Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu

Thông tin truyện

Đọc: 155 | |

Số chương

21

Tác giả

Akira02

Thể loại

Lãnh Khốc, Xây Dựng Thế Lực, Góc Nhìn Nam, Kỳ Ảo, Kỳ Diệu Thế Giới

Trạng thái

Đang ra

Review

Review truyện Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu - Tác giả: Akira02

Thể loại: Pokemon, xây dựng thế lực, hắc ám. Main sẽ có khả năng ngoại cảm chỉ áp dụng với Pokemon và chiếc USB đặc biệt có thể ẩn hiện theo suy nghĩ của main nhưng truyện sẽ không đào sâu vào siêu năng lực của main để dành thời gian phát triển nhân vật và thế giới Pokemon(thế giới sẽ không giống hoàn toàn do hiệu ứng cánh bướm nhưng sẽ được lấy thông tin từ game, phần origin, anime,...)
Chào mọi ng.uoi tên tôi là Magnus Nolen. Tôi là một nhân viên xử lí âm bản ảnh cho tờ tạp chí địa phương và cuộc sống của tôi trôi qua rất bình thường nhưng khác với đa số mọi ng.uoi tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống bình thường của mình bởi lẽ tôi không tìm kiếm niềm vui từ cuộc sống hằng ngày mà là từ trong thế giới của các trang truyện và phim ảnh. Tôi là ng.uoi luôn coi trọng việc đối xử với mọi ng.uoi xung quanh bởi lẽ tôi biết những con ng.uoi ấy chỉ mang đến phiền toái và tôi không thể làm vừa lòng tất cả mọi ng.uoi, nhưng đời không như mơ và một sự kiện xảy ra đã hủy hoại cuộc sống đời thường quý giá của tôi làm anh phải tìm đến rượu bia(thứ tôi thường từ chối uống vì nó hay cách đứt mạch suy nghĩ của tôi làm tôi không tỉnh táo) để rồi chết trong sự tức tưởi bởi một vụ tai nạn.

Cuộc sống lấy đi của tôi thứ này nhưng lại cho tôi một cơ hội khác. Được quyền mang theo một vật phẩm tới thế giới Pokemon-thế giới mà bất kỳ ai cũng mong muốn được trải nghiệm . Tôi đã nghĩ còn gì tuyệt vời hơn một chiếc USB chứa toàn bộ thông tin về tất cả các loài Pokemon (đừng bảo với tôi rằng b.a.n có thể nhớ hết hơn 900 loài đã được giới thiệu như những main trong các bộ truyện khác nhé) và thế là cùng với chiếc USB thần th.ánh tôi đã xuyên tới thế giới Pokemon, trở th.ành con của Diggory Nolen(một nhân viên phát triển thiết bị của công ty Silph) và Athena Ocean(bà chủ của một tiệm Pokemon day care). Một thế giới tươi sáng với nhiều điều kì thú đang chờ đợi được tôi khám phá và mọi điều sẽ thật tuyệt vời, tôi sẽ giống như Ash đi du lịch khám phá khắp các vùng đất, thu phục tất cả Pokemon. Hay ít nhất đó là những điều mà tôi nghĩ trong những năm đầu chuyển sinh.

Như một quy luật của cuộc sống, b.a.n đặt ra kế hoạch chỉ để biết rằng mọi thứ sẽ chẳng bao giờ đi theo kế hoạch b.a.n đề ra. Khi những năm đầu tuổi thơ êm đềm với những niềm vui, hạnh phúc trôi qua đó là khi ta nhận ra gió thường lặng trước môt cơn giông bão. Sự thật phủ phàng khi tôi nhận ra rằng USB tôi mang chỉ chứa thông tin về Pokemon chứ không bao hàm các sự kiện về thế giới Pokemon, sau đó việc kinh doanh Pokemon day care của mẹ tôi bị tẩy chay do đắc tội với dragon tamer clan, cha tôi và mẹ tôi đột nhiên mất tích. Các sự kiện đen đủi cứ xảy ra liên tục làm tôi cảm thấy choáng váng và khó thở. Điều gì đã xảy ra với họ và tôi sẽ phải làm gì để báo thù cho cha mẹ mình khi đối mặt với tôi liên minh(nơi luôn được mọi ng.uoi coi là chính nghĩa) và liệu có thật rằng chỉ có liên minh là chịu trách nhiệm cho tất cả hay còn ai đó giật dây phía sau?

PS: Thế giới main xuyên tới là mốc thời gian liên minh và team Rocket vừa được th.ành lập một vài năm, giáo sư Oak vừa từ chức quán quân Kanto cho Red để toàn lực nghiên cứu Pokemon, Giovanni vẫn chưa bị phát hiện là leader team Rocket và vẫn kiêm chức vụ Viridian city gym leader và là á quân Kanto trước á quân khác là Blue(anh họ của Grey) sau khi Blue thua Red. Lúc này liên minh, team Rocket, hội thợ săn có sức ảnh hưởng ngang nhau chưa có ai thật nổi trôi cả và tất cả đã đặt hiệp ước không xâm phạm nhau, xây nên các khu chợ đen xuyên suốt các vùng đất làm vùng trung lập của cả 3 thế lực. Truyện cũng sẽ bám theo 5 chỉ số của Pokemon như hp, speed, attack, sp.attack,...Cái tên Magnus mang ý nghĩa vĩ đại liệu anh main có thể dựng lên 1 thế lực thứ 4 sánh ngang với 3 thế lực còn lại k mn đón xem nhé :D

PS 2: Level Pokemon bị giới hạn bởi tư chất và các Pokemon có thể tăng lên tư chất của mình qua nhiều cách khác nhau phổ biến nhất là cách tích tụ năng lượng trg 1 thời gian dài(vd pokemon cấp 36 là có thể tiến hóa nhưng nếu tư chất là cam tức max cấp là 40 ko tăng nữa thì sẽ bắt đầu áp súc năng lượng tại lv 36 dừng tại 40 vẫn không tiến hóa khác với dùng everstone nhé thì qua 1 đoạn thời gian khi pokemon tư chất tăng lên vàng pokemon sẽ tự tiến hóa và trực tiếp tăng lv lên 4X tùy xem tích đc bao nhiêu năng lượng số cấp tỉ lệ thuận không phải Pokemon nào cũng đc nhưng cơ bản là vậy.
Tư chất:
Trắng(1-20 max), cam(21-30 max), vàng(31-40 max), lục(41-50 max),lam(51-60 max),xám(61-70 max),h.ồng(71-80 max),chàm(81-90 max),tím(91-100 max),đỏ(101-120 max),đen(121-150 max)
Phân lớp: dựa theo lv chứ k phải tư chất nhé. Tầng lớp càng cao càng nhiều ưu đãi.
cấp nhập môn :1 pokemon trong lv 1-20
sơ cấp: 2 pokemon trong lv 21-30
trung cấp: 3 pokemon trong lv 31-40
cao cấp: 6 pokemon trong lv 41-50
tinh anh: 6 pokemon lv 51-60 (max chức cho ng.uoi thường k đảm nhiệm chức vụ trong liên minh)
cấp đạo quán 3 pokemon trong lv 61-70(nếu ai không nhận chức thì vẫn là phân lớp tinh anh tương tụ bên dưới)
cấp chuẩn th.iên vương 3 pokemon lv trong 71-80
cấp th.iên vương 3 pokemon lv trong 81-90
cấp quán quân 3 pokemon lv trong 91-100( Trainer cấp quan quân, th.iên vương,... khác với chức hiêu mn đừng nhầm lẫn nhé như Blue cũng đạt đủ Pokemon cấp quán quân nhưng vẫn không có danh hiệu quán quân do thua Red nên thực tế anh vẫn chỉ là cấp tinh anh trên giấy tờ trừ khi anh đăng ký tranh chức th.iên vương và thắng thì anh sẽ thoát khỏi chức tinh anh)
thần thú lv trong 101-120(các pokemon có tính duy nhất như xerneas,palkia,dialga,....)
siêu thần thú 121-150(các pokemon cấp khu vực như zygarde,giratina,lugia,ho-oh,...)
các pokemon huyền thoại, huyền ảo có nhiều cá thể như darkrai,zapdos,... có thể có tiềm lực thần thú nhưng lv thì chưa chắc đạt được mức độ cấp thần thú)

PS 3: main sẽ cùng tuổi với các nhân vật như Steven, Lance, Lorelei, Cynthia,.... Red và Blue sẽ là đàn anh của main và main sẽ là đàn anh của Ash và Grey nhưng timeline sẽ khác vậy nên nữ chính có lẽ sẽ khá lạ với đại đa số ng.uoi nhưng đã từng xuất hiện trong Anime luôn nhé!

PS 4: main sẽ có 2 thân phận và 2 Team Pokemon riêng biệt. Team 1 là Boss xài các Pokemon huyền ảo như :Darkrai, Zeraora, Diancie, ... Team 2 sẽ xài Pokemon thường và chuẩn thần.
Main sẽ đào góc tường của Liên minh, Team Rocket, Team Magma ,Aqua, ..... (spoil :Team main sẽ đào được tận 3 vị giáo sư của liên minh)

Mời bạn thưởng thức truyên

Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Truyện Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu Review

Lãnh Khốc Pokemon: Trainer Từ Xây Dựng Thế Lực Bắt Đầu


Truyện cùng chuyên mục