Chương 1366: Đi tới Đông Châu (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

“Vết thương của ta cũng chẳng có trở ngại gì, sẽ không ảnh hưởng đến hành trình,” Vân Lạc Phong hơi nheo mắt lại, đáy mắt xẹt qua một tia sáng, “Nhất định Vân Tiêu đang chờ ta ở Trung Châu, bất luận như thế nào, ta đều phải đi tới chỗ hắn.”

Nhìn khuôn mặt kiên quyết của thiếu nữ, cuối cùng Hồng Loan không nói thêm gì nữa, nàng chỉ yên lặng đi bên cạnh Vân Lạc Phong, khuôn mặt tuyệt mỹ xuất hiện một nụ cười.

……

Châu chủ phủ, lúc Hồng Lăng biết được nữ nhi của mình bị thua thiệt ở trước mặt Lăng Lực thì giận tím mặt, lập tức dẫn người đi tìm cha con Lăng Lực tính sổ.

Dù cho tiểu Bạch giết ba gã thị vệ Bắc Châu thì cũng là bọn họ đuối lý trước, vì vậy, đối mặt với lửa giận của Hồng Lăng, Lăng Lực nói không được câu nào, chỉ có thể tùy ý để Hồng Lăng yêu cầu bồi thường.

Huống chi, nơi này là địa bàn Đông Châu, thủ hạ của hắn không ở nơi này, nếu như giằng co với Hồng Lăng, sợ là khó tránh khỏi một cuộc đại chiến.

Hơn nữa, còn gây ra hậu quả là hai bên cùng tổn hại.

Trái với sự nhẫn nại của Lăng Lực, Lăng Trần lửa giận ngập trời, hai mắt nhìn chằm chằm Hồng Lăng.

Hắn siết chặt nắm tay, đáy mắt xuất hiện tàn nhẫn.

Một ngày nào đó, hắn sẽ lật nghiêng Đông Châu này, còn khiến cha con Hồng Lăng quỳ gối trước mặt hắn xin tha, nếu không thì khó tiêu tan cơn giận trong lòng.

Thật lâu sau, Hồng Lăng đang hùng hổ mới buông tha cho cha con Lăng Lực, hắn lắc lắc ống tay áo, dẫn theo một đám người của Đông Châu phủ nhanh chóng rời đi.

Lăng Trần cắn chặt hàm răng, hung hăng trừng mắt nhìn Hồng Lăng rời đi.

“Phụ thân, chúng ta cứ mặc cho ông ta nhục mạ vậy sao? Hơn nữa, còn phải bồi thường vì lý do Hồng Loan bị kinh hãi?”

Lăng Trần thực không cam lòng, tốt xấu gì phụ thân nhà mình cũng là Bắc Châu châu chủ, Hồng Lăng lại không nể mặt mũi một chút nào.

“Dù sao nơi này cũng là Đông Châu, hơn nữa chúng ta sai trước, đối đầu với Hồng Lăng sẽ không có kết quả tốt!” Lăng Lực híp mắt, đáy mắt xẹt qua một tia sáng nguy hiểm, “Nhi tử, con phải nhớ kỹ, từ nay Bắc Châu chúng ta không đội trời chung với Đông Châu! Nếu tìm được cơ hội, tuyệt đối không được buông tha cho Hồng Loan!”

Kẻ dám nhục nhã hắn phải trả giá lớn!

“Phụ thân, con muốn Hồng Loan nằm dưới thân con xin tha, còn có nữ nhân tên là Vân Lạc Phong kia nữa, mỗi người các nàng đều không chết tử tế được!”

Giờ khắc này, cảm giác áy náy cùng tội lỗi trong lòng đối với Hồng Loan đã sớm biến mất, thay vào đó chính là tức giận vô tận.

Lăng Lực vỗ vỗ bả vai Lăng Trần, nói: “Chúng ta lập tức xuất phát, trở về Bắc Châu, chờ sau khi trở lại bên trong phủ, ta lập tức đưa con đi tới cấm địa tu luyện, chờ lúc con ra rồi thì thực lực sẽ tăng lên!”

“Phụ thân, mặc kệ Hồng Loan với Vân Lạc Phong sao?” Lăng Trần sửng sốt, “Không phải lúc nãy người còn nói, nếu Hồng Loan với Vân Lạc Phong rời khỏi Đông Châu thì sẽ chém giết bọn họ?”

Lăng Lực lắc lắc đầu: “So với các nàng, thực lực của con quan trọng hơn, chờ thực lực con tăng lên, muốn báo thù như thế nào thì chẳng người nào có thể ngăn cản, huống hồ, ta sẽ để người ở lại Đông Châu, nếu như Hồng Loan với Vân Lạc Phong thật sự rời đi, người phía chúng ta sẽ ra tay đánh chết các nàng, về phần con…… không cần phải ở lại làm gì.”

“Con hiểu!” Lăng Trần gật gật đầu, ánh mắt kiên quyết, “Hồng Loan khinh thường con, còn không phải chê thực lực của con kém nàng ta sao? Chờ con có thể bước vào cấm địa kia, con sẽ đạp Hồng Loan xuống dưới chân, khiến nàng ta hiểu rõ, mất con là một tổn thất lớn thế nào!”

Cho dù mình có Hạ Sơ, Hồng Loan cũng không có tư cách cự tuyệt hắn! Nam nhân có thể bảo đảm cả đời mình chỉ có một người? Nàng ta dựa vào cái gì mà ghét bỏ hắn? Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1366: Đi tới Đông Châu (1) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


735 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng