Chương 8: Cao Sơn luật sư chỗ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo Mạc Úy theo như lời, Cao Sơn luật sư chỗ trước đây ít năm tại Đông Đường có thể nói tiếng tăm lừng lẫy, cũng là bọn hắn công ty trường kỳ pháp luật hợp tác đồng bọn. Nhưng là từ Cao Sơn đại luật sư sau khi qua đời, Cao Sơn luật sư chỗ không chỉ có theo một tháng hơn mười vạn Offices (văn phòng) đem đến mấy ngàn khối tháng thuê láng giềng khu vực, hiện tại lại càng nghiệp vụ quạnh quẽ, Mạc Úy thủ trưởng mỗi khi nói lên Cao Sơn luật sư chỗ, cũng rất có ba mươi năm Hà Đông, ba mươi năm Hà Tây cảm khái.

Cùng Mạc Úy gặp lại, Tào Vân một mình đứng thẳng bên đường ngắm nhìn bốn phía, tại đây hẳn là trong thành thôn a? Rậm rạp chằng chịt, đủ loại kiểu dáng kiến trúc, con đường nhỏ hẹp. Trảo trọng điểm, trông tiệm mặt cảm kích tình huống, tiệm tạp hóa, tiệm tạp hóa, có lẽ hay là tiệm tạp hóa, không phải chuyên nghiệp tiệm uốn tóc điếm, không phải chuyên nghiệp tiệm uốn tóc điếm, cửa hiệu cắt tóc, mặt tiền của cửa hàng rất nhỏ siêu thị. Chợ bán thức ăn một đầu phố, bài tử thượng tràn đầy tro bụi tư nhân phòng khám bệnh.

Kết luận, đây là một tiền thuê nhà tương đối thấp liêm, từ bên ngoài đến người làm công tụ tập khu vực.

Luật sư chỗ khai mở tại đây chính là hình thức địa phương, chỉ có thể nói tuyên chỉ? con mắt có tật xấu. Một cái có xe muốn lên tòa án người, đến ngươi luật sư chỗ phụ cận liền một cái đỗ xe trái quy định vị đều tìm không thấy, giữa trưa qua rồi cơm trưa thời gian, phụ cận hệ so sánh so sánh cao đẳng lần nhà hàng cũng không có. Không xe lại không được sao? Không xe bình thường đại biểu cho thu vào không tính rất cao, loại người này chỗ liên quan đến án kiện dĩ nhiên là không có gì chất béo, luật sư dù sao không phải nhà từ thiện.

Tào Vân ngẩng đầu nhìn, giống như Conan phim hoạt hình ở phía trong đồng dạng, Cao Sơn luật sư chỗ năm chữ ghi tại lầu hai thủy tinh thượng. Tào Vân bên cạnh lâu cảm thán, chính mình vậy mà có được nhà này luật sư chỗ 30% cổ quyền, là nên vậy bi thống nì cần phải bi thương đâu này? Chính mình càng ưa thích rèn luyện kết quả, mà không phải rèn luyện quá trình.

Không có ý tứ, không phải cái này thang lầu. Tào Vân xuống lầu, chuyển tới bên cạnh mới tìm được chính xác thang lầu.


Luật sư chỗ cửa là mở ra, đại sảnh không có một bóng người. Tào Vân đi vào, bên trong không có mở đèn, ánh sáng không tốt, làm cho người ta một loại âm u cảm giác, tăng thêm tầng cách quá thấp, làm cho người ta có cảm giác áp bách. Bài trí ngược lại tương đối chính quy, nửa mở phóng văn phòng, bên trái xuôi theo cửa sổ phố sáu cái công tác vị, từng công tác vị có bốn m²-mét vuông khoảng chừng gì đó, có bàn công tác ghế dựa, còn có bàn trà cùng sô pha. Ngoại trừ không có cửa đâu, xem như độc lập văn phòng.

Luật sư chỗ trung ương là bàn hội nghị, bàn dài, có thể ngồi mười hai người.

Phía bên phải là khu hành chính, chủ yếu là nhân viên điện thoại, nhân viên tiếp tân, văn viên, thủ quỹ cùng báo thuế nhân viên công tác, những người này không có rút thành, thuộc về luật sư chỗ thuê nhân viên. Đương nhiên, phía bên phải khu hành chính cũng là một người đều không có.
— QUẢNG CÁO —


Cuối cùng bên trái là nước sôi phòng, bên trong có một đài cũ kỹ cà phê cơ, nửa mới không cũ tủ lạnh, nấu nước khí vân... vân, tương đối bình thường nước sôi phòng nguyên bộ phương tiện. Cuối cùng phía bên phải là toilet. Cuối cùng ở giữa là ba gian độc lập văn phòng, dựa theo đạo lý mà nói, loại này văn phòng thuộc về mình phân phối tư nhân trợ lý đại luật sư, hoặc là có thân phận có địa vị luật sư. Độc lập văn phòng bình thường sẽ có chính mình toilet, thậm chí là tắm vòi sen thất, phòng giải trí cùng phòng nghỉ.

Ba gian độc lập văn phòng nhất ở giữa một gian môn nửa đậy, trên cửa dán nhãn: Cao Sơn Hạnh luật sư. Tào Vân nghiêng đầu trong triều xem, một vị cô nương trẻ tuổi, bàn lấy tóc, ăn mặc quần áo tây, phi thường rất nghiêm túc tại làm công văn công tác. Tại Thiên Mã luật sư chỗ, loại công việc này do văn viên hoàn thành. Có nghiệp vụ kinh nghiệm văn viên biết rõ mỗi chủng công văn cần có cách thức, dựa theo luật sư cho tài liệu điền đóng dấu, cuối cùng đưa tiễn luật sư xét duyệt. Bình thường luật sư không biết chính mình đánh chữ cùng đóng dấu công văn.

Vị này nên vậy chính là Cao Sơn Hạnh, theo bên cạnh xem cô nương này rất kiên nghị, công tác rất cố gắng, thậm chí quên bật đèn, cũng không có phát hiện có người ở ngoài cửa tham đầu tham não. Về phần có xinh đẹp hay không, khó mà nói, bởi vì công tác quần áo tây lại để cho nữ tính thoạt nhìn rất tinh thần rất có chức nghiệp tính, ngũ quan cũng không tệ lắm.


Tào Vân lui về phía sau một bước, gõ cửa, nghe thấy Cao Sơn Hạnh thanh âm:”Mời đến.”

Tào Vân đẩy cửa tiến vào, giới thiệu nói:”Ngươi hảo, ta là Tào Vân.”

Cao Sơn Hạnh giống như nữ cường nhân giống nhau đứng lên, đi tới cùng Tào Vân nắm tay:”Ngươi hảo, ta là Cao Sơn Hạnh, mời ngồi.” Sau đó, Cao Sơn Hạnh cùng Tào Vân ngồi xuống qua một bên trên ghế sa lon. Dựa theo đạo lý mà nói, lúc này văn viên hội đưa tới nước trà. Cao Sơn Hạnh biểu hiện không sai, nhưng là cái này lễ phép nước trà ngươi muốn như thế nào bưng ra đâu này?

Cao Sơn Hạnh thân thủ kéo ra bên người tủ lạnh nhỏ, Tào Vân trông thấy tràn đầy a xít amin năng lượng đồ uống, oa ah, đó là một tiêu hao tánh mạng của mình lực đang làm việc người.

“Không có ý tứ, ta tại đuổi một cái văn án, ngày mai phải ra khỏi đình, chờ ta bên này bề bộn xong, ta dẫn ngươi đi trụ sở.”

“Ngươi bề bộn, ngươi bề bộn.”


Cao Sơn Hạnh rất nghiêm cẩn gật đầu, rất có lãnh đạo phong phạm, về tới chính mình công tác vị tiếp tục bắt đầu viết chữ. Tào Vân một người ngồi rất không được tự nhiên, thuận tay lấy ra một quyển tạp chí xem. Lần nữa sợ hãi thán phục, oa ah, vẫn có chút trình độ, đây là Đức Văn. Loại này tạp chí không có khả năng tại Đông Đường có bán, bình thường là tiếng Đức kẻ yêu thích hoặc là học tập tiếng Đức người, theo đặc biệt con đường làm ra học tập cùng tham khảo sách vở.

Bất quá loại làm này là hơn mười năm trước cách làm, hiện tại chỉ cần lên mạng, đừng nói Đức Văn, ngay ngoài hành tinh văn đều có.

Cao Sơn Hạnh ngẩng đầu nhìn dưới Tào Vân, tựa hồ đang suy nghĩ gì, nói:”Ngươi nếu có không, giúp ta xem xuống những tài liệu này.” Khảo thí hạ Tào Vân năng lực.

“Cái gì tư liệu.”

“Biện hộ tư liệu.” Cao Sơn Hạnh nói:”Ta bắt được một ít chứng cớ còn có biện hộ lý luận.”

Biện hộ tư liệu không có cách thức, cùng cấp bản nháp, đưa toà án thượng, căn cứ thực tế tình huống nhắc nhở chính mình có như vậy một đầu. Kỳ thật Tào Vân không có đánh qua hình sự quan tòa, hắn cũng không có ý định đánh hình sự quan tòa. Cùng dân sự quan tòa bất đồng, hình sự quan tòa các loại chi tiết, tỉ mĩ rất tiêu hao người chuyên chú lực.
— QUẢNG CÁO —Ví dụ như trong đó cảnh sát cung cấp hồ sơ, bên trong có các loại chi tiết, tỉ mĩ, hiện trường chi tiết, tỉ mĩ, khẩu cung ghi chép vân... vân, những vật này luật sư khẳng định phải cẩn thận xem xét, phi thường thiêu đốt tánh mạng.

Bất quá cũng mới có lợi, mỗi người đều là độc lập người, mỗi người đều có chuyện xưa của mình, rỗi rãnh đến nhàm chán xem hồ sơ giống như xem một cái phim truyện, các loại nhân vật tại cứng nhắc lại lạnh như băng văn tự trung hoá trang lên sân khấu. Tào Vân còn có một hứng thú, chính là thói quen nghề nghiệp đi tìm lỗ thủng cùng sai lầm.

Đây là một án mưu sát, Matsumoto bị cáo mưu sát Inoue.

Matsumoto cùng Inoue là một đôi bằng hữu, sắp tới hai người quan hệ xảy ra vấn đề. Dựa theo Matsumoto khẩu cung, tại chính mình thê tử rất rõ đại nghĩa nói rõ hạ, Matsumoto hẹn ước Inoue đến bọn hắn hữu nghị kỷ niệm địa phương.

Kỷ niệm địa phương là Đông Đường Đông Giao bờ biển, tại đây tuy nhiên khoảng cách nội thành không xa, nhưng là vì hải lưu quan hệ, tại đây trôi nổi rất nhiều Hải Dương đồ bỏ đi. Matsumoto tựu đồ thanh tĩnh đến nơi đây bơi lội, kết quả ngâm nước, thời khắc mấu chốt, tại phụ cận câu cá Inoue cứu được hắn. Hai người thường xuyên qua lại cứ như vậy đã trở thành bằng hữu.

Đến hữu nghị chi địa, Matsumoto cùng Inoue nhớ tới đi qua quá khứ, Matsumoto xuất ra hai chai rượu, một người một lọ, vừa uống vừa trò chuyện, cho tới cao hứng, lại càng lệ nóng doanh tròng, không thể mình, tiếp được đi Matsumoto cũng không biết.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 8: Cao Sơn luật sư chỗ (3 năm trước)

Review Chương 8: Cao Sơn luật sư chỗ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 8: Cao Sơn luật sư chỗ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


187 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ