Chương 93: 700 vạn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân mời đến:”Nhất Hàng, phiền toái ngươi đi xem đi XX quán cà phê, đối phương đồng ý bồi giao hai vạn nguyên, hơn nữa lại để cho tiểu hài tử hướng chúng ta cố chủ ở trước mặt xin lỗi.”

Lục Nhất Hàng tiếp nhận hiệp nghị sách, hỏi:”Nhanh như vậy tựu chịu thua?”

Tào Vân nói:”Chỉ cần không cùng đối phương chơi dối trá, mà là cách nói luật, đã có kết quả. Gấu hài tử tuy nhiên mền một cái tát, nhưng là không có bị thương, pháp lý thượng một phân tiền đều không cần bồi. Gia tăng chi gấu hài tử khiêu khích trước đây, cố chủ ra tay tia chớp, thuộc về vô ý thức phản ứng, không tồn tại thêu dệt chuyện khả năng. Cố chủ tuy nhiên cho gấu hài tử một cái tát, nhưng là cố chủ tổn thất là thật sự... Đem tình huống phân tích tinh tường, bọn hắn chỉ có thể nhận thức kinh sợ.”

“Tốt.” Lục Nhất Hàng gọi điện thoại liên lạc cố chủ, đi ra cửa.

Tào Vân hậu tựa ở sô pha trên ghế ngồi, làm lấy phát tài mộng, hắn thật sự không muốn đón thêm thấp hơn năm vạn nguyên bản án. Vô luận là năm nghìn khối bản án, có lẽ hay là 50 triệu bản án, muốn đối mặt đều là nguyên bị cáo, thậm chí sự tình đều đồng dạng đơn giản, chẳng qua là kim ngạch thượng khác nhau mà thôi.

Vân Ẩn cho Cao Sơn Hạnh đưa cà phê, thuận tiện cho mình cùng Tào Vân đến một ly, đem cà phê đưa đến Tào Vân trước mặt, hỏi:”Nghĩ gì thế?” Vân Ẩn mục đích là cầm chứng nhận, không có bao nhiêu tinh thần học tập, biểu hiện của hắn cùng Lục Nhất Hàng hoàn toàn sự khác biệt. Mỗi ngày đến mấy giờ chủ yếu là nói chuyện phiếm. Cho tới bây giờ, Vân Ẩn cùng Lục Nhất Hàng, Ngụy Quân quan hệ như cũ không tốt. Tại luật sư có khả năng trò chuyện được đến chỉ có Tào Vân.

Tào Vân nói:”Ta nên vậy quý trọng từng một trăm vạn cơ hội.”

“Ha ha, không tiếp dã tử án hối hận?”


“Mặc dù có một ít không thể nói nguyên nhân, nhưng là quả thật có chút hối hận. Hai trăm vạn, theo tư liệu thượng xem, đó là một tất thắng quan tòa, thậm chí không nhất định phải thượng đình, rất nhẹ nhàng công tác.”

Vân Ẩn hỏi:”Ngươi kiếm tiền có mục tiêu gì không?”

Tào Vân nói:”Mục tiêu muốn từng bước một thực hiện. Trước chế định một cái tiểu mục tiêu, tại Cao Nham thành phố mua một bộ biệt thự, đại khái 40 triệu khoảng chừng gì đó.”

Vân Ẩn một ngụm cà phê không có phun ra đến:”Cái mục tiêu này xác thực không lớn.”

“Làm sao bây giờ? Giá phòng chính là như vậy, dựa theo hiện tại thu vào, mỗi tháng tồn tại mười vạn, một năm một trăm vạn, mười năm 10 triệu, hơn ba mươi năm mới có thể mua được rất tốt biệt thự.” Tào Vân rơi lệ đầy mặt:”Ta đã cảm giác mình lợi nhuận không ít, nhưng là cùng giá phòng vừa so sánh với, ta cái gì cũng không phải.”

Vân Ẩn khuyên lơn:”Được rồi, đừng suy nghĩ nhiều như vậy, nhìn ngươi như vậy phiền muộn, ta cũng vậy thật khó khăn được. Như vậy đi, cuối tuần đến ta tư nhân biệt thự ăn một bữa cơm, biệt thự của ta cũng không lớn, chiếm diện tích cũng mới một ngàn hai trăm bình, chính là dong nhiều người điểm, không đủ thanh tĩnh.”

“...” Tào Vân xem Vân Ẩn:”Đầu thai thật là một cái kỹ thuật sống.”Tào Vân nở nụ cười, hồi lâu hỏi:”Ngươi không biết là khoe của hành vi là không đúng?”

“Vì cái gì không đúng, cái gì gọi là ngụy quân tử. Ngụy quân tử chính là mặt ngoài nhân nghĩa đạo đức, sau lưng cũng tại ăn thịt người. Ta lời nói đi đôi với việc làm, ta xác thực là phú nhị đại, ta có tiền. Ta cho ngươi biết, không có cái ngàn đem năm, xã hội đạo đức tiết tháo còn không đạt được ta như vậy lời nói đi đôi với việc làm độ cao.”

“Oa, không nghĩ tới ngươi đang ở đây luật sư chỗ hỗn lăn lộn vậy mà học được nhiều như vậy oai đạo lý.” Tào Vân sợ hãi thán phục.

“Ngươi tựu nói có đúng hay không đạo lý?”

“Ha ha.” Tào Vân cười, vẫn chưa trả lời, nhân viên tiếp tân gõ cửa:”Tào luật sư, có hai người muốn gặp ngươi.”

Những lời này chính là nghệ thuật, nếu như nhân viên tiếp tân nói, nào đó công ty Lưu XX bởi vì X sự tình muốn gặp ngươi, đại biểu cho nhân viên tiếp tân hỏi một vài vấn đề. Đương làm nhân viên tiếp tân nói, có hai người muốn gặp ngươi, cũng không có nói rõ ràng nhâm thân phận như thế nào, tựu đại biểu 2 loại khả năng, một loại nhân viên tiếp tân chủ quan nhận định Tào Vân nhất định muốn gặp, cũng nhất định sẽ thấy. Một loại là Tào Vân không có mặt khác lựa chọn, phải thấy.

Lần này hiển nhiên là hắn, không muốn hỏi điều gì, chỉ nhìn một cách đơn thuần bề ngoài chỉ biết, hai vị này tuyệt đối không phải bình thường người. Đầu lĩnh nam tử gần năm mươi tuổi, tóc có nhiều màu trắng,“Ngươi hảo Tào luật sư.” Nam tử bắt tay nói:”Tự giới thiệu thoáng một tý, ta là tôm tôm công ty bảo hiểm đổng sự, cũng là công ty phó tổng tài, ta gọi Hải Dương. Vị này chính là ta tư nhân trợ lý, XXX.”

Tào Vân buông ra Hải Dương tay, cùng tư nhân trợ lý nắm tay, nói:”Bên này thỉnh.”

Nhân viên tiếp tân rất hiểu chuyện, đã muốn trước gõ Cao Sơn Hạnh cửa, Tào Vân đem hai người dẫn tiến cho Cao Sơn Hạnh. Cao Sơn Hạnh với tư cách luật sư chỗ lão bản, đối mặt Hải Dương bực này cấp quan trọng nhân vật đến tìm hiểu, khẳng định phải tự mình tiếp đãi.

...

Hải Dương hiểu lắm lễ tiết, cũng không nóng nảy nói sự tình, cùng Cao Sơn Hạnh nắm tay, ca ngợi Cao Sơn Hạnh mỹ lệ cùng tài giỏi, rồi sau đó lại nhớ lại vì số không nhiều cùng Cao Sơn gặp mặt giao tình. Tại uống trà hậu, chờ đợi một hồi, thấy những người khác không có lại nói, lúc này mới chính thức mở màn.

“Ta muốn hai vị đã muốn đoán được ta tới mục đích a?” Hải Dương hỏi.

Tào Vân gật gật đầu:”Thứ cho ta mạo muội, công ty bảo hiểm có chuyên môn pháp vụ bộ, có chuyên nghiệp luật sư, tại sao tới tìm chúng ta đâu này?” Dã tử cùng Thượng Tuyền mua bảo hiểm đúng là tôm tôm công ty bảo hiểm.Hải Dương nhìn thoáng qua chính mình trợ lý, trợ lý nói tiếp nói:”Tổng giám đốc như vậy sự tình cùng mấy vị đại luật sư bắt chuyện qua, bọn hắn tỏ vẻ có thể tiếp, nhưng là bọn hắn trước mắt cũng không có cái gì tốt nghịch chuyển hình thức cách nghĩ, thắng bại quá rõ ràng. Lệnh Hồ Lan hướng tổng giám đốc đề cử Tào luật sư, nàng nói, Tào luật sư nói không chính xác có cái gì biện pháp tốt.”

Tào Vân cười khổ:”Hải tổng, ngươi cùng Lệnh Hồ luật sư đều quá để mắt ta. Bản án ta vốn phải là dã tử ủy thác luật sư, nhưng là quân tử có cái nên làm, có việc không nên làm, ta cự tuyệt nàng ủy thác. Nói thật, ta có chút ít hối hận, bởi vì theo ta đối bản án hiểu rõ, ta nhìn không ra dã tử thua cơ hội. Huống chi dã tử hiện tại đại lý luật sư là danh luật sư Tư Đồ Nham. Chỉ sợ là lãng phí Hải tổng thời gian, đi không được gì cái này một chuyến.”

Hải Dương cười nói:”Ta tự mình đến cũng không phải là muốn nghe Tào luật sư không có cách nào nói từ, tiền không là vấn đề. Bảy trăm ngàn trăm phần thập, bảy trăm vạn không tính thiếu đi, Tào luật sư có thể cố gắng muốn nghĩ biện pháp chứ sao.”

Tào Vân tự hỏi thật lâu, nói:”Biện pháp ta quả thật có một cái, nhưng là phần thắng rất thấp. Mặt khác ta là một cái có nguyên tắc người, không muốn trợ Trụ vi ngược. Ta lo lắng tiếp ủy thác cuối cùng vẫn là thua, lại để cho quý công ty hoàn toàn ở vào bị động trạng thái sẽ không tốt.”

Hải Dương kinh hỉ hỏi:”Biện pháp gì?”

Tào Vân nói:”Chỉ có thể nói là cách nghĩ. Ý nghĩ này vẫn không được thục, còn cần châm chước, phần thắng không lớn. Hải tổng, bảy trăm vạn đối với chúng ta luật sư chỗ mà nói, có thể xem như giá trên trời, ta cũng không dám lại muốn, nói sau tựu quá mức. Nếu như Hải tổng không quan tâm ta thua kiện, ta có thể kế tiếp thử xem. Ta phải thanh minh chính là, một khi ta thua kiện, quý công ty là không thể nào tại hai thẩm trung lật lại bản án.”

Hải Dương người lão thành tinh, đọc lên Tào Vân ý tứ, lời nói đã muốn nói, muốn đánh cuộc hay không tựu do chính mình đến lựa chọn.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 93: 700 vạn (3 năm trước)

Review Chương 93: 700 vạn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 93: 700 vạn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


222 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ