Chương 81: 4 tử cướp bóc án (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ái tử trả lời Tào Vân vấn đề:”Ta nói hai lần, ta cũng không biết Hạnh tử hành vi là phạm tội, ta chỉ là cảm thấy che giấu sự thật là không đúng, nên vậy hướng cảnh sát nói rõ. Hạnh tử đã muốn đồng ý đi đồn công an, nếu như không phải Thanh Tùng học trưởng, nàng khẳng định đi.”

Ái tử rất thẹn thùng, xấu hổ hồng cúi đầu, hai tay ngón tay luân chuyển, thanh âm cũng không lớn.

Tào Vân hỏi:”Vì cái gì ngươi không có hướng cảnh sát nói rõ chuyện này?”

Ái tử nói:”Ta một mực rất do dự, Thanh Tùng học trưởng tại trường cấp 3 chính là chúng ta học trưởng, rất chiếu cố chúng ta, đến đại học hậu, cùng chúng ta quan hệ cũng phi thường tốt. Ta lo lắng ta hướng cảnh sát nói rõ, sẽ đem Thanh Tùng học trưởng kéo xuống nước.”

Tào Vân bất mãn nói:”Ngươi có biết hay không, bởi vì lo lắng của ngươi mà ảnh hưởng tư pháp công chính?”

Ái tử dẫn theo khóc nức nở đối với tứ phía liên tục cúi đầu:”Thực xin lỗi, thực xin lỗi, thực xin lỗi.”

Vân Ẩn đang nghe thẩm tịch kéo tóc:”Biến thái, biểu hiện max điểm.”


Lục Nhất Hàng nói:”Ái tử tính cách vốn tựu tương đối nhu nhược, Tào luật sư thêm chút dẫn đạo, làm cho nàng bản sắc phát huy là được rồi.”

Vân Ẩn:”Đúng vậy, cái này... Cái này thuần túy là ngụy chứng chứ sao.”

Kiểm sát trưởng cũng cảm giác được điểm ấy, đứng lên nói:”Quan toà đại nhân, ta có lý do hoài nghi ái tử cùng Hạnh tử thông đồng làm ngụy chứng, giúp nhau vì đối phương cỡi tội.”
— QUẢNG CÁO —


“Phản đối.” Tào Vân phát biểu phản đối ý kiến, nói:”Đầu tiên các nàng chỉ nói là minh sự thực, cũng không có phủ nhận tội của mình tên, quan tố cáo như lời ngươi nói cỡi tội là vu oan. Tiếp theo, kiểm phương không có bất kỳ chứng cớ nào tựu suy đoán lung tung chứng nhân căn cứ chính xác từ vì ngụy chứng, là tương đương không nghiêm túc hành vi. Mặt khác, kiểm phương nên vậy chú ý tới hôm nay phải ra khỏi đình căn cứ chính xác người, giữa các nàng phải chăng tồn tại thông đồng, có thể theo chứng nhận trên thân người cầu thực.”

“Phản đối hữu hiệu, kiểm phương thỉnh chuyên nghiệp một ít, không cần phải bằng vào chủ quan ấn tượng đối với loạn có kết luận.” Quan toà lời này nói quan tố cáo mặt đỏ rần.

...Thanh Tùng học trưởng thừa nhận là chính mình khuyên can Hạnh tử đi đồn công an, lý do cùng Hạnh tử nói nhất trí. Thanh Tùng học trưởng là pháp luật chuyên nghiệp đệ tử, hắn nêu ví dụ rất nhiều thực tế án lệ, cho rằng cảnh sát chú ý Hạnh miệng cung cấp hai mươi nguyên, cùng người bị hại hội chú ý tới mình túi tiền thiếu đi hai mươi nguyên tiền tỷ lệ nhỏ nhất. Căn cứ bảo vệ tứ nữ sinh cách nghĩ, Thanh Tùng học trưởng dốc hết sức ngăn cản Hạnh tử đi đồn công an. Hắn như cũ yêu lấy Mai tử, lo lắng Mai tử bởi vì hai mươi nguyên tiền cuốn vào việc này, vì vậy còn nhiều lần thông qua điện thoại liên lạc Hạnh tử, kiên định Hạnh tử thái độ.

Vân Ẩn thấp giọng hỏi:”Các ngươi cho rằng đây là ngụy chứng sao?” Bởi vì Thanh Tùng học trưởng căn cứ chính xác từ, Vân Ẩn hoài nghi lòng có bắt đầu dao động.

Lục Nhất Hàng trả lời:”Nếu như ngay cả ngươi đều không dám xác định có phải là ngụy chứng, cái kia quan toà nhất định sẽ tin tưởng hắn.”

Vân Ẩn hỏi:”Thanh Tùng làm như vậy, hội có hậu quả gì không sao?”

Lục Nhất Hàng hiển nhiên gần đây học được rất nhiều pháp luật tri thức:”Dựa theo đạo lý thuộc về bao che tội, nhưng là do ở bản án tội danh so sánh nhẹ, Thanh Tùng hữu hối tội thái độ... Ta muốn kiểm phương có nên không có hứng thú khởi tố Thanh Tùng.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi:”Thanh Tùng, ngươi có biết hay không chính mình loại hành vi này là bao che tội?”Kiểm sát trưởng không có Thanh Tùng học trưởng bên này tư liệu, hỏi vấn đề không quan hệ đau khổ. Mặt khác Mai tử cùng phúc tử biện hộ luật sư không cho rằng Thanh Tùng làm chứng có xâm phạm chính mình người trong cuộc lợi ích, cho nên cũng không có vấn đề.

Quan toà cuối cùng lại để cho Thanh Tùng học trưởng rời đi toà án hậu chính mình đi đồn công an tự thú, về phần như thế nào xuất phát, kiểm phương phải chăng muốn khống cáo Thanh Tùng bao che tội, cái kia cũng không phải là quan toà sự tình.

...

Tiếp được đi ra tòa làm chứng chính là Thanh Tùng học trưởng phụ đạo viên, phụ đạo viên hướng toà án nói rõ, Thanh Tùng tại đây 1-2 tuần tâm tình không ổn định,

Còn ở trước mặt hắn khóc, nhưng là không nói là nguyên nhân gì. Phụ đạo viên hi vọng kiểm mới có thể mở một mặt lưới, nói rõ Thanh Tùng là một vị rất có tiền đồ đệ tử.

Phụ đạo viên xác nhận Thanh Tùng cùng bốn gã nữ hài quan hệ tương đối khá. Tại Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi thăm hạ, tựu hắn biết lời bình ái tử cùng Hạnh tử hai người ngày thường biểu hiện.
— QUẢNG CÁO —
Ái tử sư phụ đối với ái tử đánh giá rất cao, ái tử là ngoài mềm trong cứng một tên đệ tử, rất có tinh thần trọng nghĩa, đồng thời lại rất thẹn thùng. Ái tử sư phụ nâng lên, ái tử từng tại năm một thấy việc nghĩa hăng hái làm đánh chạy khi dễ bản trường đệ tử tên côn đồ, sau báo án, việc này tại đồn công an khẳng định có lưu trữ.

Áp trục ra tòa căn cứ chính xác người là vừa về hưu ba tháng, Đông Đường đại học trước hiệu trưởng, bảy mươi tuổi một vị lão giả.

...

“Quan toà đại nhân, trong tay ta thượng có rất nhiều hợp pháp nhưng là không hợp tình phán quyết.” Tào Vân thân thủ chỉ chờ phán xét trên ghế hàn tử nói:”Nàng gọi Nghiêm Tử Hàn, đã từng là Đông Đường sinh viên đại học, phụ thân bởi vì bị lừa dối mà tự sát, nàng vì báo thù thương tổn người khác. Quan toà tuy nhiên phi thường đồng tình hắn, phán quyết hoãn thi hành hình phạt cùng cộng đồng lao động, nhưng là tội danh của nàng thành lập. Nàng vốn hẳn nên có cơ hội trở thành Đông Đường tương lai con cưng, mà vì vậy tội danh, nàng chỉ có thể ở siêu thị, trạm xăng dầu làm công công. Ta đây bên cạnh có một gấp hồ sơ, người nơi này đều là tại trường học đệ tử, bọn hắn tại phạm tội thời điểm cũng không biết mình phạm tội. Bọn hắn bị gánh tội thay trả giá cao là thảm trọng, tự sát, tự mình hại mình, bị xã hội vắng vẻ, đi đến chính thức phạm tội con đường.”

Tào Vân:”Bọn hắn thật là người xấu sao? Có một bộ phận xác thực là, nhưng là còn có một bộ phận không phải như vậy. Giống như ta người trong cuộc, phụ thân của nàng là một vị tiễn thuật đại sư, giáo hội nàng cái gì là chánh nghĩa. Cho dù nàng tại ngại ngùng, hại…nữa xấu hổ, thấy việc nghĩa hăng hái làm cần nàng động thân ra thời điểm, nàng chưa từng có do dự qua. Chỉ bất quá lần này nàng làm sai. Quan toà đại nhân, chúng ta vô pháp thay đổi xã hội đối với có tiền án người kỳ thị, đây cũng không phải là nhất thời bán hội có thể thay đổi biến tình huống, ta sở dĩ nguyện ý tiếp cái này bản án, là vì ta không muốn lại có một vị nữ sinh luân lạc tới Nghiêm Tử Hàn như vậy khó khăn tình cảnh. Ta biết rõ nàng phạm tội rồi, nàng cũng thừa nhận chính mình phạm tội rồi, ta chỉ có thể khẩn cầu quan toà mở một mặt lưới.”

Tào Vân chuyển hướng kiểm sát trưởng:”Quan tố cáo tiên sinh, ngươi cùng ta đồng dạng tuổi trẻ, chúng ta cũng biết pháp luật cũng không chỉ là vì trừng phạt mà tồn tại, pháp luật là nhân tính phòng vệ công cụ, bảo vệ trật tự công cụ. Bản án không chuẩn bị nguy hại tính, cũng thỉnh kiểm mới có thể đầy đủ cân nhắc tồn tại chủ quan cùng khách quan nguyên nhân rút về đối với ái tử lên án. Cám ơn.” Tào Vân nhập gia tùy tục, trường cúi đầu xin nhờ. Rồi sau đó lui về chính mình ghế, trên đường chà lau đi khóe mắt nước mắt.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 81: 4 tử cướp bóc án (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 81: 4 tử cướp bóc án (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 81: 4 tử cướp bóc án (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


192 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ