Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc

Thông tin truyện

Đọc: 291 | |

Số chương

182

Tác giả

Cầm Gian Đích Luật Động

Thể loại

Bách Hợp

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc - Tác giả: Cầm Gian Đích Luật Động
Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc là một bộ thực văn, được tác giả Cầm Gian Đích Luật Động bắt đầu viết từ năm 2012. Truyện bách hợp viết xoay quanh chuyện tình 16 năm của Hạ Mạt ( trứng muối) và Ngữ Yên( tiểu bảo) bên cạnh đó là tình b.a.n cảm động của hội 6 tỷ muội cùng kí túc. Truyện khá chậm nhiệt, nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không kém phần hài hước, rất chân thực, miêu tả khá sinh động ngoại hình, tính cách từng nhân vật cũng như các tình tiết trong truyện tạo ra cho ng.uoi đọc như đang xem một bộ phim truyền hình vậy.

Lời tác giả:

Bơi lặn hơn một năm ở Một đường đồng hành Hữu Ngạn văn, là bất ngờ phát hiện nó. Ngày nào đó hơn một năm trước, mưa to rơi bàng bạc, tôi ở ngân hàng giải quyết thủ tục, không mang ô, để giết thời gian liền dùng mạng điện thoại di động, lúc đó cũng không biết làm thế nào mà ấn phải từ chủ yếu trong Baidu, liền ngơ ngơ ngác ngác đi vào, tôi nhớ bài văn “Ái Tại Tuyền Thành”là một phần rất hỏa văn, lúc đó tưởng ái tình văn phổ thông, từ từ xem tiếp mới biết là LES văn, tâm tình rất kích động, càng xem càng không thể vãn hồi. Hóa ra, tôi mới biết có cái diễn đàn Tianya này, thật sự là quá tốt rồi, xem rất nhiều thực văn, có cảm động, có vui vẻ, có kích động…

Xem văn tôi đều miễn bàn luận, bơi lặn rất sâu, haha! Tôi chưa từng nghĩ tới sẽ dùng phương thức như thế ghi chép lại tình yêu của chúng tôi, mãi đến tận trước chút thời gian chờ nàng trở về, lại đột nhiên có ý nghĩ thế này.

Đúng, tôi muốn kỷ niệm nó, dù sao đây cũng là 10 năm quý giá của chúng tôi, coi như một quyển nhật ký hồi ức đi. Đây chính là mục đích tôi viết văn, không để ý xây lâu cao thấp, bằng hữu yêu thích văn có thể bình luận một hồi, mọi ng.uoi nói chuyện phiếm.

Hóa ra viết văn thật không phải chuyện dễ dàng, trình độ viết văn của tôi là cấp ng.uoi mới, hi vọng độc giả thứ lỗi!

Review truyện Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc

,

Truyện Sáu Năm Chờ Đợi, Chúng Ta Nghênh Đón Hạnh Phúc Review


Truyện cùng chuyên mục