy được những thứ này đặc chất vũ khí? Súng này không đạn, ta muốn chuẩn bị điểm, đối quỷ có lẽ vô dụng, đối Ngự Quỷ Giả rất có hiệu quả, đánh không ma quỷ, đem người đánh chết cũng giống như vậy, ta muốn cái này sự kiện linh dị sẽ hấp dẫn không ít Ngự Quỷ Giả đi trước, mặc dù không biết rõ phải đối mặt cái gì trình Độ Quỷ, nhưng ta không nghĩ tại đối phó quỷ thời điểm còn phải đối phó còn lại Ngự Quỷ Giả."

"Hác Thiểu Văn con đường ta không biết rõ, nhưng ta biết rõ một cái Website có thể mua được, mặc dù ta không có ở phía trên mua qua đồ vật, nhưng những người khác mua qua, hẳn có thể tin." Nghiêm Lực nói.

"Đây là vì cái gì? Trước ngươi chưa từng nghĩ mua mấy món vũ khí phòng thân sao?" Dương Gian nói.

Đương nhiên cái này phòng thân không phải là vì phòng quỷ, chủ yếu là phòng nhân.


Đối phó người bình thường, hoặc là còn lại Ngự Quỷ Giả trực tiếp vận dụng nghiêm ngặt Quỷ Lực lượng là rất lãng phí một chuyện, sở hữu vũ khí phòng thân là rất có cần phải.

Nghiêm Lực có chút lúng túng nói: "Có chút đắt, không mua nổi, liền như vậy, đi trước nhà ta ngồi một chút đi, quay đầu ta thao tác cho ngươi nhìn."

Rất nhanh.

Nghiêm Lực mang theo Dương Gian tới nơi này tiểu khu một nơi khu biệt thự.

"Không tệ a, ở biệt thự." Dương Gian nói.

"Mới vừa mua không bao lâu, trước kiếm một chút tiền toàn bộ đập vào rồi." Nghiêm Lực nói.

Mới vừa vào biệt thự sân liền thấy một nam một nữ hai cái tiểu hài ở lẫn nhau nghịch nước thương, nữ hài mặc dù tuổi lớn một chút nhưng không chơi thắng tinh nghịch nam hài, bị đuổi theo chạy khắp nơi, cả người là thủy.

"Ba, ba, đệ đệ hắn lại khi dễ ta." Cô bé thấy Nghiêm Lực tới, thoáng cái trốn phía sau hắn.

"Đông Đông, ngươi lại không nghe lời, lại ngươi khi dễ như vậy tỷ tỷ sao, còn không thưởng thức cụ giao ra." Nghiêm Lực cố ý Hung Đạo.

"Ba muốn đánh người, ba muốn đánh người."Dương Gian nhìn một cái nói: "Con gái của ngươi?"

"Sáu tuổi rồi, thế nào, rất dễ thương đi." Nghiêm Lực sờ nữ nhi đầu cười nói.

"Xác thực rất dễ thương, bất quá con của ngươi tựa hồ thật sợ ngươi." Dương Gian nói.

Nghiêm Lực nói; "Ta trở thành Ngự Quỷ Giả sau đó cũng rất ít trở lại, hơn nữa từ không ở trong nhà qua đêm, sợ trễ quá ngủ sớm thời điểm không cẩn thận... Con quỷ kia chạy ra ngoài, con trai đối ta có chút xa lạ cũng là bình thường."

"Vậy là ngươi thế nào biến thành Ngự Quỷ Giả?" Dương Gian nói.

"Đó là một cái ngoài ý muốn, ta vốn là một cái điện nước công việc, lúc trước cho một tòa đại khái 60 năm trước nhà cũ gắn lại điện nước thời điểm cầm máy khoan điện không cẩn thận chui thông tường thể." Nghiêm Lực nói: "Sau đó tường kia trong cơ thể thì có máu tươi không ngừng theo cái kia lỗ thủng nhô ra."

"Ta lúc ấy còn không biết rõ sự kiện linh dị, cũng không có phòng bị, liền hiếu kỳ sờ một cái."

Nói tới chỗ này, hắn có chút cười khổ nói: "Lòng hiếu kỳ hại chết miêu, máu kia vừa đụng đến da thịt liền theo trong tay ta xông vào trong thân thể... Từ đó về sau trong thân thể ta liền chảy xuôi quỷ huyết."
Quảng Cáo

"Tay là ngọn nguồn, trong thân thể đồ đựng, theo ta dùng nghiêm ngặt Quỷ Lực lượng số lần càng nhiều, trong thân thể ta quỷ huyết thì càng nhiều, bây giờ ta đã có thể cảm giác thân thể ta dần dần có chút dị thường, vật kia thật giống như cũng nhanh chứa đầy như thế, muốn tràn ra."

Dương Gian nói; "Nếu như thả một ít huyết có thể hay không tốt hơn một chút?"

"Không được, tuyệt đối không được, ta Tằng Thành quá." Nói tới chỗ này, Nghiêm Lực trên mặt lộ ra mấy phần vẻ sợ hãi.

"Ta huyết phải thu hồi, bằng không thời gian dài ở bên ngoài lời nói, trong vũng máu sẽ có một con phi thường kinh khủng quỷ bò ra ngoài, kia quỷ sau khi đi ra nhất định sẽ giết ta, ta từng thấy con quỷ kia... Cho nên chỉ có quỷ huyết ở trong thân thể ta thời điểm mới có thể bình yên vô sự."

"Nhưng loại cục diện này rất nhanh sẽ biết đánh vỡ, bây giờ ta mỗi ngày tối ngủ thời điểm thân thể giống như là muốn nứt mở như thế, đau đến không muốn sống, mỗi lần tỉnh lại, trên giường cũng ngâm tràn đầy máu tươi."

"Đó là ta chính mình huyết... Ta huyết ở dần dần xếp hàng ra ngoài thân thể, có lẽ ở ta huyết bị bài xích chảy khô ngày ấy, chính là ác quỷ hồi phục thời điểm."

Dương Gian trầm mặc.Gần đây chính mình lúc ngủ gian càng ngày càng ít, ngay từ đầu là sáu giờ, bây giờ là bốn giờ, hơn nữa vừa nằm xuống thân thể liền tê liệt, con mắt không bị khống chế ở trong thân thể lộn xộn.

Các loại dấu hiệu đều tại mặt ngoài, trong thân thể con quỷ kia đang lớn lên.

"Lão công, ngươi mấy ngày nay đi đâu, điện thoại cũng không gọi được, hài tử lập tức đều phải đi học, ngươi cũng sẽ không để ý tới quản."

Lúc này một cái nữ tử nghe được động tĩnh đi ra, thấy Nghiêm Lực có chút oán trách.

"Ta gần đây có chút việc, quá bận rộn, bận bịu một đơn làm ăn lớn đâu rồi, đơn này làm ăn làm xong ta nghĩ có thể nghỉ ngơi một đoạn thời gian."

Nghiêm Lực cười hắc hắc: "Đúng rồi, này là bằng hữu ta Dương Gian, hắn là... Một vị Interpol."

"Chị dâu ngươi tốt." Dương Gian nói.

"Ngươi tốt." Này nữ tử có chút ngượng ngùng cười một tiếng.

Nghiêm Lực nói: "Ta cùng Dương Gian có chút việc muốn làm, ngươi trước chiếu cố một chút hài tử, chờ chút chúng ta đi ra ăn cơm."

Nữ tử không nói gì, chỉ là dắt một bên nữ hài rời đi.

Nghiêm Lực mang theo Dương Gian đi tới giữa một căn phòng, đánh mở máy tính sau đó hắn thuần thục tiến vào một cái Website: "Đây là một cái bên ngoài biên giới Website, ai mở không biết rõ, nhưng phía trên bán vũ khí cũng là dùng để đối phó quỷ, chỉ là giá cả không phải người bình thường có thể chịu đựng, cái này Website ngay từ đầu ta không biết rõ, hay lại là phía sau nghe câu lạc bộ cái kia Trương Hàn nói."

Website sau khi mở ra.

Giống như là mua đồ Website như thế, phía trên thứ gì đều có.


Súng ống, đao cụ, vệ tinh xác định vị trí điện thoại di động, thậm chí là đồng phục, cái gì cần có đều có.

"Vũ khí lời nói ở chỗ này. . . . ." Nghiêm Lực mở ra một vũ khí Logo.Hắn nhìn thấy kia đạn súng lục giá cả có chút không thể nào tiếp thu được rồi.

"Này là đối phó quỷ đặc chế vũ khí, chế tạo thành phẩm cùng công nghệ cân nhắc đi vào lời nói, cũng không tính là đắt đi, dù sao đều là vàng làm, cũng không nhìn một chút gần đây giá vàng phồng thành dạng gì." Nghiêm Lực nói.

"Nếu như ngươi muốn nắm chuyện hoang đường ta tương đối đề nghị mua một cái giả bộ như vậy thi túi, cũng là vàng làm, hơn nữa mang theo thuận lợi, mặc dù giá cả đắt một chút."

Một người giống là túi ngủ hàng hóa xuất hiện ở trước mặt.

Xác thực nói đây cũng là hoàng kim chế tạo thành giả bộ thi túi.

Nhốt, thu nhận ác quỷ lời nói, vật này rõ ràng so với Nghiêm Lực trước cái kia cái hộp nhỏ thích hợp hơn.

Bởi vì có chút quỷ là có hình thể.

"Hai chục triệu?" Dương Gian thấy giá cả lúc khóe miệng co quắp động hai cái.

Nghiêm Lực mở ra sau đó, phía trên này lại còn có Oai Quả Nhân biểu diễn video, dạy ngươi thế nào đem thi thể bỏ vào, thế nào đóng chặt hoàn toàn lỗ.

Từ kia video đến xem, không thể không nói vật này đắt vẫn có đắt nguyên nhân, xác thực tương đối dễ dàng.

"Cho nên nói ta mới không có chịu mua a." Nghiêm Lực bất đắc dĩ nói.

Dương Gian suy nghĩ một chút, cảm thấy khoản này đầu tư là rất có cần phải, hắn lập tức cầm điện thoại lên đả thông Giang Diễm.

Đang ở nhà bên trong chứng khoáng Giang Diễm tiếp thông điện thoại; " Này, ai vậy."

"Ta, Dương Gian, giao tiền."
Thần Bí Hồi Phục

Thần Bí Hồi Phục Chương 80: Giao tiền (một giờ trước)

Review Chương 80: Giao tiền (một giờ trước) - Thần Bí Hồi Phục

Đọc ngay Chương 80: Giao tiền (một giờ trước) truyện Thần Bí Hồi Phục

Review truyện Thần Bí Hồi Phục

Truyện Thần Bí Hồi Phục Review


319 | 32 80 chương


Đọc truyện Thần Bí Hồi Phục

Thần Bí Hồi Phục