Chương 96: Tư Đồ Nham (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tư Đồ Nham ba mươi bảy tuổi phản hồi Đông Đường, nhận lời mời trở thành Đông Đường pháp luật hệ giáo sư, năm sau xây dựng chính mình luật sư chỗ. Tại tiếp được đi mười lăm năm trong thời gian, Tư Đồ Nham hứng lấy hình sự biện hộ án tổng cộng 127 lên, thắng kiện chín mươi tám, trong đó ít nhất có thập khởi biện hộ có thể xưng là thay đổi càn khôn kinh điển biện hộ. Hứng lấy dân sự ủy thác hơn nữa ra tòa 113 lần, dùng bị cáo luật sư thân phận ra tòa 38 lần, hai mươi ba thắng, mười lăm bại. Nhất ngưu chính là dùng nguyên cáo đại lý luật sư thân phận ra tòa bảy mươi lăm lần, thắng sáu mươi lần, mặt khác mười lăm lần hiệp thương kết án.

Nói cách khác, Tư Đồ Nham với tư cách nguyên cáo đại lý luật sư, cho tới bây giờ không có bị bại.

Lệnh Hồ Lan cho rằng Tư Đồ Nham là một vị tiết tấu đại sư, đối với toà án tiết tấu hòa khí phân nắm chắc phi thường tốt, nghiệp vợ càng làm Tư Đồ Nham gọi là tốc độ Tư Đồ. Hắn khi thì nhanh, khi thì chậm, thủy chung chủ đạo lấy toà án thẩm vấn phương hướng cùng khí phân, điểm ấy tại hắn với tư cách nguyên cáo người đại lý thời điểm biểu hiện càng thêm xông ra.

Tư Đồ Nham đồng thời cũng là một vị làm cho người ta tôn kính học giả, bị toà thị chính nhiều lần thuê tham dự sửa chữa Đông Đường phương pháp án. Hắn thân mình chú trọng bề ngoài, ăn nói ưu nhã, tại toà án thượng rất dễ dàng cho quan toà lưu lại tốt đẹp chính là ấn tượng.

Bề ngoài, năng lực, ngôn ngữ, sách lược đều rất ưu tú, cái kia lực ý chí đâu này? Dù sao luật sư thượng đình áp lực là phi thường lớn. Tào Vân tiếp tục lật xem, Lệnh Hồ Lan cho đánh giá là A+. Nói cách khác, Lệnh Hồ Lan căn bản không tìm được Tư Đồ Nham khuyết điểm, làm nhiều như vậy tư liệu ngược lại là diệt uy phong mình. Không chỉ có là uy phong, ngay tin tưởng đều diệt sạch sẻ.

Tào Vân cũng không tâm tư lại nhìn cái khác tư liệu, đem tư liệu vừa để xuống, điểm điếu thuốc, dựa vào nằm trên mặt ghế, ung dung nhìn về phía phương xa đường chân trời.

Với tư cách tại bờ biển lớn lên nam hài tử, theo có trí nhớ bắt đầu, Tào Vân tựu cảm nhận được đường chân trời thần bí mị lực. Giống như một đạo đường ranh giới, biển cả đem chính mình xinh đẹp một mặt hiện ra đi ra. Vô luận ngươi khai mở nhiều nhanh đến thuyền, thủy chung đuổi không kịp đường chân trời. Tiểu Tào Vân có đôi khi suy đoán, đường chân trời sau lưng có phải là có một sân chính đang tiến hành cá mập săn giết rầm rộ?

Mỗi lần bão đột kích, đều là theo đường chân trời đằng sau chậm rãi lộ ra dữ tợn nanh vuốt.


Hiểu chuyện về sau, Tào Vân hơn nữa là đơn thuần thưởng thức đường chân trời mị lực. Tại người khác chú ý bọt nước mãnh liệt, bãi cát trắng nõn lúc, Tào Vân luôn nhìn về phía xa hơn Hải Thiên một đường. Tựa hồ nơi đó là tánh mạng ngọn nguồn.

Thuyền bên cạnh truyền đến thanh âm, Tào Vân đứng lên, đi đến thuyền bên cạnh, thân thủ kéo Lệnh Hồ Lan tay, Lệnh Hồ Lan thông qua phóng tới trong nước thang nhỏ về tới trên thuyền, dù sao khoảng bốn mươi tuổi, có chút mệt nhọc. Lệnh Hồ Lan tiếp nhận Tào Vân lần lượt khăn mặt sát tóc, ý bảo Tào Vân ngồi, nàng đi buồng nhỏ trên tàu.
— QUẢNG CÁO —

Lệnh Hồ Lan đi buồng nhỏ trên tàu không phải thay quần áo, rất nhanh nàng dẫn theo nửa bình rượu đỏ cùng hai cái ly đi ra, kéo ra mộc nhét, cho ly rót say rượu, người mặc khăn tắm ngồi xuống, đem kính râm đeo lên, dựa vào nằm ở bãi cát trên mặt ghế.

Tào Vân:”Lái thuyền cũng coi như rượu giá.” Hắn không uống rượu, nhưng không cự tuyệt tuyệt cùng người khác uống, chỉ cần hắn cầm lên rượu, Lệnh Hồ Lan tại chủ quan thượng tựu sẽ không cho rằng là độc ẩm,

Lệnh Hồ Lan thân thủ cầm rượu đỏ, thưởng thức một ngụm thả lại trên mặt bàn, nói:”Bây giờ là mười giờ sáng, sáu giờ tối chúng ta mới có thể trở về địa điểm xuất phát... Tào Vân, thời gian dài như vậy, không muốn làm chút gì đó?”

Tào Vân cầm lấy chén rượu, người đi vài bước hướng thuyền bên ngoài xem:”Nước thật sâu.” Đương nhiên, cái này nước sâu đối với Tào Vân mà nói không đáng kể chút nào. Tào Vân sinh ra thời điểm, hắn phụ thân là trung đội trưởng, hải quân lục chiến đội trung đội trưởng.

“Ha ha.” Lệnh Hồ Lan cười hỏi:”Dựa theo này khí tràng, dựa theo cảnh tượng này, ngươi sẽ không suy luận thoáng một tý ta vì cái gì mời ngươi thượng du luân?”


Tào Vân nói:”Lệnh Hồ luật sư thực hội hay nói giỡn, ngươi đúng vậy có gia người.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Điểm ấy không đúng, ta cùng chồng của ta đều tự có đều tự cuộc sống. Truy cứu nguyên nhân có lẽ hay là ta vô cùng cường thế. Nam nhân ưa thích dã man bạn gái, nhưng là không thích phách đạo thê tử. Lâu dài dĩ vãng tự nhiên ở bên ngoài tựu ăn vụng giảm sức ép, cái này tại xã hội hiện đại lại bình thường bất quá. Mọi người chỉ nhận đối với ngươi là nữ cường nhân, cho tới bây giờ không có tán thành ta là trinh tiết liệt phụ.”

Tào Vân ngồi trở lại đến,

Nói:”Thành thục mị lực nam sinh đều hiểu, không chút nào khoa trương nói, Lệnh Hồ luật sư có thể giây rơi Đông Đường chín thành nữ nhân.”

“Ha ha, miệng thực ngọt.”

Tào Vân nói:”Lệnh Hồ luật sư thật sự chuẩn bị làm cái gì, trên mặt bàn tựu không phải là văn bản tài liệu, mà hẳn là bôi dầu mới đúng.”

“Bôi dầu? Ha ha... Tháng trước hôm nay, cũng là cùng ngươi đồng dạng ăn mặc quần áo tây người trẻ tuổi, tại ta bơi lội thời điểm, đã muốn rất chủ động đem bôi dầu chuẩn bị cho tốt. Tào luật sư điểm ấy giống như không quá thông minh.” Lệnh Hồ Lan nhắm mắt nói:”Hưởng thụ một cái quá trình, có lẽ sẽ trở thành chung thân Hồi Ức. Ngươi lại không cần phụ trách, hơn nữa ta có thể giáo hội ngươi rất nhiều, cái này không phải là thành thục mị lực sao?”

“Khi dễ nam tử trẻ tuổi, tựa hồ cũng là của ngươi một loại niềm vui thú.”


“Ta chỉ biết là, tuyệt đại đa số nam sinh đều rất hưởng thụ loại này niềm vui thú.” Lệnh Hồ Lan nói:”Hoặc là ngươi cho ta một cái ta thoả mãn đáp án, vì cái gì ta sẽ mời ngươi thượng du thuyền, hơn nữa...”

Tào Vân nói:”Đơn thuần đẹp trai mà nói, ta tại Đông Đường cơ bản kế cuối, thông minh gia tăng đẹp trai, ta cũng chỉ có thể miễn cưỡng là trung cấp thấp tầng. Lại xem ta khí lực, rất nhiều năm không có chính thức rèn luyện. Nếu như chỉ là vì chuyện này lời mà nói..., ta không nên ở chỗ này.”

“Ừm... Trả lời có thể tiến hành. Nguyên nhân thực sự là, ta mỗi tháng chỉ có ngày này, thì ra là hôm nay là hoàn toàn nghỉ ngơi một ngày. mùa hạ mỗi tháng ngày này, ta đều ra biển đến nơi đây, một người hưởng thụ thanh tịnh, hưởng thụ cùng tự nhiên hợp nhất, mười năm như một ngày, gió mặc gió, mưa mặc mưa... Ngẫu nhiên cũng sẽ hợp hai làm một. Bất quá không phải là ngươi, cũng không phải ngươi nói lý do, ta cái tuổi này nữ nhân càng ưa thích tiểu bạch kiểm. Yêu cầu của ta hội cao một chút, ta thích chính là có ý nghĩ tiểu bạch kiểm. Tuy nhiên ngươi phù hợp điều kiện, nhưng là ta muốn thay nữ nhi của ta giữ lại, tuy nhiên các ngươi đều không có phương diện này cách nghĩ, bất quá ta cảm thấy ngươi rất phù hợp. Bất kể thế nào nói, không thể bởi vì ta ưa thích có lẽ hay là không thích, tựu bị mất người trẻ tuổi khả năng.”

Tào Vân người từng trải loại nói tiếp, nói:”Điềm nhi là tốt cô nương.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Ta có chút ít mất hứng, có phải thật vậy hay không bởi vì ta quá già rồi, đối với ngươi không có lực hấp dẫn rồi?”

“Cái này... Ngươi muốn nghe lời nói thật?”
— QUẢNG CÁO —

“Ta hỏi, đã nghĩ nghe lời nói thật.”


Tào Vân nói:”Hoàn toàn sự khác biệt, ta hiện tại tựu như một cái mua xổ số người, khát vọng giải nhất vài chục năm người, đột nhiên trúng thưởng rồi, đầu tiên phản ứng là: mình đang nằm mơ a?”

“Ha ha, cho nên ngươi bây giờ đang nằm mơ?”

“Đúng vậy.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Mặt không đỏ, tim không nhảy, ngươi phần này trấn định không phù hợp tuổi của ngươi.”

Tào Vân trả lời:”Ta đã từng là cảnh sát đại học học sinh xuất sắc, không phải bình thường người.”

“Ừm... Còn chưa đủ, phụ thân ngươi Tào Liệt sự tình ta đã nghe nói. Ngươi có chút thần bí, thần bí trong có có chút nguy hiểm, loại người như ngươi người có thể nói là sư cô sát thủ. Mệt mỏi ngày qua ngày cuộc sống con gái, thích nhất như ngươi vậy. Cho nên chúng ta tốt nhất lý trí chấm dứt cái đề tài này... Thế nào? Phản bác kiến nghị tử có ý kiến gì không?”

Rốt cục tiến vào chính đề rồi, Tào Vân cầm lấy tư liệu:”Tư Đồ Nham so với ta muốn hung tàn, nguyên cáo không bại tích, đây không phải ai cũng có thể làm đến.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 96: Tư Đồ Nham (3 năm trước)

Review Chương 96: Tư Đồ Nham (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 96: Tư Đồ Nham (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


176 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ