Chương 90: Tử cùng bất tử (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao Sơn Hạnh rất thủ lúc, khoảng cách tám giờ còn có hai phút đã đến Tào Vân trụ sở, Tào Vân cũng đúng giờ, đã muốn rửa mặt xong chuẩn bị cho tốt. Hai người lên xe, Cao Sơn Hạnh khai báo một ít xin lỗi chi tiết, tỉ mĩ, loại sự tình này luật sư chỗ có thể thừa gánh trách nhiệm, cùng với nói nàng lo lắng luật sư chỗ còn thừa, chẳng nói nàng lo lắng Thượng Tuyền bẩm báo luật sư uỷ ban nơi, Tào Vân sẽ phải chịu trách phạt.

Cao Sơn Hạnh nói cái gì, Tào Vân đều trả lời tốt, đối với cái này Cao Sơn Hạnh còn là rất hài lòng, nàng tin tưởng hàn tử thúc tiền chỉ là hiểu lầm.

Rất nhanh đã đến Thượng Tuyền gia, Cao Sơn Hạnh gõ cửa, đợi thật lâu không ai lái môn. Gọi điện thoại đến Thượng Tuyền công ty, công ty tỏ vẻ Thượng Tuyền mời một tuần ngày nghỉ. Cao Sơn Hạnh quay đầu lại xem Tào Vân, Tào Vân mua giản dị bữa sáng chính ăn. Cao Sơn Hạnh nói:”Xem ra Thượng Tuyền tiên sinh là đi ra ngoài giải sầu đi.”

Tào Vân gật đầu:”Nên vậy.”

Đứng ở bên đường phố một cỗ màu đen khí cửa xe mở ra, hai gã nam tử đi đến Tào cao trước mặt, đưa ra giấy chứng nhận:”Điều tra phòng ba, phiền toái Tào luật sư cùng cao luật sư theo chúng ta đi một chuyến.”

Tào Vân giống như trả lời Cao Sơn Hạnh giống nhau, mỉm cười chân thành nói:”Tốt.”

...

Cao Sơn Hạnh có chút mộng vòng, nàng thúc đẩy chính mình i3 cấp trong tồn tại công tác hơn 10’ sau, rốt cục minh bạch điều tra phòng ba đang nói cái gì.

Hai ngày trước, Thượng Tuyền đi trước năm khu xem phòng ở mới, cùng đi hắn là một gã bất động sản trung giới. Xem hết phòng ở hậu, Thượng Tuyền cùng trung giới nắm tay cáo từ, lên xe của mình. Trung giới bởi vì lễ phép không nóng nảy lên xe, nhìn xem Thượng Tuyền khai mở xa. Ô tô khai ra ước chừng sáu mươi m, đã muốn quay đầu lại trung giới nghe thấy tiếng kinh hô, quay đầu lại nhìn, Thượng Tuyền ô tô đang tại hơi nước. Trung giới chạy vài bước, ô tô xuất hiện minh hỏa, rất nhanh, ô tô đã bị đại hỏa thôn phệ.

Căn cứ hiện trường kiểm nghiệm, hiện trường có thi thể, nhưng là không cách nào phân biệt phải chăng là Thượng Tuyền, đã hoàn toàn hoả táng. Duy nhất có thể chứng minh là Thượng Tuyền chính là hiện trường lưu lại một bộ hàm răng, phù hợp Thượng Tuyền nha sĩ chữa bệnh ghi chép.

Xảy ra hoả hoạn nguyên nhân không rõ, sơ bộ phán đoán là vì nhiệt độ cao thời tiết ô tô bạo chiếu, gia tăng chi ô tô đường thẳng biến chất chỗ làm cho. Ô tô tự cháy cũng không phải là cái gì tin tức, Thượng Tuyền chiếc xe này có lẽ hay là ba năm trước đây mua sắm có mười năm lịch sử hai tay xe, hơn nữa chưa từng có bảo dưỡng qua. Cuối cùng nhất cảnh sát phán định để ý bên ngoài.


Cảnh sát thông báo hậu, bởi vì Thượng Tuyền cũng bảo hiểm bảy trăm ngàn, công ty bảo hiểm bắt đầu tiêu cực tìm kiếm Thượng Tuyền tiền bảo hiểm người được lợi, ngay tại hôm qua trời xế chiều, dã tử đột nhiên lộ diện, đi trước cục cảnh sát nhận lãnh thi thể, điều tra phòng ba triệt để mộng vòng.

Căn cứ dã tử khẩu cung, dã tử cái này hơn một tháng cùng người bỏ trốn. Nàng cùng một vị Tóc Đầu Xù Dài yêu nhau, bởi vì bị Thượng Tuyền gia bạo, càng nghĩ càng thương tâm, vì vậy liên hệ với Tóc Đầu Xù Dài. Tóc Đầu Xù Dài đau lòng dã tử, vì vậy hai người tựu đi Tóc Đầu Xù Dài quê quán, một cái rất vắng vẻ đảo nhỏ ở phía trong nông thôn.

Cái kia ngón tay cùng huyết là chuyện gì xảy ra?

Dã tử nói, cũng bởi vì ngón tay mình mới hội khổ sở bỏ trốn. Thượng Tuyền đi làm hậu, nàng vốn định làm một vị hiền thê lương mẫu, xuất ra tủ lạnh đông lạnh xương sườn, không nghĩ tới cạo cốt đao cắt đến tay mình. Dã tử cầm xương sườn đến phòng khách đi chém, vì cái gì đi phòng khách chém? Bởi vì có thể bên cạnh xem tivi bên cạnh chém ah.

Vì vậy dã tử bỏ ra cực lớn một cái giá lớn, nàng bởi vì phân tâm xem tivi, đệ nhất đao đem ngón tay của mình bổ xuống. Đem xương sườn thả lại tủ lạnh hậu, nàng vốn định đi phòng tắm thủy tinh đài hậu cầm băng gạc, hơn nữa bảo tồn đoạn chỉ, kết quả đoạn chỉ không cẩn thận rớt xuống cống thoát nước đi. Mọi việc không thuận nàng tùy tiện đem miệng vết thương băng bó hậu, cho rằng mười ngày trước bà cốt lời tiên đoán đúng, chính mình muốn cách cái nhà này càng xa càng tốt.

Vì vậy dã tử từ cửa sau rời đi, tìm được rồi chuẩn bị đi làm Tóc Đầu Xù Dài, Tóc Đầu Xù Dài vừa nghe dã tử muốn đi quê hương của mình, vì vậy lái xe đến bến tàu, trực tiếp khai mở thượng phà, đi trước Tóc Đầu Xù Dài quê quán. Tóc Đầu Xù Dài quê quán rất vắng vẻ, toàn bộ thôn chỉ có hơn mười vị lão nhân, hằng ngày chỉ có thể thu được một cái đài truyền hình, địa phương một gã về hưu thầy thuốc giúp dã tử lại xử lý miệng vết thương.

Tiếp được đi dã tử cùng Tóc Đầu Xù Dài tương thân tương ái, quyết định trở về cùng Thượng Tuyền ly hôn, nhưng không nghĩ tới Thượng Tuyền vậy mà chết... rồi.

What? What? What?

Tại nhân viên cảnh sát nói rõ hạ,

Cao Sơn Hạnh tròng mắt đều trợn tròn, đây là có chuyện gì? Đây cũng quá trùng hợp...


Coi như Cao Sơn Hạnh cơ bản minh bạch tình huống nào thời điểm, lại không rõ.

Tào Vân nói:”Không có ý tứ, ta là dã tử tiểu thư tạm thời đại lý luật sư Tào Vân, nếu như dễ dàng, ta muốn gặp hạ ta người trong cuộc.”

Cao Sơn Hạnh nhảy dựng lên, đem chính mình chỉnh tề tóc hoàn toàn kéo loạn, nhìn xem cũng mộng vòng nhân viên cảnh sát, lại nhìn đối với chính mình mỉm cười Tào Vân, nàng bây giờ là hoàn toàn không hiểu nổi rốt cuộc đó là một tình huống nào.

Vốn là cho bọn hắn làm ghi chép nhân viên cảnh sát thấy Tào Vân nói rõ là dã tử luật sư, cũng mộng, sau một hồi qua một bên gọi điện thoại đi, một hồi lâu mới vừa về:”Tào luật sư muốn gặp dã tử?”

“Đúng vậy.”

“Bên này thỉnh.”

Tào Vân đứng lên, đi tới cửa, sau đó bị Cao Sơn Hạnh kéo một phát thủ đoạn chuyển tới, Cao Sơn Hạnh vách tường đông Tào Vân, bất quá không có nửa điểm nhu tình như nước, ngược lại có chút hổ đói xem dê ánh mắt:”Đợi một chút, ngươi trước cho ta xử lý.”

Tào Vân điểm nhẹ đầu, hậu dán tường.

Cao Sơn Hạnh:”Dã tử không chết?”

“Không chết, nàng chỉ là cùng tình nhân bỏ trốn, nhưng là cảnh sát nghĩ lầm nàng chết... rồi.”

Cao Sơn Hạnh:”Thượng Tuyền cầm bảy trăm ngàn bảo hiểm tiền lời kim, là không nên cầm.”

Tào Vân trả lời:”Bỏ trốn nên vậy không thể bồi nhiều tiền như vậy, đúng vậy, không nên cầm.”

Cao Sơn Hạnh:”Hiện tại Thượng Tuyền chết... rồi.”

Tào Vân:”Là như thế này.”

Cao Sơn Hạnh:”Dã tử có thể cầm bảy trăm ngàn?”

Tào Vân:”Đúng vậy.”

Cao Sơn Hạnh rốt cuộc hiểu rõ, đây là bảo hiểm lừa dối án. Chỗ bất đồng chính là, người ta bảo hiểm lừa dối án là lặng lẽ tiến hành, Thượng Tuyền cùng tiểu dã bảo hiểm lừa dối án là đại trương chiêng trống tiến hành. Không chỉ có lừa gạt bảo hiểm, hơn nữa nghiền áp cùng miệt thị cảnh sát chỉ số thông minh.

Cao Sơn Hạnh:”Thượng Tuyền đã chết rồi sao?”

Tào Vân:”Dựa theo cảnh sát hiện trường điều tra, nên vậy chết... rồi.”

Cao Sơn Hạnh:”Ngươi chừng nào thì tiếp ủy thác?”

Tào Vân:”Dã tử gọi điện thoại đến Thiên Mã luật sư chỗ, Lô Quần cho mẹ ta gọi điện thoại, ta nhận điện thoại.”

Cao Sơn Hạnh:”Đúng vậy, Lô Quần vẫn không gọi được mẹ ngươi điện thoại.”


Tào Vân trả lời:”Ta vừa cho mẹ ta điện thoại nộp lời nói phí.”

Cao Sơn Hạnh suy nghĩ hồi lâu:”Thượng Tuyền có phải là đã muốn chuyển di chính mình tiền bảo hiểm?”

Tào Vân:”Ta đây không rõ lắm, nhưng ta tin tưởng đã muốn chuyển di.”

Cao Sơn Hạnh:”Thượng Tuyền một cầm bắt được tiền bảo hiểm, hàn tử tựu lập tức đòi nợ... Đây không phải ngươi không có lễ phép, mà là ngươi sớm chỉ biết dã tử không chết, ngươi thậm chí biết rõ Thượng Tuyền sẽ rất nhanh lẩn trốn hoặc là tử vong...”

Tào Vân nhìn một bên nhân viên cảnh sát, trả lời:”Không, ta chỉ là quên tại đòi nợ ủy thác trên sách ghi ngày, hàn tử hiểu lầm.”

Cao Sơn Hạnh:”Ngươi đã sớm biết, đúng vậy, ngươi đã sớm biết, cho nên... Cho nên...”

Cao Sơn Hạnh buông ra Tào Vân, nói:”Ngươi thật là đáng sợ, để cho ta không rét mà run... Ta không muốn gặp lại ngươi, ta đi trước.”

Tào Vân vội hỏi:”Hạnh, cái đó và ta không quan hệ.”

Cao Sơn Hạnh quay đầu lại:”Ta không muốn đứng ở đạo đức độ cao đi phê bình ngươi, ngươi chỉ là vì kiếm tiền, ta hiểu ngươi, ta có thể hiểu được, ta có thể hiểu được. Ta chỉ là hiện tại không muốn nhìn thấy ngươi... Ta đi.”

Tào Vân xem Cao Sơn Hạnh bóng lưng, nói:”Có thể hay không phiền toái ngươi phái người đưa tiễn cao luật sư, ta cho rằng nàng trạng thái khai mở không được xe... Nếu như các ngươi không tiễn, ra ngoài ý muốn, ta sẽ cáo các ngươi.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 90: Tử cùng bất tử (3 năm trước)

Review Chương 90: Tử cùng bất tử (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 90: Tử cùng bất tử (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


502 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ