Chương 1333: Giả bệnh (3)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit: Sahara

Nhưng mà.....

Nữ tử nhu mì xinh đẹp cùng nhu nhược động lòng người như thế, những năm gần đây Vân Lạc Phong cũng đã gặp qua không ít. Mà so với những nữ tử thế này, Vân Lạc Phong lại càng thích Hồng Loan khí phách hơn.

Ít nhất Hồng Loan rất chân thật, vĩnh viễn cũng không dùng bộ dáng đáng thương để hấp dẫn ánh mắt của người khác.

Phịch!

Hạ Sơ còn chưa nói câu nào, thì đã quỳ xuống trước mặt Hồng Loan, hai mắt nàng ta rưng rưng, cất giọng cầu xin: "Hồng Loan cô nương, ngàn vạn lỗi làm cũng đều là lỗi của ta, ta không nên cướp đi Lăng Trần công tử, kỳ thực, người mà Lăng Trần công tử thật sự muốn thành thân là ngươi, cầu xin ngươi cho chàng một cơ hội! Cầu xin ngươi!"

Lúc này, bên ngoài gian phòng có vài người qua lại, sau khi họ nghe thấy lời nói này của Hạ Sơ thì liền dừng bước, đứng bên ngoài nhìn vào.

Sắc mặt Hồng Loan dần dần lạnh xuống: "Nói thật, trước kia ta còn cảm thấy ngươi đáng thương, nói cho cùng thì ngươi cũng đã bị Lăng Trần làm hại, nhưng hắn lại không chịu cưới ngươi.... Nhưng hiện tại, ta sẽ không thương hại ngươi nữa, không phải có một câu nói, người đáng thương tất có chỗ đáng giận!"

Hạ Sơ ngẩn ra, nàng ta cắn chặt môi: "Hồng Loan cô nương, trong lòng Lăng Trần công tử luôn có ngươi! Nếu như ngươi không muốn nhìn thấy ta thì cứ nói, ta sẽ lập tức biến mất, không bao giờ xuất hiện ở trước mặt Lăng Trần công tử nữa, ta chỉ cầu xin ngươi cho chàng một cơ hội.... "

Hồng Loan híp híp mắt, lửa giận dần dần hiện ra trong đôi mắt đẹp, nàng vừa định phát ra cơn giận, thì có một bàn tay bỗng đặt lên lưng nàng.

Bên tai còn vang lên một giọng nói tà khí.

"Ta nói rồi, ta sẽ thay ngươi giải quyết hai người này!"

Hồng Loan ngẩn ra, nàng nhìn Vân Lạc Phong, rồi lựa chọn lui lại phía sau.

Hạ Sơ ngẩng đầu, tầm mắt chậm rãi dừng lại trên khuôn mặt tuấn mỹ của thiếu niên.

Ngay khoảnh khắc ấy, tim của Hạ Sơ như bị thứ gì đó va chạm vào, trên mặt cũng ửng đỏ.

Khó trách Hồng Loan lại trở nên khinh thường nhìn đến Lăng Trần, thì ra, nàng ta đã dụ dỗ được một thiếu niên tuấn mỹ như thế này. Thiếu niên tuấn mỹ như vậy mà lại đi theo một người đàn bà đanh đá như Hồng Loan, quả thật là đáng tiếc....

Vân Lạc Phong khẽ vỗ vỗ cằm, đôi con ngươi như cười như không quét mắt nhìn Hạ Sơ đang quỳ dưới đất: "Ngươi bảo Hồng Loan gả cho Lăng Trần, là xuất phát từ tư tâm* của ngươi, hay là thật sự suy nghĩ cho Lăng Trần?"

(*tư tâm: lòng riêng.)

Ánh mắt Hạ Sơ chân thành mà khẩn thiết: "Tất cả mọi chuyện ta làm đều là vì Lăng Trần công tử, hơn nữa, chỉ cần Hồng Loan cô nương chịu gả cho Lăng Trần công tử, ta có thể không cầu gì cả mà rời khỏi nơi này! Suốt đời này cũng sẽ không gặp lại chàng."

"Được thôi! Nếu đã như vậy, vậy thì ngươi rời khỏi đây đi!" Vân Lạc Phong gật gật đầu, nghiêm túc nói.

Sắc mặt Hạ Sơ ngay tức khắc liền thay đổi, hai bàn tay đang đặt bên hông dùng sức nắm chặt lại, cố khắc chế sự phẫn nộ và không cam lòng trong nội tâm.

Dựa vào cái gì?

Là dựa vào gia cảnh của mình không bằng Hồng Loan, cho nên phải chịu loại ủy khuất này?

Hồng Loan chẳng qua là biết đầu thai mà thôi, nếu như mình là tiểu thư phủ Châu chủ, vậy thì tất nhiên là mọi thứ của Hồng Loan sẽ không bằng được với mình.

"Vị công tử này, ta cũng muốn rời khỏi Lăng Trần công tử, nhưng mà....." Hạ Sơ thả lỏng hai nắm tay, rồi lấy ra một chiếc khăn tay, lau đi nước mắt nơi khóe mắt của mình: "Lăng Trần công tử, chàng không chịu để cho ta đi!"

Nụ cười trên mặt Vân Lạc Phong càng thêm quyến rũ, nàng chuyển tầm mắt về phía những người đang đứng xem ở bên ngoài: "Các vị, chắc hẳn mọi người cũng đã nghe thấy rất rõ ràng rồi chứ, nàng ta luôn miệng nói là Hồng Loan không cho Lăng Trần cơ hội, bây giờ cơ hội đã cho rồi, là do tự nàng ta cự tuyệt, như vậy thì không thể trách Hồng Loan được!"

Hạ Sơ rũ mi xuống, đáy mắt dâng lên hận ý.

Vừa rồi nàng chẳng qua là thuận miệng nói vậy thôi, bởi vì nàng biết, Hồng Loan chán ghét thân thể Lăng Trần không sạch sẽ, cho nên nhất định sẽ cự tuyệt.

Mà nàng tới nơi này, cũng không phải thật sự muốn cầu xin Hồng Loan gả cho Lăng Trần.

Nàng chỉ muốn để cho Lăng Trần biết quyết tâm của mình, như vậy, cho dù Châu chủ phản đối, Lăng Trần cũng sẽ để cho nàng vao cửa.

=== ====== ====== ========= Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1333: Giả bệnh (3) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


698 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng