Chương 1272: Âm mưu bại lộ (7)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Từ khi đánh gãy tay chân Diêu Mộng Kỳ là lúc, hắn quyết không đặt học viện Tây Châu vào trong mắt.

Khóe miệng Hồ Li co quắp, bất đắc dĩ nói: “Các ngươi vẫn nên chạy đi đi, nếu không đi, thật sự không còn kịp nữa.”

Vừa dứt lời, một luồng lực lượng cường đại bất ngờ đánh đến từ phía sau, mang theo căm giận ngút trời trực tiếp hướng về phía Vân Lạc Phong mà triển khai công kích.

Thân mình Vân Tiêu chợt lóe, chắn trước mặt Vân Lạc Phong, bàn tay hắn nhẹ nâng lên, không có bất luận động tác dư thừa nào, chỉ nắm tay lại thành quyền……

Cùng lúc đó, sức mạnh trên người kích động xuất ra, đùng một tiếng, đánh lui cơ thể của người đang bay tới.

Vẻ mặt Diêu Thư ngưng trọng, mắt nhìn Vân Tiêu: “Ngươi là ai? Ta muốn tìm Vân Lạc Phong, người không liên quan đều cút ngay cho ta!”

Vân Tiêu mặt không cảm xúc, con ngươi lãnh khốc lạnh lùng nhìn Diêu Thư, áo đen không gió mà tung bay, khí thế uy nghiêm vô cùng.

“Vân Lạc Phong!”

Ánh mắt Diêu Thư từ Vân Tiêu trên người dời đi, dừng ở trên mặt Vân Lạc Phong, nghiến răng nghiến lợi: “Chính là ngươi, làm đồ nhi ta bị thương! Hôm nay, nếu ngươi đã trở lại học viện Tây Châu, ta đây liền phế đi thực lực của ngươi, khiến ngươi quỳ gối trước mặt đồ nhi ta ba tháng! Càng làm cho ngươi nếm thử thống khổ mà nó phải chịu đựng!”

Nghĩ đến nữ nhi của mình nằm ở trên giường, đáy mắt Diêu Thư tràn ngập lửa giận, hận không thể bầm thây Vân Lạc Phong thành vạn đoạn.

“Đồ nhi của ngươi……” Một giọng nói khàn khàn truyền đến từ một bên, sắc mặt nam nhân vẫn luôn lãnh khốc như cũ, không có bất luận vẻ mặt nào, “Là ta đả thương.”

Đùng!

Lửa giận của Diêu Thư lại vọt lên lần nữa, hắn lạnh lùng nhìn Vân Tiêu: “Không có khả năng, đồ nhi ta nói, người làm nó bị thương là Vân Lạc Phong, nhất định là Vân Lạc Phong! Vân Lạc Phong đánh không lại đồ đệ ta, còn dùng tiểu tử này làm mồi, lừa gạt đồ nhi ta, đồ nhi ta thiện tâm, không hề có bất luận phòng bị gì đối với một tiểu hài tử nên mới trúng bẫy rập của bọn chúng.”

Ánh mắt sắc bén như dao nhỏ của hắn quét qua Tiểu Mạch, sát ý trong ánh mắt càng sâu.

Tiểu Mạch châm chọc cười: “Rõ ràng là đồ đệ ngươi muốn quyến rũ phụ thân ta, mới bị phụ thân ta đánh, ả lại quy trách nhiệm lên người ta với nương, chậc chậc, nữ nhân như vậy, ở trong lòng ngươi là thiện tâm sao?”

“Hừ!” Diêu Thư hừ lạnh một tiếng, “Ngươi đừng nghĩ đến chuyện vu oan cho đồ nhi ta, người theo đuổi đồ nhi ta có một đám, không thể quyến rũ nam nhân này! Hồ Li cũng là người theo đuổi nó, nó lựa chọn Hồ Li, vì sao phải tìm một nam nhân có thê tử?”

Phụt!

Hồ Li thiếu chút nữa phun ra, chuyện này có quan hệ gì với hắn chứ?

Hơn nữa, khi nào thì mình là người theo đuổi Diêu Mộng Kỳ? Sao chính mình còn không biết?

“Thì ra là thế?” Vân Lạc Phong nheo mắt lại, cười như không cười nhìn về phía Hồ Li, “Thì ra ngươi là người theo đuổi Diêu Mộng Kỳ?”

“Khụ khụ!” Hồ Li ho khan hai tiếng, nhún vai nói, “Không liên quan gì đến ta, ta chưa từng để ý loại nữ nhân như Diêu Mộng Kỳ! Cho dù nàng ta có đưa tới cửa thì ta cũng sẽ không nhận lấy.”

“Hồ Li!”

Diêu Thư thấy có người dám can đảm nhục nhã nữ nhi mình nên giận tím mặt: “Ngươi nói cái gì? Có dám lặp lại câu ngươi vừa nói một lần nữa không?”

“Ta nói còn chưa đủ rõ ràng sao? Diêu Mộng Kỳ đưa tới cửa, ta cũng sẽ không thích nàng ta.”

Hồ Li dứt khoát bất chấp tất cả, cùng lắm thì cùng Vân Lạc Phong rời khỏi học viện Tây Châu.

Hắn cho rằng, đi theo bên cạnh Vân Lạc Phong còn tốt hơn ở lại nơi này.

Hơn nữa……

Các trưởng lão ở Đông viện trong học viện Tây Châu đều là sư phụ của Vân Lạc Phong, nếu bọn họ có thể tới thì nói không chừng Vân Lạc Phong sẽ không có nguy hiểm gì.

“Được, xem ra các ngươi đều không muốn lăn lộn ở học viện Tây Châu này, một khi đã như vậy, từ nay về sau, ngươi cũng không còn là đệ tử của học viện chúng ta nữa!” Đáy mắt Diêu Thư hiện lên ánh sáng lạnh lùng, nghiến răng nghiến lợi! Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1272: Âm mưu bại lộ (7) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


522 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng