Chương 1884: Trở về, sẽ chết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lão quản gia nghe nàng hỏi tới đại tiểu thư, một bên ngẩng đầu liếc nhìn lầu hai phương hướng, vừa nói: "Nói tới đại tiểu thư bình thời thời điểm này đã lên rèn luyện, khả năng là tối hôm qua ngủ đến muộn, hôm nay ngược lại là còn không thấy nàng xuống."

Thượng Quan Đồng nghe vậy, hơi nhíu mày hạ.

Ngọc nhi luôn luôn là cái hết sức tự hạn chế người, sẽ không bởi vì ngủ đến muộn liền đánh vỡ chính mình thói quen cuộc sống.

Lúc này, Hoắc Cảnh Phong từ trên lầu chậm rãi đi xuống, thấy hai người đứng ở nơi đó, đến gần sau, liền hỏi: "Các ngươi đang nói gì?"

Lão quản gia bận hô một tiếng Phong gia, ngay sau đó liền giải thích: "Đảo cũng không có cái gì, chính là đang kỳ quái đại tiểu thư nàng hôm nay còn không xuống tầng."

Hoắc Cảnh Phong vừa nghe là cái này, lại là nhìn về phía Thượng Quan Đồng, đáy mắt vạch qua một mạt không dễ phát giác trầm trọng.

Hắn buổi sáng nhận được hai cái tin tức.

Một cái là tiểu chất nữ đã trở về nước từ biệt tin tức, mặt khác một cái là nhường hắn đem a đồng coi trọng, muôn ngàn lần không thể nhường nàng rời khỏi Hoắc gia, nếu không nhất định sẽ hối hận.

Hắn không biết tiểu chất nữ đệ nhị cái tin tức rốt cuộc đang nhắc nhở cái gì, nhưng mấy ngày qua, hắn có thể cảm giác được a đồng cùng tiểu chất nữ chi gian có một loại vô hình ăn ý.
— QUẢNG CÁO —

Phảng phất là rất sớm trước nhận biết người quen.

Hoắc Cảnh Phong suy nghĩ thu liễm, mở miệng nói: "Yểu yểu trường học bên kia một cái so sánh gấp thí nghiệm hạng mục, cho nên sáng sớm liền ngồi phi cơ trở về nước."


Nghe về đến quốc hai chữ, Thượng Quan Đồng phút chốc nhìn hướng Hoắc Cảnh Phong, "Ngươi nói nàng trở về nước?"

Hoắc Cảnh Phong thấy nàng phản ứng, trong lòng bởi vì tiểu chất nữ cái tin tức kia mang đến ảnh hưởng cũng đi theo biến trầm, nhưng hắn vẫn là gật đầu: ". . . Là."

Không thấy hắc ngọc, ngọc nhi bỗng nhiên trở về nước. . . Thượng Quan Đồng nét mặt biến mấy lần.

Nàng lui về sau một bước, xoay người chuẩn bị lên lầu.

Hoắc Cảnh Phong lại là kéo lại nàng cánh tay, "A đồng?"

Thượng Quan Đồng quay đầu, thời điểm này cũng không để ý cái khác, trực tiếp nói: "Ta cũng nhất thiết phải trở về nước một chuyến."
— QUẢNG CÁO —

"Vì cái gì?" Hoắc Cảnh Phong thủ hạ lực đạo theo bản năng tăng thêm.

"Bởi vì. . ." Thượng Quan Đồng đối thượng Hoắc Cảnh Phong hai mắt, 'Sẽ chết' hai chữ bị nàng sinh sinh đè ép trở về, lảng mắt đi, trong thanh âm mang vẻ lo lắng: "Ta có nhất thiết phải trở về lý do."

Đứa bé kia không mảy may báo trước trở về nước, còn cầm đi hắc ngọc, nhất định là chuyện gì xảy ra, bằng không tuyệt sẽ không đi gấp như vậy.

Hoắc Cảnh Phong không lên tiếng, cũng không buông tay ra, hai người liền như vậy giằng co.Tới người là tiểu tạ.

Hắn trong tay còn xách một cái túi.

"Phong gia, đồng tiểu thư." Tiểu tạ cẩn thận nhìn nhìn hai người, nhạy cảm nhận ra được quanh quẩn ở trong phòng khách quỷ dị bầu không khí, ám đạo chính mình tới không phải lúc.
— QUẢNG CÁO —

Dừng một chút, hắn vội vàng giơ giơ cái túi trong tay, "Đây là đại tiểu thư muốn dược liệu, nàng nhường ta sáng nay đưa tới."

Thượng Quan Đồng ánh mắt rơi ở túi thượng, lúc này mới liền nghĩ tới nàng hành tung tùy thời đều bị người nắm giữ, không khỏi lần nữa nhìn hướng Hoắc Cảnh Phong, nói: "Ngươi nhưng biết đứa bé kia tại sao lại đột nhiên rời khỏi Hoắc gia sao?"

Hoắc Cảnh Phong cổ họng bỗng nhiên có chút làm, "Vì sao?"

Thượng Quan Đồng thanh âm rất nhẹ, giống như là than thở: "Bởi vì nàng bị đệ nhất căn cứ để mắt tới."

Một giây sau, Hoắc Cảnh Phong nắm nàng tay, buông lỏng.

**

Một bên khác trên phi cơ.

"Trên thế giới này vẫn còn có ngươi truy lùng không được tín hiệu tần số?" Ôm thảm, không có hình tượng ngồi ở Hoắc Yểu sau lưng Milan, chắt lưỡi lấy làm lạ.
Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe

Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe Chương 1884: Trở về, sẽ chết

Review Chương 1884: Trở về, sẽ chết - Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe

Đọc ngay Chương 1884: Trở về, sẽ chết truyện Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe

Review truyện Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe

Truyện Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe Review


141,447 | 30 1,891 chương


Đọc truyện Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe

Sau Khi Mãn Cấp Đại Lão Lật Xe