Chương 79: Bữa tối (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Ẩn một mực chú ý bản án, thấy Tào Vân đường làm quan rộng mở cầm quần áo tây đi ra ngoài, hỏi Cao Sơn Hạnh:”Cao tiểu thư, ngươi cho rằng ái tử thật có thể lật lại bản án sao?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi chú ý không phải ái tử có thể hay không lật lại bản án, ngươi chú ý chính là: có phải là chỉ có ái tử có thể lật lại bản án.”

“Đúng vậy.” Vân Ẩn nói:”Pháp luật quả thật có lợi cho người giàu có. Nhưng là tại bản án ở bên trong, bốn gã bị cáo điều kiện cơ hồ nhất trí, ngoại trừ Hạnh tử có khả năng bị định vị thủ phạm bên ngoài, mặt khác ba người tìm không thấy khác nhau.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Dùng chuyên nghiệp của ta tri thức, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, thủ phạm là cầm đi tiền Hạnh tử, có lẽ hay là dẫn phát bản án phúc tử, hoặc là gây xích mích vì khuê mật báo thù Mai tử, cần luật sư tại toà án thượng phát huy. Ta cho rằng Tào luật sư ủy thác người là không thể nào trở thành thủ phạm. Dựa theo bình thường Logic xem, bản án tất cả mọi người hội từ chối trách nhiệm, chỉ cần không bị định vị thủ phạm, ta muốn nên thỏa mãn.”

Giả thiết thủ phạm là một năm thời hạn thi hành án, cái kia tòng phạm không thể cao hơn một năm thời hạn thi hành án. Cái này cũng làm cho rất nhiều có ý tứ sự tình phát sinh, ví dụ như thủ phạm tự thú, tòng phạm không tự thú. Hoặc là thủ phạm là vi phạm lần đầu, tòng phạm là nhiều lần phạm tội. Hoặc là thủ phạm nhận tội, tòng phạm chống án.

Cao Sơn Hạnh có chút tò mò:”Với tư cách người giàu có, ngươi không phải càng nên vậy ủng hộ pháp luật hướng người giàu có nghiêng sao?”

Vân Ẩn nói:”Làm sao có thể? Đúng vậy, ta xác thực so rất nhiều người ủng có rất nhiều tài nguyên, nhưng là đồng thời rất nhiều người cũng so với ta ủng có càng nhiều tài nguyên. Giả thiết tất cả mọi người là hợp lại tài nguyên lời mà nói..., cái kia pháp luật có phải là một điểm ý nghĩa cũng không có? Thế giới là cần một cái quy tắc.”

Cao Sơn Hạnh suy nghĩ hội:”Tào Vân cùng ngươi đã nói, năm trước Lệnh Hồ Lan tiếp 10 triệu phong hiểm ủy thác, trợ giúp một gã thiếu quấn hiềm nghi người cỡi tội bản án.”

“Thị (Vâng).”


Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi vì cái gì không đi tra hạ cái này bản án kết quả cuối cùng đâu này? Hoặc là nội tâm tựu nhận định chỉ cần Lệnh Hồ Lan tham gia, quan tòa tựu nhất định sẽ thắng. Ngươi đã đều có như vậy chủ quan cách nghĩ, vì cái gì vừa muốn minh bất bình đâu này?”

Vân Ẩn kinh ngạc hỏi:”Lệnh Hồ Lan thua?”

“Đúng vậy, Lệnh Hồ Lan cũng không phải là bất bại, trên thực tế ngoại trừ Đường Khai bên ngoài, Đông Đường sẽ không có bất bại luật sư. Nếu như một gã luật sư chỉ tiếp sẽ thắng quan tòa, vậy hắn cũng không phải là một vị hợp cách luật sư. Đương nhiên, danh luật sư bại sân là tương đối ít. Hơn nữa ngàn vạn không nên xem thường quan tố cáo, Đông Đường có mấy vị quan tố cáo thực lực không tại Lệnh Hồ Lan phía dưới.” Cao Sơn Hạnh nói:”Lệnh Hồ Lan là Tam đại nữ cường nhân một trong xác thực đúng vậy. Nhưng là ngươi có nghĩ tới hay không, Đông Đường có bao nhiêu nam cường nhân đâu này? Nữ cường nhân ý là xuất sắc cùng kiệt xuất nữ tính.”

Vân Ẩn chậm rãi gật đầu.

Cao Sơn Hạnh bồi thêm một câu:”Bất quá, dùng ta quan sát đến xem, ta cho rằng Tào Vân sẽ thắng. Chúng ta an vị đợi toà án thẩm vấn, hiện tại cũng đừng có suy đoán lung tung.”

...

Tào Vân bữa tối là cơm Tây.

Cơm Tây đối với Tào Vân mà nói không quá thói quen, món chính phần lớn là thịt, cái này rất tốt, nhưng là bình thường thịt cũng không nhiều, hơn hai trăm khắc bò bít-tết không đủ Tào Vân ăn. Cho nên có món ăn trước rượu, bánh mì, salad, món điểm tâm ngọt, hoa quả, đậm đặc súp đến bổ khuyết phân lượng thượng thiếu thốn. Đưa đến một cái hiện tượng, tình lữ đi ra ngoài ăn cơm Tây, bò bít-tết đều ăn sạch sẻ. Rất bình thường? Đương nhiên không bình thường, bởi vì nam sinh cùng nữ sinh mỗi ngày ăn uống món chính lượng không giống với. Cho nên hoặc là nữ sinh chống, hoặc là nam sinh bị đói.


“Ta muốn thêm một phần bò bít-tết, nhưng là không cần thêm vào mấy cái gì đó, như thế nào kết toán?” Tào Vân hỏi.

Phục vụ viên lần đầu tiên nghe nói yêu cầu như vậy, trả lời:”Đương nhiên là dựa theo đệ tam phần bò bít-tết thu phí.”

Tào Vân hỏi:”Có thể phiền toái các ngươi lĩnh ban hoặc là chủ quản tới thảo luận một chút sao?”

“Ha ha, hắn hay nói giỡn, không có việc gì, tựu hai phần.” Lệnh Hồ Điềm Nhi cười nói:”Ngươi thực đem luật sư đương làm đến thực chất bên trong.”

“Bệnh nghề nghiệp.” Tào Vân cũng cảm giác buồn cười, nói:”Đến Đông Đường hậu mới bắt đầu có như vậy bệnh nghề nghiệp, Đông Đường cạnh tranh xác thực kịch liệt.”

“Không phải kịch liệt, là ngươi khởi điểm quá thấp.” Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Phía trước nói ái tử sự tình, ta có thể giúp ngươi. Nhưng là làm sao ngươi giúp ta Hạnh tử đâu này?”

Tào Vân theo chính mình mang theo cứng nhắc giao cho Lệnh Hồ Điềm Nhi:”Ta căn bản không cần giải ái tử quá nhiều tin tức, ta đem chín thành tinh lực đều đặt ở ngươi ủy thác người Hạnh tử trên người.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi tiếp nhận cứng nhắc nhìn một hồi, hỏi:”Hàn tử bán hay không?”

“Bán, thập khối, lấy đi.” Tào Vân uống rượu đỏ.


Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Ngươi sớm chỉ biết ta là Hạnh tử biện hộ luật sư?”

Tào Vân nói:”Ta lại để cho hàn tử tại trước tiên theo dõi Hạnh tử phụ thân. Loại này bản án nhất định là không có biện pháp lại để cho mẹ của ngươi ra tay, cho nên ta muốn nên vậy chính là ngươi.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Mẹ của ta không có ngựa thượng đáp ứng, bởi vì ta mẹ hi vọng ta tích lũy một ít tỷ số thắng. Lần này tựu mặt ngoài tư liệu xem, mẹ của ta có chút do dự, lo lắng ta đánh không thắng. Thẳng đến Hạnh tử mẫu thân nghe được ái tử mẫu thân ủy thác ngươi, mới tiếp nhận Hạnh tử ủy thác.”

Tào Vân cảm kích nói:”Cảm ơn Lệnh Hồ luật sư tín nhiệm cùng ưu ái.”

“Này, ta nói ngươi không cần phải như vậy giả được không? Có đôi khi nhìn ngươi cái này bộ dáng, không biết coi như xong, biết rõ ngươi chi tiết sẽ không tồn tại muốn đánh nhau ngươi.” Lệnh Hồ Điềm Nhi lắc đầu, cầm rượu đỏ chén nói:”Ngươi quá lão thành, ngược lại một chút ý tứ đều không có, khó trách không có bạn gái.”

Tào Vân sờ ngực:”Nghe thấy tan nát cõi lòng thanh âm sao?”

“Ha ha.”

“Đừng cười, ta rất nghiêm túc, biết rõ ta bao lâu không có yêu thương sao?”


“Bao lâu? Một năm, một năm rưỡi?”

“Cấp ba đến bây giờ.”

“Ta đi, không có khả năng.” Lệnh Hồ Điềm Nhi không tin. Tào Vân tuấn tú lịch sự, hơn nữa tính cách lại không tệ, tuổi trẻ có tiền đồ. Cho dù Tào Vân không trêu hoa ghẹo nguyệt, khẳng định cũng sẽ có muội tử hội chú ý tới cái này khối ngọc thô chưa mài dũa. Cái gì gọi là nam nhân tốt, nam nhân tốt không hiểu tại sao cùng nữ sinh tiếp xúc, sẽ cùng nữ sinh lôi kéo làm quen (nghĩa xấu) hơn là cám nam. Nam nhân tốt chính xác mở ra phương thức là: nữ sinh chủ động ra tay. Nam nhân tốt rất tốt câu dẫn.

“Một lời khó nói hết.” Tào Vân vô pháp trả lời cái này vấn đề. Tốt nghiệp cấp ba hậu, bạn gái đi nước ngoài du học, hai người không nói gì gặp lại, thậm chí không có có sân bay cuối cùng một đưa tiễn tràng cảnh, cứ như vậy không có. Năm một Tào Vân là ưu hạng sinh, nếu là học sinh xuất sắc, khẳng định không có thời gian yêu đương.

Tiếp được đi cuộc sống điều kiện nhanh quay ngược trở lại mà hạ, không nói không có người để ý hoa quả con buôn nhi tử, Tào Vân đã ở cố gắng học tập, không rảnh phân tâm. Cầm bắt được luật sư chứng nhận hậu, mỗi ngày đều ở vô cùng phong phú trong hoàn cảnh vượt qua, càng không khả năng yêu đương. Đơn giản mà nói, giai đoạn trước không có điều kiện yêu đương, hậu kỳ không có thời gian yêu đương.

Tào Vân hỏi lại:”Ngươi thì sao, có bạn trai chưa?”

“Từng có quá mấy cái, nhưng không phải quá xem thượng.” Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Ta hi vọng bạn trai của ta là tiến tới, trên thực tế bọn hắn càng nhiều thời gian tại quan tâm ăn cái gì, cho ta đưa tiễn cái gì, đi nơi nào xem phim các loại... Việc vặt. Ta cũng vậy kỳ quái, một khi bắt đầu kết giao, bạn trai ta liền từ vốn là tiềm lực cổ trực tiếp ngã ngừng. Cũng mệt mỏi, nói ta tối thứ sáu thượng muốn tăng ca, bạn trai thì có bệnh đa nghi, truy vấn ta có phải là đối với hắn không hài lòng, có phải là bên ngoài có người, có phải là... Ta thật là đang làm việc, không có thời gian đi giải thích những này, cũng không có hứng thú đi giải thích.”

Tào Vân cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi tại điểm món ăn trước kia đã muốn đi thẳng vào vấn đề tán gẫu qua bản án, hiện tại có thể rất nhẹ nhàng hưởng thụ bữa tối. Nói chuyện với nhau nội dung cũng không có bất kỳ cùng án kiện có quan hệ sự tình, bất quá cho dù là đàm luận nam nữ cảm tình, giữa hai người ngôn ngữ cũng rất có chừng mực, có khoảng cách, không có xuất hiện bất kỳ mập mờ từ ngữ cùng ám chỉ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 79: Bữa tối (3 năm trước)

Review Chương 79: Bữa tối (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 79: Bữa tối (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


449 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ