Chương 1134: Tam đại gia tộc hủy diệt (4)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit: Sahara

Sau khi trở lại Y Tháp.

Trong mắt Vân Lạc Phong chợt lóe lên tia sáng, rồi lâm vào trầm tư.

Rất lâu sau, cô mới ngẩn đầu lên nhìn Mộ Sở, hỏi: "Ngươi tính tiếp tục an bài cho muội muội ngươi giống như bây giờ sao?"

"Ừm!" vừa nghe thấy lời này, Mộ Sở liền ừm một tiếng đáp lại, đáy mắt cũng dâng lên sự cảm kích: "Ta thật sự không biết nên đa tạ người như thế nào? Nếu không nhờ có sự tương trợ của tháp chủ, ta và muội muội vẫn còn đang bị Ngô gia khống chế."

"Ngươi không cần phải nói lời đa tạ ta làm gì! Ta chỉ cần ngươi dùng thực lực của chính ngươi để hồi báo cho ta!" Vân Lạc Phong nhàn nhạt mỉm cười: "Ta không giống như gia chủ của Ngô gia, ta sẽ không hạn chế tự do của các ngươi, cũng sẽ không cắt xén tiền công của các ngươi. Ta chỉ có một yêu cầu duy nhất, đó chính là ngươi vĩnh viễn cũng không được phản bội Y Tháp!"

Dứt lời, một đạo sát ý chợt lóe lên từ đáy mắt Vân Lạc Phong, khí thế cường đại trên người cô cũng từ từ khuếch tán rộng ra chung quanh, cường đại đến mức làm người ta khó mà hít thở.

"Nếu để ta biết ngươi tồn tại một chút tâm tư phản bội nào.... Thủ đoạn của ta, ngươi hẳn cũng đã biết rồi đó!"

Nội tâm Mộ Sở bỗng run lên, thần sắc lại kiên định mà nói: "Tháp chủ, cả đời này của thuộc hạ tuyệt đối sẽ không phản bội Y Tháp."

"Tốt! Ngươi lui xuống đi!"

Vân Lạc Phong phất phất tay, thân mình mệt mỏi dựa vào lưng ghế.

Thần sắc trên mặt cô chợt lộ ra một chút lười biếng, hai mí mắt từ từ khép lại.

"Dạ!"

Vốn dĩ Mộ Sở còn định nói thêm cái gì đó, nhưng nhìn thấy bộ dáng mệt mỏi này của Vân Lạc Phong, hắn chỉ đành chắp quyền rồi lui xuống.

Đợi khi thân ảnh Mộ Sở hoàn toàn biến mất, Vân Lạc Phong mới mở mắt ra, cô xoa xoa ấn đường của mình, giọng nói phát ra mang theo một chút nhung nhớ.

"Vân Tiêu, rất nhanh thì ta đã có thể đi tìm chàng rồi!"

Hiện tại cô đã đột phá đến Thánh Linh Giả. Nói cách khác, cô đã đủ tư cách để đặt chân lên phiếm đại lục kia.

Cái cô cần hiện giờ, chính là một thời cơ!

______

Lúc này, trong một tòa cung điện xa hoa ở cách xa Vô Tận Thành, một nam nhân đang nằm dựa nửa người, tóc đen tùy ý xỏa ra như thác nước, từ trên giường trải dài xuống dưới.

Ẩn trong màn lụa mỏng, trên người nam nhân chỉ khoác lấy một chiếc áo choàng màu đỏ, thân mình trắng nõn như ẩn như hiện, đẹp đến không gì tả nổi. (*Sa: hừ hừ, đồ lòe loẹt, thuyvi_hino, hài lòng rồi chứ?)

Nếu phải dùng một từ thông tục để hình dung nam nhân này, thì chắc cũng chỉ có thể là bốn chữ "phong tao yêu mị" mà thôi. (*Phong tao: lẳng lơ.)

"Chủ tử!"

Một người thị nữ từ bên ngoài đi vào, cung cung kính kính bẩm báo: "Tin tức từ Vô Tận Thành truyền về, Y Tháp đã diệt tam đại gia tộc!"

"A~?"

Nghe thấy tin này, nam nhân hơi ngẩng đầu lên, mái tóc tán loạn rũ xuống che đi nữa bên má, đồng thời cũng làm lộ ra điểm chu sa ở mi tâm của hắn, quả thật là còn xinh đẹp hơn cả nữ tử!

Nam nhân như vậy, nếu giả trang thành nữ tử, sợ là sẽ không có bất cứ một người nào hoài nghi về giới tính thật của hắn.

"Nữ tử kia, tên gọi là Vân Lạc Phong?" trong mắt nam nhân xẹt qua một tia hứng thú, trên môi khẽ nở một nụ cười tươi: "Thật thú vị! Nữ tử này đúng là rất thú vị! Bổn tọa đã lâu rồi chưa gặp được nữ tử nào thú vị như vậy. À phải, lão già tên Lâm U kia như thế nào rồi?"

Thị nữ chắp quyền đáp: "Từ sau khi Lâm U bị Vân Lạc Phong đuổi ra khỏi Y Tháp, thì lúc nào cũng muốn trả thù, chủ tử, chúng ta có cần cản lão ta lại không?"

Lão giả được gọi là Lâm U này, chính là người đã sỉ nhục Vân Lạc Phong trong yến tiệc sinh thần của Nam Cung Vân Dật, còn tự cao tự đại cho rằng bản thân có thể trở thành một trong những người nắm quyền chưởng quản Y Tháp.

Đáng tiếc, ông ta lại không ngờ được rằng, Vân Lạc Phong chính là tháp chủ Y Tháp.

Sau khi bị Vân Lạc Phong trục xuất khỏi Y Tháp, lão ta dùng lời ba hoa để được gia nhập vào thế lực của nam nhân yêu mị này.

"Không cần phải quan tâm đến lão già đó, nếu lão ta có bản lĩnh, thì cứ việc tự mình đi báo thù!" nam nhân khẽ híp híp hai mắt, khóe môi nở nụ cười quyến rũ: "Tuy nhiên, nữ tử kia lại chẳng phải là người mà lão ta có thể đối phó được! Trước đó, bổn tọa sai lão ta tiến vào Y Tháp, tìm cách tiếp cận Vân Lạc Phong, vậy mà lão già này lại làm hỏng chuyện, còn to gan trốn tránh trách nhiệm! Hừ, không biết là do tự bản thân lão ta ngu xuẩn, hay là cho rằng bổn tọa đây ngu xuẩn?" Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1134: Tam đại gia tộc hủy diệt (4) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


603 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng