Chương 253: Yêu hồn thuật triệu hoán

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme


"Chạy, tới truy đuổi ta à."Ta giễu cợt một câu, nhấc chân chạy.

Nếu như ở bên ngoài, ta khẳng định chạy không thoát, bất quá thành này bên trong khắp nơi đều là âm hồn, bọn họ há có thể đuổi theo kịp ta?

Bọn họ ba cái vượt nóc băng tường, ai cũng không dám xuống, chỉ là đang không ngừng đi theo ta chạy, cách bảo vệ trận càng ngày càng xa.

Ta trong lòng đại hỉ, bước thứ hai kế hoạch, có thể áp dụng.

Cái này Phong Đô thành rất lớn, đầu tường và thành đuôi cách tốt mấy cây số, ta ngay tại trên đường chính đi, bọn họ ba cái theo sát ở phía sau, chỉ cần cách bảo vệ trận đủ xa, bọn họ liền không có đường lùi.

Chạy ra hai ba cây số, bọn họ còn ở cùng, bọn họ ở nóc phòng mặc dù không có âm hồn công kích bọn họ, nhưng là tốc độ cũng sẽ bị kéo chậm, tốc độ tối đa và ta giữ nhất trí.

"Đừng đuổi theo, chú ý có bẫy!"Lý Xương Lượng cái đầu tiên phát hiện không đúng, hắn nhanh chóng hô.

Ta dừng bước, vốn là còn muốn lại dụ địch đi sâu vào một ít, xem ra hiện tại là không thể nào.

Ta ngẩng đầu nhìn bọn họ, sau đó vậy nhảy lên một ngôi nhà nóc nhà, không nói hai lời, vung tay một cái, mấy chục ngàn âm hồn nhất thời xuất hiện ở chu vi năm trong vòng trăm thước nhà nóc nhà, cầm bọn họ vây quanh vây lại.

Những thứ này âm hồn cũng không có nhúc nhích, chỉ là nhìn chằm chằm bọn họ.

Ba người vừa gặp âm hồn đi ra, trực tiếp tập hợp đến cùng nhau, sau đó lưng đối lưng, nội khí hộ thuẫn lần nữa thanh toán đi ra, dùng để chống đỡ âm hồn công kích.

Hoàn toàn bại lộ ở âm hồn bên trong, bọn họ cũng không thể giống như là trước tốt như vậy bị.

Tư Tư lần nữa từ trong ngọc bội vọt ra, bắt đầu chỉ huy những cái kia âm hồn điên cuồng tấn công.

Lạc Khả Y vậy bay tới, đi tới ta bên người.

"Hồn ca, hết thảy thuận lợi?"Lạc Khả Y mở miệng hỏi nói .

Ta gật đầu một cái, nhìn đang toàn lực chống đỡ âm hồn ba người, trong miệng nói: "Coi như thuận lợi, Tư Tư, ngươi ở chỗ này nhìn, ta đi phá hỏng bọn họ bảo vệ trận."

Nói xong, ta trực tiếp nhảy lên Lạc Khả Y phần lưng.

Vừa mới chuẩn bị rời đi, chỉ nghe gặp Tử Bất Hối và Hoa Khuynh Thành nhanh chóng kết ấn đồng thời một vỗ mặt đất, lớn tiếng quát lên:

"Ngàn hồn vạn quỷ!"

"Vạn yêu triều tông !"

Ta sửng sốt một chút, đây là thuật phong ấn...

Ta mau kêu Lạc Khả Y ngừng lại.

Ra lá bài tẩy...

Hai người bí pháp sử dụng, chung quanh nhất thời cuồng phong nổi lên, chu vi nghìn mét sàn nhà và nóc phòng, vỡ nát tan tành, hàng ngàn hàng vạn quỷ hồn và yêu linh dưới đất chui lên, tình cảnh kia, giống như động đất như nhau đáng sợ.

"Khá lắm, lớn như vậy hậu thủ!"Ta nhất thời có chút trố mắt nghẹn họng, đây là siêu cấp kêu gọi thuật à.

Những quỷ hồn kia và yêu linh vừa ra tới, liền bắt đầu lật đổ những cái kia âm hồn, âm hồn miễn dịch tất cả công kích, nhưng từ thể tích va chạm trên nhưng hoàn toàn không có bất kỳ ưu thế.

Hoa Khuynh Thành ba người, nhất thời không có bất kỳ áp lực.

Đại khái nhìn lướt qua, chung quanh số lượng có trăm nghìn hơn.

Hơn nữa xem bọn họ khí sắc, mặc dù có chút khó khăn xem, nhưng tựa hồ cũng không có bị nghiêm trọng cắn trả.

Không chỉ có như vậy, những quỷ hồn này và yêu linh còn ở thời gian đầu tiên đối với chúng ta triển khai công kích.

Chỉ là bọn chúng thực lực vậy, chỉ cần bị chừng mười cái âm hồn cuốn lấy, lập tức liền sẽ biến mất, mà những cái người kia thể âm hồn, vậy sẽ sau đó biến mất.

Mấy cái quỷ hồn nhảy tới đây, bị ta một kiếm đánh tan, mà Hoa Khuynh Thành ba người rối rít nhảy lên, đạp những quỷ hồn kia và yêu linh nhanh chóng hướng ta vọt tới.

"Tư Tư, để cho âm hồn tiêu hao hết những thứ này kêu gọi vật, chúng ta đi."Ta vừa nói một chụp Lạc Khả Y .

Tư Tư hạ một cái chỉ thị, sau đó tiến vào mặt dây chuyền bên trong.

Lạc Khả Y mở ra cánh, trực tiếp bay lên trời, sau lưng xích sắt và phi kiếm nhào hụt, vô số quỷ hồn và yêu linh vậy nhào hụt.

"Truy đuổi! Ta xem bọn họ có thể chạy đến nơi nào đi."Tử Bất Hối nổi giận gầm lên một tiếng, vô số quỷ hồn hướng chúng ta đuổi tới.

Vốn là khu an toàn nóc nhà, bây giờ đối với chúng ta hai bên mà nói cũng không an toàn.

"Hồn ca, ngọn nguồn của bọn họ bài đi ra."Lạc Khả Y mở miệng nói.

"Ừ, có cái này lá bài tẩy, bọn họ coi như không có bảo vệ trận, cũng có thể đi ra ngoài, chỉ là bọn họ tựa hồ cũng không có định dùng bỏ ra đi, mà là chuẩn bị mau hơn giải quyết hết chúng ta."Ta mở miệng nói.

Lạc Khả Y gật đầu một cái: "Đúng vậy, Hồn ca ngươi tổn thương..."

"Tổn thương không có gì đáng ngại, mọi người đều ở đây sau cửa thành chứ ?"Ta vừa nói lần nữa uống một hớp lớn hồn cất, sau khi uống xong giơ giơ lên hồ lô, lại có thể chỉ có một miếng cuối cùng.

Lạc Khả Y gật đầu nói: "Đúng vậy."

Có thấy hay không Thi tộc cái đó Diêm Phục và Triệu Vô Trần ?

Lạc Khả Y lắc đầu nói: "Không có, phỏng đoán chạy vào U Minh sơn mạch."

"Ừ, nơi đó cũng là chúng ta sau cùng đường lui."Ta trầm giọng nói.

Lạc Khả Y thở dài: "Hồn ca, giải quyết không hết bọn họ kêu gọi vật, chúng ta liền sẽ rất bị động, ngươi còn có nhiều ít có thể khống chế âm hồn?"

"Không nhiều lắm, chỉ có trăm nghìn, những thứ đó đều lên nóc phòng, hiện tại phải tiêu hao hết bọn họ kêu gọi vật, chỉ có thể ở bên ngoài thành, để cho ngoài thành âm hồn đi làm tiêu hao."Ta mở miệng nói.

Lạc Khả Y gật đầu một cái, trong miệng nói: "Chân thực không được, chúng ta vứt bỏ nơi này, đi ra ngoài trước rồi nói."

"Không, không ra được, bên ngoài nhất định là có mai phục, muốn tránh, cũng chỉ có thể ở nơi này U Minh cấm địa bên trong."

Vừa nói, chúng ta sau khi đi tới cửa thành, Diệp Lạc Thu và Vương Tam mấy cái cũng đứng ở trên tường thành.

"Lão Tần, ngươi không có sao chứ? Ta xem ngươi mới vừa rồi bị đánh được rất thảm."Trịnh Khang Khang mở miệng nói.

Ta lắc đầu trả lời: "Ta không có chuyện gì, truy binh tối đa 10 phút đến."

Nói xong, ta quay đầu nhìn Diệp Linh Nhi nói: "Ta đại biểu Hồn điện cảm ơn Diệp tiền bối đại nghĩa đầu hàng, Tần Nhất Hồn kiếp nầy không bao giờ quên."

Diệp Linh Nhi cười một tiếng nói: "Điện chủ khách khí, Nhị công chúa có lệnh, Linh Nhi không dám không nghe theo, vậy phải cảm tạ điện chủ ở lối vào hạ thủ lưu tình."

"Nhất Hồn, để cho ngươi một mình đối phó Tử Bất Hối, quả thật quá làm khó ngươi, ngươi tu vi còn xa xa không đủ."Vương Tam mở miệng nói.

Ta gật đầu một cái nói: "Bọn họ sáng lá bài tẩy, là thuật triệu hoán, quỷ hồn và yêu linh, số lượng không dưới trăm nghìn, bọn họ chiếm cứ nóc phòng, hơn nữa cái này tựa hồ còn không phải là sau cùng lá bài tẩy, bởi vì bọn họ cũng không có quá lớn cắn trả."

Diệp Lạc Thu ha ha một cười nói: "Không có chuyện gì, lá bài tẩy liền lá bài tẩy, ta cũng không phải không..."

"Đại trưởng lão."Vương Tam trực tiếp cắt dứt nàng, sau đó hướng về phía ta ôm quyền nói: "Điện chủ, nếu như là như vậy, chúng ta chỉ có thể cầm chiến trường trì hoãn đi ra bên ngoài."

Ta nhíu mày một cái, nghi hoặc nhìn Diệp Lạc Thu, trong miệng hỏi: "Đại trưởng lão, ngươi mới vừa rồi muốn nói cái gì? Chúng ta cũng không phải không việc gì? ? ?"

Diệp Lạc Thu cười nói: "Ta là nói, chúng ta vậy không phải là không có ưu thế, cái này đầy cấm địa âm hồn, chính là chúng ta ưu thế."

"Tam ca, là thế này phải không? Ngươi mới vừa rồi vì sao cắt đứt đại trưởng lão?"Ta nghi hoặc nhìn Vương Tam .

Vương Tam sửng sốt một chút, quay đầu hướng về phía Diệp Lạc Thu nói: "Xin lỗi, Diệp sư muội, mới vừa rồi cắt đứt ngươi."

"Không sao."Diệp Lạc Thu giương tay một cái quay đầu nhìn ta nói: "Điện chủ, phó điện chủ nói đúng, như tính bây giờ, chúng ta chỉ có thể cầm chiến trường dời đi đi ra bên ngoài."

Ta gật đầu nói: "Không sai, chúng ta trước tránh mũi nhọn, bọn họ nếu như muốn truy đuổi, ngoài thành âm hồn sẽ tiêu hao hết bọn họ kêu gọi vật, đến khi kêu gọi vật bị toàn bộ tiêu hao, ta lại sử dụng sau cùng trăm nghìn âm hồn, mở ra một cái mới có lợi cho chúng ta chiến trường, sẽ cùng bọn họ đấu một trận."

"Uhm!"Đám người cùng kêu lên phụ họa, biểu thị đồng ý.

Ta quay đầu nhìn một cái, trong lòng rất là nặng nề, ta không có cùng đứng đầu vương giả đã giao thủ, nhưng là lần này và Tử Bất Hối giao thủ bên trong, để cho ta cảm giác được ta hoàn toàn đánh giá thấp những thứ này đứng đầu vương giả.

Dù là không có bí thuật, bọn họ thực lực vậy khủng bố như vậy, mặc dù ta quấn lấy Tử Bất Hối một hồi, nhưng ta biết ta và hắn hoàn toàn không phải một cái lượng cấp.

Cái đó Hoa Khuynh Thành cũng vậy, Vương Tam và Diệp Lạc Thu hai người vây công nàng, còn có âm hồn phụ trợ, lại vậy chút nào không chiếm được tiện nghi.

Chiếc muốn đánh, nhưng không thể hiện tại đánh, cái này U Minh cấm địa bên trong lớn như vậy, tại sao không lo tiêu hao bọn họ một phen? Bất kể là kêu gọi vật vẫn là bảo vệ trận, luôn có tiêu hao cho tới khi nào xong thôi.

Suy nghĩ luôn mãi, ta mở miệng nói: "Đại Hoàng, tốc độ đi cầm tất cả mọi người đều mang ra ngoài đi, chúng ta dắt chó đi dạo."

"Cũng khi nào, ngươi còn nghĩ dắt đi dạo Đại Hoàng? ? ?"Trịnh Khang Khang nghi ngờ hỏi nói .

"Ngu đần."Đại Hoàng mắng Trịnh Khang Khang một câu, sau đó hướng hồn ngục chạy đi.

Đám người trầm mặc một hồi: Diệp Lạc Thu quay đầu nhìn ta nói: "Điện chủ ý, là chúng ta rời đi trước, để cho âm hồn tiêu hao bọn họ, đúng không?"

Ta gật đầu một cái nói: "Uhm, đến khi bọn họ tiêu hao xong hết rồi, tự nhiên sẽ rời đi, chúng ta ở phía trước ngoài cửa thành trên đường cùng bọn họ, sẽ cùng bọn họ đại chiến, như vậy thứ nhất, bọn họ tâm tính tất loạn."

"Vậy tại sao phải mang bọn họ đi ra?"Trịnh Khang Khang hỏi.

"Bởi vì chúng ta rời đi, bọn họ an toàn liền mất đi bảo đảm, sớm muộn sẽ bị địch nhân tìm được."Vương Tam nói.

Một mực không nói lời nào Diệp Linh Nhi đột nhiên mở miệng nói: "Trừ trên mặt nổi người ra, chúng ta còn muốn cần phải đề phòng một người."

"Người nào?"Ta nghi ngờ hỏi nói .

Diệp Linh Nhi mở miệng nói: "Ta không biết là người nào, nhưng ta nhìn ra đó là một cái nữ tinh linh, từ vừa mới bắt đầu, nàng liền núp ở trận pháp sư và kết giới sư bên trong."

...

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Ta Ở Hồng Hoang Có Mảnh Đất

Mời các bạn đọc truyện của Văn Sao Công. Truyện mới lạ, siêu hay
Ta Thật Không Phải Là Thần Côn

Review Chương 253: Yêu hồn thuật triệu hoán - Ta Thật Không Phải Là Thần Côn

Review truyện Ta Thật Không Phải Là Thần Côn

Truyện Ta Thật Không Phải Là Thần Côn Review


921 | 1 289 chương


Đọc truyện Ta Thật Không Phải Là Thần Côn

Ta Thật Không Phải Là Thần Côn