Phúc Vũ Phiên Vân

Thông tin truyện

Đọc: 1,371 | |

Số chương

262

Tác giả

Huỳnh Dị

Thể loại

Kiếm Hiệp

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Phúc Vũ Phiên Vân - Tác giả: Huỳnh Dị
[Tác giả Huỳnh Dị -- Thể loại: Kiếm hiệp ]

Bạn đang đọc truyện Phúc Vũ Phiên Vân của tác giả Huỳnh Dị trên trang đọc truyện online.Minh thế thịnh trị, xã hội đang ở trong gian đoạn ổn định.Phong Hành Liệt (Lâm Phong đóng) vốn là hậu duệ của tộc Mông Cổ, nhưng vì mất trí nhớ nên anh không hề có ý định rửa nhục cho đất nước.

Thay vào đó, anh lại mong muốn có một cuộc sống vô lo vô nghĩ với ng.uoi yêu trong rừng thẳm. Song, vì chiều lòng ng.uoi thương của mình là Cận Băng Văn (Quách Thiện Ni đóng), Phong Hành Liệt đã quyết định trở lại giang hồ để tìm kiếm thanh Phúc Vũ kiếm, và đã kết thân với Hàn Bá (Huỳnh Tông Trạch đóng) cũng như một ng.uoi đẹp khác là Tần Mộng Dao (Xa Thi Mạn đóng).

Mặc dù được Tần Mộng Dao yêu tha thiết, nhưng trong lòng Phong Hành Liệt chỉ có hình bóng của Cận Băng Vân. Eùo le thay, đối với Cận Băng Vân, anh chỉ là một chàng đại hiệp lụy tình và bị cô lợi dụng cả tình yêu lẫn sự cả tin của anh để giúp Bàng Ban (Quách Chính Hồng đóng), ng.uoi cô yêu, luyện th.ành ma công. Thật ra, Cận Băng Vân là đệ tử của Ngôn Tĩnh Am (Tuyết Ni đóng) trong Từ Hàng Tịnh Trai... Mời các b.a.n đọc truyện để biết thêm nhiều tình tiết thú vị!
Mời bạn thưởng thức truyên

Phúc Vũ Phiên Vân (hoàn)

trên toptruyenfull.com

Review truyện Phúc Vũ Phiên Vân

,

Truyện Phúc Vũ Phiên Vân Review

Kiếm Hiệp Phúc Vũ Phiên Vân


Truyện cùng chuyên mục