Tà Vương Sửu Phi - Full

Thông tin truyện

Đọc: 259 | |

Số chương

189

Tác giả

Khê Biên Thảo

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Xuyên Không

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Review

Review truyện Tà Vương Sửu Phi - Full

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Tà Vương Sửu Phi - Full - Tác giả: Khê Biên Thảo

Tên truyện: Tà Vương Sửu Phi - Full
Người Viết: Khê Biên Thảo

Thể loại: Xuyên Không, Bối cảnh Trung, Cổ Đại, Ngôn tình
Nguồn: https://vongthuuyen.com/truyen/ta-vuong-suu-phi

Post Views: 5.689

TÀ VƯƠNG SỬU PHI

Editor: Luna Huang

Văn án:

Nghe đồn, th.iên kim Địch thừa tướng, xấu xí không gì sánh được, hoa si th.ành tính, không biết thấy thẹn, nhìn thấy soái ca sẽ chạy vội mà lên. . .

Nghe đồn, xấu nữ này, thâm thụ thương yêu của hoàng hậu, khi đến tuổi thích thân, hoàng hậu muốn ban hôn, lại bị không dưới mười nam nhân cự tuyệt, cuối cùng, hoàng hậu bị ép buông tha. . .

Nghe đồn, xấu nữ này không đúng tý nào, cầm kỳ thư họa, nữ h.ồng vũ đạo, mọi thứ không thông, chỉ sẽ lôi kéo y phục cha thừa tướng của bản thân nơi nơi rêu rao, chuyên môn khi dễ cô nươ.ng điềm đạm đáng yêu so với nàng đẹp gấp trăm lần, bởi vì hết thảy hết thảy đều xuất phát từ đố kỵ, đố kỵ ng.uoi khác so với chính mình lớn lên đẹp hơn. . .

Đương nhiên, đây chỉ là nghe đồn. . . Tất cả chưa chứng thực! Cũng đã văn biến toàn quốc, thậm chí lan xa các nước khác. . .

Xấu nữ này từ lâu xấu danh tại ngoại, nghe kỳ danh, đủ để cho ng.uoi chạy tứ hướng. . .

Thế nhưng, có ai biết, đây chỉ là một biểu tượng, đại tiểu thư thông minh giả làm ng.uoi nông cạn. . .

Cho tới bây giờ chỉ theo tâm ý của mình mà hành sự, bất tại hồ ý kiến của ng.uoi khác đối với mình, vẫn thừa hành danh ngôn bản thân cải biên: Ái tình th.ành khả quý, sinh m.ệnh giới canh cao, nhược vi tự do cố, lưỡng giả giai khả phao. . .

Thế nhưng, quang mang lại sao đơn giản bị che lấp, vô luận bảo mật công tác làm được tốt bao nhiêu, đúng là vẫn còn sẽ có ng.uoi phát hiện!
Nhưng, tại sao ng.uoi phát hiện bí mật của nàng càng ngày càng nhiều, yêu nghiệt mỹ nam đuổi nàng một ng.uoi so với một ng.uoi soái, một ng.uoi so với một ng.uoi cường? Đáng thương một danh tiểu nữ tử như nàng, lẽ nào thật vất vả tiếp nhận sự thật bản thân xuyên qua này, quyết định qua cuộc sống tiêu dao đều gian nan như vậy!

Đoạn Ngắn Một :

Trên Kim Loan điện, một nữ nhân ngạo thế mà đứng, trên ng.uoi tản ra một loại khí chất từ chối ng.uoi từ ngoài ngàn dặm, nàng lúc này nàng vô luận là dáng ng.uoi hay khí thế, đều đủ để làm cho nam nhân bái phục, chỉ là đảo mắt coi trọng tàn nhang gắn đầy của nàng còn có một bớt rất lớn in trên mặt, mọi ng.uoi lần thứ hai lựa chọn nhìn phía địa phương khác, dù sao ai cũng không muốn bị ng.uoi quái dị này làm hai mắt của mình! Bất quá, vị trí phía trái trên điện, một đạo ánh mắt ý tứ hàm xúc phồn sâu cũng cấm kỵ, thẳng tắp nhìn về phía nàng. . .
“Tiểu nữ tử thực sự không xứng với Tuyệt vương gia, hơn nữa, tiểu nữ tử hy vọng hôn sự của mình có thể do bản thân làm chủ, đây cũng là hoàng thượng thiếu tiểu nữ tử một hứa hẹn, hiện tại liền thỉnh hoàng thượng làm tròn. . .” Câu nói nói ra thật khiêm tốn, chỉ là lời nói này lại làm cho ng.uoi nghe không ra một tia khiêm tốn, mà còn có quyết đoán. . .
Quay hoàng thượng, cũng có thể cao như vậy nói ra một từ “thiếu”, đây là ng.uoi thứ nhất trong lịch sử! Hơn nữa còn là nữ tử, đây càng cho ng.uoi cảm thấy ngoài ý muốn. . .

Đoạn Ngắn Hai :

“Bổn vương muốn chính là nàng!”
Trên đại điện, nam nhân yêu nghiệt tuyệt mỹ một câu nói, liền để toàn trường khiếp sợ, tất cả mọi ng.uoi đều nhìn phía phương hướng ngón tay dai của nam nhân chỉ. . .

Bất quá hoàn hảo, bên cạnh nàng còn có hai tiểu thư, một thanh tú ngượng ngùng, quyến rũ động lòng ng.uoi, mà vị kia ở giữa nhất, còn chưa phải muốn xem thật là tốt, dù sao Tà vương căn bản không khả năng chọn xấu nữ kia, trừ phi Tà vương mù. . .

“Nô gia tham kiến Tà vương. . .”

Hai vị tiểu thư thấy ngón tay dài hướng các nàng mà chỉ, hai ng.uoi đều tràn đầy tự tin, cho rằng chọn chính là mình, liền đi phía trước một bước, hơn nữa nói ra ngữ cực đoan ôn nhu, đồng dạng, dư quang còn khinh thường nhìn bên cạnh mình một chút, khóe miệng vung lên cười đắc ý, tựa như trẻ sinh đôi kết hợp, tất cả động tác đều xuất hiện kinh ng.uoi, tựa hồ, Tà vương phi vị không phải bản thân mạc chúc. . .

“Bổn vương muốn là Địch Diên Diên!”

Lời này vừa nói ra, mọi ng.uoi lần thứ hai ngã vào vực sâu vạn trượng, có ng.uoi có thể nói cho bọn họ biết hay không, hiện tại đến cùng đang phát sinh chuyện gì?

Tân văn khái hố, tuyệt đối sủng văn, tuyệt không ngược, tuyệt đối nhất sủng đến cùng. . .

Mời bạn thưởng thức truyên

Tà Vương Sửu Phi - Full full

trên toptruyenfull.com

Truyện Tà Vương Sửu Phi - Full Review

Ngôn Tình Tà Vương Sửu Phi - Full


Truyện cùng chuyên mục