Chương 77: Cướp bóc (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Ta đi.” Điều tra phòng ba tiếp đãi nhân viên đem một phần cùng Mai tử có quan hệ tài liệu giao cho Tào Vân, Tào Vân nhìn một nửa suýt nữa khóc.

Vụ án phát sinh hai ngày trước, mọi người còn không biết Sơn Tỉnh phách thối, Hạnh tử cùng Sơn Tỉnh vô tình gặp được, bởi vì Sơn Tỉnh điện thoại tín hiệu không tốt, vì vậy Hạnh tử đã giúp Sơn Tỉnh thanh toán hai mươi nguyên cơm trưa tiền.

Vụ án phát sinh lúc ấy, Hạnh tử tức giận phi thường, chính mình lại vẫn thỉnh Sơn Tỉnh ăn cơm, có lẽ hay là bên ngoài bán, hai phần bên ngoài bán, hiển nhiên trong đó nhất phân là cái tệ trì, vì vậy rời đi trước, Hạnh tử theo Sơn Tỉnh trong ví tiền cầm đi hai mươi nguyên.

Người không lên tử sẽ không phải chết.

Vân Ẩn cũng ở bên cạnh xem, thấy Tào Vân cái này biểu lộ:”Làm sao vậy?”

“Tại đây.”


“Nơi này có làm sao vậy?”

“Bởi vì chúng ta đáng yêu Hạnh tử tiểu thư lấy đi người bị hại hai mươi nguyên, cho nên bản án không phải bình thường trái pháp luật, mà là cướp bóc. Bốn người cùng án cướp bóc.” Trước kia Cao Nham thành phố có quan hoặc là nữ phú nhị đại đi nước Mỹ du học, sau đó khi dễ Cao Nham thành phố một vị nữ du học sinh, mấy cái khi dễ người nữ sinh bị cáo cáo bắt cóc này một ít nhóm trọng tội, lái xe dẫn các nàng khi dễ người bạn trai, mặc dù không có tham dự bất luận cái gì thực chất tính xâm hại, nhưng ở pháp luật thượng thuộc về đồng phạm. Cái này bản án rất có ý tứ, nhị đại cha mẹ vì để cho chính mình hài tử cỡi tội, thói quen tiến hành rồi đút lót, kết quả cũng bị bắt.

Bản án bên trong heo đồng đội Hạnh tử tiểu thư, nàng tại đồn công an làm ghi chép thời điểm nói chuyện này. Đồn công an lập tức phản ứng đến điều tra phòng ba, điều tra phòng ba đem Sơn Tỉnh túi tiền liệt vào vật chứng, lấy ra đến Hạnh tử vân tay. Tuy nhiên tại Cao Nham thành phố xuất hiện qua cường X hình sự án hoà giải, kiểm sát trưởng bị khen ngợi tin tức. Nhưng là tại Đông Đường, hình sự án phải không có thể bị hoà giải, cho dù người bị hại dập đầu khẩn cầu buông tha hiềm nghi người, hình sự án vẫn như cũ là hình sự án, có lẽ bởi vì người bị hại thái độ làm cho quan toà tại cân nhắc mức hình phạt trên có chỗ cân nhắc, nhưng là tội danh phải chăng thành lập, cùng người bị hại thái độ không quan hệ.

Tào Vân đem hồ sơ giao cho bên người Vân Ẩn, đối với cảnh sát tiếp đãi nhân viên nói:”Ta muốn gặp hạ Mai tử tiểu thư.”

Cảnh sát hỏi:”Ngươi là Mai tử luật sư sao?”

Không có ký ủy thác sách, Tào Vân trả lời:”Không phải, nhưng là mẫu thân của nàng rất lo lắng nàng.”


Cảnh sát trả lời:”Phải có nghi phạm hoặc là hắn thân thuộc ủy thác sách luật sư, mới có thể xin thấy nghi phạm.”

“Điện tử bản có thể chứ?”

Cảnh sát trả lời:”Không có quá nhiều chú ý, chỉ cần đối phương thừa nhận ngươi là biện hộ luật sư thân phận có thể.” Cảnh sát không có chết như vậy bản.

Tào Vân gọi điện thoại, đem tình huống cùng Cao Sơn Hạnh nói rõ, Cao Sơn Hạnh cùng Mai tử mẫu thân nói rõ Mai tử gặp phải phiền toái, Tào Vân bây giờ đang ở điều tra phòng ba, muốn trước thấy Mai tử. Mai tử mẫu thân nghe nói muốn ký tên ủy thác sách, do dự bắt đầu đứng dậy, tỏ vẻ chính mình muốn cân nhắc thoáng một tý, rồi sau đó rời đi luật sư chỗ.

Đã Mai tử mẫu thân không có ủy thác ý của mình, Tào Vân, Vân Ẩn cùng cảnh sát tiếp đãi nhân viên nắm tay cáo từ. Xe vừa mở một nửa, Cao Sơn Hạnh gọi điện thoại tới, ái tử mẫu thân đến luật sư chỗ. Bởi vì ái tử mẫu thân thu vào so Mai tử mẫu thân muốn thấp, nàng vô pháp tốn hao càng nhiều tiền đi mời rất tốt luật sư, tại không hỏi thăm luật sư phí trước kia, ái tử mẫu thân trước tốn hao một nghìn đồng thuê Tào Vân hiểu rõ tình huống cụ thể.

...


Ái tử mặt ngoài xem là vị rất văn tĩnh cô nương, nhu thuận đệ tử thức tóc, tóc đen nhánh, làm nổi bật cả người rất tinh thần. Đồng thời cũng có chút thẹn thùng, thật không dám nhìn thẳng Tào Vân con mắt. Tào Vân hỏi cái gì, nàng đáp cái gì, không có bất kỳ giấu diếm. Tình huống cùng Tào Vân hiểu rõ không sai biệt lắm.

Trở lại luật sư chỗ đã là một giờ chiều, Cao Sơn Hạnh làm cho người ta mua được cơm trưa, mấy người ngồi ở bàn hội nghị thượng vừa ăn vừa nói chuyện, ái tử mẫu thân đã ở sân.

Tào Vân nói:”Đầu tiên là thái độ, ái tử phải bởi vì Hạnh tử hành vi mà tỏ vẻ thật có lỗi, toàn diện phối hợp cảnh sát, thượng đình hậu bảo trì tính cách của mình, cho quan toà cùng kiểm sát trưởng lưu một cái ấn tượng tốt. Cái này bản án có hai cái sách lược, người thứ nhất sách lược, trừ Hạnh tử bên ngoài mặt khác ba người luật sư liên hợp cùng một chỗ, bôi đen Hạnh tử, đem Hạnh tử biến thành một cái tham lam nữ sinh, bọn hắn đối với Hạnh tử hành vi hoàn toàn không biết rõ tình hình. Đồng thời còn muốn thêm vào hư cấu sự thật, Hạnh tử có đủ hủy diệt tính nhân cách, nàng biết mình lấy đi tiền hội khiến người khác được liên lụy, cho nên cầm đi tiền.”

Người bên cạnh hoàn toàn nghe không hiểu, Cao Sơn Hạnh hỏi:”Hạnh tử là hạng người sao như vậy?”

“Không đúng vậy a, nhưng là bên ta có ba người, đối phương chỉ có một người, chúng ta trợ giúp kiểm sát trưởng cho Hạnh tử định tội, nói không chính xác có thể cỡi tội. Hạnh tử nếu như là tại trả thù trong ba người người nào đó dưới tình huống lấy đi hai mươi nguyên, vậy thì đại biểu ba người tội danh là không thành lập. Bốn người là khuê mật, khuê mật khẳng định có ma sát, không có ma sát cũng có thể chế tạo ma sát, đem sự tình chi tiết, tỉ mĩ hóa. Ví dụ như ái tử dùng Hạnh tử son môi, Hạnh tử rất không cao hứng, nhưng là mặt khác hai vị khuê mật cho rằng không có gì lớn, ngược lại chỉ trích Hạnh tử keo kiệt, cái này lại để cho Hạnh tử ghi hận trong lòng.”

“Được không?” Ái tử mẫu thân chỉ quan tâm nữ nhi của mình.


Tào Vân nói:”Bình thường mà nói, bên ta ba người đồng tâm hiệp lực ném ra quả Boom, đối phương khẳng định chống đỡ không được. Phần thắng còn là rất lớn.”

Cao Sơn Hạnh bất mãn nói:”Ngươi chính là cái hắc luật sư, sao có thể như vậy lên tòa án, chúng ta nên vậy đường đường chính chính vì ái tử cỡi tội.”

“Đường đường chính chính chính là đồng phạm, thời hạn thi hành án theo vừa đến ba năm do quan toà quyết định ái tử ngồi tù vài năm. Trọng yếu nhất là, ái tử là một gã phẩm học giỏi nhiều mặt xinh đẹp nữ sinh viên, nàng nếu lưng đeo thượng cái này tội danh... Hàn tử nhìn thấy a? Nàng cũng là bởi vì có tiền án, cho nên tại tìm việc làm phương diện tồn tại khách quan thượng khó khăn. Dùng ái tử điều kiện, tương lai rất có thể hội nhận thức kẻ có tiền, có tiền đồ nam nhân, có thể hay không vì vậy tội danh làm trễ nãi nàng chung thân đại sự đâu này?” Tào Vân tiếp tục nói:”Hạnh tử đáng giá đồng tình sao? Đáng giá đồng tình, nhưng là là nàng đem mặt khác ba người kéo xuống nước, một người làm việc một người đương làm, chính mình phạm lỗi chính mình tính tiền. Vô luận theo pháp luật góc độ, có lẽ hay là nhân tính góc độ, ta nhận thức vì cái này cách làm hợp tình hợp lý.”

Cao Sơn Hạnh trầm tư, mặt ngoài nhìn như hồ Tào Vân quá mức, nhưng là suy nghĩ Tào Vân giải thích, thật đúng là có chuyện như vậy. Hạnh tử đương nhiên cũng có thể thương, nhưng là dù sao cũng là nàng phạm sự tình.

Tào Vân nói:”Bất quá, ta còn có một cái tin xấu, phúc tử, ái tử cùng Mai tử ba khuê mật ở bên trong, phúc tử kinh tế tình huống rất kém cỏi, hắn phụ thân cả ngày say rượu đánh bạc X, căn bản không để ý tới con gái, dùng hắn phụ thân địa vị xã hội đến xem, đánh bạc X cũng nhất định là bị đồ tể mục tiêu. Cho nên mặc dù không có điều tra, nhưng là ta cho rằng phúc tử gia khẳng định âm tài sản. Mai tử luật sư có nên không rất kém cỏi, có thể hợp tác. Phúc tử tựu khó mà nói. Nếu như nàng chỉ là mời giống nhau luật sư, hoặc là lại để cho toà án chỉ định luật sư, mà biện hộ sách lược tựu phế đi.”

Giống nhau luật sư hoặc là chỉ định luật sư, không biết bốc lên một chút phong hiểm đi thông cung. Một khi trong đó một vị luật sư không có tham dự, Hạnh tử luật sư chỉ cần thỉnh người này ủy thác người thượng đình làm chứng, có thể đơn giản mở ra đột phá khẩu,

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 77: Cướp bóc (3 năm trước)

Review Chương 77: Cướp bóc (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 77: Cướp bóc (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


410 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ