Chương 1103: Tiểu Bạch gặp nạn (1)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit: Sahara

"Còn có ai muốn khiêu khích chủ nhân nhà ta nữa?" Hỏa Hỏa ngẩng mặt lên, đôi con ngươi khí phách đảo quanh mọi người đang ngồi ở đây một lượt, trên khuôn mặt nhỏ đang yêu nở một nụ cười tà ác.

Vân Lạc Phong lười biếng ngồi đó, tay trái chống má, ánh mắt tà khí liếc nhìn sắc mặt đang rất khó coi của Âu gia chủ.

"Muốn thuận theo? Hay là vẫn muốn phản kháng?"

Khuôn mặt Âu gia chủ trầm xuống: "Ngươi cũng phải cho chúng ta một chút thời gian để suy nghĩ chứ!"

"Được!"

Lúc này, Vân Lạc Phong ngược lại lại tỏ ra rất dễ nói chuyện, thật sảng khoái mà đáp ứng yêu cầu của Âu gia chủ.

Trong lòng Âu gia chủ thầm thở phào một hơi nhẹ nhõm, chỉ cần Vân Lạc Phong chịu cho bọn họ thêm một chút thời gian, đến lúc đó, tam đại gia tộc cùng nhau liên thủ, thì Y Tháp tuyệt đối không phải là đối thủ của bọn họ.

"Một...."

Giữa lúc Âu gia chủ còn đang tính toán đối sách, thì giọng nói của Vân Lạc Phong lại từng tiếng từng tiếng vang lên.

"Hai....."

Âu gia chủ có hơi sửng sốt, ngẩng đầu nhìn về phía Vân Lạc Phong, thần sắc hơi có chút mê mang, không biết là Vân Lạc Phong đang làm cái gì.

"Ba."

Theo một chữ cuối cùng rơi xuống, Vân Lạc Phong cũng ngồi thẳng người dậy, cười tủm tỉm mà nói: "Ta đã cho các người ba giây thời gian, không biết các người suy nghĩ thế nào?"

"Ngươi...." Âu gia chủ tức đến mặt mày xanh mét, đáy mắt phun trào lửa giận: "Thời gian ngắn như vậy, ngươi bảo chúng ta làm sao mà suy nghĩ, ngươi nên cho chúng ta đi về trước, từ từ mà thương nghị chuyện này."

"Hỏa Hỏa!"

Vân Lạc Phong bắt chéo hai chân, tay đặt trên đầu gối, nhẹ nhàng nhịp ngón tay: "Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết! Ai phản kháng, giết không tha!"

Ngay khi ba chữ giết không tha này vừa rơi xuống, thì toàn bộ mặt đất ở đây cũng theo đó mà chấn động.

Chợt, Âu gia chủ nhìn thấy Hỏa Hỏa đột nhiên xuất hiện giữa khoảng không ở trước mặt ông ta, tiếp theo liền nhấc cả người ông ta lên một cách dễ dàng rồi hung hăng ném ra ngoài.

Tiếp đó, trong miệng Âu gia chủ nôn ra máu tươi không ngừng, cả người vô cùng chật vật.

"Ta cho các ngươi thêm một cơ hội nữa! Suy nghĩ thế nào?" Vân Lạc Phong nhướng mày, như cười như không mà nhìn mấy vị gia chủ.

Nam Cung Khánh trầm ngâm nửa ngày, rốt cuộc cũng mở miệng nói: "Vân cô nương, ta biết cô và Dật nhi là bằng hữu, không biết cô có thể cho ta chút mặt mũi này không? Nếu như cô muốn thống trị các gia tộc khác, ta sẽ không cản trở, nhưng mà chuyện tam đại gia tộc..... "

"Ta cho gọi các ngươi tới nơi này, không phải là để thương lượng với các ngươi, mà là thông báo cho các ngươi biết quyết định của ta mà thôi." giọng điệu Vân Lạc Phong vô cùng cường thế, cường thế đến mức không chấp nhận sự từ chối: "Hơn nữa, sự kiên nhẫn của ta có hạn, nếu các ngươi không đồng ý, ta sẽ không để cho các ngươi rời khỏi Tây thành này!"

Cho đến tận thời điểm này, ba gia chủ của tam đại gia tộc mới cảm thấy hối hận không thôi.

Thiệp mời Y Tháp đưa đến, rõ ràng là một Hồng Môn Yến mà.

Buồn cười chính là, từ đầu đến cuối bọn họ không hề để Y Tháp vào mắt, thế cho nên mới dám đơn thương độc mã tiến vào đây.

Hai mắt Nam Cung Khánh hơi hơi trầm xuống, ông ta quét mắt nhìn về phía Nam Cung Vân Dật đang ngồi ở một bên: "Dật nhi, quan hệ của hai người không tệ, hay là con nói giúp vài câu đi!"

Nam Cung Vân Dật quay đầu đi, làm như không hề nghe thấy Nam Cung Khánh nói gì cả.

"Các ngươi vẫn chưa chịu đưa ra quyết định?" Vân Lạc Phong nâng chân, phất tay áo đứng dậy, đôi con ngươi tà mị ẩn chứa tia sáng lạnh đến thấu xương: "Một khi đã như vậy, vậy thì...."

"Chờ một chút!"

Nam Cung Khánh đột nhiên mở miệng, cắt ngang lời Vân Lạc Phong, ông ta lau đi mồ hôi lạnh trên trán mình, nói: "Vân cô nương, ta đồng ý thuận theo!"

Kẻ thức thời là trang tuấn kiệt!

Nam Cung Khánh có thể cảm nhận được rất rõ ràng lực lượng ẩn chứa trên người Hỏa Hỏa.

Thực lực của tiểu nha đầu này tuyệt đối không hề đơn giản.

Mấy người bọn họ dù có liên thủ lại, cũng chưa chắc là đối thủ của nha đầu này.

"Nam Cung gia chủ, ngươi cũng quá kém cỏi rồi!" Ngô gia chủ cười lạnh mà nhìn về phía Nam Cung Khánh: "Bị một nữ nhân uy hiếp vài câu thì liền khuất phục. Ta tuyệt đối sẽ không.... A!" Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review Chương 1103: Tiểu Bạch gặp nạn (1) - Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Review truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng Review


784 | 0 2,177 chương


Đọc truyện Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng

Quỷ Đế Cuồng Thê: Đại Tiểu Thư Ăn Chơi Trác Táng