Chương 123: Nếu như ta nói ta là tới nhận lời mời, ngươi tin không?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên đường phố tất cả mọi người biết rõ cái kia tiếng ca đại biểu cho cái gì, không người nào dám tới gần bị kia tiếng ca phá hư cửa hàng, cái này ngược lại làm cho Hàn Phi tạm thời không cần lo lắng tự mình sẽ bị công kích.

Núp ở dưới quầy mặt, Hàn Phi lại hướng phía Hạnh Phúc cư xá nhìn thoáng qua, rỉ sét cửa sắt đọng thật chặt, trong khu cư xá hoàn toàn tĩnh mịch, phảng phất một người cũng không có.

Cư xá cạnh bên kia điện thờ trên miếng vải đen bị xé rách rơi mất một khối lớn, trước đó bị Hàn Phi lấy đi bát, chẳng biết lúc nào lại bị thả lại chỗ cũ.

"Điện thờ tựa hồ là đang thủ hộ cư xá, trước đó Hữu Phúc nói tiểu Bát không thể tùy tiện rời đi Hạnh Phúc cư xá, có thể hay không cũng là bởi vì cư xá bị điện thờ thủ hộ, bên ngoài những vật kia dò xét không đến cư xá nội bộ?"

Cũ nát điện thờ nhìn xem phi thường phổ thông, cũng không có tản mát ra bất luận cái gì âm khí, nhưng chính là sẽ cho người một loại yên ổn cảm giác.

"Ta giết kia không biết quái vật nguyền rủa người, nó rất có thể còn có thể xuất hiện, ta không thể ở chỗ này dừng lại quá lâu, phải nhanh một chút trở lại trong khu cư xá mới được."

Hàn Phi hiện tại không cách nào rời khỏi trò chơi, nhất định phải vạn phần xem chừng, một khi bị kẻ chết thay hoặc là cái gì khác quỷ quái bắt lấy, vậy hắn linh hồn cùng ý thức rất có thể sẽ bị nhốt lại, vĩnh viễn cũng vô pháp rời đi trò chơi.

Đẳng HP khôi phục lại mười điểm thời điểm, Hàn Phi từ dưới đất bò dậy, chuẩn bị nghĩ biện pháp trước quay về trong khu cư xá, có thể hắn vừa rồi ngẩng đầu đã nhìn thấy tủ kính nơi đó có một trương mặt người ngay tại nhìn chằm chằm hắn.

"Là cái đốt ảnh chụp lão nhân!"

Tràn đầy nếp nhăn mặt tiến vào tủ kính, hắn trong mắt ác độc căn bản ẩn tàng không ở: "Không cần trốn nơi này, cái này địa phương rất nguy hiểm, ngươi giết người trên thân có dính nó nguyền rủa, nó chẳng mấy chốc sẽ tới."


Cái kia lão nhân nói chuyện luôn là một bộ là Hàn Phi suy nghĩ cái rương, nhưng Hàn Phi biết rõ đối phương tuyệt đối không có khả năng có hảo tâm như vậy, hắn không có phản ứng lão nhân, âm thầm đang tự hỏi như thế nào thoát thân.

"Nếu không ngươi đi trước nhà ta tránh một chút? Nhà ta ngay tại kề bên này, đi một lát đã đến." Lão nhân nhiệt tình mời Hàn Phi, hắn mặt mũi nhăn nheo cũng đang run rẩy, vừa nói, một bên đem bàn tay tiến vào tủ kính: "Nó mau tới, ngươi theo ta đi, ta cho ngươi tìm an toàn địa phương."

Lão nhân này để mắt tới Hàn Phi, không nguyện ý tuỳ tiện bỏ qua hắn.

Hàn Phi cũng biết rõ lão nhân rất khó thoát khỏi, hắn ngón tay tiến vào túi, đụng chạm đến Từ Cầm cho cây đao kia.

"Ta đẳng cấp vẫn là quá thấp, nếu như ta có thể triệt để chống lại dao ăn trên nguyền rủa, vậy ta liền có lòng tin giống như đối phương đụng một cái."

Ánh mắt nhìn chằm chằm lão nhân vươn hướng tay mình, tại cái kia tay khô gầy cũng nhanh muốn chạm đến tự mình thời điểm, Hàn Phi bỗng nhiên đá văng cửa hàng cánh cửa cửa hàng, hướng phía bên ngoài chạy tới.

Hắn vốn nghĩ chạy đến đường cái đối diện, thế nhưng là vừa ra cánh cửa đã nhìn thấy hai cái tiểu hài tay dắt tay ngồi tại đường biên vỉa hè bên trên, hai người bọn họ nghe thấy tiếng bước chân, toàn bộ quay đầu nhìn về phía Hàn Phi.

Hài đồng trên mặt nhìn không thấy phải có non nớt, chỉ còn lại nụ cười quỷ dị.

"Ba~!"

Vẻn vẹn chỉ là ngây người một lúc thời gian, một cái tràn đầy côn trùng thi thể cùng bùn đất chậu hoa liền đập vào Hàn Phi trước mặt, nếu như hắn mới vừa rồi không có dừng lại bước chân, kia chậu hoa hẳn là sẽ đúng lúc nện trúng ở đỉnh đầu hắn.Hai tay buông ra, lại một cái chậu hoa đánh tới hướng Hàn Phi.

Hướng về phía trước trốn tránh, lão nhân cùng tiểu hài toàn bộ theo tới, Hàn Phi chỉ có thể tiếp tục xông về phía trước thứ, nhưng là tiểu hài cùng hắn ở giữa cự ly lại càng ngày càng gần.

Không có hình người vết máu trở ngại, kia hai cái tiểu hài lộ ra dữ tợn đáng sợ một mặt, bọn chúng thân thể bắt đầu đổ máu, chậm rãi biến thành tự mình tử vong mốt đương thời con.

"Ca ca, ca ca. . ."

Từng cái dấu chân máu nổi lên, Hàn Phi mắt thấy liền bị bọn chúng đuổi kịp, hắn vừa ngoan tâm trốn vào cạnh bên cửa hàng giá rẻ bên trong, dùng sức đóng lại cửa tiệm.

Tình huống nguy cơ, dung không được do dự.

Tiểu hài cùng lão nhân gặp Hàn Phi tiến nhập cửa hàng giá rẻ về sau, trên mặt bọn họ biểu lộ có chút cổ quái, tựa hồ là cảm giác có chút đáng tiếc, phảng phất Hàn Phi vào cửa hàng về sau, Hàn Phi hết thảy đều sẽ thuộc về một cái khác đồ vật, bọn hắn đã đã mất đi cướp đoạt dục vọng.

Đối với hơi biểu lộ rất có nghiên cứu Hàn Phi, ẩn ẩn có chút bất an, bất quá hắn cũng không có quá mức e ngại.

Hệ thống phát hành qua cùng cửa hàng giá rẻ có quan hệ nhiệm vụ, cái này địa phương vô luận như thế nào hắn đều sẽ tới, khác nhau chỉ ở tại thời gian lên sớm muộn thôi.

Lưng tựa cửa phòng, Hàn Phi quay người hướng xung quanh nhìn thoáng qua.


Đây chính là một cái rất phổ thông cửa hàng giá rẻ, kệ hàng trên trưng bày các loại linh thực, đồ dùng hàng ngày, đồ uống, cửa hàng nhỏ tận cùng bên trong nhất còn bày ra có một ít hai tay đồ điện gia dụng.

Nói là cửa hàng giá rẻ, nhưng cùng Hàn Phi trong ấn tượng cửa hàng giá rẻ không quá đồng dạng, cái này địa phương càng giống là một cái bách hóa siêu thị.

Nấp kỹ trong túi dao ăn, Hàn Phi liền đứng tại cửa ra vào, hắn căn cứ có thể kéo thêm một chút thời gian liền kéo thêm một chút thời gian ý nghĩ, cẩn thận nghiêm túc đánh giá cửa hàng giá rẻ bên trong.

Trên tường đồng hồ tí tách rung động, gian phòng một góc nào đó loáng thoáng có thể nghe thấy một người đang thì thầm nói chuyện, hắn không ngừng lặp lại lấy một ít lời, phảng phất trúng tà đồng dạng.

Hàn Phi không có mạo muội tiếp cận đối phương, hắn không nói câu nào, liền ở tại cửa ra vào.

Đợi đến lão nhân cùng tiểu hài rời đi về sau, hắn tay nắm cửa, muốn mở cửa trốn về cư xá, có thể lúc này đợi hắn mới phát hiện nguyên bản rất nhẹ nhàng liền có thể mở cửa bây giờ lại làm sao cũng không mở được.

"Ngươi. . . Muốn mua cái gì?"

Một cái mang theo tiếng khóc nức nở thanh âm đột nhiên sau lưng Hàn Phi vang lên, dọa đến Hàn Phi bỗng nhiên xoay người qua.

Hắn trông thấy một người mặc cửa hàng giá rẻ chế phục người trẻ tuổi đứng ở sau lưng mình, người trẻ tuổi kia gầy da bọc xương, bờ môi khô quắt, còn mù một con mắt.

"Ngươi muốn mua cái gì?"

"Các ngươi nơi này cũng bán cái gì?" Tiện lợi cửa tiệm mở không ra, Hàn Phi cũng không có biện pháp rời đi, đành phải giống như nhân viên cửa hàng đối thoại, xem có thể hay không moi ra cái gì hữu dụng thông tin.

"Ngươi muốn mua cái gì?" Nhân viên cửa hàng còn sót lại một con mắt chậm rãi lồi ra hốc mắt, hắn tựa hồ sẽ chỉ lặp lại một câu nói kia.

Hàn Phi nhìn về phía kệ hàng, cửa hàng giá rẻ bên trong bày ra đồ vật rất nhiều, nhưng lại không có viết giá cả.

Nói cách khác người mua căn bản không biết mình mua một kiện đồ vật, cần phải bỏ ra cái dạng gì đại giới.

"Xem ra nơi này đồ vật, không phải tốt như vậy mang đi." Hàn Phi ngẩng đầu, cái kia nhân viên cửa hàng kinh khủng mặt đã cơ hồ dán vào hắn trước mặt.

"Ngươi muốn mua cái gì?" Nhân viên cửa hàng mặt gần trong gang tấc, hắn gầy còm thân thể phát ra cổ quái tiếng vang, cả người cơ hồ dán vào Hàn Phi trước người.

"Ta không phải tới mua đồ." Hàn Phi cảm nhận được nhân viên cửa hàng trên thân tản mát ra âm lãnh khí tức, hắn lui về sau một bước: "Nếu như ta nói ta là tới nhận lời mời, ngươi tin không?"

Mở ra nhiệm vụ bảng, Hàn Phi lựa chọn tiếp nhận một cái khác nhiệm vụ chính tuyến.

"Số hiệu 0000 người chơi xin chú ý! Ngươi đã thành công tiếp nhận G cấp nhiệm vụ chính tuyến cửa hàng giá rẻ nhân viên!"

"Nhiệm vụ yêu cầu: Nhà này cửa hàng giá rẻ bên trong ẩn giấu đi một cái bí mật, ngươi cần trở thành ích dân cửa hàng giá rẻ tạm thời ca đêm nhân viên, sống sót một buổi tối thời gian."

Main IQ cao, tự lập môn hộ, Nữ Thần bá, không máu chó YY, không quỳ liếm Tiêu Viêm, nhân vật phụ không tinh trùng lên não... tại Tại Đấu Phá Triệu Hoán Nữ Thần !
Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi

Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi Chương 123: Nếu như ta nói ta là tới nhận lời mời, ngươi tin không?

Review Chương 123: Nếu như ta nói ta là tới nhận lời mời, ngươi tin không? - Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi

Đọc ngay Chương 123: Nếu như ta nói ta là tới nhận lời mời, ngươi tin không? truyện Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi

Review truyện Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi

Truyện Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi Review


7,624 | 1 585 chương


Đọc truyện Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi

Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi