Chương 95: Du thuyền thời gian làm việc (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Ẩn nói:”Nhiều ngày như vậy không có có tin tức, ta muốn công ty bảo hiểm có nên không cân nhắc ngươi.”

Tào Vân nhìn về phía trên rất có lòng tin:”Khó mà nói, nhìn ra được công ty bảo hiểm thủy chung không có hạ quyết tâm. Công ty bảo hiểm pháp vụ bộ người mặc dù nhiều, nhưng là đánh không được quan này tư, chỉ có thể thỉnh đại luật sư xuất mã. Mấy vị đại luật sư mặc dù có tâm tiếp, nhưng là cái này bản án tỷ số thắng thật sự quá thấp, làm cho bọn họ rất do dự. Huống chi dã tử luật sư là cùng Lệnh Hồ Lan nổi danh Đông Đường V. I. P nhất đính tiêm luật sư Tư Đồ Nham.”

Vân Ẩn:”Bên này tựu ba người chúng ta, ngươi có phải hay không cân nhắc nói thật, ngươi rốt cuộc vì cái gì không tiếp dã tử ủy thác?”

Cái này vấn đề cũng là Cao Sơn Hạnh muốn biết, cùng một chỗ xem Tào Vân.

Tào Vân cười khổ:”Đời trước làm bậy, để cho ta có như vậy một cái cha... Ta hoàn toàn không biết ba ba ta là tình huống nào, Matsumoto án đừng nói rồi, ta cho là mình là ngoài ý muốn tham gia. Hai thanh án tương đương có châm chích, mãi cho đến Thượng Tuyền án... Toàn bộ hành trình ta là bị nắm mũi dẫn đi, cái này để cho ta bao nhiêu có chút khó chịu. Dựa theo khiên cái mũi phỏng đoán, ta sẽ trở thành dã tử ủy thác luật sư... Ta trực giác nói cho ta biết, phải dừng lại. Ta nói như vậy, hai thanh án tại hai thanh giết người trước kia, ta không có hoài nghi màn ảnh bố cục. Đón Thượng Tuyền án, tại không có thực chất chứng cứ trước, ta bán tín bán nghi. Đến dã tử, ta có thể 100% xác định màn ảnh bố cục, ta thích tiền, nhưng không thích bị người cho rằng quân cờ, vô luận là ba ba của ta đưa tiễn chỗ tốt, còn là đừng người cho ba ba của ta ra oai phủ đầu, hoặc là xem ta ngốc, đến dã tử tại đây nhất định phải đã xong.” Đương nhiên không chỉ có là như vậy.

Vân Ẩn đồng ý:”Đại liên minh cộng thêm ngươi lão tử, bên này nước quá sâu, với tư cách bằng hữu ta cũng không muốn ngươi cuốn vào.”

Tào Vân hỏi lại:”Chúng ta lúc nào thành bằng hữu rồi?”


Vân Ẩn đối mặt Tào Vân hỏi lại, một chút cũng không xấu hổ:”Ca là nhìn ngươi thuận mắt, mới đem ngươi trở thành bằng hữu, biết phúc a ngươi.”

Tào Vân hỏi:”Có thể đưa tiễn mấy trăm vạn Hoa Hoa sao?”

“Nói nhảm, đương nhiên không thể, ngươi tốt bệnh nặng không có tiền, thật tốt, tiền chữa trị ta bao hết. Ta Vân Ẩn nhìn người sẽ không sai, ngươi Tào Vân trong khung có ngạo khí, thực đưa tiễn ngươi mấy trăm vạn, ngươi cũng sẽ không tiếp.”

Tào Vân chân thành nói:”Ta sẽ, phiền toái ngươi...”

Vân Ẩn im lặng, nói:”Tốt rồi, là ta sai rồi, không nên đem ngươi là bằng hữu. Ta nghe được linh cẩu gần đây có chút việc, không là bằng hữu ta đừng nói.”

“Chúng ta không là bằng hữu còn có thể là cái gì đâu này?” Tào Vân cười ha hả hỏi, hắn rất kỳ quái, linh cẩu chưa nói sẽ không. Ngụy Quân nói rõ là linh cẩu người, chưa bao giờ cùng mình trò chuyện dù cho cùng cẩu có quan hệ chủ đề.

Vân Ẩn khiêu khích loại hát nói:”Tựu không nói cho ngươi, tựu không nói cho ngươi, tựu không nói cho ngươi... Trên đầu ta có sừng thú, thân thể của ta sau có cái đuôi...”Lục Nhất Hàng gõ cửa, đi cửa ra vào nói:”Tào luật sư, Hải Dương đến.”

Tào Vân hợp lại chưởng, niết tay phải nắm tay quả đấm, lấy được.

Trận này quan tòa vô luận thắng bại, như là Tào Vân như vậy tầng dưới chót luật sư chỉ cần cầm bắt được ủy thác quyền chính là người thắng, bởi vì dã tử án đã muốn trở thành nghiệp trong tiêu điểm, không chỉ có là luật sư ngành sản xuất, lại càng cảnh sát đám tư pháp nghành chú ý tiêu điểm. Chỉ có làm việc trong tìm được địa vị tán thành, mình mới có thể từng bước một hướng chỗ cao đi.

...

“Điềm nhi, có hay không vinh hạnh thỉnh mụ mụ ngươi ăn một bữa cơm?”

...

Trước kia bản án đối với Tào Vân cùng Cao Sơn luật sư chỗ mà nói, là một lần chiến đấu, thậm chí có chút ít bản án có thể nói là một lần thi đấu hữu nghị. Lần này thì là chiến dịch. Với tư cách lão bản Cao Sơn Hạnh khai mở sẽ thông báo cho, tất cả mọi người sắp tới công tác đều dùng dã tử án làm trung tâm, mà ngay cả hàn tử cũng tham gia hội nghị.


Việc cần phải làm rất nhiều, quan toà thân phận, lý lịch phải cầm bắt được. Lục Nhất Hàng đi xem đi nước Pháp, toàn diện hiểu rõ dã tử tại nước Pháp tình huống, kể cả có hay không phạm tội ghi chép, thượng cái gì trường học, chủ yếu cuộc sống vòng cùng giao tế vòng là cái gì vân... vân. Vân Ẩn tắc chính là vận dụng Bảo Vân công ty một ít lực lượng, đuổi theo tra Thượng Tuyền bảy trăm ngàn tiến vào nước Pháp hậu hướng đi. Nếu như Tào Vân đúng lời nói, màn ảnh chỉ cung cấp kỹ thuật ủng hộ, cái kia’ Tiền mừng’ lực lượng ủng hộ hiểu được đào.

Ngụy Quân phụ trách Tư Đồ Nham bên ngoài, cùng Tư Đồ luật sư chỗ trước nhân viên tạm thời, hàng xóm toàn diện hiểu rõ Tư Đồ Nham tin tức.

Cao Sơn Hạnh làm cái gì đấy? Cao Sơn Hạnh bố trí những này bài học. Tại Tào Vân hun đúc hạ, Cao Sơn Hạnh cũng biết trước khi chiến đấu chuẩn bị tầm quan trọng. Có lẽ ngươi bắt được tin tức căn bản không dùng được, nhưng là đem ngươi phải cần thời điểm, phải có được cái này đầu tin tức.

Về phần Tào Vân, tại Cao Sơn Hạnh triệu tập mọi người họp lúc, đi trước nam bến tàu du thuyền bến tàu, leo lên Lệnh Hồ Lan du thuyền, hưởng thụ trong khi một ngày cùng Lệnh Hồ Lan trên biển hành trình. Từ đó cũng nhìn ra, Lệnh Hồ Lan không chỉ có có ý định cùng Tào Vân liên thủ đánh cái này quan tòa, càng ý định tiến thêm một bước thuyết phục Tào Vân đi ăn máng khác đến nàng luật sư chỗ.

...

Du thuyền hạ neo, đứng ở nước sâu ước chừng 7m trên biển, bong thuyền có cái bàn, có bãi cát ghế dựa cũng có ô mặt trời. Du thuyền chủ nhân Lệnh Hồ Lan giống như một chích Mỹ Nhân Ngư giống nhau tại trong nước lặn.

Một vị khoảng bốn mươi tuổi nữ nhân, dám ở người trẻ tuổi trước mặt tháo trang sức, đã là rất ngưu người, lại càng không cần phải nói ăn mặc bikini. Tào Vân rất kinh ngạc, Lệnh Hồ Lan dáng người tuy nhiên không thể cùng tuổi trẻ người mẫu so, nhưng là vung bình thường nữ nhân trẻ tuổi ít nhất một đầu phố, trên bụng không có có một chút thịt thừa, hai chân phi thường rắn chắc. Tăng thêm hắn làn da...

Tào Vân muốn hỏi chính là, nàng là như thế nào thành công hay sao? Bởi vì muốn duy trì cái này dáng người cùng làn da còn có tóc, ngoại trừ khống chế ẩm thực bên ngoài, mỗi ngày ít nhất ít nhất muốn hai giờ tiến hành rèn luyện tốt đẹp cho, với tư cách một vị thành công nhân sĩ, Lệnh Hồ Lan không nên có lúc này.

Cô thuyền, một đôi nam nữ, bao la Hải Dương, trời làm chăn, biển vì gối, loại này làm cho người ta cảm nghĩ trong đầu liên tục tràng cảnh lại bởi vì Tào Vân sát phong cảnh.

Lên du thuyền, Tào Vân có lẽ hay là một bộ quần áo tây cùng giày da, dù cho thời tiết nóng bức, chỉ cỡi quần áo tây, kéo lỏng cà- vạt mà thôi. Ngoại trừ Tào Vân sát phong cảnh bên ngoài, còn có chính là trên mặt bàn đại lượng văn bản tài liệu.

Văn bản tài liệu phân vài loại, đệ nhất loại là Thượng Tuyền công ty hơn mười vị công nhân trong hồi ức Thượng Tuyền, không rõ chi tiết, toàn bộ ghi lại. Không có dựa theo thời gian tuyến xếp đặt, có vẻ phi thường mất trật tự, cái này bộ phận ước chừng chiếm 20%. Tiếp được đi 20% là dã tử tư liệu, kể cả hắn phụ thân tại sao cùng mẹ hắn thân nhận thức kết hôn, dã tử thượng trường học, trọng điểm nâng lên dã tử có một vị cậu, là Albania nước Pháp di dân.

Albania là Châu Âu trong có số nghèo quốc, nghèo khó trình độ rất cao, tại nước Pháp là tương đối lớn một quần thể, là tự nhiên mình tụ tập khu, không ít người làm các loại phi pháp phạm tội hoạt động. Không có chứng cớ, Lệnh Hồ Lan ghi chú ghi, hoài nghi Thượng Tuyền rửa tiền cùng dã tử cậu có quan hệ, trước mắt đang tại điều tra dã tử cậu tình huống cụ thể.

Còn lại 60% tư liệu toàn bộ là danh luật sư Tư Đồ Nham tư liệu.

Tư Đồ Nham là Đông Đường pháp luật hệ loại ưu tốt nghiệp, hắn kiếp sống là học bá kiếp sống, có thể cầm giấy khen học bổng một cái không lọt. Tốt nghiệp về sau, Tư Đồ Nham đi nước Mỹ du học, ra sức học hành nghiên cứu sinh hậu, tiến nhập luật học viện, chủ tu học thuật. Học pháp luật phân 2 loại, một loại là kiểm sát trưởng, luật sư, quan toà, công chứng viên các loại..., xưng là pháp luật hữu ích, thiết thực loại người, mặt khác một loại xưng là pháp luật học thuật loại người. Tương đương với lý luận nhà khoa học cùng thí nghiệm nhà khoa học ở giữa khác nhau.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 95: Du thuyền thời gian làm việc (3 năm trước)

Review Chương 95: Du thuyền thời gian làm việc (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 95: Du thuyền thời gian làm việc (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


512 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ