Quấn Riết Vào Nhau

Thông tin truyện

Đọc: 291 | |

Số chương

20

Tác giả

Nam Chi

Thể loại

Đam Mỹ

Trạng thái

Truyện đã hoàn, truyện đang HOT

Review

Review truyện Quấn Riết Vào Nhau

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Quấn Riết Vào Nhau - Tác giả: Nam Chi

Người dịch: Hy Hy
Thể loại: Đam mỹ, ABO, ngụy huynh đệ, ôn nhu công, nhược thụ, HE
Tình trạng: 17c + 3PN

Giới thiệu:

ABO văn là gì? Là một thể loại truyện xuất phát nguồn từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở fanfic nhưng gần đây mới rộ lên ở nguyên sang, có bối cảnh tương lai, khi con ng.uoi di chuyển trong vũ trụ. Con ng.uoi không phân chia theo giới tính nam nữ nữa mà là ABO, tức A – Alpha, B – Beta, O – Omega, dựa vào “chất dẫn dụ”.

Định nghĩa của nó siêu dài, mà được chốt lại bằng một câu: “Thể loại này được sinh ra dựa vào nhu cầu thịt văn” =)) Chỉ cần nhớ rõ 1 số điểm này là được rồi =v=

– Beta thường chiếm phần lớn số lượng nhân loại (khoảng 80%), không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chết.

– Alpha là “tổng công”, thường chiếm khoảng 15%, mạnh mẽ và xuất sắc cả về thể năng lẫn trí tuệ, dục vọng chiếm hữu rất cao, th.iên tính chi phối, bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ” của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra bản năng chiếm hữu vì Omega.

– Omega là “tổng thụ”, thường chiếm khoảng 5%, trong đó 1% là con trai, nhược thể, dễ mang thai, khả năng sinh sản cao, sinh ra dòng giống mạnh mẽ, bị ảnh hưởng bởi chất dẫn dụ của Alpha, khi trưởng th.ành, hàng năm sẽ có 1 thời gian “động dục” sinh ra chất dẫn dụ thu hút Alpha.

– Alpha và Omega hấp dẫn lẫn nhau.

– Một khi Alpha và Omega “đánh dấu” hoàn toàn nhau khi xxx là coi như chung thủy đến chết

Mời bạn thưởng thức truyên

Quấn Riết Vào Nhau full

trên toptruyenfull.com

Truyện Quấn Riết Vào Nhau Review

Đam Mỹ Quấn Riết Vào Nhau


TAGS:

Truyện cùng chuyên mục