Tam Thế Duyên [Full]

Thông tin truyện

Đọc: 574 | |

Số chương

145

Tác giả

Luna Wong

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Trọng Sinh

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Review

Review truyện Tam Thế Duyên [Full]

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Tam Thế Duyên [Full] - Tác giả: Luna Wong

Tên truyện: Tam Thế Duyên [Full]
Người Viết: Luna Wong

Thể loại: Trọng Sinh, Bối cảnh Trung, Cổ Đại, Ngôn tình
Nguồn: https://vongthuuyen.com/truyen/tam-the-duyen

Post Views: 4.476

TAM THẾ DUYÊN

Văn Án:

Đích ngũ tiểu thư Nhữ gia Nhữ Hinh, phụ thân là thừa tướng đương triều, quyền cao chức trọng, ng.uoi ng.uoi kinh nể, mẫu thân tỷ muội kim lan với hoàng hậu, đại ca là đại tướng quân tay cầm mười vạn tinh binh, thân ca ca tuy bệnh triền miên nằm trên giường nhưng cũng là yêu thương nàng vô đối… Cả hoàng thượng hoàng hậu cũng phải nhường nàng ba phần.

Mọi ng.uoi yêu thương nàng không thể dùng lời để diễn tả, nhung lụa, ân sủng nàng hưởng mãn tề.

Nhữ Hinh có được tất cả mọi thứ, ng.uoi ng.uoi ao ước đố kỵ lại ngưỡng mộ. . .Nhưng trên đời nào có thứ gì vẹn toàn, nàng bị thiếu một thứ duy nhất, đó chính là dung mạo. 

Hai chữ “gả ng.uoi” đối với nàng là một thứ xa vời, nó thể đánh đổi bằng quyền lực của phụ thân cùng đại ca của nàng, tài sản gia thế cùng thân phận của nàng, mà bản thân nàng đến hy vọng cũng chẳng dám.

Sửu dung của nàng để ng.uoi nghi kỵ, để ng.uoi xa lánh, thân phận của nàng để ng.uoi ao ước, để ng.uoi đố kỵ. . .

Đột nhiên có một ngày, một nam tử dũng cảm đứng trước mặt nàng, mặt đối mặt không chút sợ hãi, không chút né tránh sửu dung của nàng.

Hắn nói với nàng: “Ta nguyện đứng bên phải của nàng, hộ nàng một đời bình an.”

Hắn nói với nàng: “Ta nguyện vì nàng vứt bỏ tất cả.”

Hắn nói với nàng: “Nàng nguyện gả, ta nguyện thú.”

Hắn nói với nàng: “Nàng quy Tây th.iên, ta bồi nàng táng.”

Một soái ca như vậy biết đào nơi nào, đổi lại là bất kỳ nữ nhân nào cũng sẽ không chút do dự gật đầu đáp ứng. Chỉ là. . .một sửu nữ như Nhữ Hinh lại sẽ có phản ứng thế nào?

Đôi lời của tác giả:
Đây là đứa con tinh thần thứ sáu của ta. Có lẽ, xem bộ này, các nhân vật sẽ liên tục bị các nàng mắng, nhất là nam nữ chủ, thậm chí là có nàng sẽ chán nản mà không đọc tiếp. Nhưng bộ này ta muốn thay tra nam tra nữ ‘giải oan’, để họ một lần nữa được làm nhân vật chính trong cuộc đời của bản thân, được tốt đẹp trong mắt của mọi ng.uoi. Họ chỉ là quá yêu thích một ng.uoi một vật nên làm chuyện không suy nghĩ dẫn đến cả cuộc đời lệch lạc. Qua bộ này, ta muốn mọi ng.uoi có cái nhìn khác về tra nam tra nữ, đừng quá khắt khe với bọn họ. Viết về lúc phá án, ta công nhận vẫn còn rất non nớt, bản thân vẫn chưa hài lòng nhưng lại không biết làm thế nào sửa mới đúng, sau khi suy xét rất lâu mới bắt đầu up lên. Hy vọng có thể có thêm nhiều ý kiến của mọi ng.uoi để ta cải tiến những đứa con tinh thần sau này của ta.

Bộ này hoành tráng hơn các bộ trước vì nhiều chương hơn, hy vọng mọi ng.uoi đừng chán nản cùng ta ‘đi’ hết bộ truyện, bình luận góp ý động viên ta nhé.

^,^ Luna cúc cung ^,^

Mời bạn thưởng thức truyên

Tam Thế Duyên [Full] full

trên toptruyenfull.com

Truyện Tam Thế Duyên [Full] Review

Ngôn Tình Tam Thế Duyên [Full]


Truyện cùng chuyên mục