Chương 1283: Tây Châu khiếp sợ (3)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Đó là bởi vì hắn biết rõ, đám tôm tép trong đại Lục Vô Hồi không thể động tới nàng!

Nhưng đại lục Thất Châu này lại không giống.

Trước khi Vân Lạc Phong còn chưa trở nên mạnh mẽ, hắn có nghĩa vụ quét dọn phiền toái hộ nàng.

Châu chủ ngạc nhiên trừng lớn mắt, hắn không rõ lời này của Cơ Cửu Thiên là có ý gì……

Cơ Cửu Thiên quét mắt lạnh về phía Châu chủ, trong ánh mắt khí phách ẩn chứa lạnh lùng cùng sát khí.

“Nếu để bổn tọa biết các ngươi còn dám có chủ ý đuổi giết Quỷ Đế kia, vậy bổn tọa cũng nên rửa sạch đại lục Tây Châu này một chút!”

Giọng nói của nam nhân cuồng ngạo không kiềm chế được, nổ vang trong toàn bộ phủ châu chủ.

Mãi đến khi trường bào màu đỏ kia xoay người rời đi, mọi người ở châu chủ phủ còn chưa phục hồi lại tinh thần.

Thật lâu sau, một người mới hỏi ra: “Châu chủ, kế tiếp chúng ta đây nên làm cái gì bây giờ?”

“Làm sao bây giờ?” Châu chủ cười khổ một tiếng, “Có thể làm sao bây giờ? Các ngươi muốn đắc tội với Cơ Cửu Thiên sao? Gia hỏa này chính là kẻ điên giết người không chớp mắt!”

“Châu chủ,” một lão giả ánh mắt chuyển động, nói, “Thực lực Cơ Cửu Thiên cường đại như thế, lại không để Tây Châu chúng ta sử dụng, quá đáng tiếc, không bằng chúng ta chọn ra một nữ nhân đi dụ dỗ hắn, phàm là anh hùng đều khó qua ải mỹ nhân, chỉ cần có nữ nhân đoạt được sự ưu ái của hắn, nhất định từ đây về sau hắn sẽ nghe theo mệnh lệnh của chúng ta!”

Châu chủ lạnh lùng cười: “Chẳng lẽ ngươi quên mười mấy năm trước chiến tranh xảy ra thế nào rồi sao? Nữ nhi của châu chủ phủ tiền nhiệm nhất kiến chung tình với Cơ Cửu Thiên, châu chủ tiền nhiệm đau lòng cho nữ nhi nên tìm mọi cách để nàng ta có cơ hội tiếp cận Cơ Cửu Thiên, nhưng nàng ta mới vừa biểu đạt tình yêu của mình thì đã bị Cơ Cửu Thiên ném ra ngoài, thế mà nàng ta ỷ vào thế lực của châu chủ phủ, muốn bức bách Cơ Cửu Thiên, cũng bởi vậy mà hoàn toàn chọc giận kẻ điên kia!”

Chuyện kế tiếp. trên cơ bản thì ai cũng đã biết.

Cơ Cửu Thiên trong sự giận dữ đã phế đại tiểu thư châu chủ phủ, khiến cho các cường giả trong đại lục Tây Châu phẫn nộ, hơn nữa còn bắt đầu đuổi giết hắn ta.

Cường giả trong đại lục Tây Châu đâu chỉ mấy vạn người? Bọn họ đều có thực lực cường hãn vô cùng, nhưng mà, kẻ điên kia lại tạo ra một con đường máu trước mặt nhiều người như vậy……

Muốn dùng nữ nhân đi dụ dỗ kẻ điên? Phỏng chừng ngươi mới vừa biểu lộ ra ý nghĩ của mình thì đã trở thành vong hồn dưới đao!

“Cho nên, loại ý tưởng này, không dùng được với Cơ Cửu Thiên,” châu chủ nhẹ nhàng nheo hai mắt lại, “Lúc trước, nữ nhi của châu chủ tiền nhiệm được công nhận là đệ nhất mỹ nữ Tây Châu, vậy mà không có bất kỳ lực mê hoặc gì đối với hắn, ngươi cảm thấy, còn có mỹ nhân nào mới có thể khiến cho hắn chú ý?”

Đột nhiên, trong đám người có một người người trẻ tuổi phát biểu.

“Vừa rồi Cơ Cửu Thiên nói, hắn trợ giúp Quỷ Đế, không phải bởi vì Quỷ Đế, mà là bởi vì nữ nhân bên người Quỷ Đế! Nếu nữ nhân này không ở bên người Quỷ Đế nữa, có phải chúng ta đây có thể tiến hành bao vây diệt trừ Quỷ Đế hay không?” 

Giờ phút này, người trẻ tuổi nghiễm nhiên quên mất một câu nói của Cơ Cửu Thiên.

Quỷ Đế không phải người mà bọn họ có thể trêu chọc!

Cũng chính vì xem nhẹ những lời này mới khiến bi kịch mười năm trước ở Tây Châu xảy ra lần nữa!

“Đó là một biện pháp hay,” Ánh mắt châu chủ lập loè, “Đại lục Tây Châu có một Cơ Cửu Thiên đã rất khủng bố rồi, không thể để xuất hiện thêm một tên Quỷ Đế, cho nên, chúng ta cần phải ở giết Quỷ Đế trước khi hắn tiếp tục trưởng thành!”

Nếu không, sau này đại lục Tây Châu này, còn có vị trí gì cho châu chủ như hắn?

“Chuyện này, bổn châu chủ sẽ tìm người đi làm! Trước tiên các ngươi lui xuống đi, còn nữa, không cho phép để lộ bất luận điều gì về hội nghị hôm nay, nếu để bổn châu chủ biết có người lan truyền ra ngoài, cho dù có cách xa ngàn dặm thì bổn châu chủ cũng sẽ đuổi giết kẻ đó, không chết không ngừng!”

Một tia sát ý xẹt qua từ trong mắt châu chủ, khí thế nghiêm nghị xuất ra trên người hắn, tràn ngập lạnh lẽo ác độc. Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1283: Tây Châu khiếp sợ (3) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


497 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng