Chương 85: Sinh tử còn nghi vấn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân đứng ở chính mình trụ sở cửa ra vào cảm thấy không đúng, cái quỷ gì? Đối với chính mình có lực hấp dẫn nữ sinh không thể qua tiếp xúc nhiều? Vì cái gì không thể? Chính mình lúc nào có cái này đầu vô liêm sỉ Logic rồi? Suy nghĩ cân nhắc đi sau hiện, chính mình đối với có lực hấp dẫn nữ sinh sẽ tự nhiên sinh ra đề phòng tâm tính. Hơn nữa Triệu Tuyết cũng không có hấp dẫn chính mình, chỉ là mình nhận định Triệu Tuyết hội hấp dẫn chính mình, vì vậy tựu sinh ra đề phòng tâm tính.

Hoặc là nói mỗi một đầu độc thân cẩu luôn có độc thân lý do. Không hay nói giỡn nói một câu, Tào Vân cảm giác mình đây là một loại bệnh tâm lý. Sau khi về nhà, Tào Vân cũng không tâm tư nhiều nghiên cứu hồ sơ, thượng mới bắt đầu thẩm tra phương diện này tin tức.

Trên internet kết luận là, tự ti, hoặc là có bị ném bỏ thống khổ kinh nghiệm người, mới có thể tại nội tâm đối với có hảo cảm nữ sinh sinh ra đề phòng tâm tính. Được rồi, internet ngươi đi chết a, đi tìm chết đi, đi tìm chết đi.

Bác sĩ tâm lý, hoắc hoắc, còn không bằng tự liệu. Càng là chống cự, trong đầu càng là xuất hiện Triệu Tuyết đầy mãn dẫn đáng yêu cùng thanh xuân dáng tươi cười... Tào Vân lập tức biết rõ đây là nghịch phản tâm tính, vì vậy khai mở áp nhường, nằm trong bồn tắm vẫn không nhúc nhích tiến hành cái gì cũng không muốn minh tưởng trạng thái.

30’ hậu, Tào Vân thành công cảm mạo, bất quá cũng tự liệu thành công. Tào Vân cho rằng là Triệu Tuyết chức nghiệp cho mình đề phòng tâm tính, loại này đề phòng tâm tính là vì trải qua thời gian dài, bởi vì cha Tào Liệt phản bội, cảnh sát toàn bộ phương vị giám sát và điều khiển chính mình mà rơi ở dưới bệnh tâm lý.

Bệnh tâm lý rất bình thường, mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều có. Kỳ thật rất nhiều không tính bệnh tâm lý, chỉ có điều bởi vì biểu hiện cùng cách nghĩ cùng người bình thường không giống với, cái gọi là bác sĩ tâm lý cùng cha mẹ bằng hữu tựu cho rằng đây là bệnh tâm lý.

Dù cho Tào Vân là tự nhiên liệu năng lực, nhưng là Tào Vân cũng hi vọng tại đêm nay có thể cùng người tâm sự, nhưng là bởi vì chính mình cái bọc tầng một thành thục tư thái, tựa hồ rất không có khả năng cùng Cao Sơn Hạnh đi nói những lời này. Ngoại trừ Cao Sơn Hạnh cùng hàn tử bên ngoài, Đông Đường sẽ không có Tào Vân tín nhiệm người. Lòng dạ sâu người là có rất ít tri tâm bằng hữu.


Đến buổi tối chín điểm khoảng chừng gì đó, Tào Vân rốt cục bắt đầu toàn diện sửa sang lại Thượng Tuyền án tất cả tin tức. Như hắn và Triệu Tuyết nói, bản thân của hắn nhìn gương đầu không có hứng thú, có thể cầm bao nhiêu tiền, như thế nào đánh thắng quan tòa mới được là Tào Vân nên vậy cân nhắc. Ngẫu nhiên cũng sẽ phân tâm nghĩ đến giả thiết bản án có màn ảnh, màn ảnh muốn làm gì các loại vấn đề. Nhưng rất nhanh thu liễm tâm thần, chuyên tâm điệu bộ khóa, thuận tiện tự nói với mình, có màn ảnh có lẽ là chuyện tốt, bởi vì chính mình ngày mai ra giá nhưng một chút cũng không thấp.

...

Trại tạm giam phòng khách là một cái một mình gian phòng, thủy tinh ngăn cách, có giám sát và điều khiển, không có cảnh sát, đồng thời giám sát và điều khiển thu trên màn hình là không có thanh âm. Thủy tinh, giám sát và điều khiển chỉ là vì phòng ngừa tìm hiểu khách cho nghi phạm vật phẩm.

Thông qua nhân viên cảnh sát trợ giúp, Thượng Tuyền lấy được ủy thác sách hiệp nghị, Thượng Tuyền nhìn bất quá năm giây tựu đã giật mình:”Ngươi muốn 300 vạn?”

“Đúng vậy.” Đương nhiên không biết mắc như vậy, đây là Triệu Tuyết yêu cầu thăm dò Thượng Tuyền phương pháp xử lý, nếu như Thượng Tuyền có vấn đề, 300 vạn hắn cũng sẽ cho. Tào Vân nói cho Triệu Tuyết, người ta vô luận có không có vấn đề, cũng sẽ không cho 300 vạn, bởi vì quá cao, không phù hợp Logic cùng thị trường.

Thượng Tuyền nói:”300 vạn quá cao, nhiều nhất năm mươi vạn.”


Triệu Tuyết giọng khách át giọng chủ, vừa thu lại bao:”Gặp lại.”

Thượng Tuyền buông tay, thủ thế đưa tiễn hai người.

Tào Vân mỉm cười cầm lấy điện thoại nói một câu, cảnh sát xuất hiện, lấy qua Tào Vân hiệp nghị sách kiểm tra thoáng một tý, lại để cho giám sát và điều khiển nhân viên mở ra thủy tinh thượng cửa sổ nhỏ, đem hiệp nghị sách giao cho Thượng Tuyền, tại cửa sổ nhỏ đóng cửa hậu, cảnh sát rời đi phòng khách.

Tào Vân nói:”Ta lần trước giúp một vị nữ sinh viên cỡi tội, miễn trừ một năm hình phạt, ta thu năm mươi vạn.”

Thượng Tuyền xem hiệp nghị sách, trụ cột ủy thác phí là không, vô tội phóng thích vì điều kiện, luật sư phí một trăm vạn. Thượng Tuyền trong lúc nhất thời có chút do dự:”Một trăm vạn ta có thể thỉnh đến rất tốt luật sư.”

Tào Vân nói:”Chẳng lẽ ngươi không cho rằng ta đã thật là tốt luật sư sao? Đại luật sư chỗ trong quả thật có một ít năng lực rất mạnh luật sư, nhưng là của ngươi bản án hội phân đến những này luật sư trên tay, có lẽ hay là hội phân đến giống nhau luật sư trên tay đâu này? Cái này nếu coi trọng luật sư bề bộn đừng vội, tiếp theo còn muốn xem có phải là bọn hắn am hiểu lĩnh vực. Có lẽ ngươi có thể cân nhắc một cái khác nhân tố, ta đối với cái này bản án vẫn có nhất định nắm chắc.”

Phong hiểm ủy thác rốt cuộc nên vậy thu bao nhiêu tiền đâu này? Làm việc trong cũng không có thống nhất tiêu chuẩn, bình thường mà nói hình sự biện hộ trung là dựa theo biện hộ độ khó, mà không phải bởi vì thời hạn thi hành án đến quyết định. Ví dụ như với tư cách ái tử ủy thác luật sư, Tào Vân đã muốn kẻ khả nghi ảnh hưởng tư pháp công chính, thông cung đám tội danh, cho nên dù cho ái tử gặp phải thời hạn thi hành án chỉ có một năm khoảng chừng gì đó, Tào Vân hay là muốn năm mươi vạn. Đồng thời Tào Vân cũng nói rồi, chính mình muốn năm mươi vạn là vì ái tử mẫu thân chỉ có thể xuất ra nhiều tiền như vậy, bình thường Tào Vân ít nhất hội yếu hai trăm vạn.

Thượng Tuyền cái này án kiện tuy nhiên cao nhất hình phạt là tử hình, nhưng là Tào Vân có thể chính đang lúc đương làm biện hộ, đồng thời hắn bởi vì Triệu Tuyết trợ giúp đã có thành thục biện hộ sách lược. Nhìn chung chứng cớ liên hoàn dây xích đến xem, tin tưởng kiểm phương cũng biết mình chứng cớ liên hoàn dây xích tồn tại lỗ thủng. Một trăm vạn kỳ thật đã là thu cao, 30 vạn là Tào Vân tâm lý điểm mấu chốt, đây là Tào Vân không rất ưa thích trở thành bạo lực hình sự án biện hộ luật sư nguyên nhân.

Tào Vân đứng lên, nói:”Ngươi có thể cân nhắc thoáng một tý, không nóng nảy, lại liên lạc, chúng ta đi trước.”

Vừa mới chuyển thân, Thượng Tuyền nói:”Đợi một chút...”

Tào Vân trong chớp mắt, Thượng Tuyền cầm lấy bút tại ủy thác trên sách kí tên.

...

Bởi vì là hình sự án, có bồi thẩm đoàn hình sự án, đối phương quan tố cáo thì có ba người, khí thế không thể thua, vì vậy Tào Vân kéo lên Cao Sơn Hạnh cùng Lục Nhất Hàng đi ra đình, hơn nữa trước đó thanh minh, chỉ mời ăn cơm, không cho phép dùng hiệp trợ danh nghĩa rút thành.

Cao Sơn Hạnh chưa bao giờ cho rằng ưa thích tiền có sai, chỉ là cho rằng vì truy cầu tiền tài mà không từ thủ đoạn là sai lầm. Tự nhiên đồng ý Tào Vân đề nghị.


Lục Nhất Hàng tựa hồ là lần đầu tiên đến hạng thượng đẳng hình sự toà án, tuy nhiên đều là nhất thẩm, tuy nhiên thụ lí án kiện tòa án là cùng một nhà, nhưng là hào khí cùng tứ tử án hoàn toàn bất đồng.

Chương trình từng bước một bắt đầu, Tào Vân đầu tiên đại biểu Thượng Tuyền phủ nhận kiểm phương lên án, cho rằng kiểm phương lên án khuyết thiếu chứng cớ, đồng thời biểu đạt mục đích của mình, làm Thượng Tuyền vô tội phóng thích.

Nếu như Tào Vân đại biểu Thượng Tuyền nhận tội, bồi thẩm đoàn có thể xéo đi rồi, tiếp được đi chính là kiểm Phương cùng Tào Vân tựu Thượng Tuyền có hay không nhẹ phạt khả năng làm ra biện luận, cuối cùng nhất do quan toà cân nhắc quyết định.

Đầu tiên thượng đình căn cứ chính xác người là phụ trách bản án cảnh sát, điều tra phòng ba một tổ tổ trưởng tôn cảnh quan.

Tào Vân giống như học lại cơ giống nhau, trước niệm đọc hồ sơ thượng tư liệu, ví dụ như hiện trường thu thập huyết dịch, huyết dịch diện tích, cạo cốt đao DNA, ngón tay vân... vân. Đây là có kinh nghiệm luật sư muốn nói rõ trước địa phương, nói cho bồi thẩm đoàn nghe, tỏ vẻ hắn đem theo những chứng cớ này trung tìm kiếm đột phá.

Đợi cái này chương trình qua xong, Tào Vân đối mặt bồi thẩm đoàn nói:”Ta tin tưởng mọi người đã muốn nghe được, bản án cực kỳ vô căn cứ, ngón tay, máu tươi, cạo cốt đao DNA đám chứng cớ, căn bản vô pháp chứng thật dã tử đã tử vong, đã dã tử không có tử vong, tại sao có thể có mưu sát tội danh đâu này?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 85: Sinh tử còn nghi vấn (3 năm trước)

Review Chương 85: Sinh tử còn nghi vấn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 85: Sinh tử còn nghi vấn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


482 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ