Quan Đức

Thông tin truyện

Đọc: 5,795 | |

Số chương

22

Tác giả

Áo Bỉ Gia

Thể loại

Dị Năng, Quan Trường, Đô Thị

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Quan Đức - Tác giả: Áo Bỉ Gia
Nếu đời ng.uoi cũng có thể Save và Load được giống như trong game máy tính thì nhất định sẽ bớt đi được rất nhiều niềm tiếc nuối và thậm chí có thể thay đổi được vận m.ệnh vốn đã được an bài của mình. Một nhân viên công chức bé nhỏ như Dương Bân lại có thể làm được điều ấy. Đó là vào một đêm không trăng không sao, hắn dùng một chương trình mà Tiếu mập đưa cho để biến chiếc điện thoại hàng nhái của mình th.ành Iphone. Kết quả máy tính bị chương trình lạ xâm nhập, chiếc điện thoại hàng nhái trở th.ành một “cục gạch”, nhưng “cục gạch” này sau khi khởi động vào sáng hôm sau lại không biến th.ành Iphone mà chỉ là có thêm nhiều công năng rối rắm. Lúc Dương Bân dùng nó để chụp trộm mỹ nữ thì bất ngờ xảy ra. Khi hắn lấy ảnh ra xem thì có thể khiến cho cả thế giới nhập vào thời khắc mà hắn chụp bức ảnh đó. Cũng từ đó, Dương Bân bắt đầu cuộc sống Save và Load đầy mạnh mẽ trong chốn quan trường…

Làm quan mấy ai có được cái Đức phải có của ng.uoi làm quan? Làm ng.uoi mấy ai có được lòng tốt hành hiệp trượng nghĩa cứu giúp ng.uoi gặp nạn? Anh chàng Dương Bân đẹp trai ng.uoi thoang thoảng mùi phân chó luôn hết lòng làm ng.uoi tốt việc tốt tích công đức cùng những cảm xúc sinh lý rất “đàn ông” khi gặp phụ nữ ấy sẽ bắt đầu cuộc sống quan trường với Quan Đức của mình thế nào khi sở hữu chiếc điện thoại có thể Save là Load này ??? 
Những câu chuyện đầy ly kỳ hấp dẫn đến với cuộc đời vốn dĩ rất bình thường của “Bân gia” được tác giả tái hiện hết sức sống động và thú vị, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho ng.uoi đọc. Mời các b.a.n cùng thưởng thức bộ Quan Đức - một cơn gió mới của thể loại đô thị quan trường !

Review truyện Quan Đức

,

Truyện Quan Đức Review


Truyện cùng chuyên mục