Chương 80: 4 tử cướp bóc án (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

4 tử cướp bóc án lần đầu tiên toà án thẩm vấn trước dự thẩm, lại để cho Vân Ẩn rớt phá kính mắt chính là, bốn gã bị cáo toàn bộ nhận tội, nhưng là Hạnh tử luật sư Lệnh Hồ Điềm Nhi phủ nhận Hạnh tử cầm đầu phạm.

Tiếp được đi toà án thẩm vấn mục đích tựa hồ chính là xác định rốt cuộc ai mới là thủ phạm, bốn gã bị cáo luật sư chó cắn chó, quan tố cáo tựu ở một bên xem náo nhiệt. Dù sao có một thủ phạm là được rồi, về phần là ai tựu do quan toà đến cân nhắc quyết định, dù sao tại bản án ở bên trong, ngoại trừ ái tử bên ngoài, mặt khác ba người đều có trở thành thủ phạm khả năng. Kiểm phương cũng không nên xác định ai là thủ phạm, vì vậy tựu điểm danh lấy tiền Hạnh tử, sau đó toà án thượng biện luận a.

Đầu tiên là phúc tử, Mai tử luật sư rất công thức hoá nói rõ bọn hắn ủy thác người không phải thủ phạm, thỉnh cầu quan toà nhẹ phán. Hai người trần thuật gia tăng cùng một chỗ bất quá năm phút đồng hồ.

Tiếp được đi chính là ái tử luật sư Tào Vân xuất hiện.

Tào Vân không có niệm đọc lời thuyết minh, mà là thỉnh Hạnh tử Thành làm chứng người, ra tòa làm chứng.

“Hạnh tử, ái tử biết rõ ngươi cầm Sơn Tỉnh hai mươi nguyên tiền sao?”

Hạnh tử gật đầu:”Biết rõ, nàng nói cho ta biết như vậy không đúng, để cho ta đi đồn công an nói rõ tình huống, chúng ta lúc ấy đều...”

Hạnh tử luật sư Lệnh Hồ Điềm Nhi ho khan một tiếng, uống nước.

Tào Vân nói:”Hồi đáp ta vấn đề là được rồi, không cần quá nhiều nói rõ, nếu có phải cần lời nói, ngươi luật sư sẽ hỏi ngươi. Ta vấn đề thứ hai, ái tử hỏi mấy lần?”

“Chúng ta đánh cho Sơn Tỉnh đồng học giữa trưa ngày thứ hai cùng buổi tối, ái tử đều hỏi hai mươi nguyên tiền sự tình, ta nói có khóa, vội vàng phụ lục. Ái tử rất không hài lòng, chúng ta sinh ra tranh chấp, cuối cùng nàng thuyết phục ta. Ta cho rằng đã chúng ta làm không đúng, vô luận như thế nào, trước hết lấy được Sơn Tỉnh đồng học bản thân tha thứ. Cho nên ngày thứ ba buổi sáng chúng ta đi bệnh viện, hướng Sơn Tỉnh đồng học xin lỗi, hơn nữa lấy được Sơn Tỉnh đồng học lượng giải, ngày thứ tư buổi sáng ái tử điện thoại liên lạc ta, muốn cùng đi ta đi đồn công an, không nghĩ tới cảnh sát đã tới rồi.”


Quan tố cáo lập tức nói:”Phản đối, tại khẩu cung trung không có nói tới phương diện này sự tình.”

“Không vội.” Tào Vân hỏi:”Hạnh tử tiểu thư, xin hỏi lúc ấy vì cái gì không có hướng cảnh sát nói rõ đâu này?”

“Ta bản thân rất do dự, loại hành vi này rất không giảng nghĩa khí. Chúng ta bốn người theo trường cấp 3 bắt đầu chính là bạn tốt, hơn nữa cùng một chỗ thi đậu Đông Đường đại học. Ta muốn đã cảnh sát đã muốn tìm tới cửa, nói không có cái gì ý nghĩa. Nhưng là đang tại bảo vệ chỗ thời điểm ta cho rằng lén gạt đi bộ phận sự thật, đối với ái tử là bất công vô cùng, cho nên ta quyết định tại toà án đã nói ra chân tướng. Ái tử không nên trở thành bị cáo. Quan toà đại nhân, ta khẩn cầu ngươi không cần phải bởi vì ta không biết, mà lại để cho cực lực khuyên bảo ta đi đồn công an ái tử đã bị trách phạt. Cám ơn ngươi.” Trường cúi đầu.

Quan tố cáo tỏ vẻ chính mình có vấn đề, tiến lên:”Bị cáo Hạnh tử, theo chúng ta biết, ái tử cũng không có nói tới hai mươi nguyên tiền sự tình.”

Tào Vân đứng lên:”Phản đối, ái tử là ta xin vị thứ hai chứng nhân, kiểm sát trưởng có cơ hội cùng thời gian có thể hướng nàng ở trước mặt tuần hỏi vấn đề này, mà không nên do bị cáo Hạnh tử trả lời cái này vấn đề.”

“Phản đối hữu hiệu.” Quan toà đồng ý Tào Vân quan điểm.

Quan tố cáo gật gật đầu, hắn cũng cho là mình hỏi như vậy không đúng, nói:”Bị cáo Hạnh tử, là có người hay không uy hiếp ngươi đang ở đây toà án thượng làm như vậy chứng nhận?”

“Phản đối.” Tào Vân nói:”Kiểm sát trưởng loại này bị hại vọng tưởng thật sự là buồn cười quá.”

“Phản đối hữu hiệu.” Quan toà.


Bản án bốn người nhận tội, quan tố cáo tự nhiên không biết dùng vương bài, người này quan tố cáo là vừa hoàn thành thực tập kiểm sát trưởng, hắn hoàn toàn không nghĩ tới tại bốn người nhận tội về sau, sẽ xuất hiện như vậy xoay ngược lại. Suy nghĩ kỹ một hồi, quan tố cáo nói:”Chứng nhân Hạnh tử, ngươi nói ái tử biết rõ ngươi lấy đi Sơn Tỉnh hai mươi nguyên tiền, như vậy phúc tử cùng Mai tử biết không?”

“Mai tử biết rõ chuyện này, còn vỗ tay khen hay nói ta làm cho gọn gàng vào.” Hạnh tử nói:”Chúng ta đánh người ngày hôm sau bởi vì ái tử khuyên bảo, ta ý định nếm qua sau bữa cơm chiều đi đồn công an nói rõ chuyện này. Bất quá tại cơm tối thượng, Mai tử đối với chuyện ngày hôm qua còn ở vào trong hưng phấn, nàng nói, chúng ta bốn người là nhất thể, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, ai cũng không thể bán đứng ai, cho nên ta do dự.”

Mai tử luật sư:”Phản đối.” Tình huống nào? Hắn chuẩn bị cho tốt thủ phạm chó cắn chó biện luận, nhưng là không nghĩ tới nhanh như vậy tựu bị cắn trúng.

Lệnh Hồ Điềm Nhi gật đầu, Hạnh tử xem tại trong mắt, không đợi quan toà phán định phản đối có hữu hiệu hay không, nói:”Mai tử nói lời này thời điểm, ái tử, phúc tử lúc ấy đều ở sân, Mai tử còn nói, chúng ta nên vậy đem hắn lột sạch, ném tới trung tâm chợ đi.”

“Phản đối.” Mai tử luật sư phát giác được không ổn.

“Phản đối không có hiệu quả, cái này thuộc về chứng nhân nói rõ. Kiểm phương còn có vấn đề sao?”

“Không có.”

Quan toà làm theo phép:”Thứ tư bị cáo luật sư bào chữa có vấn đề hỏi thăm chứng nhân sao?”

“Có.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi đi đến Hạnh tử trước mặt, hỏi:”Ngươi mới vừa nói các ngươi bốn người hữu nghị, tình bạn, bây giờ đang ở toà án thượng căn cứ chính xác từ lại thoát ly cái này liên minh, ta ứng làm như thế nào tin tưởng ngươi.”


Quan toà nhìn thoáng qua quan tố cáo, ngươi một cái ngu vãi cả lồn (! ), đây mới là ngươi nên vậy hỏi vấn đề.

Hạnh tử nói:”Bởi vì ái tử là vô tội, nàng khuyên bảo qua ta, ta không thể để cho nàng gánh chịu cái này tội danh.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi:”Ngươi cùng ái tử quan hệ được không nào? Đối với phúc tử cùng Mai tử mà nói?”

Hạnh tử nói:”Kỳ thật ta cùng ái tử quan hệ là kém cỏi nhất, cấp ba thời điểm chúng ta cũng bởi vì nam chuyện phát sinh đánh qua một trận, là phúc tử khuyên giải. Còn có ta năm nay sinh nhật party vốn không muốn mời nàng, là ta mẹ thuyết phục ta. Ngay tại đánh người trước một tuần, chúng ta vẫn còn phòng ngủ đã xảy ra cãi lộn, kinh động sinh quản sư phụ cùng bảo vệ Vệ lão sư.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi:”Vì cái gì cãi lộn?”

Hạnh tử nói:”Nàng nói XXX ( minh tinh ) là đồ bỏ đi, uy, hắn là của ta nam thần, ái tử biết rõ ta thích hắn.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Dù cho các ngươi thực tế quan hệ cũng không tốt, ngươi còn thì nguyện ý chứng minh ái tử khuyên bảo qua ngươi nhiều lần?”

Hạnh tử nói:”Bởi vì đây là sự thật, tại toà án thượng không thể nói dối.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi mỉm cười gật đầu dùng cổ vũ Hạnh tử, rồi sau đó hỏi:”Tại ái tử nói như vậy minh hạ, ngươi vì cái gì không có đi đồn công an đâu này? Thuần túy là bởi vì bề bộn sao?”


Hạnh tử có chút do dự, nói:”Không hoàn toàn là, tại đánh người ngày hôm sau buổi tối ta vốn ý định đi đồn công an, một nguyên nhân là vì bữa tối thời điểm mọi người nói lời để cho ta do dự. Cái nguyên nhân thứ hai là ta cố vấn Thanh Tùng học trưởng, Thanh Tùng học trưởng là pháp luật hệ đệ tử, hắn nói, loại sự tình này cảnh sát không sẽ để ý hai mươi nguyên, Sơn Tỉnh bản thân cũng khó có thể chú ý tới thiếu đi hai mươi nguyên. Hắn ngược lại khích lệ ta không cần phải đi đồn công an.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi hỏi:”Hắn đại khái là nói như thế nào?”

Hạnh tử nói:”Ta nhớ được hắn là nói, loại sự tình này đã phát sinh, còn làm ghi chép, vậy thì vô pháp sửa đổi. Để cho ta không cần phải dẫn ra chuyện này là tốt nhất. Ta nói ái tử khuyên bảo ta đi đồn công an nói rõ. Thanh Tùng học trưởng nói, cảnh sát bản không có chú ý trong tờ khai hai mươi nguyên, ngươi bây giờ nói rõ cùng cấp tự thú, hơn nữa ngươi chính là thủ phạm. Cho nên ta một mực phi thường do dự, cũng rất lo nghĩ, không biết phải làm gì.”

Quan tố cáo nói:”Thỉnh cầu hưu đình, chúng ta không có Thanh Tùng học trưởng ghi chép.”

Tào Vân nhắc nhở:”Kiểm sát trưởng tiên sinh, Thanh Tùng học trưởng là Hạnh tử biện phương đệ nhất chứng nhân, một hồi ngươi có thể trực tiếp hỏi.”

“Phải không?” Quan tố cáo có chút luống cuống tay chân. Hắn biết có một ít học sinh cùng sư phụ xảy ra đình làm chứng, hắn vốn cho là hắn đám bọn họ chỉ là đến toà án chứng minh hai nhân phẩm học giỏi nhiều mặt, không nghĩ tới còn có loại công năng này.

Lệnh Hồ Điềm Nhi chuyển hướng quan toà:”Quan toà đại nhân, ta người trong cuộc nhận tội, thừa nhận hành vi của mình không đúng, hơn nữa còn lấy được người bị hại lượng giải. Nàng cũng giãy dụa qua, bởi vì các loại khách quan cùng chủ quan nguyên nhân, nàng cuối cùng nhất không có đi đồn công an tự thú. Nàng chỉ là một tên đệ tử, chưa có tiếp xúc qua xã hội. Một vị duy nhất cung cấp pháp luật ý kiến đệ tử lại ngăn trở nàng làm ra lựa chọn chính xác. Ta khẩn cầu quan toà cân nhắc đến bản án không tồn tại xã hội nguy hại, thỉnh cho bị cáo Hạnh tử một lần sống lại cơ hội.”

“Phản đối, bây giờ không phải là kết án Trần từ thời gian.” Quan tố cáo nói.

Quan toà gật đầu:”Phản đối hữu hiệu, nếu như không có vấn đề, truyền vị thứ hai chứng nhân, ái tử thượng đình.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 80: 4 tử cướp bóc án (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 80: 4 tử cướp bóc án (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 80: 4 tử cướp bóc án (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


233 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ