Sống Chung Với Sếp Tổng

Thông tin truyện

Đọc: 11,841 | |

Số chương

65

Tác giả

Ức Cẩm

Thể loại

Ngôn Tình

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Sống Chung Với Sếp Tổng - Tác giả: Ức Cẩm
Vào một ngày đẹp trời, Đỗ Lôi Ty - một cố phóng viên th.ành phố "ba có" (có b.a.n trai, công việc, thẻ tín dụng) bỗng dưng biến th.ành "ba không". Đã thế, ông trời như trêu đùa cô khi giỏ xách của cô cũng bị cướp trên đường về nhà.

Vận đen liên tiếp ập tới, cô bèn thử đi con đường khác với mọi ngày, bỗng nhiên ở đâu một anh chàng đẹp trai chạy ra cầu hôn cô với chiếc nhẫn kim cương, rồi sau đó cùng nhau đăng ký kết hôn?????? 

Mọi chuyện là như thế nào ????? ( Đọc rồi sẽ hiểu. ^^) 
( Tóm tắt của dịch giả Dennis Q) 

Trước kia cứ nhắc đến việc gả ch.ồng, Đỗ Lôi Ty chắc chắn sẽ hoảng sợ và trốn tránh. 

Lấy ch.ồng có gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ phải tiêu tiền như nước, sinh con ra còn phải nuôi, bất cẩn một chút là dáng ng.uoi xổ ra, chưa biết chừng sẽ có một con hồ ly ở đâu nhảy bổ ra, cướp mất ch.ồng b.a.n chiếm mất con b.a.n. 

Không lấy! Tuyệt đối không lấy! 

Nhưng vận m.ệnh chính là, sợ cái gì thì nó lại cho b.a.n cái đó. 

Đang yên đang lành đi trên đường mà cũng gặp phải ng.uoi lạ cầu hôn. Kim cương lóa mắt bày trước mặt, anh chàng đẹp trai quỳ một gối ánh mắt rất chân th.ành: "Tiểu thư, xin hãy lấy tôi" 
Chuyện...chuyện này là màn kịch gì đây? 

Nghĩ tới nghĩ lui , chắc chắn là có đài truyền hình nào đó đang quay tiết mục mới, mời một ngôi sao đến tỏ tình với ng.uoi qua đường, thời buổi khủng hoảng tiền tệ này, ng.uoi làm chương trình truyền hình cũng vất vả quá. 

Thế là tốt bụng nhận lấy kim cương, mới phát hiện mọi thứ đều là thật ! Kim cương là hàng chính gốc Nam Phi, chú rể còn là con rùa vàng hàng thật giá thật !!! 

Review truyện Sống Chung Với Sếp Tổng

,

Truyện Sống Chung Với Sếp Tổng Review


Truyện cùng chuyên mục