Chương 42: Ta ngả bài rồi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Xoạt xoạt.

Lại mấy ngày, Ngô Lãng thể nội một đạo giam cầm bị mở ra, hắn mở ra mắt, có chút hư thoát đổ mồ hôi thân thể trào tuôn xuất lực lượng.

"Luyện khí hai tầng."

Sảng khoái!

Toàn thân lực lượng lưu động, hắn cảm giác nhẹ nhàng vui vẻ đầm đìa, giống như là thức đêm suốt đêm qua đi mệt lả lớn thanh sớm uống rồi ướp lạnh đồ uống một dạng nhẹ nhàng khoan khoái.

Một tuần lễ.

Từ phàm nhân đến luyện khí hai tầng, đã là cực kỳ tốc độ cao tốc độ.

Hắn tốc độ không có so trước đó Lưu Bình nhanh, là bởi vì Lưu Bình có tập võ nền móng.

"Hô!"

Ngô Lãng mở ra rồi nhỏ mệnh luân.

Một bộ bức tranh chậm rãi xuất hiện ở trước mắt.

Này lúc, Lưu Bình đang chịu đánh, đang khắp nơi chạy trốn, xương cốt đều bị đi ra rồi, xương trắng dày đặc, trong lòng càng kinh dị.

"Giết chết hắn cái này ma đầu!"

"Hắn là một cái tu tiên giả, giết rồi hắn, năng lực cầm tới công pháp tu hành!"

. . .

Một chút thế gian võ giả, giang hồ nhân sĩ, cũng ở đuổi giết hắn.

Rốt cuộc Luyện Khí kỳ tu sĩ, là so sánh hoa hoè hoa sói, thật đúng là không sánh bằng tu luyện nội lực vài chục năm một chút võ lâm cao thủ.

What the fuck.

Lưu Bình hắn cũng quá thảm rồi a!

Ngô Lãng nhìn lấy này mấy ngày Lưu Bình nhật ký phản hồi, này mới xuống núi mấy ngày, đang chạy về "nhà" đường trên, liền không cẩn thận chọc tới ma tu, biết bao dễ dàng tránh qua rồi, hiện tại lại bị vây quét, lên rồi này phàm nước bên trong võ lâm bảng truy nã. . .


Lập tức Ngô Lãng có rồi một loại nghĩ muốn suy xét nhân sinh xúc động.

"Này tiền sử tu tiên thế giới, vậy mà như vậy quyển sao, đã cuốn tới Luyện Khí kỳ rồi ? Loại này cấp bậc bọn họ đều đánh được như vậy lợi hại ?" Ngô Lãng có chút sọ não đau.

Chính mình sẽ không vậy như vậy thảm a?

Tu tiên giới thật đáng sợ!

Còn tốt có cái đồ đệ trước xuống núi rồi.

Ta phải lộng đi kiếm người màu xanh lá cây mệnh cách, bắt đầu tăng cao tu vi, làm mấy tay chuẩn bị rồi.

Ngô Lãng lặng lẽ đánh lên rồi nguy hiểm nhãn hiệu, này lúc hắn còn ở rì rà rì rầm lúc, dưới núi lại truyền tới âm thanh.

"Ha ha ha ha! Sư đệ, ngươi lại tới bái kiến rồi."

Hình Hàm Hàm thần thái khí thế gió chảy, mang lấy tiện nghi của nàng đồ nhi lại tới.

Ngô Lãng ngã cũng đã quen giữa hai ngọn núi giao lưu, liền thả xuống rồi tu hành cùng quan sát Lưu Bình thường ngày, mời đối phương lên núi làm khách.

"Sư đệ, lại tới kia một chút Bỉ Ngạn hoa hạt giống hoa, cùng với dinh dưỡng bồi dưỡng gạch."

Hình Hàm Hàm nói rõ ý đồ đến, cười nói: "Này dùng quá tốt, không thẹn là sư đệ a, bồi dưỡng này một phần Bỉ Ngạn hoa đều có tài như thế tình, này thành thục được nhanh, dẫn đến tiêu hao được vậy thật mau, ta này một lần, cầm một nhóm số lượng lớn!"

Này mấy ngày, nàng có thể nói là xuân phong đắc ý!

Nàng thứ năm ngọn núi, một hơi thở thêm vào rồi gần trăm tên âm sai đệ tử, thế lực nhanh chóng lớn mạnh, rốt cục không còn là cô gia quả nhân.

Mà cái này một số người tuyển, là nàng sớm liền chuẩn bị tốt.

Nàng mặt sáng trên thân phận không thấp, cũng ẩn núp được rất sâu.

Thậm chí không có người biết rõ nàng là người trong Ma môn.

Vậy sớm liền trong tối bồi dưỡng rồi một chút tâm phúc, này lúc vừa vặn mang vào Hoàng Tuyền tông bên trong, giúp nàng khắp nơi đi câu hồn, tăng trưởng thứ năm ngọn núi thực lực.

Ngược lại là Ngô Lãng nghe rồi nàng lời nói trong lòng giật mình.


Bỉ Ngạn hoa thành thục thời kỳ nở hoa ?

Hắn không hề ngốc.

Một xem liền biết rõ chính mình lộ ra rồi một chút chân ngựa.

Nếu như nói khai ích Lưu Bình công pháp có thể dùng thiên tài để giải thích, nhưng lại thêm lên một cái Bỉ Ngạn hoa. . . Này liền cực kỳ không hợp thói thường rồi, bởi vì không phải là một cái lĩnh vực khai ích, một loại là công pháp khai ích tài năng, một loại là linh vật gieo trồng khai ích mới có thể.

Đồng thời, hắn còn hai cái hoàn toàn khác biệt đường đi cùng một chỗ khai ích, là cá nhân đều biết rõ có vấn đề.

"Chờ chút!"

Mà cái này lúc, Hình Hàm Hàm phảng phất phát hiện rồi cái gì một dạng, kinh nói: "Sư đệ, ngươi vậy mà bắt đầu tu luyện rồi, liền tu vi đều không có trì hoãn xuống tới, đồng thời như vậy nhanh liền đã luyện khí hai tầng rồi!"

Hình Hàm Hàm trong lòng lại chấn động rồi một chút.

Sư đệ này chỗ nào là kề vai sát cánh a.

Đây là ba đầu đồng thời phát triển a!

Còn là dính không đến bên ba loại phương hướng!

Dù là Hình Hàm Hàm tâm tư thâm trầm, trước đó một mực tận lực không đi hỏi thăm, này lúc trong lòng đã không chỉ là kinh sợ, mà là kinh hãi, kìm lòng không được thốt ra: "Ngươi. . . Ngươi này loại. . . . Đến cùng là cái gì màu cam mệnh cách! ! Làm sao này loại không hợp thói thường ??"

Nàng mười phần vui mừng tới, bây giờ lại còn có chút cà lăm, phảng phất xem đến rồi quái vật, liền đại sư huynh đều không có như vậy khoa trương.

Này mới hơn một tháng a, chỉ làm nhất tâm tam dụng loại này việc ?

Lại cho mấy năm, sư đệ này không lên thiên rồi ?

Liền xem như màu cam mệnh cách, chỉ sợ còn không phải là một dạng màu cam, dưới cái nhìn của nàng hẳn là thôi diễn loại khai ích hình tài năng mệnh cách, còn chỉ sợ so 【 đạo diễn càn khôn 】 còn muốn mạnh.

Đồng thời, đây tuyệt đối là Hoàng Tuyền tông không ghi chép có trong hồ sơ không biết mạnh mẽ thần bí mệnh cách.

Mà nghe đến Hình Hàm Hàm triệt để không nín được "Màu cam mệnh cách" mấy chữ, Ngô Lãng trong lòng sững sờ, hắn chính mình bao nhiêu cân lượng còn không rõ ràng lắm ?

Màu cam là không có.

Có chỉ có một tên kẻ chép văn.

Khai ích cũng là không khả năng khai ích, cái đời này không khả năng khai ích, làm bản gốc cũng sẽ không làm, chính là trộm chép hậu thế các người chơi trí tuệ thành quả mới có thể duy trì được rồi sinh hoạt bộ dạng này.

"Nhưng là trước mắt, giải thích không thông, đã nhưng nàng đều cho là mình là màu cam mệnh cách. . ." Ngô Lãng tâm tư nhanh quay ngược trở lại.

Như vậy ta liền ngả bài rồi, ta không trang rồi.

Không thẹn là ngươi, rốt cục bị ngươi phát hiện rồi ta nội tình.

Ta chính là truyền thuyết bên trong màu cam mệnh cách:

Bách Hiểu Sinh!

Có thể đoạt người khác thiên phú tạo hóa, tinh thông trăm loại lĩnh vực, trước mắt nghiên cứu mấy cái khác biệt lĩnh vực cũng là bình thường.

Mặc dù hiện tại, chính mình thậm chí còn có chút hạ thấp, trình độ nào đó trên từ chủ mệnh cách là màu tím người, biến thành rồi màu xanh lá cây mệnh cách người, còn không phải là xanh như vậy một sao nữa điểm mà thôi.

Nhưng chính mình không nói, ai biết rõ ?

Kiến thức của mình cùng nội tình, đầy đủ nhường chính mình trang tiếp, thậm chí cái này Bách Hiểu Sinh lực lượng, còn có thể trở thành một loại yểm hộ.

Ở Hoàng Tuyền tông bên trong, biến thành một cái xuất chúng thiên tài yêu nghiệt, ngược lại có chỗ tốt, lại có thể che giấu chính mình giải thích không thông bí mật.

Huống hồ, nói cho nàng chính mình mệnh cách, liền có thể cho này một vị Hình Hàm Hàm tiểu tỷ tỷ, giúp làm chút màu xanh lá cây mệnh cách qua tới.

"Rốt cuộc, Mạnh bà bà nội cơm chùa ăn rồi như vậy lâu, ta cũng nên đổi một đổi cơm chùa khẩu vị."

Ngô Lãng rất hiểu đạo lí đối nhân xử thế, không thể một mực đỗi lấy một cái người ăn.

Cơm chùa loại này việc, được cùng hưởng ân huệ.

Huống hồ, hắn rõ ràng hơn được vô cùng.

Mạnh bà trong tay mệnh cách mặc dù nhiều, chỉ cần mình mở miệng, ưa thích kéo lệch đỡ nàng khẳng định biết mở tiểu táo, nhưng chính mình vô duyên vô cớ đến hỏi chỗ tốt, chính mình người thiết ngược lại sẽ sụp đổ.

Mà ăn Hình Hàm Hàm này một thanh liền không có cái này lo lắng.

Nàng hiện tại hỏi mình muốn Bỉ Ngạn hoa cùng thực vật dinh dưỡng gạch, chính mình muốn nàng trong tay màu xanh lá cây mệnh cách, cả hai thuộc về công bằng giao dịch.

Nghĩ tới đây, Ngô Lãng trong lòng liền có lập kế hoạch, ra vẻ do dự một chút, "Sư tỷ, ta tin tưởng cách làm người của ngươi, đã nhưng sư tỷ đều phát hiện rồi một chút mánh khóe, như vậy, ta liền đem ta bản mệnh mệnh cách thiên phú, nói cho ngươi vậy không sao cả."


Cái gì ?

Muốn nói cho ta ?

Hình Hàm Hàm trong lòng ngơ ngác, đã kích động lại cảm động.

Này một cái việc, ở trong lòng gãi ngứa ngứa rất lâu rồi, nàng làm một cái hợp cách nữ nhân tự nhiên có được không gì sánh được lòng hiếu kỳ.

Thế nhưng là một cái người mệnh cách, đặc biệt là bọn họ loại này cao tầng mệnh cách, chính là lá bài tẩy của bọn hắn, không khả năng nhường người biết rõ.

Mà sư đệ lại giữ lại dạng này bản tâm, vô điều kiện tin tưởng chính mình.

Lập tức, Hình Hàm Hàm trong lòng cảm động nói: "Sư đệ quả nhiên là tốt ánh mắt, một mắt liền nhìn ra rồi ta là đáng được tin tưởng người tốt đâu, đem hắn sâu nhất tầng bí mật cởi trần cho chính mình, ta chắc chắn không cô phụ ngươi ký thác."

Nàng Hình Hàm Hàm mặc dù tu luyện ma công giết người phóng hỏa cướp bóc diệt người cả nhà, nhưng nàng biết rõ chính mình là cái cho tới bây giờ không có chân chính sát sinh, liền cái con thỏ nhỏ đều không có chân chính giết qua cô gái tốt.

Hiện tại rốt cục có người năng lực rõ ràng ta thuần lương rồi.

Này đại khái chính là tri kỷ bạn tốt ?

Thẳng thắn đối đãi.

Nhân sinh được này một người, đã đủ.

Hình Hàm Hàm chợt này trong nháy mắt giữa, cũng nghĩ cùng đối phương thẳng thắn lấy đúng, vậy đem chính mình mệnh cách nói cho hắn biết, này mới tính được là trên công bằng.

Nhưng nàng trù trừ rồi mấy giây, viên kia bảo trì đề phòng tâm, liền tìm cho mình lấy cớ: Làm một cái cô nương muốn rụt rè, ta vẫn là không nói rồi, miễn cho hắn cho là mình là loại kia cực kỳ tùy tiện nữ hài tử.

"Ai! Sư đệ, ngươi đối ta như vậy tốt, sẽ không là ưa thích ta a?"

Nàng cơ linh hoạt bát con ngươi mắt, trên dưới dò xét rồi một chút sư đệ đẹp đẽ dung nhan, cảm thấy càng lấy vui, có chút rụt rè thấp giọng nói: "Ta đối ngươi cũng có chút thiện cảm, nếu như là sư đệ lời nói, ta mặc dù ngốc dài ngươi một chút tuổi tác, chúng ta cũng không phải là không thể lấy. . . Thử lấy ở chung một chút."

Ngô Lãng: ". . ."

Nương, cái này phú bà quả nhiên thèm chính mình thân thể!


Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới.

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ Chương 42: Ta ngả bài rồi

Review Chương 42: Ta ngả bài rồi - Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Đọc ngay Chương 42: Ta ngả bài rồi truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Review truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ Review


831 | 1 170 chương


Đọc truyện Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ

Ta Ở Suối Vàng Làm Giáo Chủ