Chương 43: Đọc sách trăm quyển, ầm ầm sóng dậy một đời

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

"Khụ khụ khụ."

Ngô Lãng ra vẻ ho khan vài tiếng, tiếp theo nghiêm mặt nói: "Là sư tỷ quá lo lắng, ta không phải ngu dốt, cũng có cảnh giác, xem người là cực kỳ chuẩn, sư tỷ cùng ngươi đệ tử sẽ không hại ta, là cái người tốt."

Ngô Lãng trở tay chính là cho nàng một trương thẻ người tốt.

"Ta mệnh cách, đã tích lũy chín đời chi nhiều, ta gọi nó là: Bách Hiểu Sinh, có thể cắn nuốt trăm loại không cùng loại loại mệnh cách."

Hắn giới thiệu nói.

Cho dù là Mạnh bà biết rõ rồi, mặc dù kinh ngạc cũng sẽ không sinh nghi quá nhiều.

Rốt cuộc, cái này vốn là 【 chín đời xã súc 】 năng lực, công tác năng lực cực mạnh, thoát thai mà ra Bách Hiểu Sinh, cũng là giống toàn năng công tác năng lực.

Đây là xuất phát từ đồng nguyên.

Huống hồ 【 chín đời xã súc 】 cái này mệnh cách trước đó chưa bao giờ xuất hiện ở đây, là cái không có ghi chép vị tri mệnh cách, có rồi này loại cắn nuốt màu xanh lá cây mệnh cách bản sự, nàng vậy chẳng qua là cảm thấy cái này màu tím mệnh cách quả thực là không hợp thói thường rồi, quả thực là toàn năng làm công, cũng sẽ không có cái khác ngờ vực vô căn cứ. . .

Lại nói rồi, Hình Hàm Hàm cho rằng là màu cam.

Nhưng ta có trực tiếp nói qua, ta đây là màu cam mệnh cách à ?

Cho dù là Hình Hàm Hàm có lá gan hướng Mạnh bà nghe ngóng cái khác nhân mạng cách cấm kỵ, nàng thật có thể thành công đánh tới rồi chính mình chỉ là màu tím, cũng chỉ là cho là mình đoán sai rồi.

Bách Hiểu Sinh!

Cắn nuốt trăm loại mệnh cách!

Lời này một ra, long trời lở đất.

Này lúc, Hình Hàm Hàm trong mắt đã quay cuồng trời đất, trăm loại thiên phú ở thân, đây là ra sao đáng sợ cùng kinh người ?


Này quả thực là thông thiên triệt địa toàn tài rồi, đây là nhân loại à ? Có lẽ đây là cao cao ở trên thần chỉ hạ phàm đầu thai, mới có loại này khủng bố thiên phú a?

Hình Hàm Hàm chỉ cảm giác chính mình nhận đến rồi một loại khó lấy hình dung ngạt thở bao quanh, thẳng đến Ngô Lãng dưới một câu nói, mới khiến cho nàng hơi hơi tâm tùng:

"Ta chỉ có thể là trăm loại màu xanh lá cây mệnh cách."

"Đồng thời, ta là Bách Hiểu Sinh, chỉ là thông hiểu trăm lý, lại không cách nào hấp thu chiến đấu hình mệnh cách."

Hô!

Hình Hàm Hàm nghe vậy, mới dài thở dài một hơi.

Trăm hiểu thư sinh à ?

Trăm không có một chiến là thư sinh, nguyên lai là không chiến đấu trăm loại mệnh cách thư sinh!

Dạng này còn tính có thể tiếp nhận.

Rốt cuộc nếu quả thật không có hạn chế, vậy thế giới này liền thật quá không công bằng, hoàn toàn mất cân bằng rồi.

Nàng vừa mới trong nháy mắt giữa liền nghĩ đến: Một trăm loài chiến đấu mệnh cách chồng chất. . . Gió, lửa, lôi, điện, nước, các là hơn mười loài chủ mệnh cách linh căn, lại chồng chất đao, thương, kiếm, búa những này hơn mười loài sát phạt chi đạo phó mệnh cách, lại chồng chất rèn thể, máu thịt thể phách, thánh thể, thần thai, hơn mười loài căn cơ huyết thống. . .

Một trăm loài cộng lại, này còn tính cá nhân ??

Cứu cực sinh vật a.

Người bình thường, cũng chỉ có chủ phó hai loại mệnh cách a!

"A!"

Hình Hàm Hàm kinh hô một tiếng, đập lấy rất có quy mô lồng ngực nói: "Thật sự là dọa ta một hồi! Hiện tại dạng này một xem, ngược lại cũng có thể tiếp nhận."


"Nhưng mặc dù như thế, đã cực kỳ đáng sợ rồi."

"Trăm hiểu, học tập mọi cách đạo lý."

"Này thư sinh mệnh cách, thật sự là hoàn mỹ phối hợp sư đệ ngươi a, đúng nếu như người."

Hình Hàm Hàm cười nói, mệnh cách đều là bởi vì người mà lên, cái này mệnh cách cẩn thận một suy nghĩ tìm tòi, vậy mà cực kỳ thích hợp sư đệ phẩm tính.

Đây là đại nho mệnh cách a!

Ngô Lãng gật đầu, chỉ là mỉm cười: "Có lẽ vậy."

Tiếp lấy, Ngô Lãng cũng nói hiểu rõ chính mình ý tứ, hắn cần muốn một chút màu xanh lá cây mệnh cách, đến bổ sung chính mình thiên phú.

Hình Hàm Hàm nghe rồi, ngược lại cũng không cự tuyệt, mà là suy tư mấy giây, cười nói: "Vậy lẽ ra như thế! Rốt cuộc ta cầm sư đệ bồi dưỡng Bỉ Ngạn hoa, đã chiếm tiện nghi lớn, lúc đầu liền nhận lấy thì ngại, chỉ là mấy cái màu xanh lá cây mệnh cách còn là cầm được ra, không biết rõ sư đệ muốn loại kia loại hình ?"

Ngô Lãng cũng không có từ chối, "Ta nghĩ muốn thích hợp bày trận, tinh vẽ, hình xăm loại hình màu xanh lá cây thiên phú mệnh cách."

"Nguyên lai như thế, muốn đi trận đồ một đạo à ?"

Nàng nghe rồi lập tức cười nói: "Ta cũng nghĩ đề cử sư đệ đi này một đạo, đã nhưng không thể trực tiếp chiến đấu, bày trận, liền là tốt nhất thủ đoạn bảo mệnh rồi."

"Ta nơi đó có mấy cái giống mệnh cách, ta cố gắng hết sức tìm mấy cái tốt một điểm cho ngươi, màu xanh lá cây cũng là có cực kỳ tốt phẩm chất."

"Chỉ có điều, sư đệ ngươi cái này mệnh cách, tựa hồ so sánh vất vả, mặc dù có trăm loại học tập thiên phú tư chất, nhưng một cái cái đi rèn đúc, cũng quá mệt rồi a."

Cũng thật là như thế.

Có rồi này phương diện "Học tập thiên phú", chỉ là đại biểu ngươi có thể tiến hành học tập mà thôi.

Ví dụ như, nắm chắc học thiên phú, ngươi liền không dùng học toán học rồi sao ?


Đương nhiên muốn học!

Mà Ngô Lãng có trăm loại thiên phú, lý luận trên, năng lực học trăm loại lĩnh vực không chiến đấu nghề nghiệp, này cầm, kỳ, thư, họa, bày trận, luyện khí. . . .

Này năng lực học được người bình thường sụp đổ!

Nhưng Ngô Lãng là ai ?

Hắn là chín đời xã súc, có thể nhất dễ dàng tha thứ khô khan học tập, mệnh cách này bản thân chính là vì hắn đo thân chế tạo, tự nhiên vậy chịu được nhàm chán.

"Như thế, sư đệ liền chờ ta hồi âm."

Hình Hàm Hàm cầm rồi một chút dinh dưỡng gạch cùng Bỉ Ngạn hoa hạt giống hoa, ôm quyền bái biệt, "Ta sẽ mau chóng! Nhường sư đệ mau chóng tăng trưởng chút sức tự vệ, sẽ không kéo dài sư đệ xuống núi lúc."

"Ta đưa các ngươi đoạn đường."

Ngô Lãng gật đầu, một đường theo lấy này sư đồ hai cái người xuống núi, trong lòng thầm nói lại lại rồi một cọc tâm sự.

Đến rồi dưới núi, Ngô Lãng liền cùng hai cái nhân đạo đừng.

Nhưng là trước khi đi, Hình Hàm Hàm do dự rồi mấy phần, tựa hồ trong lòng lại có chút lo nghĩ, bỗng nhiên nhịn không được hỏi nói:

"Sư đệ, mệnh nếu như người."

"Mệnh cách, chính là tâm tượng chỗ lộ ra."

"Đến cùng là vì rồi cái gì, sư đệ ngươi mới đi đến một bước này, sinh ra rồi này loại không thể tưởng tượng nổi mệnh cách ?"

"Đầy đủ chín đời, mới tích lũy ra khủng bố như vậy mệnh cách, đây là nhiều lớn chín đời chấp niệm a?"

Nàng phát ra rồi hội tâm nhất kích.


. . . .

Ngô Lãng do dự rồi mấy giây, chính mình chín đời xã súc, chấp niệm đương nhiên là làm công a, nhưng hắn đương nhiên không thể như vậy nói!

Người thiết không thể sụp đổ.

Nhưng chính mình trả lời thế nào ?

Hắn trong lòng điên cuồng đầu óc đột nhiên thay đổi, nghĩ biện pháp che lấp, hắn bỗng nhiên vẻ mặt bình tĩnh bắt đầu, nhịn không được nói: "Kiếp trước chín đời trải qua, ta không hề hiểu."

"Nhưng ta khi còn sống này một đời, qua được bơ vơ."

. . .

"Ta từng đọc sách trăm vạn quyển, cầu lấy công danh, đứng hàng nhân thần, nghĩ vì thiên hạ mưu phúc, lại phát hiện tiên ma giữa đường, quan trường hắc ám, phàm hướng vậy thẩm lí và phán quyết không được tu sĩ làm ác."

. . .

"Ta đã từng đi đại địa trăm nước, cầu thế gian vạn pháp, bái các vị học sĩ, đọc thuộc lòng sách cổ lấy làm, cuối cùng trăm hiểu trăm biết, cũng chỉ vì tìm được nhất pháp, lại thư bên trong lại không có đáp án."

. . .

"Ta càng từng tiên môn khẽ chụp ba năm, nhưng không được tiếng vang, lại phát hiện kia tiên môn, căn bản không phải là lưu truyền được như vậy cao quý."

Hình Hàm Hàm tròng mắt trừng lớn, trong lòng vang lên ong ong.

Phảng phất xem đến rồi kia người cực mênh mông ầm ầm sóng dậy một đời, phảng phất sóng lớn trào tuôn, đuổi theo lý tưởng, dòng nước xiết dũng tiến.

Nghĩ không đến, ta cái này sư đệ một đời như vậy mãnh!Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ Chương 43: Đọc sách trăm quyển, ầm ầm sóng dậy một đời

Review Chương 43: Đọc sách trăm quyển, ầm ầm sóng dậy một đời - Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Đọc ngay Chương 43: Đọc sách trăm quyển, ầm ầm sóng dậy một đời truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Review truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ Review


318 | 1 69 chương


Đọc truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ